Guides bảng ngọc Jhin mùa 12 AD bổ trợ tăng sát thương cộng dồn và cách lên đồ Jhin gồm các trang bị có tỷ lệ chí mạng oneshot cao. Cách chơi Jhin sở hữu bộ kĩ năng đa dụng, khả năng đi đường mạnh mẽ và đóng góp trong giao tranh bằng nhiều cách ở nhiều vị trí, Jhin trở thành một tay súng bắn tỉa với những đòn đánh chí mạng khủng khiếp những phát bắn tay đầy uy lực hàng tấn sát thương.

Bạn đang xem: Bảng ngọc jhin mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kỹ năng Jhin

*
Q ›
*
W ›
*
E

Phép bổ trợ Jhin

*
*

Bảng Ngọc Jhin

Bảng ngọc Jhin AD có tỷ lệ thắng cao, gia tăng sát thương từ các đòn đánh, thêm tốc độ di chuyển lẫn hồi phục.

*

 


Cách lên đồ Jhin

trang bị ban đầu cho Jhin

*
*

 

trang bị chính của Jhin

*
*
*

Cách lên đồ Jhin

tham khảo một số cách lên đồ Jhin AD chí mạng gồm:


 

hoặc lên đồ Jhin: oneshot


 

lên đồ Jhin Sát lực:


Jhin thường có 2 lối lên đồ chính là: tùy theo tình hình của từng trận đấu mà bạn có thể chọn cách phù hợp nhất.

1. Sát lực: khả năng tăng tiến sức mạnh cực sớm, nếu được team bảo kê tốt -> Jhin có thể bắn cả team và kết thúc trận đấu trong thời gian ngắn.

2. Chí mạng: những đòn đánh thường cực chất - có khi chí mạng tới 1000 AD sát thương.

Đại Bác Liên Thanh + Vô cực: bộ đôi không thể tách rồi cho Jhin -> với 3 trang bị trên lượng sát thương chí mạng của Jhin đã vô cùng khủng khiếp rồi.

Giáp thiên thần + Đao thủy ngân: sẽ 2 trang bị bảo kê độ an toàn tuyệt đối cho Jhin vừa chống bị sát thủ đối phương dồn damge vừa chống pháp sư đều tốt, để có thể thỏa mái với những phát bắn chí mạng của mình

hoặc Jhin 1 hit bốc hơi. Trường hơp đối phương có tướng vị tanker máu trâu, hồi phục cao => hãy lên trang bị xuyên giáp để những phát bắn của Jhin thêm hiệu quả.

*

 

Jhin sát lực hiện tại không còn được ưa chuộng nhiều như trước kia, tuy vậy lượng sát thương mà nó gây ra cũng không hề thua kém bất kỳ AD nào đâu nhé.

*

 


Phép bổ trợ Jhin

*
*

Dù thời điểm hiện tại đang bị out meta nhưng Jhin vẫn là mẫu Xạ thủ luôn được ưu thích và sử dụng rất nhiều ở các bậc rank khác nhau. Tốc biến + Hồi máu: là 2 phép bổ trợ cần thiết nhất cho Jhin xạ thủ.

 


Bảng kỹ năng Jhin

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Jhin max Q -> W ->E:

*

Lời thì thầm R: Nội tại này cho phép Jhin gây một lượng sát thương lớn bằng việc sử dụng các kĩ năng xen giữa các đòn đánh thường. Phát bắn thứ 4 của Jhin với lượng chí mạng lớn có khả năng gây damge mạnh nhất, do đó hãy sử dụng một cách hợp lý để có thể hạ gục mục tiêu. Lựu đạn nhảy múa Q: Đây là kỹ năng giúp Jhin có thể farm last hit lính khá tốt sau những đòn đánh thường. Hơn nữa các cú nảy của lưu đạn sẽ giúp Jhin có thể cấu máu dễ dàng đối phương với một khoảng cách an toàn. Hãy sử dụng kỹ năng Q trước khi bắn phát bắn thứ 4, bởi nó gây thêm 35% với mỗi lần nảy khi hạ gục mục tiêu. Nét vẽ chết chóc W: Đây là kỹ năng có khả năng khống chế duy nhất của Jhin, giúp Jhin khả năng bắt lẻ mục tiêu ở tầm xa, hoặc mở giao tranh. Cạm bẫy nghệ thuật E: Là một kĩ năng rất hữu ích đa dụng của Jhin, nó có thể được đặt trong bụi cỏ như một cái mắt giúp kiểm soát và lấy tầm nhìn đề phòng những pha đi gank của đối thủ, hoặc cũng có thể đặt E ở các vị trí quan trọng trên bản đồ để ép góc đối phương, bởi khi đã giẫm phải kỹ năng này, mục tiêu sẽ bị làm chậm rất nhiều. Sân khấu tử thần R: Là thương hiệu riêng biệt của Jhin, là kỹ năng tốt sử dụng để mở giao tranh, bắt lẻ đối phương hoặc hạ gục những mục tiêu thấp máu đang trốn chạy. Kỹ năng này có tầm sử dụng khá xa, vì thế bạn có thể dùng để ép góc đối thủ, hỗ trợ đồng đội lao lên tấn công.

Nội tại - Lời Thì Thầm

Khẩu đại bác cầm tay của Jhin, Lời Thì Thầm, là một công cụ gây sát thương cực lớn với độ chính xác cao. Nó bắn theo một tốc độ đánh cố định và chỉ chứa được bốn viên đạn. Viên đạn cuối cùng, mang theo ma thuật hắc ám, chí mạng và gây sát thương cộng thêm.

