21 Tháng Mười, 20216 Tháng Mười Hai, 2021 Thảo 68Guide - Cách lên vật dụng, bảng ngọc tướng LMHT4 comment sống Katarina mùa 12: Cách lên thiết bị với Bảng ngọc hỗ trợ Katarimãng cầu MẠNH

Katarimãng cầu mùa 12, cách Build sản phẩm công nghệ Full SMPT, xuyên kháng phép mạnh mẽ nhất mang đến Katarina đi Mid. Guide Katarimãng cầu, mọi bảng ngọc bổ trợ bắt đầu có tác dụng lại và Combo Katarina xuất xắc duy nhất tất cả tại bacgiangview.com.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho katarina mới nhất


Bảng ngọc hỗ trợ Katarina

Bảng ngọc hỗ trợ Katarina: Chuẩn xác + Áp hòn đảo => Đây là nhánh ngọc, hỗ trợ cho Katarimãng cầu đi nhường nhịn khỏe tốt nhất trong thời điểm giải này.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Katarina: Áp hòn đảo + Chuẩn xác => Với nhánh ngọc này, Katarimãng cầu vẫn cơ động hơn trong giao tranh.

*


Bảng ngọc hỗ trợ Katarina: Áp đảo + Kiên định => Giúp mang lại cô nàng này có chức năng hồi phục tốt rộng.

*

Tmê mệt khảo, một số trong những bảng ngọc Kassadin chuyên được dùng trong mùa giải này

Phnghiền bổ trợ Katarina

*


Dịch chuyển + Thiêu đốt: Mình sẽ không mang Tốc biến chuyển cho Katarimãng cầu, vì chưng vị tướng tá này có thể cắn đôi mắt xuất xắc dựa vào bộ đội nhằm nhảy về cùng với kĩ năng E để tránh các trường hợp bị Gank hay lao lên tấn công đối thủ.

Thứ đọng trường đoản cú nâng kĩ năng Katarina

*

khi nghịch Katarina, thì những chúng ta cũng có thể tham khảo qua bí quyết nâng khả năng Katarina theo bacgiangview.com: Q > E > W

Cách lên vật dụng Katarina

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Cách lên vật Full SMPT + Xuyên chống phxay mang đến Katarina AP đi Mid, Top

*

Hoặc

*

Tmê mệt khảo thêm

*

Chúng ta hầu như biết, Katarina là mẫu mã tướng mạo có tác dụng sốc ngay cạnh thương thơm phép rất là kinh khủng khiếp cùng từng là vị tướng bị cấm nhiều độc nhất trong số cuộc chiến xếp hạng LOL.khi Build vật dụng mang lại Katarina, thì bacgiangview.com sẽ lên những món thiết bị ưu tiền về SMPT + xuyên kháng phxay mang đến Katarina vì chưng bản thân đã phía cô người vợ này theo lối đùa sát thủ là chủ yếu.Đồng hồi cat mang lại Katarimãng cầu, là món máy gần như cấp thiết nào thiếu thốn được vị lẻ nó sẽ giúp đỡ mang đến hầu như pha xả thân triển khai tài năng R của Katarimãng cầu an toàn hơn.

Cách lên trang bị Hecarim trên đây mạnh nhất mùa giải này

Kỹ năng Katarina

*

Nội Tại – Tsay mê Lam

Mỗi khi làm gục tướng địch, thời gian hồi chiêu những năng lực của cô ấy được giảm 15s. Nhặt được phi dao giúp Ác Kiếm sử dụng nó chém qua toàn bộ kẻ thù bao quanh.

*

Kỹ năng – Phi Dao

Ác Kiếm pchờ dao vào kim chỉ nam, nó có thể nảy sang trọng hầu hết địch thủ tầm thường quanh trước lúc rơi xuống khu đất.

*

Kỹ năng – Tung Hứng

Ác Kiếm ngày càng tăng tốc độ dịch chuyển, ném phi dao lên không trung.

*

Kỹ năng – Ám Sát

Ác Kiếm tiếp cận mục tiêu, tấn công chúng. Mục tiêu hoàn toàn có thể là kẻ thù, đồng minh hoặc Phi Dao.

*

Kỹ năng – Hoa Sen Tử Thần

Ác Kiếm tạo thành cơn sốt phi dao, khiến gần kề thương phép lên bố tướng mạo địch sớm nhất.

Khắc chế Katarina

Katarimãng cầu mạnh bạo hơn

*

Katarimãng cầu yếu ớt hơn

*

Các bí quyết tương khắc Katarina triệt để nhất

Combo Katarina

Combo cấu máu

Q > E > W > Đánh thường > E

Combo ám sát

Q > E > W > R > E

Cách đùa Katarina

Lúc nghịch Katarimãng cầu, thì đông đảo fan cần:

Kêu Hotline rừng, đồng chí cung ứng gank nhằm mục tiêu lấy lợi thế và rước lại khu vực đường nhằm tăng năng lực farm lính cho Katarimãng cầu.Luôn luôn cắm mắt, vì chưng Katarimãng cầu luôn là kim chỉ nam của kẻ thù Lúc tổ chức gank.tận dụng ưu điểm các kỹ năng E, để rất có thể nhảy nhằm mục đích tách các kỹ năng tương tự như linch hoạt hơn trong năng lực giết hại của Katarina.

Xem thêm: LàM Thế NàO Để Chơi Game Full Màn Hình Chơi Game Win 10 ?

Những pha cách xử lý Katarimãng cầu tuyệt nhất

Học Combo Katarina dễ dàng

Cách áp dụng Katarina leo Rank công dụng nhất

Trên đấy là đa số chia sẻ của bacgiangview.com, về cách chơi tướng tá Katarina trong thời điểm giải này nhằm phần đa fan có thể tham khảo nhằm leo Rank LOL hiệu quả độc nhất cùng với vị pháp môn sư này.