Các game thủ Việt đang chơi Âm Dương Sư Mobile bản quốc tế (Onmyoji Global) đã tìm ra cách chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt.Bạn đang xem: Âm dương sư bản việt

Âm Dương Sư Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:


Bạn đang xem: Âm dương sư bản việt

*

*

Tìm hiểu game

Sau khi máy chủ Âm Dương Sư Việt Nam đóng cửa, rất đông fan hâm mộ của tựa game nhập vai đánh theo lượt này đã đổ bộ sang bản quốc tế Onmyoji Global để tiếp tục cày kéo. Tuy nhiên ở thời điểm đó Âm Dương Sư Mobile bản quốc tế chưa mở khóa IP khu vực Việt Nam. Nên người chơi cần phải dùng một vài thủ thuật để vượt rào mới có thể tải game và chơi được bình thường.


*

Dù vậy việc game không có ngôn ngữ tiếng Việt ít nhiều đã cản trở sự cảm thụ cái hay, cái chất của game. Thì bất ngờ mới đây hội nhóm Onmyoji Global Việt Nam tại MXH Facebook đã tìm ra cách kích hoạt ngôn ngữ tiếng Việt có sẵn nhưng để ẩn ở bản quốc tế. Cụ thể người dùng Android và IOS cần bẻ khóa bộ cài game và tìm đến mục chọn dòng “second-Language secondLanguage”: “en” và thay đoạn “en” thành “vn”.


*

Xem hướng dẫn Việt hóa Âm Dương Sư Mobile – Onmyoji Global Tại đây

Sau khi hoàn tất những chỉnh sửa trên vào game chơi bạn sẽ thấy mọi UI, ngôn ngữ trong game đã được dịch sang tiếng Việt đến 90%. Song mọi dữ liệu Việt hóa chỉ dừng ở bản Nhật Luân Thành trở về trước, còn những tính năng, hoạt động mới về sau thì vẫn còn tiếng Anh có lẽ do NPH NetEase Games chưa update thêm vào.


*

Như vậy có thể xem đây là một tin vui đối với những người chơi Âm Dương Sư Mobile bản Quốc tế. Vì động thái này được cho là những bước chuẩn bị kĩ càng để NetEase Games chính thức ra mắt gói ngôn ngữ tiếng Việt vào Onmyoji Global trong năm 2020 như những gì hãng đã làm trước đó với các tựa mobile game đỉnh cao của mình ở thị trường Đông Nam Á và khu vực khác.
Xem thêm: Những Stt Tình Yêu Buồn Hay Nhất Tháng 11/2021, Những Câu Stt Hay Về Tình Yêu Buồn Đúng Tâm Trạng

Bài viết xem nhiều