Làm cầm cố làm sao nhằm ẩn lượt thích cùng phản hồi của bản thân trên bảng tin bạn bè?Quý khách hàng có thấy phiền phức các lần bản thân like một fanpage ngẫu nhiên hoặc comment ảnh/status của ai kia và bằng hữu của người tiêu dùng đầy đủ nhìn thấy không? Tại bài viết này Hiệp đang gợi ý bạnbiện pháp ẩn like và phản hồi của bản thân nằm trong bảng tin bạn bèvừa duy trì riêng biệt bốn và tránh giảm bất tiện nhé!
Gần đây bản thân lỡ ấn ưa thích mấy trang tất cả văn bản mẫn cảm với thay là team anh em facebook của bản thân mình thi nhau vào bấm thích vận động kia. Một vài ba bạn còn bình luận "https://bacgiangview.com/an-comment-cua-minh-tren-bang-tin-ban-be/imager_3_15283_700.jpgchấm"https://bacgiangview.com/an-comment-cua-minh-tren-bang-tin-ban-be/imager_3_15283_700.jpg hoặc comment troll loàn cả lên. Vậy làm thế nào để ẩn like cùng comment của bản thân trên bảng tin chúng ta bè?
*

Đây chắc rằng không chỉ là là triệu chứng của riêng rẽ bản thân, thấy những anh em cũng trở thành “chấm” như vậy với nhiều lúc cũng khá là giận dữ. Vấn đề này cũng tác động không hề ít mang đến quyền riêng rẽ tư của mỗi cá nhân. Chính vì chưng vậy Hiệp đưa ra quyết định từ bây giờ chia sẻ cùng với anh emphương pháp ẩn hoạt động like cùng commentkhông cho tồn tại chiếc thời hạn của anh em.

Bạn đang xem: Ẩn comment của mình trên bảng tin bạn bè


- Trước tiên các bạn vào trang cá thể trên Facebook, chọnAbout (Giới thiệu), tiếp đến kéo xuống bên dưới để thấy mụcLikes (Lượt thích).
- Tiếp theo vào mụcLikes, nhấn vào hình tượng cái cây bút nhỏ ở góc cạnh bên bắt buộc và chọnEdit the Privacy of Your Likes (Chỉnh sửa quyền riêng biệt tứ về các lượt thích).

Xem thêm: Trải Nghiệm 10 Game Để Học Tiếng Anh Hay Và Thú Vị Bạn Cần Biết


*

- Từ phía trên sẽ hiển thị menu toàn bộ đầy đủ trang cơ mà chúng ta đã từng like. quý khách hàng hoàn toàn có thể chọnnội dung làm sao cơ mà bạn muốn cho tất cả những người khác biết các bạn vẫn like thì đểPublic ( Công khai), loại như thế nào không muốn cho tất cả những người không giống biết mình đã like thì chọn chính sách riêng biệt tưOnly me (Chỉ bản thân tôi)luôn luôn nhé.
Sau khi triển khai đa số làm việc này chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên ổn trọng tâm về việc riêng tứ của chính mình, người khác tất yêu biết được bạn đã like hay bình luận rất nhiều trang nào!
*

Đăng cam kết dìm tin mới

Quý khách hàng sẽ không bõ lỡ ngẫu nhiên nội dung bài viết bắt đầu làm sao trên bacgiangview.com, công ty chúng tôi vẫn gửi các bạn gmail phiên bản tin cập nhật sản phẩm tuần


Dưới đấy là những chủ đề chủ yếu về các Thủ Thuật Facebook, đã có được phân một số loại để chúng ta một thể chọn lựa và theo dõi:
Tips(41)Fanpage(31)Hack(16)Facebook Messenger(15)Like(14)Ads(13)Security(13)Bonus(12)Group(12)Website(10)Block(9)Sub(9)Verify(8)Video(8)Comment(7)Followers(7)Profile(7)Tools(7)Chat(6)Friends(6)Issue(6)Messenger(6)Spam(5)Delete(4)Newsfeed(4)UID(4)Embed(3)Link(3)Post(3)Review(3)Status(3)Token(3)