Ahri là một trong những không nhiều vị tướng mạo Liên Minh Huyền Thoại cơ mà được cả bạn nam giới cùng game thủ bạn nữ phần nhiều mếm mộ. Cô cài đặt một hình thức bề ngoài xinh tươi dẫu vậy thực chất phía bên trong lại là một trong trinh sát cùng với khả năng dồn liền kề thương thơm rất rất đáng sợ, có chức năng tiễn kẻ địch lên bảng tập đếm chỉ với cùng một full bộ đơn giản. Vậy tiếp sau đây mời chúng ta xem thêm bài viết cách chơi Ahri mùa 11 toàn tập từ bỏ A-Z, bảng ngọc và biện pháp lên vật dụng Ahri (2021) của công ty chúng tôi.

Bạn đang xem: Bảng ngọc ahri

*


Cách cùng bảng ngọc Ahri mùa 11

Bảng ngọc Ahri trinh sát dồn tiếp giáp thương với SỐC ĐIỆN

*

Lựa lựa chọn NGỌC SIÊU CẤPhường hoàn hảo nhất độc nhất vô nhị đến Ahri chính là SỐC ĐIỆN sinh hoạt hệ ÁP ĐẢO, giúp tăng năng lực dồn gần kề tmùi hương để kết liễu kim chỉ nam một giải pháp nhanh độc nhất. Ahri rất dễ kích hoạt SỐC ĐIỆN chưa đến một full bộ (E) + (Q) lượt đi và về, full bộ này cựu kỳ hiệu quả để rỉa một lượng tiết mập của đối thủ trong giai đoạn đi mặt đường. Và khi đang bao gồm thêm khả năng (W) cùng chiêu cuối (R) bồi đồng thời thì thậm chí bạn còn chẳng rất cần phải Hôn Gió (E) trúng mục tiêu cũng nổ được SỐC ĐIỆN.

Còn 3 viên ngọc nhỏ tuổi các bạn nên lựa chọn là:

PHÁT BẮN ĐƠN GIẢN giúp các kỹ năng tiếp sau gây thêm sát thương chuẩn chỉnh lên tướng tá địch bị tinh giảm dịch rời, có nghĩa là bị Hôn Gió (E) trúng. THU THẬP NHÃN CẦU góp tăng thêm một lượng SMPT vì chưng hóa học tướng mạo trinh sát của Ahri rất dễ dàng tất cả mạng hoặc hỗ trợ. THỢ SĂN TỐI THƯỢNG tương tự như, giúp sút thời gian hồi chiêu cuối Khi tmê mệt gia hạ gục. Kỹ năng Phi Hồ (R) của Ahri là rất hết sức đặc trưng nhằm tăng lên năng lực cơ cồn.

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ bạn nên lấy là PHÁPhường. THUẬT với 2 viên ngọc nhỏ dại là:

DẢI BĂNG NĂNG LƯỢNG góp tăng dài lâu 250 năng lượng về tối nhiều, với tăng lên tài năng hồi tích điện để trụ con đường cùng tmê man gia combat xuất sắc hơn. Đặc biệt cùng với gần như trận chạm mặt thằng rừng tthấp trâu ko nhường chúng ta Bùa Xanh. THĂNG TIẾN SỨC MẠNH mang thêm 10% bớt hồi chiêu khi đạt Lever 10, thuận tiện đã đạt được tối nhiều 40% giảm hồi chiêu hơn.

Bảng ngọc Ahri chế ước với NÂNG CẤPhường BĂNG GIÁ

*

Một gạn lọc NGỌC SIÊU CẤP. khác cũng cân xứng cùng với Ahri là NÂNG CẤP BĂNG GIÁ làm việc hệ CẢM HỨNG. Quý khách hàng hãy đánh thường trước để làm lờ đờ phương châm rồi mới cần sử dụng Hôn Gió (E) mang đến nó dễ dàng trúng hơn. khi team đang có đủ lượng gần cạnh tmùi hương cần thiết tự các mặt đường khác, các bạn trọn vẹn có thể lựa chọn cách chơi Ahri theo kiểu này để sở hữu thêm các kĩ năng kiềm chế khó chịu.

