Ahri mùa 12 mid pháp sư con đường giữa có công dụng dồn gần kề thương thơm kim chỉ nam khá mạnh mẽ với bộ combo Hôn gió của bản thân, lối chơi Ahri ổn định vào những quy trình tiến độ của cuộc đấu, có độ cơ hễ cao cùng với chiêu cuối Phi hồ. Cộng bảng ngọc Ahri Sốc điện hỗ trợ thêm hồi phục, phương pháp lên Ahri đa số là đông đảo trang bị damage phxay AP.., Ngoài ra chúng ta cũng có thể phối hợp một vài sản phẩm thiên phía kiềm chế nữa. Ahri là mẫu mã tướng tá được thực hiện rất nhiều nhằm leo rank xếp thứ hạng làm việc các meta khác nhau.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ ahri mùa 6


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kĩ năng Ahri

Q › W › E

Phxay bổ trợ Ahri

*
*

Ahri Băng Trượng Vĩnh Cửu, Giày pháp sư, Kính nhắm ma pháp, Đồng hồ nước cat Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng lỗi vô.


Cách lên đồ vật Ahri

sản phẩm công nghệ lúc đầu cho Ahri

*
*

 

lắp thêm bao gồm của Ahri

*
*
*

Cách lên đồ gia dụng Ahri

tham khảo một trong những phương pháp lên vật dụng Ahri mid gồm:


Vọng âm Luden: đã là sản phẩm ưu tiên bậc nhất không thể không có mang đến Ahri, vừa tất cả hồi chiêu, ngay cạnh thương cùng tích điện, giúp tăng kỹ năng dọn quân nhân đi đường cũng như thảo luận phương pháp dồn full bộ của Ahri.

Quỷ tlỗi Morello: đang là sản phẩm thứ hai của Ahri, để thêm sút thời gian hồi chiêu, năng lượng hỗ trợ cho gần như pha phối kết hợp combo dồn damge của cô ấy thiếu phụ trở phải trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng quyến rũ và mềm mại hơn, đồng thời Quỷ thư Morello cũng khá hiệu quả khi Ahri cần tuyên chiến đối đầu với gần như tướng mạo có tác dụng phục sinh cao như: Swain, Vladimir...

Đồng hồ cát: với các pha lao lên truy sát kim chỉ nam hoặc hồ hết trường hợp Phi hồ(R) nhằm dồn cạnh bên tmùi hương hạ gục địch thủ luôn luôn khiến Ahri đặt phiên bản thân mình vào gian nguy, do vậy ĐHC đang phần như thế nào kia bảo vệ chút ít an ninh rộng cho cô cô gái, ngoài ra đi Mid cũng hay nên đối đầu cùng với phần đông tướng tá gồm STVL táo bạo như: Zed, Yasuo, Talon...đề xuất Đồng hồ cat vẫn là lựa chọn tuyệt vời nhất góp tăng kỹ năng kháng chịu cho Ahri.

Về cuối game: Mũ phù thủy + Trượng lỗi vô sẽ là bộ đôi góp Ahri buổi tối nhiều hóa ngưỡng sức khỏe của chính mình cùng cả tiếp giáp tmùi hương chuẩn nữa.

Trường phù hợp Ahri đi con đường với đầy đủ tướng tay dài có tác dụng cấu rỉa bạo gan hoặc các kỹ năng khống chế như: Xerath, Zoe, Leblanc..hãy lên Dây chuyền chữ thập, nó đã khiến cho Ahri an ninh và lạc quan rộng khi tuyên chiến đối đầu tương tự như một phần có thể chế ngự lại chúng.

 


Phnghiền hỗ trợ Ahri

*

Tốc biến + Thiêu đốt: luôn luôn là 2 phxay hỗ trợ chuẩn đến Ahri mid, nó giúp cô đàn bà trsống đề xuất cơ động rộng vào câu hỏi truy đuổi dồn gần kề thương hạ gục kim chỉ nam, cùng với câu hỏi sở hữu Thiêu đốt, Ahri cũng khiến cho địch thủ luôn cần phòng ngừa cùng không đủ can đảm thừa hổ báo cùng với cô vào quá trình đi con đường. Hình như chúng ta cũng có thể sử dụng Thanh khô tẩy hoặc Lá chắn giữa những ngôi trường đúng theo cụ thể tùy đổi thay theo từng ván đấu.

