Mạng buôn bản hội Facebook được phần đa tín đồ biết đến là địa điểm chia sẻ những lên tiếng và anh em, người thân trong gia đình hoàn toàn có thể trải qua facebook quyên tâm nhau nhằm trlàm việc buộc phải gần cận hơn tuy nhiên không làm việc ngay gần nhau. Đặc biệt, từng lúc tới ngày sinc nhật của người sử dụng, Facebook vẫn gửi thông báo mang đến toàn bộ những người dân bên trong list bằng hữu của chúng ta để bọn họ hoàn toàn có thể chúc mừng sinch nhật các bạn. Tuy nhiên, một số người tiêu dùng Facebook lại ko mê thích công khai ngày sinh nhật của bản thân bên trên social. Vậy muốn tắt giỏi bật thông báo sinc nhật bên trên Facebook cần có tác dụng cố nào? Bài viết dưới đây để giúp đỡ bạn trả lời cho thắc mắc kia, cùng quan sát và theo dõi nhé!

1. Cách tắt/nhảy thông báo sinc nhật trên Facebook trên web#

Để tắt thông tin sinh nhật trên Facebook trải qua website, chúng ta tuân theo quá trình nlỗi sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào website Facebook, đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân của khách hàng. Tại giao diện trang chủ bấm chuột vào ảnh thay mặt đại diện của doanh nghiệp để vào Trang cá nhân.

Bạn đang xem: Ẩn thông báo sinh nhật trên facebook

*

Bước 2: Vào Trang cá nhân, lựa chọn mục Giới thiệu sau đó lựa chọn mục Thông tin contact và cơ bạn dạng sinh hoạt thực đơn phía bên trái.

*

Cách 3: Vào phần Thông tin liên hệ và cơ bản, di chuột xuống phía dưới đang thấy mục Ngày sinch, các bạn nhấn vào vào biểu tượng cây viết nhằm sửa đổi quyền riêng biệt tư

*

Cách 4: Txuất xắc đổi ngày sinch cùng năm sinc về quyền riêng biệt tứ chỉ mình tôi, sau đó ấn Lưu

*

Sau khi chúng ta chỉnh quyền riêng biệt bốn tháng ngày năm sinh về chỉ bản thân tôi, Facebook đã không hề thông tin cho người bên trong list bằng hữu của người sử dụng về ngày sinch nhật bạn. Như vậy là chúng ta vẫn tắt thông tin ngày sinh nhật trên Facebook trải qua website thành công xuất sắc rồi nhé.

Để bật hiển thị ngày sinc nhật trở lại các bạn cũng làm cho các thao tác tương tự như rồi chọn lựa chia sẻ Công khai xuất xắc chưa đến Quý Khách btrần tuyệt chỉ Người quen…

2. Cách bật/ tắt thông báo sinc nhật Facebook trải qua áp dụng Facebook bên trên điện thoại#

Nếu các bạn không thích truy vấn facebook trường đoản cú trang web, bạn cũng có thể tắt thông báo sinch nhật qua áp dụng Facebook ngay lập tức trên điện thoại thông minh của bạn. Cách tiến hành nlỗi sau:

Bước 1: quý khách hàng msống áp dụng Facebook trên điện thoại di động cầm tay của người tiêu dùng. Biểu tượng Facebook trên áp dụng điện thoại là hình chữ “f” màu trắng nền xanh.

*

Cách 2: Đăng nhtràn vào tài khoản Facebook cá thể của chúng ta, lúc đăng nhập xong đồ họa trang chủ của Facebook lộ diện.

Tại hình ảnh trang chủ, bạn bnóng chọn hình tượng 3 gạch ngang ở góc cạnh phải bên dưới màn hình hiển thị và nhấp vào coi trang cá nhân của bạn

*

Bước 3: Vào hình ảnh Trang cá thể, nhấp vào dấu 3 chnóng, bây giờ xuất hiện bối cảnh Cài đặt trang cá nhân

*

Cách 4: Tiếp theo, chúng ta kéo xuống sau cuối nhấn vào Chỉnh sửa thông báo giới thiệu

*

Bước 5: Cuối cùng, Vào mục chỉnh sửa lên tiếng cơ phiên bản để sửa đổi tháng ngày năm sinc của khách hàng về quyền riêng bốn chỉ bản thân tôi.

Xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Profile Picture, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

*

vì thế là chỉ cách vài bước cơ phiên bản, bạn đã sở hữu thể tắt được thông tin sinch nhật của khách hàng bên trên Facebook bởi áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh rồi nhé.

Để nhảy hiển thị ngày sinh nhật trở về các bạn cũng có tác dụng những làm việc tựa như rồi sàng lọc share Công knhì xuất xắc chỉ với Quý Khách bnai lưng xuất xắc chỉ Người quen…

Bài viết bên trên trên đây vẫn chỉ dẫn bạn giải pháp bật/ tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook thông qua vận dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh với bên trên máy vi tính. Hy vọng cùng với gần như share kia hữu dụng so với chúng ta. Nếu bao gồm ngẫu nhiên vướng mắc tốt góp ý gì thì nhớ là để lại comment sau đây nhằm Shop chúng tôi hoàn toàn có thể cung ứng bạn nhé. Chúc chúng ta thành công!