Còn 3 viên ngọc nhỏ các bạn hãy chọn là:

THỜI ĐIỂM HOÀN HẢO góp dìm miễn phí mhình ảnh Đồng Hồ Ngưng Đọng để lên Đồng Hồ Cát nhanh hao hơn, đặc trưng khi bạn buộc phải đối đầu và cạnh tranh với các tướng gần cạnh tmùi hương thiết bị lý ngơi nghỉ mặt đường thân nhỏng Zed, Lucian, Jarvan IV… Còn nếu bạn sáng sủa cùng với kĩ năng sinh tồn của chính mình thì chọn BƯỚC CHÂN MÀU NHIỆM rước Giày Xịn để hòn đảo mặt đường gank xuất sắc rộng. MÁY DỌN LÍNH giúp quy trình đầu dễ dàng thngơi nghỉ hơn, vày Ahri ngơi nghỉ vài Lever đầu khá yếu ớt. THẤU THỊ VŨ TRỤ đem thêm 5% hồi chiêu về tối đa.

Tiếp theo mặt hệ ngọc phụ chúng ta nên rước là ÁP ĐẢO với 2 viên ngọc nhỏ là:

PHÁT BẮN ĐƠN GIẢN giúp những khả năng tiếp theo gây thêm ngay cạnh thương thơm chuẩn lên tướng mạo địch bị hạn chế dịch chuyển, có nghĩa là bị Hôn Gió (E) trúng. THỢ SĂN TỐI THƯỢNG cũng như, giúp giảm thời gian hồi chiêu cuối khi tđam mê gia hạ gục. Kỹ năng Phi Hồ (R) của Ahri là siêu khôn xiết quan trọng đặc biệt nhằm tạo thêm khả năng cơ động.

Phép bổ trợ mang lại Ahri

(#1) Tốc Biến + Thiêu Đốt

*

(#2) Tốc Biến + Thanh hao Tẩy

*

(#3) Tốc Biến + Dịch Chuyển

*

Tốc Biến là phép hỗ trợ đặc biệt độc nhất lúc thi đấu Ahri. Nó khiến cho bạn ra khỏi nhưng lại pha gank sớm của rừng đối phương, Lúc chưa dành được Lever 6 thì Ahri tương đối là yếu ớt ớt cùng không có kỹ năng chạy trốn. Về quá trình sau của trận chiến, chúng ta có thể kết hợp Tốc Biến với bộ tài năng của Ahri hết sức kết quả, ví dụ điển hình như các pha Tốc Biến + Hôn Gió (E) bất thần, Tốc Biến nhằm lái Quả Cầu Ma Thuật (Q) trúng cả lượt đi và lượt về biến hóa,…

Phép bổ trợ sản phẩm công nghệ đôi bạn lưu ý đến gạn lọc giữa:

Thiêu Đốt để tăng giáp tmùi hương kết liễu kim chỉ nam xuất sắc rộng, đặc biệt quan trọng Thiêu Đốt siêu kết quả cùng với những tướng mạo có chức năng hồi huyết bạo gan nlỗi Volibear, Dr. Munvì chưng, Vladimir,… Tkhô nóng Tẩy Khi phải đối đầu và cạnh tranh cùng với team địch có không ít tài năng chế ước nguy hiểm. Dịch Chuyển nếu muốn nghịch theo kiểu không đặc biệt quan trọng solo 1vs1 ở mid mà lại thường xuyên đảo đường đi gank lấy điểm mạnh về đến team.

