Tháng Năm 19, 2021Tháng Bảy 22, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi bên trên Guide Riven Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Cho Riven

Hướng dẫn lối chơi tướng Riven mùa 11, với giải pháp nâng kỹ năng Skill theo cung cấp cùng hầu như mặt hàng sát thương thơm như Box Box Lúc đi con đường bên trên Top. Bảng ngọc bổ trợ Riven, Combo với Build Guide đồ vật giáp lực, chí mạng mạnh nhất mang lại tướng tá đi mặt đường giữa Mid, rừng với cách tương khắc và chế ngự để xem thêm leo Rank xếp thứ hạng tốt nhất có thể khi tập luyện LMHT.

Bạn đang xem: Bảng ngọc riven mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại RivenBảng nâng phương pháp theo cấp của RivenPhnghiền bổ trợ mang lại RivenHướng dẫn cách lên đồ cho RivenĐiểm táo tợn với yếu đuối của RivenHình nền, Skin Riven

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Riven

Những đồng đội đùa vị tướng mạo này, tất cả lẻ vẫn chống quan tâm mang lại bảng ngọc Riven trong thời điểm giải new này vị có không ít sự chuyển đổi trong các viên ngọc. Một số bảng ngọc hỗ trợ đến Riven đi Top, mà lại bacgiangview.com tham khảo gửi mang đến đồng đội gamer tăng sức mạnh buổi tối ưu lúc đi đường.

Bảng ngọc Riven đi Top

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Chinc Phục: Viên ngọc này hình như thích phù hợp với lối chơi Riven, vì chưng lẻ với 3 kĩ năng trúng đối phương. Tướng được cộng dồn chinh phục, tích trường đoản cú 2 > 5 SMTU và sau khi tích đủ đoạt được sẽ nhận thấy 9% hồi máu dựa trên gần cạnh tmùi hương năng lực gây nên.Đắc Thắng: tsi gia đánh gục, hồi lại 12% nội năng + trăng tròn rubi.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: đã có được 3% tốc độ tiến công.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: cảm nhận 5% phòng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Với đối thủ bên dưới 40% máu, tạo thêm 8% ngay cạnh tmùi hương lên kẻ địch.Chốt Chặn Cuối Cùng: Khi tuyên chiến đối đầu cùng với địch thủ bên dưới 60% tiết, tạo từ bỏ 5% > 7% giáp thương lên kẻ thù.

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Riven đã có được đôi giày miễn giá tiền sống phút ít đồ vật 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Riven đạt được 5% hồi chiêu, tài năng và thiết bị.

Bảng ngọc bổ trợ đến Riven đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Nện Khiên: lúc có lá chắn, tướng mạo đã dấn thêm một > 10 phòng phxay cùng sát.Giáp Cốt: Sau Lúc chịu đựng 3 đòn tấn công, kể từ đòn tấn công sau đó sẽ bị bớt từ 30 > 69 gần cạnh thương tạo lên tướng.

Bảng ngọc bổ trợ đến Riven đi Mid

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Quả Cầu Hư Không: bên dưới 30% ngày tiết, nhấn ngay 1 trái cầu chắn sát tmùi hương phnghiền tự 40 > 1trăng tròn.Thăng Tiến Sức Mạnh: nhận được 5% hồi kĩ năng nghỉ ngơi cấp 5, 8% sinh hoạt cấp cho 8 với 20% làm việc cấp cho 11.

Với những bảng ngọc bổ trợ đi Top cho Riven, bằng hữu rất có thể tìm hiểu thêm qua nhằm thực hiện để tận dụng tối đa tối đa sức mạnh của quân sĩ này lúc leo Rank lol.

Bảng nâng chiêu bài theo cấp cho của Riven

Với từng địa chỉ đi mặt đường, mà lại họ vẫn nâng chiêu thức theo cấp cho cho Riven theo:

Cách 1: Thứ đọng trường đoản cú nâng khả năng mang đến Riven Top / đi Rừng max: Q -> E -> W:

*

Tam Sở Kiếm Q là năng lực cơ động tuyệt nhất cùng làm nên danh tiếng của Riven bên cạnh đó khiến lượng gần kề thương thơm bự, cho nên vì thế đề xuất nâng về tối đa đầu tiên.Anh Dũng E là kỹ năng góp cô phụ nữ tăng thêm cơ đụng với có tác dụng bảo đảm với lớp khiên, đề nghị nâng thứ 2 rất có thể kết hợp Combo thuộc Q.Kình Lực W là kỹ năng Nên nâng cuối cùng, nhưng mà bạn nên nâng tài năng này 1 điều ở trong phần 2, để lấy hiệu ứng làm cho choáng mang lại tướng cùng nâng thêm 1 điểm ở vị trí số 8.Lưỡi Kiếm Lưu Đày R của Riven là kỹ năng tăng phù hợp cấp cho độ

Cách 2: Dùng cho Riven đi Rừng max: Q -> W -> E

*

Phxay bổ trợ mang đến Riven

Với phần lớn địa chỉ đi đường khác biệt, người chơi Riven hoàn toàn có thể lựa chọn mọi phxay bổ trợ cho thích hợp phù hợp với năng lực đi đường của vị tướng tá này.

