Tháng Năm 20, 2021Tháng Năm trăng tròn, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận bên trên Guide Annie Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Annie

Hướng dẫn cách chơi tướng tá Annie mùa 11, cùng với giải pháp nâng giải pháp theo cấp với sản phẩm phép thuật, xuyên ổn phòng phép cho pháp sư này Khi đi Mid. Cùng với bacgiangview.com tham khảo qua các bảng ngọc hỗ trợ, Combo và Build Guide lên đồ đến Annie khi đi con đường bên dưới với mục đích Support cùng rất những cách kìm hãm giỏi tuyệt nhất mà lại những cao thủ bên trên quả đât hướng dẫn Lúc leo rank xếp thứ hạng LMHT.

Bạn đang xem: #1 lên đồ annie 2022: build cách chơi bảng ngọc bổ trợ & khắc chế mới nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Annie mùa 11Bảng nâng giải pháp theo cấp Annie mùa 11Phnghiền bổ trợ Annie mùa 11Cách lên đồ gia dụng đến AnnieĐiểm to gan lớn mật cùng yếu ớt của AnnieHình nền, Skin Annie rất đẹp nhất

Bảng ngọc hỗ trợ cho Annie mùa 11

Bảng ngọc Annie mạnh mẽ nhất, được không hề ít bạn bè gamer LMHT áp dụng để leo Rank lúc tập luyện game dòng LOL này. Với gần như bảng ngọc hỗ trợ cho Annie, được thực hiện Lúc đi Top tốt Mid, Support chuẩn tốt nhất mang đến anh em tham khảo.

Bảng ngọc Annie Mid

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Kết hợp với kỹ năng tích choáng của Annie, viên ngọc này là sự sàng lọc tuyệt đối mang lại pháp môn sư này Khi đi mặt đường.Vị Máu: Giúp Annie hồi tiết Khi tạo giáp tmùi hương lên đối thủ.Phát Bắn Đơn Giản: 48% số tín đồ vẫn lựa chọn viên ngọc này, bởi vì nhờ kỹ năng gây choáng thì lượng gần kề tmùi hương của Annie tạo lên địch thủ đang quality rộng.Poro Cảnh Giới: Viên ngọc thường dùng cho đều bạn lúc đi con đường giữa.Thợ Snạp năng lượng Tđê mê Lam: Khả năng hồi ngày tiết mang đến Annie, cùng với viên ngọc này là hết sức tuyệt đối.

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Các năng lực của Annie khá tốn năng lượng, phải khôn xiết yêu thích hợp với viên ngọc này Lúc đi mặt đường.Thăng Tiến Sức Mạnh: Tăng kỹ năng hồi chiêu cuối giỏi đến Annie.

Bảng ngọc Annie Support

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Thu Thập Nhãn Cầu: Gia tăng mức độ manh rất tốt mang đến Annie.

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Tiết kiệm chi phí đặt lên trên các sản phẩm công nghệ không giống thì lựa chọn ngay viên ngọc này cho Annie nhằm nhấn giày miễn phí.Giao Hàng Bánh Quy: Nhận miễn giá thành bánh quy hồi tiết + năng lượng.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời hạn 5% hồi chiêu cho Annie.Thuốc Thời Gian: Sử dụng bình dung dịch miễn chi phí.

Với 2 bảng ngọc hỗ trợ mang lại Annie, đông đảo người có thể tham khảo qua để có rất nhiều sự tuyển lựa cho doanh nghiệp với các bảng ngọc tương xứng nhất lúc đùa Annie để leo Rank LMHT.

Bảng nâng chiêu trò theo cấp Annie mùa 11

Với cô người vợ Annie, thực hiện tối nhiều chiêu Q chính vì thay đồ vật trường đoản cú tăng nâng bảng kỹ năng mang đến Annie max: Q->W->E

Cách nâng chiêu bài Annnie Mid, Top

Cách nâng chiêu trò Annnie Support

Phxay bổ trợ Annie mùa 11

Vốn là 1 trong những pháp sư thuần túy, cùng với năng lực nhồi sát tmùi hương táo bạo nên khi đi mọi địa chỉ như thế nào thì hầu như người nên tìm hiểu thêm qua các phxay hỗ trợ.

Đi Support, Mid

Tốc biến + nung nấu.

