Caitlyn mùa 11: Bảng ngọc Caitlyn Nhịp Độ Ckhông còn Người. Cách lên vật Caitlyn đồ vật new Nỏ tử thủ. Combo rất nặng dame không phải ai cũng biết tại Kicbởi.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ caitlyn mùa 6


*

*


    

    

    

*

*
    

       


Bảng ngọc Caitlyn Nhịp độ chết bạn theo Meta

*

    

    

*

*
       

       

       


Lên trang bị bộ combo sốc 900 dame của Caitlyn với Cung Phong Linh

*

Lý giải Bảng ngọc Caitlyn có tỷ lệ chiến thắng 73.91% :

Mục tiêu Bảng ngọc Caitlyn đáp ứng ngày càng tăng tốc độ, năng lực hồi ngày tiết cùng tăng dame rất bạo dạn. Caitlyn sẽ có những phạt bắn cực kỳ quality. Đồng thời khó khăn bị tóm gọn cùng chạy chốn được lúc bị nhắm mục tiêu.

Bước chân thần tốc hồi mang lại bạn bè 3-60 huyết cùng tăng tốc mang lại 20% phù hợp lối tiến công đề nghị di chuyển liên tiếp với bền bỉ bên trên làn con đường. Hãy để í làm việc nhánh ngọc phú ko lựa chọn bánh bích quy vì chưng ngọc này là thừa đủ rồi.

*
Đắc thắng hồi 12% ngày tiết mong bao hàm quả pentakill thì lựa chọn ngọc này. Hãy ghi nhớ Caitlyn là xạ thủ chuyên kill địch. Mỗi một mạng lại là tiền đề hồi máu để liên tục lao lên.

Huyền thoại hút máu 0.6% từng cộng dồn. Skill của Caitlyn hưởng thụ yêu cầu những tốc tiến công cùng điều đó bắn được càng những càng hồi máu nhiều.

Nhát chém ân huệ thêm 8% ST. Gần như thể làm việc các pha combat tổng Caitlyn ước ao tác dụng độc nhất với nhằm rời bị tóm gọn đang thường mở ra sau cùng. Lúc đấy máu của team địch thường hơi tốt cùng đó là thời gian ngọc này đẩy mạnh chức năng thực sự kinh sợ.

*
Áo choàng mây. Tại sao lại là ngọc này hả? Xét cho thuộc Caitlyn dame dũng mạnh nhưng mà không được đùa thì tác dụng gì. Ngọc này sẽ nhảy ngay trong khi Caitlyn tốc đổi thay để chạy thoát thân. Đơn giản nữa là Caitlyn rất ít tài năng để thoát CC bị tóm gọn thì chỉ có đắp chiếu.

Cuồng phong tích tụ như một sự đảm bảo an toàn Caitlyn dame đã khổng lồ manh, one shot one kill bắn đâu bị tiêu diệt đấy. Ngọc này đã tăng Dame đến Caitlyn.

Bảo kê đến Caitlyn không tướng nào giỏi bởi Braum. Với tấm khiên của hắn để giúp đỡ Caitlyn dễ chịu và thoải mái và tung tẩy chớ dưới. Xem Braum mùa 11

*
có 1 không 2 sau nhé. Một địch thủ xuất xắc chạm chán của Caitlyn đó chính là Jinx. Hãy xem Jinx mùa 11 này có to gan lớn mật hơn con gái hoàng đường bên dưới không nhé.

Cách lên trang bị Caitlyn

*

Cách lên đồ gia dụng đem đến Tỷ Lệ chiến hạ cao nhất mang đến Caitlyn bao gồm 3 mặt hàng chủ yếu sau:

*
Phong thần tìm tăng tốc độ tấn công kèm chí mạng 
*
Vô rất kiếm tất nhiên là Dame rồi
*
Đại bác bỏ liên thanh tăng trung bình xa mang lại Caitlyn

Có vô số phương pháp lên đồ dùng không giống nhau, phụ thuộc vào sự tích lũy của khách hàng. Tuy nhiên cô nàng cảnh sát này để có được kỹ năng liền kề thương thơm tối đa, cần phải thiết bị lên trang bị nhỏng sau:

Giày cuồng nộ: +45 vận tốc di chuyểnVô Cực Kiếm: tất cả tác dụng nhân song phần trăm chí mạngDao Điện Statikk: tăng gần kề thương cả lên quân nhân cùng lên tướng tá của đối thủĐại Bác Liên Thanh: tăng 8% vận tốc dịch rời với 30% tốc độ tiến công. Đòn tấn công tích điện nhanh khô hơn 25%.Nỏ thần Dominik: +40 cạnh bên thương đồ lýHuyết kiếm: +80 gần kề thương vật dụng lý, +trăng tròn hút máu. Số huyết hút ít được sẽ tổng hòa hợp lại thành một tấm lá chắn để đảm bảo an toàn, chặn được tự 350 – 500 cạnh bên thương (tùy thuộc vào từng cấp độ).