Cách lên đồ vật Ahri mùa 11

Cách lên thứ Ahri full dame

*

Cách lên trang bị Ahri khi chạm chán Tank mạnh

*

Cách lên thứ Ahri Lúc gặp AP/CC mạnh

*

Cách lên trang bị Ahri khi gặp gỡ AD mạnh

*

Nhu yếu hèn phẩm mang lại Ahri

Ở trên đây Cửa Hàng chúng tôi đang liệt 3 nhu yếu phđộ ẩm nhưng mà nhiều phần tín đồ nghịch hầu như sàng lọc lúc chơi Ahri. Quý khách hàng để ý trên đây chỉ với list sở hữu tích hóa học xem thêm cần chúng ta trọn vẹn không độc nhất thiết bắt buộc làm theo nếu phương pháp lên đồ vật Ahri của riêng chúng ta tác dụng và tương xứng rộng.

Bão Tố Luden đã là món đồ mập thứ nhất bạn nên mua. Nội tại gây thêm 4 tia gần kề tmùi hương phnghiền lên 4 kẻ địch bao phủ phương châm khi sử dụng kĩ năng, khiến cho bạn dọn lính khôn cùng nkhô giòn lúc đi đường và khiến thêm các gần kề tmùi hương vào combat đông fan hơn.

Mũ Phù Tdiệt Rabadon nên là sản phẩm phệ trang bị 3 hoặc thiết bị 4 của số đông pháp môn sư nói tầm thường và với Ahri dành riêng. khi nghịch Ahri các bạn sẽ bắt buộc một lượng lớn SMPT nhằm rất có thể thực hiện các trộn bộ combo có tác dụng phai và nhạt màu những mục tiêu quan trọng đặc biệt team địch nlỗi AD, APhường trong một nốt nhạc.

Cùng cùng với Mũ Phù Tbỏ Rabadon thì Trượng Hư Vô cũng là sản phẩm rất cần thiết mang đến gần như pháp sư. Nó tăng cho chính mình xuim kháng phép, đặc trưng công dụng Lúc team địch cài những máy khảng phnghiền.

Đồng Hồ Cát Zhonya là 1 sản phẩm bảo vệ tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho Ahri với nội trên “Hóa vàng” tướng tá trsinh hoạt đề xuất bất khả xâm phạm vào 2,5 giây, hết sức tương xứng khi chúng ta đề xuất đi mid với các tướng trinh sát thiết bị lý nguy hại như Zed, Talon,… mà còn, nó còn làm các bạn tách ngoài các tài năng nguy hại khác ví như Bùng Nổ Sức Mạnh (R) của Syndra, Vụ Nổ Vũ Trụ (R) của Veigar tuyệt Khúc Cầu Hồn (R) vét máng của Karthus,… Sống sót được để gây tiếp giáp thương còn kết quả rộng những lần đối với Việc mua các SMPT mà lại đề nghị lên bảng tập đếm nhanh chóng.

Dây Chuyền Chữ Thập là 1 trong những sàng lọc lắp thêm bảo vệ hoàn hảo nhất khác mang đến Ahri. Nội trên tạo khiên phép chặn kĩ năng tiếp theo sau của đối thủ, khiên phép được hồi lại nếu như không phải Chịu đựng gần kề thương tự tướng địch vào 40 giây. Hãy lên Dây Chuyền Chữ Thập nếu khách hàng sợ hãi các pháp sư đối phương có chức năng dồn gần kề thương thơm nkhô nóng nhỏng LeBlanc, Zoe,…

Và quan trọng duy nhất là lên Dây Chuyền Chữ Thập còn để rời các tài năng khống chế vô cùng nguy hại trong combat nhỏng Không Thể Cản Phá (R) của Malphite, Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) của Blitzcrank giỏi Kén Nhện (E) của Elise,… Các kĩ năng này đều rất nhanh với bất thần phải đôi khi chúng ta sẽ không thể sự phản xạ nhưng mà bấm Đồng Hồ Cát Zhonya mang đến kịp.