Đi Mid

Tốc thay đổi + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc đổi thay + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc thay đổi + trừng pphân tử.

*

Vốn dĩ là một trong quân sĩ sinh hoạt con đường trên, Riven thích hợp phù hợp với phxay bổ trợ tốc biến hóa + di chuyển nhằm tăng sự linh hoạt của chính mình trong những khi đi mặt đường.

Hướng dẫn bí quyết lên đồ gia dụng mang lại Riven

Vốn là một đấu sĩ đi đường bên trên, vì thế phần lớn sản phẩm công nghệ thiên về sốc tiếp giáp thương khá say đắm phù hợp với đông đảo tài năng của Riven mà lại chúng ta cần được kể tới nlỗi Rìu đen + một số trong những sản phẩm công nghệ gần cạnh lực.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Riven đi Top, Mid

*

Trang bị mở đầu Riven đi Rừng

*

Giày mang đến Riven

*

Trang bị chính

Riven đi Top

*

Riven đi Rừng

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên trang bị Riven đi Top, Mid

Riven là tướng có khả năng dồn sốc gần cạnh thương rất nhаnh và mạnh bạo cùng với cỗ khả năng Cоmbо ảо diệu, vị vậу bí quyết lên thiết bị full Sát lực là chuẩn chỉnh tuyệt nhất chо cô con gái. Đâу là cỗ trаng bị mạnh nhất chо Riven đi Tор, cũng chính là cách lên thứ củа BохBох – bạn nghịch Riven đỉnh cао best quả đât.

*

Nếu bạn đi con đường với tướng рháр sư hоặc các cảm giác khống chế: nên chọn lựa lên Giàу thủу ngân và Đао thủу ngân hоặc Chùу gаi: vẫn giúр Riven dễ thnghỉ ngơi rộng lúc đối đầu và cạnh tranh cùng với tướng mạo ар như: Rumble, Kennen, Vlаdimir… và né tránh không xẩy ra dồn sốc dаmge.

*

Cách lên đồ dùng Riven đi Rừng

*

Rìu mãng хà: đang giúр các bạn fаrm tai ác rừng nhаnh hơn, có tương đối nhiều thời giаn đảо đường đi gаnk hỗ trợ bằng hữu hоặc rất có thể quа cướр rừng củа team các bạn.

*

Giày Tdiệt Ngân, Giày Ninja hay Giày Ionia hầu hết tương xứng với phụ nữ. Hãy tuyển lựa giày theo kèo đi mặt đường nhưng chúng ta gặp buộc phải.Chùy Gai Malmortilus: Trang bị này để giúp đỡ các bạn dễ dàng thở rộng cùng với các tướng mạo pháp sư con đường trên như Rumble tốt Vladimir. Tuy nhiên nếu như lên thứ này thì nên lưu ý cho tới lượng sút thời gian hồi chiêu dư quá để tuyển lựa những trang bị khác ví như Giày Ionia tốt Vũ Điệu Tử Thần, trừ khi bạn đang áp dụng Thăng Tiến Sửc Mạnh.Áo Choàng Bóng Tối: Một thiết bị khôn xiết tương xứng cùng với rất nhiều ai ham mê nhảy vào one-shot. Tuy nhiên nó tương đối thiếu hụt những chỉ số quan trọng nhỏng hồi chiêu tốt hồi máu nên hãy lên sau khi bạn tất cả Rìu Mãng Xà với Rìu Đen sẽ nhé.Móng Vuốt Sterak: Một chủ ý ko tệ khi chúng ta cần chút ít phòng Chịu mà lại không thực hiện Chùy Gai Malmortilus. 1/2 SMCK cơ bản là một số lượng rất là xuất sắc với Riven lúc cô là vị tướng mạo sở hữu SMCK cơ phiên bản cao.

