Trong lúc thi đấu game, có lẽ rằng bất kỳ tín đồ nghịch như thế nào cũng trở thành các muốn đùa full screen máy tính xách tay để có được số đông từng trải tốt nhất có thể. Tuy nhiên, tất cả một thực sự là không phải trò nghịch làm sao Windows 10 cũng cung cấp full màn hình hiển thị. Nhất là so với rất nhiều tựa game Warcraft III, Audition, Dota, AOE,… bao gồm độ sắc nét mập đã làm cho màn hình bị bóp lại. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Listnhacai khám phá về kiểu cách chỉnh full màn hình hiển thị AOE Win 10. Cùng theo dõi và quan sát nhé!


Cách chỉnh full màn hình AOE Win 10 bằng chế độ Scale Full Screen

Đây là phương pháp để mở full màn hình hiển thị lúc tập luyện game bên trên Win 10 hơi đơn giản mà ai cũng có thể triển khai được. Cụ thể nlỗi sau:

Quý Khách đang xem: cach chinh full man hinch Lúc choi game win 10

Cách 1: Nhấp loài chuột cần bất kì bên trên phần trống như thế nào sinh sống screen Desktop, lúc hiện tại 1 ô thông báo, các bạn nên chọn lựa chọn Graphics Options => Panel Fit => rồi chọn Scale Full Screen nhằm thiết lập chơi trò giải trí full screen Win 10.

Bạn đang xem: 【phải xem】 cách chỉnh full màn hình aoe win 10 ? cách chỉnh chơi game full màn hình windows 10

*

Cách chỉnh toàn screen AOE Win 10 bằng chế độ ScaleFull Screen

Sau Khi tiến hành xong, hãy vào game và coi vẫn nghịch được full màn hình không nhé. Nếu như vẫn chưa được thì thực hiện tiếp bước 2.

Bước 2: Nếu tải để trên chưa xuất hiện tác dụng, bạn thường xuyên vào Settings cùng chỉnh độ sắc nét màn hình hiển thị về kích thước 1024 x 768 hoặc 1280 x 720 và vào game để thấy kết quả. Nếu như vẫn không chơi trò giải trí Win 10 full màn hình hiển thị được các bạn tiến hành tiếp bước 3.

*
Txuất xắc đổi độ sắc nét màn hình

Bước 3: Nhấp loài chuột phải bất kể vào màn hình Desktop với chọn Graphics Properties…

*
Kích loài chuột chọn Graphics Properties…

Tại đây, lựa chọn biểu tượng Display trong cửa sổ Intel HD Graphics Control Panel.

*
Chọn biểu tượng Display

Tiông chồng vào phần Scale Full ScreenOverride Application Settings. Sau kia, nhấn Apply nhằm vận dụng đổi khác.

Sử dụng Regedit Editor để chỉnh full screen AOE Win 10

Nếu nhỏng vẫn tiến hành kết thúc phương pháp 1 mà vẫn không thể chỉnh full màn hình AOE Win 10 thì những chúng ta có thể áp dụng Regedit Editor, cụ thể công việc như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mlàm việc vỏ hộp thoại Run. Tại đây, các bạn hãy gõ lệnh “regedit” cùng bnóng OK.

*
Gõ lệnh “regedit” bên trên vỏ hộp thoại Run

Cách 2: Tiếp theo, hãy truy cập theo đường dẫn sau nhằm cho tlỗi mục Configuration:

HKEY_LOCAL_MACHINE/SYSTEM/ControlSet001/Control/GraphicsDrivers/Configuration

*
Truy cập lệ mặt đường dẫn

Bước 3: Sau kia, các bạn hãy msinh sống tất cả từng thỏng mục bé có tên “00” lên, tra cứu với dấn lưu ban loài chuột vào Scalling sống đồ họa mặt phải, đổi giá trị khoác định tự 4 thành 3 để chỉnh full màn hình hiển thị AOE Win 10 rồi dấn OK.

*
Chỉnh full màn hình Đế Chế mang đến Win 10

Chỉnh full screen Đế Chế bởi HRC – HotKey Resolution Changer

HotKey Resolution Changer là một trong những phần mượt khá nhỏ gọn gàng, thuận tiện với mang về công dụng cao lúc thi đấu AOE full screen trên Win 10. Các bạn cũng có thể tải nó về đồ vật ngay cùng đề nghị full screen của tựa game PC/CONSOLE rất là cuốn hút này coi nhé!

Cách 1: Sau Lúc download dứt ứng dụng, hãy triển khai giải nén tệp tin HRC_-_HotKey_Resolution_Changer. Sau đó nhận con chuột cần vào file bacgiangview.com và lựa chọn Run as administrator. Lúc đó giao diện của ứng dụng đang mở ra. Nếu vẫn chưa thấy nó tồn tại, các bạn hãy nhìn xuống tkhô nóng taskbar sẽ sở hữu hình tượng của HRC và ấn vào để mở nó lên.

Bước 2: Đặt độ phân giải của màn hình hiển thị máy tính là 1024 × 768 cùng bấm vào Change nhằm đổi khác.

*
Chọn độ sắc nét màn hình hiển thị vào chỉnh full screen Đế Chế

Cách 3: Người dùng rất có thể lựa chọn ngẫu nhiên tổ hợp phím làm sao nhưng mà cảm giác dễ dàng nhớ để triển khai Hotkey. Sau đó dấn Set.

*
Chọn tổng hợp phím để làm Hotkey

Bước 4: Msinh sống game Đế Chế ra rồi ấn phím Windows bên trên keyboard và chỉnh độ sắc nét màn hình về 1024 × 768.

Xem thêm: Chữa Lỗi Không Vào Được Facebook, Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook

Cách 5: Truy cập lại vào AOE, rồi nhận Hotkey nhưng các bạn sẽ tạo ra. Như cố là các bạn đã có thể nghịch game AOE full screen rồi.

Bài viết trên đây Cửa Hàng chúng tôi share mang đến chúng ta 3 giải pháp chỉnh full màn hình hiển thị AOE Win 10 chi tiết nhất. Hy vọng phần đông ban bố trên đã giúp ích cho các bạn vào quá trình chơi trò giải trí. Hẹn gặp mặt lại các bạn Một trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!