Nhóm trang phục Tổ Đội Quản Ngục sẽ sở hữu 2 member bắt đầu là Quinn cùng Gragas. Tiếp sẽ là Tân oán Cướp Hắc Ám với Kalista, Kled với Xin Zhao.

Bạn đang xem: Ashe toán cướp hắc ám


Vào rạng sáng nay, Riot Games đang tung phiên bản tiếp sau giành riêng cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại của mùa giải sản phẩm 11. Trong phiên bạn dạng 11.1, team cải tiến và phát triển sẽ ra mắt những bộ đồ new mang lại hai nhóm phục trang Tổ Đội Quản Ngục (Warden) cùng Toán thù Cướp Hắc Ám (Marauder).

Theo kia, nhì team xiêm y này sẽ sở hữu được thêm 5 member bắt đầu. Trước tiên, Tổ Đội Quản Ngục sẽ có 2 thành viên là Quinn cùng Gragas. Tiếp chính là Toán thù Cướp Hắc Ám với những cái thương hiệu nhỏng Kalista, Kled với Xin Zhao.

Xem thêm: Cách Ghi Lại Trò Chơi Liên Minh Huyền Thoại Trên Laptop, Điện Thoại

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Theo dự con kiến, các bộ đồ bắt đầu này đã thừa nhận cập bờ LMHT trên phiên bản trước tiên của Mùa 11 vào năm sau.


UPDATE NGAY kế hoạch đăng đoạn Clip mới của Youtube Mọt Game vào 19h30 sản phẩm 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt Game Esports - vườn địa đường với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/Clip.. vui tính hơn hết crush của người tiêu dùng. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!quý khách hàng có sẵng sàng "tám" xuyên ổn biên cương tại hộ gia đình Mọt Game, chỗ bao gồm công dụng nlỗi Elon Musk, bí ẩn nhỏng Dr.Strange với lịch sự nlỗi Constantine?