Vị trí AD xạ thủ trong Liên Minch Huyền Thoại duy trì một vai trò cực kỳ đặc biệt quan trọng. Chính vị vậy nhưng tức thì từ bỏ quy trình đầu trận đấu bạn phải chọn bảng ngọc AD mùa 9 tương xứng mang lại từng vị tướng tá AD – xạ thủ đường dưới.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ cho ad mùa 11 mới nhất

Bạn đang xem: Cách lên ngọc bổ trợ đến adBạn đã xem: Cách lên bảng hỗ trợ đến ad

Với những người đi mặt đường bên dưới không hồ hết nên kĩ năng cá thể giỏi, tài năng tư duy phán đoán thời cơ đúng mực thì Việc chọn ra bảng ngọc mang lại AD nó đưa ra quyết định mang đến tương đối nhiều vấn đề thắng lane giỏi thua lane. Đôi khi nghĩ về mang đến vị trí AD thì các bạn sẽ suy nghĩ tức thì mang lại lựa chọn bảng hỗ trợ Chuẩn xác – Sẵn Sàng Tấn công. Tuy nhiên, với cùng một vài vị tướng mạo đặc điểm nlỗi Ezreal, Jhin thì lại không phải như vậy. Vậy đề nghị vào bài viết này công ty chúng tôi vẫn giải đáp một phương pháp cụ thể độc nhất vô nhị cũng tương tự lý giải lý do vì sao lại chọn bảng bổ trợ đến AD để buổi tối đa hóa gần kề thương thơm cho bạn gây nên vào một trận chiến.

MỤC LỤC

I. Những Bảng Ngọc AD Liên Minh Mùa 9 Mới Nhất.II. Ngọc Tái Tổ Hợp mang lại AD Chi Tiết Từng TướngXayah

I. Những Bảng Ngọc AD Liên Minc Mùa 9 Mới Nhất.

Thông thường bọn họ sẽ sở hữu được 5 bảng ngọc AD phổ cập độc nhất. Cùng xem bỏ ra tiết:

1. Bảng ngọc Sẵn Sàng Tấn Công

Đây là bảng ngọc AD phổ cập độc nhất vô nhị giành riêng cho xạ thủ đi đường bên dưới. Hầu như tất cả rất nhiều AD những có thể lựa chọn bảng ngọc hỗ trợ này – vì chưng sau mỗi đòn đánh sản phẩm công nghệ 3 thì lượng tiếp giáp tmùi hương tạo ra lên kẻ thù tương đối to.

Bảng bổ trợ này phụ hợp với tất cả phần đa tướng mạo.


*

Bảng ngọc AD này là bảng thường dùng độc nhất vô nhị LMHT

1. Bảng Ngọc Bước Chân Thần Tốc

Bảng ngọc “Bước Chân Thần Tốc” này thì thông thường được gần như vị tướng tá có tác dụng “Hit and Run” tốt sử dụng nhỏng Jhin,…


*

Bảng ngọc Nhịp Độ Ckhông còn Người góp AD tăng tốc độ tiến công cho tướng tá trong tầm thời hạn nhất quyết. Ngày trước đông đảo vị tướng mạo như Kogmaw thực hiện nhằm buff lên 4.5 tốc độ tiến công rất là kinh điển (mùa 10 sẽ không còn còn) Tuy nhiên, so với hầu như vị tướng mạo nlỗi Ashe, Kog’Maw,… thì lượng tốc độ tiến công này khi chúng ta sẽ lên full đồ gia dụng thì cũng khiến lượng sát thương thơm cực kỳ kinh hồn bạt vía.


*

Trước đây Thu thập hắc ám hay sử dụng mang lại các vị tướng tá trinh sát, đi rừng là đa số chũm tuy vậy với sự thay đổi của meta thì Thu Thập Hắc Ám là 1 trong những Bảng ngọc AD cực kì thú vui cho đông đảo vị tướng nlỗi Missforture hay Jhin để one-shot đối thủ.


*

quý khách hàng say mê one-shot thi hãy chọn bảng ngọc thu thập hắc ám.

5. Đạo Chích

Fam, fam với fam bảng ngọc này có lẽ rằng ra đời để dành cho tướng Ezreal sẽ giúp khả năng tăng chi phí nhỏ tuổi bé dại sau khi sử dụng kĩ năng vào địch thủ.

Xem thêm: Điểm Danh Các Loại Thuật Phân Thân Của Naruto, Taju Kage Bunshin No Jutsu


*

II. Ngọc Tái Tổ Hợp đến AD Chi Tiết Từng Tướng

Ở phần bên trên bacgiangview.com vẫn ra mắt cho chính mình 5 bảng ngọc thông dụng. Thì giờ Shop chúng tôi đang đi cụ thể vào từng vị tướng bắt buộc áp dụng bảng ngọc ad như thế nào nhé.