 


Bảng kĩ năng Ahri

đồ vật từ bỏ tăng bảng khả năng mang đến Ahri max Q -> W ->E:

*

Quả Cầu Ma Thuật(Q) là kỹ năng giúp Ahri có thể cấu rỉa, farm quân nhân từ bỏ xa hơi xuất sắc, hơn thế nữa nó còn rất có thể tạo gấp đôi gần kề thương bay đi cùng cất cánh về(gần cạnh thương chuẩn), ngoại giả còn khiến cho cô con gái hồi tiết, vì vậy đề nghị tăng tối đa đầu tiên trước tiên. Tiếp Từ đó là Lửa Hồ Li(W) để tạo thêm gần cạnh tmùi hương cho Ahri lên đối thủ cũng như quân nhân, sau cuối đã là Hôn Gió(E) tài năng này buộc phải mang 1 điểm sinh hoạt Lever 2, để đưa cảm giác khống chế thú vị mang đến Ahri với cộng max cuối cùng. Chiêu cuối Phi Hồ(R) đem theo như đúng cấp độ của Ahri.

Còn một cách nâng kỹ nâng không giống đến Ahri nữa là max: Q -> E -> W - nếu bạn có nhu cầu ao ước đùa theo kiểu "Hôn phạt chết" tăng kĩ năng kiềm chế mê hoặc của cô thiếu nữ.

Nội tại - Mị Lực Vastaya

Mỗi khi dùng khả năng trúng thuộc 1 tướng tá 2 lần vào một khoảng chừng thời gian nđính, Ahri được tăng tốc trong phút chốc.

 

Quả Cầu Ma Thuật - Q

Ahri pđợi ra rồi tịch thu trái cầu yêu thuật của cô ấy, gây liền kề tmùi hương phnghiền trên phố cất cánh ra với gần cạnh tmùi hương chuẩn trên đường tiếp thu. Sau khi sử dụng phxay trúng vài ba lần, trái cầu trúng địch tiếp nối vẫn hồi tiết cho Ahri.

Gây 40 sát tmùi hương phxay trên phố đi và 40 cạnh bên thương chuẩn chỉnh trên đường về.

Các khả năng của Ahri tích cộng dồn Hút ít Hồn khi trúng đối thủ (tối nhiều mỗi lần tung chiêu). Tại cộng dồn, Quả Cầu Ma Thuật kế tiếp của Ahri hồi cho cô ngày tiết mỗi một khi trúng 1 kẻ thù.

 

Lửa Hồ Li - W

Ahri tung ra ba ngọn gàng lửa hồ nước li, chúng đang tự khóa kim chỉ nam với tấn công phần nhiều đối phương sát bên.

Pngóng say đắm ra cha ngọn lửa hồ li cất cánh vào những địch thủ bên gần đó gây 40 tiếp giáp tmùi hương phxay.

Kẻ địch trúng nhiều lửa hồ nước li đã chịu đựng 30% giáp thương trường đoản cú ngọn gàng lửa lắp thêm hai trsinh sống đi, buổi tối đa ngay cạnh thương thơm lên một kim chỉ nam.

Lửa Hồ Li ưu tiên mục tiêu vừa trúng Hôn Gió, rồi đến phương châm vừa bị Ahri tiến công. Nếu không kiếm được phương châm ưu tiên, Lửa Hồ Li ưu tiên tướng mạo.

 

Hôn Gió - E

Ahri hôn gió khiến gần kề tmùi hương với mê hoặc đối thủ trúng đề nghị, buộc nàn nhân yêu cầu mê đắm bước về phía cô với Chịu thêm tiếp giáp tmùi hương từ các khả năng của cô ý.

Hôn gió gây 60 cạnh bên thương phép cùng thú vị một kẻ địch, buộc nàn nhân buộc phải say đắm lao về phía cô trong 1.4 giây.

Kẻ địch trúng Hôn Gió bị suy nhược vào 5 giây, chịu đựng thêm 20% gần kề thương từ các kĩ năng của Ahri.