*

Đi Top

Tốc trở thành + di chuyển.

*

Vốn dĩ chúng ta điều biết, Annie là 1 vị tướng mạo thiên về nhồi với sốc gần cạnh tmùi hương bất ngờ bởi vì nỗ lực phép hỗ trợ thiêu đốt nhằm mục đích tăng kĩ năng đánh gục kẻ địch một giải pháp nhanh khô duy nhất.


Cách lên vật cho Annie

Cũng nhỏng những pháp sư không giống, Annie đa phần lên những đồ vật phép màu với xuyên phòng phxay các độc nhất vô nhị.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Annie đi Mid, Top

*

Lên giày mang lại Annie

*

Trang bị xem thêm cho Annie

Trang bị APhường chính

*

Trang bị đi SP

*

Trang bị AP tùy chọn

*

Lên đồ vật Annie đi Mid, Top

Vốn quá quen thuộc với lối đùa dồn liền kề thương thơm phép thuật mang đến Annie, thì những lắp thêm giành cho pháp sư này thường tập trung vào câu hỏi tăng sức mạnh phép thuật hay xulặng chống phép là thiết yếu.

Build sản phẩm mang lại Annie vượt trội nhất mùa 11

*

Tmê mẩn khảo

*

Trước tê Annie có thể chọn lựa giữa những việc lên Trượng Trường Sinh hoặc ko. Nhưng giờ đây, Trượng Trường Sinh là 1 trong máy không thể không có được. Quý khách hàng nói theo cách khác rằng nó bắt buộc cho tới 10 phút ít để tích trữ, vậy cho tới phút ít sản phẩm công nghệ 10, nó cho mình tận 100 sức khỏe phép thuật, các bạn suy nghĩ sao?Kèm Từ đó là Trượng Pha Lê Rylai, lúc địch thủ tiến công vào Annie cùng bị làm phản lại bởi vì Khiên Lửa, bọn chúng cũng biến thành bị làm lừ đừ đấy nhé. Trong khi, combo phối kết hợp 2 trượng + Khiên Lửa sẽ giúp Annie bao gồm sức kháng Chịu cực tốt đấy.Về tiến độ trong tương lai, Mũ Phù Thủy là thứ đề xuất có, thiết bị buổi tối thượng cho pháp sư mà lại. Một vài sản phẩm khác rất có thể tùy cơ ứng đổi mới nhé.

Lên đồ gia dụng đến Annie đi Support

khi đi Support con đường bên dưới, thì số đông Annie vẫn cần mang lại nhóm vật dụng tăng SMPT cho mình.

Sở lắp thêm mạnh mẽ nhất cho Annie đi Support

*

Tham khảo

*

Điểm mạnh cùng yếu ớt của Annie

Điểm mạnh

Khả năng dồn liền kề thương thơm rất là kinh khủngCấu rỉa tốtGiao tnhãi ranh tổng cùng với kỹ năng khiến choáng rất tốtDứt điểm kẻ địch tốt

Điểm yếu

Khó phối hợp kỹ năngMỏng manh và dễ vỡĐộ cơ động kém

Cách chế ngự Annie

Tránh xa Annie Khi Hỏa Cuồng của cô ấy ấy vẫn chuẩn bị.Hãy cẩn thận tàng trữ Hòa Cuồng của cô ấy ấy, Lúc Annie gồm 3 điểm tích tụ, cô ta có thể tạo choáng bất ngờ bằng câu hỏi áp dụng Khiên Lửa trước khi Hòa Cầu cất cánh đến mục tiêu.Tránh xa Tibbers Lúc nó được triệu hồi, bởi vì nó tạo tiếp giáp tmùi hương diện rộng.Những vị tướng mạo kỹ năng trung bình xa đã tiện lợi tương khắc và chế ngự Annie vày trung bình tài năng ngắn của cô ấy ấy.

Xem thêm: Top 7 Các Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Trên Máy Tính Hiện Nay Dành Cho Máy Yếu

Những điểm nhằm tương khắc Annie đầy đủ bạn đề nghị crúc ý

lúc tuyên chiến đối đầu cùng với cô nữ pháp sư này, chúng ta cần được chăm chú cho những điểm yếu kém để khắc chế Annie thiệt giỏi.