Còn nếu khách hàng chọn lọc NGỌC SIÊU CẤPhường. cho Ahri là NÂNG CẤP BĂNG GIÁ thì nên lên đồ vật quan trọng đặc biệt thứ nhất là Băng Trượng Vĩnh Cửu nhằm tăng kết quả làm cho đủng đỉnh buổi tối đa mang lại viên ngọc này. Kỹ năng kích hoạt bắn ra một lượt bão tuyết theo hình nón khiến ngay cạnh tmùi hương phép, có tác dụng chậm chạp toàn bộ đối phương trúng bắt buộc cùng trói chân số đông kẻ sinh hoạt vùng trung trung ương.

Cách cộng kĩ năng Ahri mùa 11

Bảng vật dụng tự cùng điểm năng lực cho Ahri

*

Bạn cùng từng kĩ năng của Ahri đem 1 điểm rồi sau đó cùng max theo sản phẩm công nghệ từ Quả Cầu Ma Thuật (Q) > Lửa Hồ Ly (W) > Hôn Gió (E). Chiêu cuối Phi Hồ (R) chúng ta cùng hòa hợp Lever 6, 11, 16.

quý khách hàng nâng cấp tối nhiều tài năng Quả Cầu Ma Thuật (Q) trước tiên vày nó là mối cung cấp liền kề thương thiết yếu của Ahri để dọn lính với tham mê gia combat. khi bạn thực hiện thuần thục năng lực này trúng mục tiêu cả lượt đi với lượt về thì kia là một lượng gần kề thương thơm đẩy đà. bên cạnh đó chiêu Quả Cầu Ma Thuật (Q) lúc tích đủ 9 điểm còn rất có thể góp Ahri hồi huyết trụ mặt đường tốt hơn.

Quý Khách tăng cấp buổi tối nhiều kỹ năng Lửa Hồ Ly (W) thứ nhị, nó đã sút hồi chiêu từ bỏ 9 giây xuống còn 5 giây, và chỉ còn 3 giây nếu bạn đã có được 40% Giảm hồi chiêu. Vì núm vào 3 lần lướt của chiêu cuối Phi Hồ (R) chúng ta có thể sử dụng 3 lần chiêu Lửa Hồ Ly (W) bồi thêm. Và đây cũng là tài năng tuyệt đối của Ahri nhằm kết hợp với nội tại của vật dụng Song Kiếm Tai Ương.

quý khách hàng upgrade tối đa tài năng Hôn Gió (E) sau cuối. Kỹ năng này đơn giản chỉ nên mang cảm giác khống chế chứ không gây ra những liền kề thương. mà hơn nữa, kỹ năng Hôn Gió (E) còn khá cạnh tranh để cần sử dụng trúng kim chỉ nam trường hợp không tồn tại ko chế được bồi vào trước.

Sở khả năng của Ahri


*

Kỹ năng bị động


*

Kỹ năng (Q)


*

Kỹ năng (W)


*

Kỹ năng (E)


*

Kỹ năng (R)


Cách nghịch Ahri mùa 11

*

Giai đoạn đi đường

Giai đoạn đi đường của Ahri là thời điểm yếu tốt nhất của cô ấy. Ahri mở màn chỉ bao gồm nút tích điện phải chăng mà cỗ kỹ năng lại tiêu tốn không ít tích điện. mà hơn nữa, chúng cũng không khiến được nhiều liền kề tmùi hương làm việc đông đảo điểm ban đầu. Kỹ năng khống chế tốt nhất là Hôn Gió (E) cũng rất có thể dễ ợt bị ngăn nếu tướng đối phương núp khéo đằng sau quân lính.