 

Chiêu cuối - Phi Hồ

Ahri lướt tới trước cùng bắn ra những luồng sét khiến tiếp giáp thương lên các kẻ địch bên gần đó ưu tiên tướng mạo. Phi Hồ hoàn toàn có thể niệm lên tới cha lần trước lúc bước đầu thời hạn hồi chiêu.

Ahri lướt cho tới trước với bắn 3 luồng sét vào những đối thủ gần đó ưu tiên tướng tá, tạo 60 gần kề thương phnghiền.

Phi Hồ rất có thể được dùng những nhất 3 lần trong vòng 10 giây trước lúc bắt đầu hồi chiêu.

 


Điểm mạnh mẽ với yếu đuối Ahri

Điểm mạnh

Khả năng đi mặt đường ổn farm lau chùi lính giỏi.

Ahri cực kỳ cơ động khi đạt ngưỡng cấp độ 6 cùng với chiêu cuối Phi Hồ cùng nội tại Mị Lực Vastaya

Ahri có công dụng dồn damge combo nkhô hanh bạo dạn nhỏng sát thủ.

Có tài năng chế ước ổn cùng với Hôn Gió

Ahri bao gồm cả gần cạnh thương phnghiền + ngay cạnh thương thơm chuẩn chỉnh từ Quả Cầu Ma Thuật

Về late game Ahri tương đối táo bạo với đa số bộ combo của chính bản thân mình.

Có khả năng đi gank, áp cạnh bên tiếp cận kim chỉ nam từ khoảng cách xa tương đối xuất sắc.

Điểm yếu

Bộ kĩ năng của Ahri cùng giải pháp khống chê dạng định hướng

Ahri yên cầu người đùa cần phải có kĩ năng: combo nkhô cứng + chuẩn chỉnh + đúng mực.

Ahri khá cần bùa xanh quy trình ban đầu

Rất mỏng manh manh yếu máu, lối đánh Ahri cũng khả nguy hiểm Lúc thường xuyên cần lao lên cùng với chiêu cuối Phi Hồ

Dính các tài năng khống chế cứng - dễ dẫn đến bốc khá ngay lập tức nhanh chóng.

 


Cách đùa Ahri

Đầu trận Ahri

Ahri có công dụng đi đường xuất sắc với phần lớn các tướng tá, mặc dù quy trình đầu cô nàng cũng cần được không hề ít tích điện nhằm sử dụng tài năng tương tự như farm bộ đội.

Hãy cố gắng tìm càng những chỉ số lính càng giỏi, đôi khi cấu rỉa máu của đối phương cùng với Combo: Quả Cầu Ma Thuật(Q) + Lửa Hồ Li(W), nếu như Ahri ở vị trí thuận tiện hoàn toàn có thể sử dụng Hôn Gió(E) trước nhằm thú vị đối thủ.

Combo Ahri đi con đường cấu rỉa tầm xa:

Hôn Gió E(khống chế thú vị đối thủ) => Quả Cầu Ma Thuật Q(khiến gần kề thương) => Lửa Hồ Li W(tăng damge).

Ahri chỉ thật sự dũng mạnh với gian nguy lúc cô thiếu nữ đạt cấp độ 6 với chiêu cuối Phi Hồ(R) Ahri trnghỉ ngơi đề xuất cực kì cơ hễ trao đa số trường hợp hội đàm chiêu thức, nó đã trở nên cô phụ nữ biến một trinh sát thực trúc.

Với Thiêu đốt + Ulti Phi Hồ(R), chỉ việc một pha Hôn gió(E) chuẩn chỉnh dồn combo là Ahri có thể gần như tiễn kẻ địch lên bảng điểm số, cho dù hắn gồm tốc trở thành đi nữa thì cũng cạnh tranh nhưng mà có thể thoát ra khỏi bàn tay Ahri.

Dường như các bạn cũng đề xuất cắn mắt kiểm soát làm việc vết mờ do bụi cỏ hai bên bờ sông, để đưa tầm nhìn tránh bị đi rừng đối phương camp gank úp sọt.

 

Giữa game Ahri

Với bài toán không gặp gỡ rất nhiều trở ngại vào giao đoạn đầu game, khiến Ahri rất có thể thỏa mái ăn uống quân nhân và bao gồm cho bạn rất nhiều món thứ quan trọng. Lúc bấy giờ lượng sức mạnh phép thuật của Ahri tăng tiến đáng chú ý, kết phù hợp với điểm mạnh rất là cơ đụng đến từ chiêu cuối Phi Hồ(R) của bản thân, Ahri hoàn toàn có thể hòn đảo lane xuất xứ trên hoặc xuống đường dưới để đi gank cung ứng bọn giành điểm mạnh cho tất cả team.