Cách nghịch Caitlyn

Combo 1

*

Combo 2

*

Combo 3

*

Cách nghịch tướng mạo Caitlyn là quá trình đầu hãy đi ra đường nhanh chóng và áp dụng Bẫy Yordle để đặt sẵn trước những bẫy. Đây chính là bước quan trọng để hạn chế bài toán kẻ thù đâm vào lớp bụi nhằm tung những kỹ năng.

Sử dụng tiếp Bắn Xuyên ổn Táo khi đi mặt đường để vừa đẩy lĩnh đi vừa cấu được huyết tự đối phương. Mục tiêu phệ đó là: chờ kẻ thù dính mồi nhử đang bắn xulặng táo bị cắn, đem đến cú chí mạng tự trung bình xa. Đừng quên sẵn sàng Lưới 90 (E) để chống cho các trường đúng theo bất thần xẩy ra. Đây đó là tài năng sinh sống còn nhất.

Lưu ý: vào quy trình combat, tránh việc sử dụng Bắn Xuim Táo bởi vấn đề đó đã khiến cho bạn bị khựng lại cùng khiến mất bình yên. Về cuối trận, cố gắng tăng sức mạnh bằng phương pháp Thu Thập Chiến Tích và Huyền Thoại.

Vị trí của Caitlyn

Đường dưới

Phnghiền bổ trợ Caitlyn

*

Là một xạ thủ cần Caitlyn cũng có một số trong những phxay hỗ trợ thường nhìn thấy ở những xạ thủ khác vào Liên Minch Huyền Thoại như: Tốc đổi mới, Hồi ngày tiết cùng Lá Chắn.

Điểm mạnh & yếu Caitlyn

Nhược điểm của cô ý nữ này sẽ là không quá tuyệt đỉnh sống nghành nghề dịch vụ như thế nào, bên cạnh đó, ở cuối trận, sức khỏe bị sút đáng kể. Txuất xắc vào đó, Caitlyn cũng có rất nhiều ưu điểm như: là xạ thủ gồm trung bình bắn tốt nhất có thể, đi con đường tối với sức khỏe quay lại vào thời điểm cuối trận.

Bảng tài năng Caitlyn

*

Cô thiếu nữ công an này có tương đối nhiều tài năng vào như sau:

Bắn Xuim Táo: cấu huyết và rỉa kẻ địch trường đoản cú khoảng cách xaBẫy Yordle: Giữ chân những kẻ thù xuất sắc nhằm từ bỏ kia thêm giáp thương thơm bằng các đòn đánh tiến công khác.Lưới 90: giúp cô bạn nữ cơ rượu cồn hơn và có chức năng rút ít nhanh khô về sau trong số trường hợp nguy hiểmBách Phát Bách Trúng: tăng theo Lever.

Khắc chế Caitlyn

*

Có không hề ít tướng mạo tương khắc được Caitlyn như: Vayne, Twitch, Varus, Ashe, Jhin. Trong đó, chế ngự mạnh mẽ nhất đó là Jhin cùng với nội tại rất bình ổn. Để chế ngự được tướng tá này, Caitlyn bắt buộc đẩy nkhô cứng quân nhân nhằm dồn ép và farm trong trụ cùng nhớ né trói chân của hắn.

Có kỹ năng đẩy lính xuất sắc ngang ngửa Caitlyn đề xuất Varus cũng chính là một cái tên đáng gờm vào danh sách tướng tá khắc chế và kìm hãm. Hãy tận dụng tinh giảm của Varus là kém nhẹm cơ cồn để tấn công bật hắn ta.

Với tướng Ashe, vị tướng hữu dụng cầm tích đầy đủ điểm Q cùng tài năng làm choáng Khi mlàm việc giao tranh dũng mạnh. Tuy nhiên, xét cho cùng thì Caitlyn vẫn đang còn ưu thế thế mạnh là trung bình bắt tốt.

Xem thêm: Kết Quả Hình Ảnh Tướng Nữ Liên Quân Nữ Xinh Nhất, Top 7 Bộ Trang Phục Tướng Nữ Liên Quân Đẹp Nhất

Với phần nhiều thông tin sẽ cung ứng bên trên phía trên về Caitlyn download 11 , chúc chúng ta đạt được lối đùa tốt nhất có thể vào cuộc chiến của mình. Nếu còn ngẫu nhiên vướng mắc như thế nào không giống, hãy vướng lại comment ngơi nghỉ phía bên dưới nhé.