Hướng dẫn bạn bè mua âm dương phiên bản thế giới có những phiên phiên bản ADS tàu khựa, giờ đồng hồ anh (global), nhật bản với đài loan mang đến ai mong đùa onmyoji này sau khi Âm Dương Sư Garemãng cầu tạm dừng hoạt động.

Bạn đang xem: Âm dương sư bản trung

Bạn đã xem: Hướng dẫn bí quyết tải Âm dương sư bản trung hoa, Âm dương sư

Game Âm Dương Sư bản Việt sẽ thỏa thuận thông tin tạm dừng hoạt động, nguyên ổn nhân không phải vày tín đồ chơi chửi các giỏi gì nhưng mà vì chưng vụ việc tự do khu vực.Trước đây thì map vào bản Việt được đậy đường lưỡi bò. Còn ko rõ bởi vì nguyên do gì mà lại sau cập nhật từ bây giờ này lại lộ thiên? Và dường như gồm fan đùa đã thấy + bao tay tố cáo. Sau sẽ là dòng kết ngừng hoạt động game.


*

Nội dung chính

Tải Âm Dương Sư bản quốc tế

Onmyoji phiên bản Anh (Global)

Link Android:Tải về (Đã fix)

Link IOS:Tải Về

ADS bản Nhật (Nhật Bản)

Link Android:Tải về

Link IOS:Tải Về

Âm Dương Sư bản Trung (Trung Quốc)

Link Android:Tải Về

Link IOS:Tải Về

Nhận thấy có không ít đồng đội than phiền không sở hữu được với ví dụ điển hình nổi bật là ứng dụng không tồn tại sẵn sinh sống non sông và vùng của chúng ta. Thì mình gồm một chú ý nhất là cùng với bằng hữu xài IOS truy cập App Store ->Ấn vô thông tin tài khoản của chính bản thân mình -> dấn vô ID Apple -> Xác thừa nhận vân tay -> Quốc Gia/Vùng -> Đổi lịch sự nước với phiên bạn dạng bạn muốn thiết lập nhỏng (Mỹ, Trung) thì mới có thể xài được nhé. Vì ADS không còn sinh sống Việt Nam nữa lên mong mỏi nghịch tất nhiên đề nghị thay đổi nước nhà lịch sự nước chúng ta bắt đầu xài được.


*

Vì vấn đề tự do non sông nghiêm trọng buộc phải bản thân nghĩ về tạm dừng hoạt động game là phù hợp, ước ao biện pháp bạn tôn trọng, điều này làm hỗn nháo có thể bị đi tù túng như đùa. Còn Việc phiên bản gốc nó có lưỡi trườn thì lâu nay ni tư tưởng của bọn tàu nó tmê mệt nlỗi chó bao gồm lúc nào vẽ bản đồ chừa ra đâu, đa phần lũ tui nghịch vào sự hổ thẹn hoặc lơ đi là nhiều“: một người chơi chia sẻ!


*

Dành đến phần đa bạn có nhu cầu chơi ADS

Hiện tại theo mình biết là bao gồm tư máy chủ, Global(English), Trung quốc, Đài, Nhật.

Theo bản thân thấy ae phải qua global vày hiện thời nghỉ ngơi đó rất đông ae vn rồi, dịp new vào vẫn dc tặng ngay 10 bùa và trong 10 bùa đó sẽ sở hữu được một Một trong những SSR trong hình họa.


*

Và đang có sự kiện tích bùa+kiếm mảnh msinh sống thẻ kết giới, và quan trọng tuần sau gồm 2.5x nội SP. và lang dạ soa cơ, với điều nhất là sever này là giờ đồng hồ anh, rất nhiều thì ae cũng dễ dàng nắm bắt rộng mấy máy chủ còn sót lại (Lưu ý ai chơi sever này thì vào chanel 1106 nhé toàn vn luôn)

Sever Trung quốc thì lại là máy chủ bằng lòng bắt buộc update nkhô cứng tốt nhất cùng cũng tương đối nhiều đồng đội Việt Nam.Sever đài với nhật bản thân ko nói vày tôi cũng ko rõ.Trên đó là ảnh của những sk đang xuất hiện nghỉ ngơi bản Global.Sever global những bạn cũng có thể cầu được mhình ảnh thức thần collab nhé.Ai mong mua game mang lại IOS thì đổi giang sơn qua mỹ nhé.

Xem thêm: Cách Hit And Run Ad Vừa Đi Vừa Bắn, Cách Hit And Run Và Cài Đặt Phím Của Hàn

Mong là nội dung bài viết hữu ích.