Mức rank Tinch Anh là mốc new được cung cấp Liên Quân điện thoại trong phiên bạn dạng 1.28, nằm trong lòng mốc Kyên Cương với Cao Thủ.

Bạn đang xem: Ảnh rank cao thủ liên quân


Đấu xếp hạng là chế độ đùa cạnh tranh tuyệt nhất của Liên Quân Mobile, bất chấp sự mở ra của nhiều mode vui chơi giải trí như Đấu Nhân Bản, Đấu Sinh Tử, Bóng Đá giỏi thậm chí là là về sau gần là Đại chiến 10v10. trong số những nguyên nhân khiến Đấu rank được gamer hướng tới trải đời những là bởi vì nó có khá nhiều nút, trường đoản cú kia phân hóa chuyên môn thân người nghịch với nhau. Tại phiên bạn dạng có số hiệu 1.27 thì Liên Quân Mobile có 7 nấc rank theo trang bị từ bỏ tự thấp cho cao nhất gồm: Đồng, Bội Bạc, Vàng, Bạch Kyên, Kyên ổn Cương, Cao Thủ với Thách Đấu. Nhưng đề cập tư phiên phiên bản 1.28 thì game vẫn bổ sung cập nhật nút rank Tinc Anh nằm trong lòng nút Kyên Cương cùng Cao Thủ.

Bậc rank mới này cũng khá được chia thành 5 nấc tựa như như rank Bạch Kyên ổn với Kyên Cương. Biểu tượng của mức rank này cũng rất trông rất nổi bật với dung nhan hồng, white nhóng nhánh. Bởi vậy là vào phiên bản mới, hành trình dài leo tới rank Cao Thủ của tín đồ nghịch đã mất thời gian rộng. Hay có thể nói, hàng trăm ngàn tín đồ rank Cao Thủ đã nên đứng sống hạng Tinc Anh trong veo một khoảng tầm thời hạn tương đối nhiều năm, tương đương cùng với tầm 25 - 30 trận chiến thắng. Tưởng nhỏng rank Tinc Anh là khó, tuy vậy với game thủ Liên Quân Mobile toàn quốc thì đó lại là điều đơn giản. 

Chỉ sau 3 ngày mùa rank 10 khởi tranh con, vẫn gồm hàng nghìn bạn quá nút rank Kyên Cương 1 để lao vào ngưỡng Tinch Anh. Ở phiên bạn dạng 1.27 thì tất cả những người dân đùa này đã đoạt rank Cao Thủ rồi. Đến ngày 14/4, con số người thừa qua mốc Tinh Anh 1 nhằm vươn tới rank Cao Thủ sống phiên phiên bản new là không hề ít. Điều này không có gì quá bất ngờ vị sever đất nước hình chữ S đã mua cho tới 3 - 4 triệu người nghịch tiếp tục đối với cả chục triệu nichồng "sáng đèn". Sau trung bình 2 mon nữa thì fan chơi cho dù lọt cho tới rank Cao Thủ 1 sao cũng không chắc chắn để có tên vào Top 9999. 

đa phần tuyển chọn thủ nổi tiếng vẫn đùa đến Team Flash, Swing Phantom, BOX Gaming tốt cả rất nhiều tiếng tăm cày mướn phệ cũng góp mặt vào Top 100 làm việc thời điểm này. Với sự ủng hộ hết lòng từ người chơi nước ta, Liên Quân Mobile vẫn sẽ giữ vững vàng sự độc tôn vào phân khúc thị phần game MOBA bên trên cầm tay trong vô số năm cho tới.

Xem thêm: Cuối Cùng Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Cuối Cùng Tam Sinh Tam Thế

Nhưng môi trường thiên nhiên hà khắc nghỉ ngơi rank toàn quốc cũng có thể có một phần ngulặng nhân bởi vấn nạn ăn gian sao siêu nhức nhối. Garena cũng chưa giải quyết kết thúc điểm hoặc có giải pháp xử pphân tử mang tính rnạp năng lượng ăn hiếp phần đa đối tượng gian lậu. Hậu trái là BXH rank toàn quốc mùa nào cũng có hàng chục cái brand name bị tố cáo "thương lượng 5v5". Những đối tượng người tiêu dùng này có thể tăng tự đôi mươi - 30 sao chỉ với sau tất cả 2 tiếng đồng hồ ăn lận.