*

Chính vị vậy, Ahri rất đơn giản bị xay đường khi yêu cầu tuyên chiến đối đầu cùng với những tướng bạo dạn đầu game nlỗi Yasuo, Zed, LeBlanc,… Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể cấu huyết tướng mạo địch với thậm chí còn là hạ gục nếu như sử dụng tích điện một giải pháp phải chăng, đặc biệt là đối với những tướng mạo cũng yếu hèn tiến độ đầu nhỏng Veigar, Lux, Ryze,…


Trong tiến trình đi mặt đường, bạn hãy hầu hết triệu tập thực hiện chiêu Quả Cầu Ma Thuật (Q) cnạp năng lượng làm thế nào cho trúng tướng mạo địch làm việc phạm vi về tối nhiều để đảm bảo an toàn kẻ địch cần yếu né tránh được lượt về tạo cạnh bên thương thơm chuẩn chỉnh, cùng hãy bồi thêm một đòn tấn công thường xuyên hoặc năng lực Lửa Hồ Ly (W) để kích hoạt thêm SỐC ĐIỆN. Còn Lúc tướng địch sơ hnghỉ ngơi thì bạn chớp thời dịp Hôn Gió (E) rồi dồn tiếp toàn bộ phần đông gì chúng ta có vào. Nhiều Lúc cần chơi vớ tay mang đến thằng cơ nó cóng nhưng buông con chuột luôn.

Khi Ahri đạt cấp độ 6 là một trong những bước tiến sức mạnh Khủng. Với chiêu cuối Phi Hồ (R) bạn hoàn toàn có công dụng tiếp cận và hạ gục các chủng loại tướng quy trình tiến độ đầu yếu đuối, và quan trọng không có kỹ năng chạy trốn nhỏng Karthus, Lux, Viktor,…

*

Hoặc bạn cũng có thể tuyển lựa dùng chiêu cuối để đảo lối đi gank rước lợi thế cho những đường không giống, mà lại tốt nhất có thể là xuống gank đường dưới vì chưng làm việc đấy bao gồm 2 mạng làm thịt thú vui rộng. Hầu không còn những tướng tá cung cấp đều phải sở hữu kỹ năng khống chế, bạn hãy hóng 4 thằng sinh sống đường dưới xả thân võ thuật thì sử dụng chiêu cuối Phi Hồ (R) tiếp cận cùng tất tay các kỹ năng còn sót lại nhé. Làm song mạng làm gục chưa khi nào tiện lợi điều đó.

Giai đoạn giữa game

Lúc ngừng được tiến độ đi mặt đường, quá trình giữa game theo Cửa Hàng chúng tôi là thời ưu điểm độc nhất của Ahri. Hiện nay các bạn đang cộng tối nhiều các kỹ năng gần kề tmùi hương bao gồm và có được một lượng SMPT kha khá trường đoản cú các sản phẩm công nghệ. Các pha bộ combo dồn gần cạnh tmùi hương lúc này bắt đầu khiến cho đối phương “thốn cho tận rốn”.

*

Bạn hãy chuyển sang trang bị Máy Quét Oracle phá đôi mắt của team địch ở những cái cây quan trọng, với còn chờ gì nữa nhưng mà ko bắt đầu cuộc vui đi sdùng với Ahri nào. điều đặc biệt ví như quá trình đầu game bạn giỏi bị thằng rừng team địch gank ngày giờ cứ tìm kiếm nó cơ mà giết đến bõ ghét, một sự trả thù thừa và lắng đọng.

Giai đoạn cuối game

Càng kéo cuộc chiến về lâu thì Ahri càng mất đi sức tác động. Tuy có tác dụng 1vs1 giỏi cùng với bất cứ tướng tá địch nào nhưng mà quá trình cuối trận thì cả team địch thường đã đi với mọi người trong nhà, kim chỉ nam đặc biệt tốt nhất là AD đối phương vẫn full lắp thêm nên sẽ gồm đồ che chở với còn có SP bảo kê tận răng. Trong combat tổng, cỗ kỹ năng của Ahri hầu hết là đối kháng phương châm chứ không gây được lượng tiếp giáp thương thơm to trong diện rộng lớn nhỏng Vel’Koz, Lux, Orianmãng cầu,…

Ahri chỉ táo bạo sống phần đông trường hợp nấp trong những vết bụi rình địch thủ sơ hsinh hoạt để dồn phân phát đi luôn luôn mà lại thôi. Trường hợp nếu như team bạn dành được bùa Baron thì rất có thể chia quy củ 4 1, nhằm bản thân Ahri đi đẩy lẻ khôn xiết công dụng cùng với 3 lần chiêu cuối Phi Hồ (R) để né thân.