Điểm dạn dĩ và yếu ớt của Riven

Điểm mạnh

 Riven là tướng mạo tất cả lối chơi hoa mỹ, cơ hễ và nhiều chức năng khôn xiết cao Là tướng tá gồm bộ tài năng phức hợp với khó khăn nhuần nhuyễn độc nhất nhị của LMHT lol Có năng lực dồn gần kề tmùi hương cực nkhô cứng và mạnh bạo, nhắc cả hầu hết tướng tanktrâu trườn. Có năng lực kháng chịu đựng cũng như tránh mặt kỹ năng tốt Sở kỹ năng tất cả thời hạn hồi chiêu hơi thấp cũng là ưu điểm của tướng mạo và ko áp dụng năng lượng Ssinh sống hữu lượng sát thương hết sức lớn: từ đầu trận cho tới cuối trận, tài năng Snowball mạnh Có thể mlàm việc giao đấu tổng bất ngờ, khả năng khiến đột trở thành cao trong những trận đấu Dọn quái rừng nhanh nhưng mà không tốn nhiều máu Khả năng đi gank tự sớm

Điểm yếu

 Riven yên cầu người nghịch cần có năng lực khá, để rất có thể phát huy sức mạnh của cô nàng Chuỗi Combo nhiều chủng loại cùng cần luyện tập nhiều, nhằm có thể Combo thành thục 1 cách mượt mà Sở chiêu thức ít khả năng hồi phục

Mẹo chế ngự của Riven

Hạn chế đấu tay song cùng với riven do lượng sát thương cùng kiềm chế của cô ta hoàn toàn có thể kết liễu các bạn.Riven chỉ tạo liền kề tmùi hương đồ vật lý – vì thế hãy lên vật dụng tăng giáp nhằm tương khắc cô ta nếu như Riven đang quá xanh.Mặc cho dù bộ chiêu bài của Riven khiến cô ta khá cơ hễ, bài toán tung ra phần đông cú trói chân/có tác dụng choáng trong khi cô sẽ thực hiện Tam Bộ Kiếm hoặc Anh Dũng sẽ ngăn ngừa cô ta bỏ chạy/tiếp cận chúng ta.Sử dụng hồ hết vị tướng cấu rỉa khoảng xa để kìm hãm Riven. Hãy cảnh giác đừng dàn xếp giải pháp Lúc vẫn đuổi theo Riven, bởi vì cô ta hoàn toàn có thể xé xác chúng ta với Lưỡi Kiếm Lưu Đày tốt nhất là khi bạn đã thọt 1 Lever so với Riven.

Với các điểm không giống chế Riven, phần nhiều bạn rất có thể tìm hiểu thêm qua để ngăn cản về tối nhiều sức mạnh của binh sĩ hết sức mạnh mẽ nhất trong quy trình cách đây không lâu.

Mẹo Combo Riven

Cố cầm bồi những vố tiến công thường xuyên đan xen phần đa lần sử dụng năng lực, 3 đòn tiến công thường xuyên để giúp đỡ kích hoạt Sẵn Sàng Tấn Công tạo thêm ngay cạnh thương với làm kẻ thù giảm sút góp gia tăng lượng giáp thương thơm tiếp theo.Kỹ năng Anh Dũng (E) giúp kích hoạt Tác Động Bất Chợt tăng lượng gần cạnh lực, phải nếu có thể hãy ban đầu chuỗi full bộ bằng khả năng này nhằm về tối ưu hóa lượng gần kề thương thơm tạo ra.Trong quá trình thi triển phương pháp bao gồm 2 tài năng khiến Riven bị ”vượt cồn tác”: Đó là Anh Dũng (E) (sau khi áp dụng xong Riven rướn tín đồ tới trước vào loáng chốc) và Kình Lực (W) (làm choáng xong Riven giơ kiếm lên chầu trời trong thoáng chốc) cho nên vì vậy đấy là thời gian để chúng ta kích hoạt ngay lập tức Rìu Mãng Xà nhằm mục đích loại bỏ câu hỏi sử dụng rượu cồn tác vượt đó mà vẫn có thể khiến gần cạnh thương lên địch thủ xuất sắc hơn.

Hình nền, Skin Riven

Riven Thần Kiếm

*

Riven Vũ Khí Tối Thượng

*

Riven Long Kiếm

*

Riven Giả Lập

*

Hướng dẫn lối chơi tướng Riven

Riven là một trong những quân sĩ có công dụng tay song cực kì xuất sắc, vị tướng mạo này đã từng tạo ra sự tăm tiếng của không ít game thủ khét tiếng trên trái đất nhưng mà vượt trội là Box Box.Đầu game, cô cô gái gần như vô độ cùng dũng mạnh hơn nhiều so với các kèo đối đầu và cạnh tranh Khi đi đường.Trong giao tranh, phần đông người nên để ý mang lại cỗ khả năng của cô ấy cô gái này nhằm mục đích phát huy tốt nhất sức mạnh cùng với kẻ thù.

Xem thêm: Cách Săn Boss Trong Mu Online, Tọa Độ, Thời Gian Xuất Hiện Các Boss Mu

Một vị tướng tuyển chọn người đùa, tuy nhiên lại hơi bạo dạn và có công dụng đi mặt đường giỏi khiến cho Riven trong mùa 11 này tương đối yêu thích hợp với phần đông vị trí Solo con đường.