 

Lựu Đạn Nhảy Múa - Q

Jhin ném một bọc đạn vào một kẻ địch. Nó có thể nảy tối đa bốn mục tiêu và tăng thêm sát thương một lần hạ gục được một đơn vị.

Jhin ném một bọc đạn vào mục tiêu gây sát thương vật lý trước khi nảy sang mục tiêu lân cận.

Bọc đạn có thể trúng tối đa 4 mục tiêu. Mỗi khi hạ gục một đơn vị, sát thương của bọc đạn sẽ tăng thêm 35%.

 

Nét Vẽ Chết Chóc - W

Jhin giương súng lên bắn ra một phát đạn với tầm cực xa. Nó xuyên qua lính và quái, nhưng dừng lại ở tướng địch đầu tiên chạm phải. Nếu mục tiêu vừa bị tấn công bởi đồng minh của Jhin, dính bẫy hoa sen hoặc sát thương từ Jhin, chúng sẽ bị trói.

Jhin bắn ra một phát súng tầm xa dừng lại ở tướng địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương vật lý, và 75% lượng sát thương đó lên lính và quái trên đường.

Nếu Nét Vẽ Chết Chóc trúng phải một tướng giẫm phải Bẫy Hoa Sen, hoặc dính sát thương từ Jhin và đồng minh trong vòng 4 giây vừa qua, hắn sẽ bị trói trong vài giây và Jhin được tăng tốc độ di chuyển như khi chí mạng.

 

Cạm Bẫy Nghệ Thuật - E

Jhin đặt một bẫy hoa sen kích hoạt khi bị giẫm lên. Nó làm chậm kẻ địch xung quanh trước khi gây sát thương trong một vụ nổ của những cánh hoa.

Cái Chết Hoàn Mỹ - Khi Jhin hạ gục một tướng địch, một Bẫy Hoa Sen sẽ nở rộ quanh thi thể chúng.

Jhin đặt Bẫy Hoa Sen tàng hình tại vị trí chỉ định tồn tại trong 2 phút và kích hoạt khi bị giẫm phải, làm lộ diện kẻ địch gần đó trong 4 giây.

Bẫy tạo ra một vùng làm chậm mọi thứ trong đó đi 35% và phát nổ sau 2 giây, gây sát thương phép (65% sát thương tiếp theo và sát thương lên lính/quái).

Jhin tạo ra một cạm bẫy mới mỗi giây và có thể giữ 2 bẫy một lúc.

Cái Chết Hoàn Mỹ - Khi Jhin hạ gục kẻ địch, một Bẫy Hoa Sen sẽ sinh ra và phát nổ tại nơi chúng ngã xuống.

 

Chiêu cuối - Sân Khấu Tử Thần

Jhin tập trung sức mạnh, biến đổi Lời Thì Thầm thành khẩu đại bác vác vai. Hắn có thể bắn ra 4 phát súng với tầm cực xa xuyên qua lính và quái nhưng dừng lại ở tướng địch đầu tiên chạm phải. Lời Thì Thầm làm chậm và gây sát thương cộng thêm lên kẻ địch trúng phải. Viên đạn thứ 4 được chế tạo hoàn hảo, vô cùng mạnh mẽ, và chắc chắn sẽ chí mạng.

Jhin thiết lập vị trí và tập trung tinh thần, cho phép hắn bắn 4 phát súng ở tầm cực xa theo hình nón trước mặt. Phát súng dừng lại ở tướng địch đầu tiên trúng phải, làm chậm nạn nhân đi 80% trong 0.5 giây và gây sát thương vật lý, tăng 2.5% với mỗi 1% máu đã mất của mục tiêu tối đa (+). Phát súng thứ tư chí mạng với % sát thương.

 


Điểm mạnh và yếu Jhin

Điểm mạnh

- Sát thương siêu lớn nhờ vào nội tại

- Bộ kỹ năng tầm đánh xa so với các AD khác -> cấu rỉa đối thủ tốt.

- Khả năng dọn dẹp lính nhanh.

- Khả năng dồn sát thương cực lớn từ đầu tới cuối trận

- Khả năng mở giao tranh từ xa khá tốt với chiêu cuối và kỹ năng choáng -> đây là lơi thế vượt trội của Jhin.

Điểm yếu

- Chỉ có 4 viên đạn.

- Độ cơ động kém, không có kỹ năng bỏ trốn.

- Cực mỏng manh (ít máu).

Xem thêm: Garena Kết Nối Lỗi Vui Lòng Thử Lại, Kết Nối Lỗi Vui Lòng Thử Lại Garena

- Cần Sp và đồng đội bảo kê tốt, nếu bị tướng sát thủ áp sát được dễ bị bốc hơi trong tích tắc.

 


Cách chơi Jhin

Cách chơi Jhin chí mạng ?

Khi trận đấu khả năng sẽ kéo dài

Khi bạn farm hòa hoặc kém đường so với đối thủ

Đối thủ có nhiều tướng có thể lao vào bạn mà không thể hạ gục bạn ngay lập tức. 

Video cách chơi Jhin AD full chí mạng cực mạnh cân team của thách đấu rank Hàn xếp hạng vs Miss Fortune - Challenger Replays