Dường như Ahri cũng đề nghị kêu gọi đồng minh kiểm soát cùng nạp năng lượng phần đông phương châm đặc biệt như: trụ, Sứ đọng giả khe nứt, Rồng...để tăng kĩ năng snowball ván đấu.

Combo Ahri đi gank tự xa hoặc đuổi giết mục tiêu:

Phi Hồ R1(rút ngắn khoảng tầm cách) => Phi Hồ R2(tiếp cận) => Phi Hồ R3(áp sát) => Hôn Gió E(hấp dẫn mục tiêu) => Quả Cầu Ma Thuật Q + Lửa Hồ Li W (khiến gần cạnh thương).

Combo Ahri kiềm chế nhanh:

Hôn Gió(E) rồi tức thì mau lẹ kích hoạt Phi Hồ(R) => khiến kẻ địch bất thần ko kịp làm phản ứng, tỷ lệ bám Hôn gió là gần như chắc chắn là 100%.

 

Cuối game Ahri

Đây là cơ hội đẩy mạnh về tối đa sức mạnh của Ahri, cùng với không thiếu thốn những máy cô phái nữ có thể bắt lẻ các phương châm cực kỳ kết quả, lượng liền kề thương phép nhưng Ahri gây nên khiến kẻ thù luôn yêu cầu cứ ngỡ.

Trong giao tranh combat tổng: hãy luôn luôn sử dụng Quả Cầu Ma Thuật(Q) để cấu rỉa kẻ địch, nếu như bao gồm thời cơ cân xứng hoặc mục tiêu mong xả thân đội các bạn hãy kích hoạt Hôn Gió(E) mê hoặc chúng, nhằm dồng team dồn damge hạ gục.

Kích hoạt chiêu cuối Phi Hồ(R) kết hợp thuộc Tốc đổi mới với Thiêu đốt để áp tiếp giáp gây tiếp giáp thương thơm và hủy hoại các tướng nòng cốt team địch, mặt khác cũng nhằm thoái lui thoát ra an ninh giả dụ Ahri chạm mặt tình huống nguy hiểm.

Combo Ahri giao tranh:

Phi Hồ R1(tiếp cận) => Hôn Gió E(khống chế mục tiêu) => Quả Cầu Ma Thuật Q(tăng ngay cạnh thương) => Phi Hồ R2(áp gần cạnh + né tránh kỹ năng) => Lửa Hồ Li W(dồn damge) => Phi Hồ R3(hạ gục hoặc rút về an toàn).

Combo Ahri trinh sát damge những nhất:

Hôn Gió E(mê hoặc bất ngờ) => Đai lưng Hextech (tăng damge) => Quả Cầu Ma Thuật Q(tăng cạnh bên thương) => Phi Hồ R1(tiếp cận mục tiêu) => Lửa Hồ Li W(dồn damge) => Thiêu đốt => Phi Hồ R2(áp gần kề trường hợp mục tiêu bỏ chạy) => Q + W => Phi Hồ R3(tiêu diệt hoặc hạ thấp sau) => phần trăm ăn uống mạng là gần như là chắc chắn là.

*

Lưu ý:

Quả Cầu Ma Thuật(Q) lượt về của bạn có thể điều chỉnh được hướng bằng phương pháp di chuyển / tốc vươn lên là hoặc sử dụng chiêu cuối, vị vậy Ahri gồm thể căn chỉnh sao để cho lượt về Quả Cầu Ma Thuật(Q) có thể trúng đích, bởi vì nó sẽ gây nên giáp thương chuẩn chỉnh kia nhé.

Xem thêm: Tải Chiến Dịch Huyền Thoại Us, Chiến Dịch Huyền Thoại Apk Download For Android

Khi sử dụng Quả Cầu Ma Thuật(Q) sống khoảng xa về tối đa đối thủ vẫn cạnh tranh hoàn toàn có thể đoán thù được hướng và nên tránh hướng cầu bay về.