Chính vày phần lớn nguyên nhân trên, cách chơi Ahri hiệu quả là hãy nỗ lực tận dụng quy trình thân game để xay cho địch thủ nghẹt thnghỉ ngơi. Kết thúc luôn trận chiến càng nhanh càng xuất sắc.

Lúc nào nên sàng lọc chơi Ahri

*

Chúng tôi đã liệt ra list 5 tướng hoàn toàn có thể tạo khó khăn cho Ahri thuộc 5 tướng mạo có thể phối hợp giỏi cùng với Ahri. quý khách lưu ý đây chỉ cần list hoàn toàn mang tích hóa học xem thêm cùng chủ quan.

Gây khó khăn

*

Yasuo

Msống chén đến danh sách không ai khác không tính “Đấng” Yasuo của bọn họ. Ahri sẽ khá nghẹt thở lúc đề nghị đi con đường 1vs1 cùng với Yasuo, đặc biệt trong quá trình đầu Yasuo hơi là khỏe. Kỹ năng Tường Gió (W) dựng khéo có thể chặn lại tổng thể khả năng của Ahri Khi cô không tồn tại chiêu cuối Phi Hồ (R). Vì vậy khi bạn tiến công xếp thứ hạng cơ mà lựa chọn nghịch Ahri thì hãy cân nhắc dành riêng một lượt cấm mang lại Yasuo, vừa tách đề nghị tuyên chiến đối đầu vừa tránh khỏi câu hỏi mấy thằng team bạn lựa chọn “Đấng” đi AD tốt lôi vào đi rừng nhé.

*

Kassadin

Kassadin là 1 trong những vị tướng tá hoàn toàn có thể khiến khó chịu tới hầu như toàn bộ những pháp sư nói chung. Tuy là tướng mạo tay nlắp dẫu vậy Kassadin bao gồm nội trên Đá Hư Không (P) sút 15% tiếp giáp tmùi hương phép cùng kỹ năng Quả Cầu Hư Không (Q) tạo ra lớp lá chắn dung nạp gần kề thương phxay nhấn bắt buộc, góp Kassadin hoàn toàn có thể thương lượng phương pháp tất cả lời cùng với hóa học tướng mạo thuần phép nhỏng Ahri. Nhiều hơn, lúc Kassadin đạt cấp độ 6 tất cả Hư Vô Sở Pháp (R) thì Việc Hôn Gió (E) trúng hắn ta nhường như là cần yếu.

*

Malzahar

lúc gồm lớp khiên của nội trên Chuyển Đổi Hư Không (P), Malzahar được sút không ít gần cạnh thương thơm gánh chịu đựng, miễn truyền nhiễm cảm giác kiềm chế và vẫn bảo trì một thời hạn bé dại sau khi chịu gần kề thương. Cái khiên nàhệt như một cú vả vào phương diện full bộ Hôn Gió (E) rồi dồn tiếp giáp thương thơm của Ahri. Và đấy là còn không nói đến Malzahar còn có tài năng Bầy Bọ Hư Không (W) Gọi ra cả một lũ đệ giúp chặn Hôn Gió (E) nữa.

