Fiddlesticks mùa 12 đi Rừng một vị tướng mạo tương đối thú vui trong LMHT, lối chơi Fiddlesticks thiết lập cỗ chiêu bài khó tính vừa khiến hồi hộp câm lặng làm cho lờ lững vừa phục hồi máu giỏi, cộng bảng ngọc Fiddlesticks Thú săn uống mồi hỗ trợ hồi chiêu, biện pháp lên trang bị Fiddlesticks ưu tiên cỗ lắp thêm full AP damage phnghiền. không chỉ làm việc kĩ năng nhưng sinh sản hình Fiddlesticks cũng khá đặc biệt với kỳ thú.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho fiddlesticks


Trang bị chính


Giày


Cách lên đồ vật Fiddlesticks:

*
*

*
*


*
*
*
*
*

Cách lên vật Fiddlesticks

thứ ban đầu cho Fiddlesticks

*
*

 

sản phẩm thiết yếu của Fiddlesticks

Cách lên đồ dùng Fiddlesticks

xem thêm một số trong những cách lên vật Fiddlesticks đi Rừng gồm:


Đây là cỗ trang bị Fiddlesticks đi Rừng full AP. cung cấp mạnh, Dây chuyền chữ thập cũng là một trong món sản phẩm cực kì quan trọng cho Fiddlesticks trong những trộn kích hoạt chiêu cuối lao vào giao tranh hoặc bắt lẻ.

 


Phxay hỗ trợ Fiddlesticks

*
*

Tốc biến là luôn luôn phải có của Fiddlesticks, Khi đi Sp hoặc là di chuyển lane Mid chúng ta có thể có theo Thiêu đốt => nhằm gia tăng kĩ năng đi mặt đường mang đến Fiddlesticks hoặc Dịch chuyển ví như đi Top. Trừng phạt vẫn giành riêng cho Fiddlesticks đi Rừng.

 


Bảng kỹ năng Fiddlesticks

thứ từ tăng bảng khả năng đến Fiddlesticks max W -> Q ->E:

*

Khà hiếp Hãi(Q) là tài năng vừa gây gần kề thương mạnh mẽ vừa gây hoảng sợ đối phương => nó rất hiệu quả trong tiến trình đi mặt đường => do vậy bắt buộc ưu tiên tăng tối nhiều đầu tiên. Tiếp theo vẫn là Gặt(E) để đưa thêm hiệu ứng làm lờ lững + câm im với gia tăng thêm tiếp giáp tmùi hương, bạn cũng có thể tăng chiêu trò này thứ nhất sinh sống cấp độ 1 nhé => nó sẽ khá hiệu quả đó. Bội Thu(W) chỉ cần lấy một điểm sinh sống Lever 3 với cộng ở đầu cuối => nó để giúp đỡ Fiddlesticks có tác dụng phục sinh cùng trụ mặt đường giỏi rộng. Chiêu cuối Bão Quạ(R) nâng theo như đúng cấp độ của Fiddlesticks nhé.

Nội tại - Bù Nhìn Vô Hại

Bù nhìn sẽ đến Fiddlesticks bao gồm khoảng nhìn giống mắt thông thường, cùng nếu kẻ thù bước vào vùng ảnh hưởng của Bù Nhìn thì sẽ ảnh hưởng Bù Nhìn sử dụng một khả năng thốt nhiên để hù dọa.

Fiddlesticks rất có thể giữ về tối nhiều 2 cùng dồn Bù Nhìn đồng thời, Bù Nhìn sẽ tiến hành tăng thời hạn mãi mãi cùng sút thời hạn hồi theo cấp độ của Fiddlesticks.

Ở cấp độ 6, Bù Nhìn còn có công dụng làm lộ diện xung quanh giống hệt như Máy Quét vào thời hạn 6 giây.

 

Kức hiếp Hãi - Q

Nội tại: Khi Fiddlesticks thoát khỏi giao tranh và không bị kẻ thù thấy được, kỹ năng tiếp theo của Fiddlesticks lên tướng địch sẽ gây thêm cảm giác hoảng sợ, nó khiến địch thủ bị di chuyển theo phía ngược lại.

Kích hoạt: Gây hoảng loạn sẽ gây gần kề thương theo xác suất máu hiện thời lên một mục tiêu. Nếu kim chỉ nam đã trở nên hoảng loạn trước kia vì chưng nội tại, kỹ năng này sẽ gây ra gấp hai gần kề thương thơm cố bởi chế ước.

 

Bội Thu - W

Fiddlesticks vẫn hút linc hồn của những mục tiêu bao phủ, tạo tiếp giáp thương thơm đồng thời hồi phục máu theo lượng tiếp giáp tmùi hương đang gây ra.

Nếu kỹ năng W được sử dụng cho đến khi kết thúc thời gian niệm, hoặc đánh gục được vớ cả các mục tiêu bao bọc thì kỹ năng này sẽ hồi lại ngay mau chóng.

 

Gặt - E

Fiddlesticks đang có tác dụng chậm chạp và tạo gần kề thương thơm tại một khoảng vùng phía đằng trước theo như hình lưỡi liềm. Nếu mục tiêu ở vùng tại chính giữa của lưỡi liềm, chúng có khả năng sẽ bị thêm hiệu ứng bị câm im.

 

Chiêu cuối - Bão Quạ

Fiddlesticks niệm một thời gian nđính rồi sau đó bay ra một vùng chỉ định và hướng dẫn trước, gây sát thương thơm tiếp tục toàn bộ đối phương bên trên diện rộng trong một khoảng chừng thời hạn này.

 


Điểm dũng mạnh với yếu Fiddlesticks

Điểm mạnh

Fiddlesticks có tác dụng dọn dẹp và sắp xếp quái quỷ tương đối nkhô hanh với đơn giản dễ dàng, đôi khi có lượng hồi phục ổn.

Các kĩ năng hiệu ứng chế ước rất là cạnh tranh chịu: câm yên + hoảng loạn + làm chậm => khiến kẻ thù nhiều lúc phạt chán.

Khả năng giao tranh tổng tương đối giỏi dựa vào chiêu cuối Bão Quạ cùng những kĩ năng kiềm chế. 

Điểm yếu

Yếu tiết, mỏng mảnh manh, dễ bị đánh gục Lúc kẻ địch tiếp cận ngay gần.

Hai kĩ năng bạo phổi cần mất một ít thời hạn nlắp niệm, trước khi có thể tung ra giải pháp.

Xem thêm: Battery Saver Có Nên Dùng Du Battery Saver Có Tiết Kiệm Pin?

Chiêu cuối bao gồm tác dụng những trong giao đấu, tuy vậy đề xuất thực hiện chuẩn xác với hợp lí.