Bách Quỷ Dạ Hành là một trong hoạt động đặc trưng của Âm Dương Sư giúp bạn đùa đạt được những thức thần nhưng mà mình mong ước trường đoản cú N đến SSR. Tất cả phần nhiều có thể tìm kiếm được trên trên đây trừ một số Thức Thần đặc trưng.

Bạn đang xem: Bách quỷ dạ hành âm dương sư


1. Những điều cơ bản về Bách Qủy Dạ Hành

Tất cả người nghịch phần nhiều có thể tyêu thích gia Bách Quỷ Dạ Hành trên khoanh vùng Phố và lồng đèn chuyển động. quý khách hàng hoàn toàn có thể vào tức thì để nỉm một mình, hoặc mời thêm một fan chúng ta để họ cũng được mhình ảnh và tăng tỉ lệ trúng (fan đùa được mời sẽ không còn tốn thẻ, tuy vậy chỉ được mhình họa giả dụ ném nhẹm trúng những bé bao gồm lồng đèn bên trên đầu).

*

Trước Lúc vào ném, chúng ta có thể chọn 1 vào 3 thức thần được giới thiệu để tại vị cược. Thức thần được các bạn lựa chọn nếu ném nhẹm trúng sẽ được gấp 3 lần số mảnh rơi ra. Tùy vào nhân phđộ ẩm nhưng ném trúng hay là không, giả dụ trúng thì bạn sẽ được 4 mảnh N, 3 mhình ảnh R, 2 mhình họa SR và 1 mảnh SSR. Khi đầy đủ số mhình ảnh, chúng ta có thể vào mục Mhình họa Thức Thần nhằm ghnghiền hoàn hảo.

*

2. Hiểu quả buff với khả năng đặc trưng của từng Âm Dương Sư 

Buff là số đông cảm giác nhưng mà bạn nhận thấy lúc nỉm đậu trúng phần đông nhỏ chlặng bay ngơi nghỉ bên trên trời ấy nhé. Và sau đây là phần nhiều hiệu ứng, hiệu quả của từng loại:

Nhân đậu: Tăng thêm cho người chơi 1 lạng đậu.Cơ hội: Tăng tỉ lệ thành phần ném nhẹm trúng thức thần rộng.Tăng tốc: Tăng tốc độ ném đậu1 2 3 Dzô: Cái buff này thật ra cũng ko rõ lắm, tuy vậy hoàn toàn có thể là tăng tỉ trọng trúng cho chính mình nỉm thuộc mìnhGiảm tốc/đóng băng: tụt giảm và đóng băng cả thức thần sẽ dịch chuyển lẫn thời hạn.điều đặc biệt, khi ném chyên lấy buff thì nên cần chỉnh về 1 đậu thôi, 1 phân tử là đầy đủ rụng chlặng rồi.

*

Mỗi Âm Dương Sư (Main) sẽ có một kỹ năng đặc biệt của riêng rẽ bản thân lúc ném đậu củ thể nlỗi sau:

Seimei ném đậu gồm phạm vi rộng lớn rộng, dễ trúng 2 nhỏ cho một lần ném, cân xứng nhằm farm N cùng R. Khá mức giá đậu ví như ném vào SR với SSR.Kagura ném nhẹm đậu bao gồm tỉ trọng trúng cao hơn nữa, phù hợp nhằm farm SR với SSR mà lại vận tốc ném hơi lừ đừ.Hirosama có vận tốc ném nhẹm đậu tối đa, nỉm 6 – 7 đậu tất cả Khi hao bằng người khác nỉm 10 đậu. Phù hợp với đều vị trí, ưa thích spam ném đậu.Yaobikuni gồm tỉ lệ cho mở ra SR với SSR cao hơn (ném trúng hay là không là tùy ở trong vào khả năng của bạn)

3. Những điều cần biết về Bách Qủy Dạ Hành

Chỉ yêu cầu triệu tập nỉm SR và SSR, trừ những bé R quan trọng đặc biệt nhỏng Tọa/Sò/Thỏ nhưng bạn có nhu cầu thì đừng rải đậu chơi vào N cùng R. Chỉnh đậu 7 là ổn tốt nhất nhằm ném SR/SSR, trang trải thời hạn ra nhằm ko không còn đậu vào thời điểm cuối. Lúc tất cả buff cơ hội thì nỉm SR càng những càng tốt (1 nhỏ 2 – 3 phát, ko nỉm theo nó thừa nhiều). SSR xuất hiện ngay đầu hoặc cuối thời gian thường ko bám, khoảng thân thân đã dễ dàng dính hơn (hoặc tùy nhân phẩm).

*

Nếu ném nhẹm đậu một mình thì ko đề xuất rước buff 1 2 3 dô. Nếu đặt cọc nhỏ như thế nào mà lại suốt thời gian nó không ra thì chắc chắn nó nghỉ ngơi cuối thời hạn. khi nỉm đậu, buộc phải canh nỉm trước bé mình muốn khoảng tầm 1-2 centimet (nỉm vào con đường nó đi) đã dễ bám rộng nỉm trực diện, nỉm lệch cũng có thể trúng cả hai nhỏ, ném nhẹm nhỏ sau nhưng trúng nhỏ SSR đi trước.

Xem thêm: Mua Thẻ Vcoin - Đột Kích Bất Ngờ Đóng Cổng Nạp Thẻ Gate

Trước Lúc mời ném nhẹm đậu 2 người bắt buộc contact trước cùng nhau để đổi main ném nhẹm đem "nội tại nỉm đậu" buổi tối ưu. quý khách hàng cần mời các bạn mình vào ném nhẹm cùng để tăng tỉ trọng trúng với còn được xẹp mhình ảnh nữa (2 tín đồ mời tương hỗ lời hơn). Tuy nhiên, mỗi bạn chỉ được nỉm cùng mọi người trong nhà 3 ngày/lần thôi. Những thức thần tất cả loại lồng đèn bên trên đầu ném trúng sẽ tính mhình ảnh cả cho tất cả những người các bạn mời nỉm.

Hy vọng nội dung bài viết này để giúp bạn phát âm thêm phần đa điều cơ bản về Bách Qủy Dạ Hành cũng như các mẹo nhỏ tuổi lúc tmê man gia ném nhẹm đậu vào game