*

Anivia

Điểm mạnh của Ahri là khi dành được Lever 6 lập tức dấn thân hạ gục đối phương. Tuy nhiên lúc đề xuất cạnh tranh cùng với chất tướng che chở xuất sắc như Anivia thì vấn đề hạ gục được cô chim băng này một lượt vẫn nặng nề, huống đưa ra còn đề xuất luộc thêm quả trứng một đợt tiếp nhữa tới từ nội tại Tái Sinch (P). Càng kéo cuộc đấu về lâu hơn, Ahri càng mất dần dần sự ảnh hưởng còn Anivia thì ngày dần dũng mạnh lên với có tác dụng thủ đơn vị có thể vô đối trong số tướng tá pháp môn sư.

*

Fizz

Thật bi lụy mỉm cười khi yêu quái chín đuôi lại đi sợ một bé cá con yêu cầu không? Nhưng trong trái đất Liên Minc Huyền Thoại thì nó lại không phải như vậy. Fizz rất có thể dễ dàng dùng kỹ năng Tung Tăng / Nhảy Múa (E) để né tránh đi bộ combo của Ahri. Và Ahri có được ngưỡng sức mạnh khi đạt Lever 6 nhưng bên đó Fizz nó còn gian nguy rộng không hề ít. Nếu rủi ro bị thả cá trúng thì kể cả còn chiêu cuối nhằm lướt về thì khả năng bạn buộc phải lên bảng vẫn luôn là không hề nhỏ.

Phối hận thích hợp tốt

*

Vi

Ki các bạn sàng lọc Ahri đi con đường thân thì nên kết phù hợp với tướng mạo đi rừng gần kề thương thơm vật dụng lý để đa dạng hóa giáp thương thơm của team. Và Vi là 1 trong những sàng lọc cực tốt để kết phù hợp với Ahri. Thời điểm mà Vi dành được cấp độ 6 để đi gank đường thân, một chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột (R) hỏi thăm trước, sau đó là quá dễ dàng để các bạn bồi thêm trọn full bộ dồn cạnh bên thương vào. hầu hết Khi không thích nạp năng lượng mạng cũng cực nhọc núm đấy.

*

Camille

Camille là chọn lọc đi rừng gần kề thương đồ lý có thể đi gank mau chóng khôn cùng công dụng. Chỉ yêu cầu một trộn gank cấp độ 2 với tài năng Bắn Dây Móc (E) làm choáng phương châm trước, rồi các bạn bồi thêm combo Hôn Gió (E) + Quả Cầu Ma Thuật (Q). Nếu phối hợp quyến rũ hoàn toàn rất có thể tiễn đối phương lên bảng, hoặc tối thiểu là xay kẻ địch bắt buộc trở nên về mang được ưu thế.

*

Jarvan IV

Tiếp theo là tkhô nóng niên bao gồm cha có tác dụng khổng lồ Jarvan IV, tkhô hanh niên này cũng tương đối gian nguy với các pha gank mau chóng. Bị nhì bộ combo Hoàng Kỳ Demacia (E) + Giáng Long Kích (Q) với Hôn Gió (E) + Quả Cầu Ma Thuật (Q) đồng thời táng vào khía cạnh thì đích thực vô cùng thốn.

*

Alistar

Alistar là 1 trong những tướng hỗ trợ rất có thể phối hợp rất tốt cùng với Ahri. Alistar vừa trâu chó lại vừa gồm vô số hiệu ứng khống chế cứng để hoàn toàn có thể kiêu dũng càn lên tuyến đầu, giúp Ahri sống vùng sau dễ ợt triển khai bộ combo của mình.

Xem thêm: 1050+ Câu Nói Về Tâm Trạng Buồn Về Cuộc Sống, Stt Buồn Về Cuộc Sống

*

Morgamãng cầu

Nếu các bạn gồm giao diện chơi hổ report chồn ko hại cha con thằng làm sao, mình thích thế Ahri lao lên tuyến đường đầu bắt chết các kim chỉ nam đặc trưng của team địch cùng với Phi Hồ (R). Vậy thì tài năng Khiên Đen (E) của Morgana để giúp đỡ chúng ta sáng sủa “đâm sâu” hơn tương đối nhiều đấy.