Mặc định khi chúng ta lựa chọn 1 ảnh bất kỳ có tác dụng ảnh thay mặt Facebook, hình ảnh đó sẽ ảnh hưởng cắt sinh sống hai bên còn chỉ hiển thị vào phạm vi hình tròn trụ. Nhưng giả dụ bạn có nhu cầu hình họa thay mặt đại diện được đăng không thiếu thốn, không xẩy ra cắt xén. Vậy thử theo cách dưới đây.


Facebook có qui định riêng biệt về tiêu chuẩn chỉnh của hình hình ảnh thiết lập làm cho hình ảnh đại diện (hình ảnh avatar) bên trên trang cá nhân, toàn bộ đa số nên là ảnh hình vuông vắn. Vì vậy nếu khách hàng chọn 1 hình hình họa chưa hẳn là hình vuông để làm ảnh đại diện thay mặt, sau thời điểm download lên, Facebook cũng trở nên tự động giảm để hình hình ảnh tương xứng cùng với giải pháp của vận dụng.

Bạn đang xem: 4 bước thay đổi ảnh đại diện facebook trên điện thoại đơn giản

Cách đặt ảnh thay mặt Facebook không biến thành cắt

không những cắt chỉnh hình ảnh về hình vuông vắn, sau đó Facebook còn tiếp tục cắt từ bỏ hình vuông thành hình tròn trụ. Điều này khiến cho hình họa đại diện thay mặt cơ mà bạn lựa chọn không hiển thị được không thiếu thốn, trường đoản cú đó làm hình ảnh ban đầu vốn vô cùng ưng ý thì sau khoản thời gian giảm chuyển vận không tuyệt vời nhất nhỏng bạn mong muốn.

Trong trường đúng theo kia, chúng ta cũng có thể triển khai theo hướng dẫn tiếp sau đây của bacgiangview.com nhằm giải quyết và xử lý sự việc đăng ảnh đại diện thay mặt để không bị cắt trên Facebook.

Cách 1: Kích hoạt trình chuẩn y web trên máy vi tính, sau đó nhập lệ tác động sau: https://touch.facebook.com/

*

Bước 2: Tiến hành đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng như bình thường cùng truy cập vào trang cá thể của người sử dụng, tiếp nối click chuột biểu tượng camera ở góc cạnh bên nên của hình đại diện thay mặt Facebook hình tròn trụ hiện giờ.

*

Bước 3: Sang cửa sổ bắt đầu, bấm nút ít Tải lên hình họa mới nếu còn muốn thực hiện hình họa trên laptop làm cho ảnh thay mặt.

*

Hoặc chúng ta có thể dịch rời xuống phía dưới nhằm chọn 1 trong những hình họa sẽ sở hữu lên Facebook ý muốn dùng có tác dụng ảnh thay mặt đại diện.

Bước 4: Sau khi chọn ảnh đại diện thay mặt xong, các bạn sẽ thấy Facebook auto cắt ảnh vừa chọn về đúng kích thước tiêu chuẩn hình vuông vắn, y như hình sau đây.

*

Bước 5: Bây giờ đồng hồ vấn đề của chúng ta chỉ cần bnóng nút Dùng ảnh này là xong. Trường vừa lòng chúng ta ko ưng ý cùng với hình ảnh hiện thời, bấm nút ít Txuất xắc thay đổi ảnhđể lựa chọn lại. Ưu điểm của phương thức này là Facebook chỉ crop hình họa chứ không biến đổi và sút size ảnh, vì thế quality ảnh vẫn nguim bạn dạng nhỏng hình ảnh gốc, nhờ kia ảnh thay mặt đại diện đã trông đẹp hẳn.

Xem thêm: Trang Nhập Code Liên Quân Mới Nhất 10/2021 Đá Quý, Trang Phục, Vip

Trên trên đây, bacgiangview.com vừa lý giải chúng ta phương pháp đăng hình ảnh đại diện trên không xẩy ra giảm cùng giảm quality chưa đến vài bước siêu đơn giản. Chúc bạn thành công.