Twisted Fate mùa 13, một trong những pháp sư đa chức năng với hơ trợ bạn bè cực kỳ xuất sắc trong số trường hợp mngơi nghỉ giao đấu sống bất kỳ vị trí làm sao trên phiên bản trang bị. Với cách lên trang bị Twisted Fate đa dạng, buộc phải chúng ta có thể thấy rằng vị tướng này có thể đùa với tương đối nhiều mục đích với build các món máy khác nhau. Đi với đó, là các bảng ngọc Twisted Fate cũng khá được có tác dụng lại new mang đến nhiều sự gạn lọc cho tất cả những người đùa trong dịp giải này.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho twisted fate

Tuy nhiên, nhằm leo rank tốt cùng thực hiện nhuần nhuyễn các khả năng của Twisted Fate thì gần như người hãy đọc qua bài viết dưới của bacgiangview.com nhé.


Nội dung chính


Twisted Fate Build mùa 13

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Khó chơi


*

Bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate

Bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate: Áp đảo + Cảm hứng => Với nhánh ngọc này, fan đùa sẽ thấy được sự cơ động hơn trường đoản cú vị tướng tá pháp môn sư này Lúc đi đường giữa.

*


Bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate: Cảm hứng + Áp hòn đảo => Nhánh ngọc, Faker tốt dùng cho Twisted Fate trong những cuộc đấu của bản thân.

*

Tđắm đuối khảo qua những bảng ngọc hỗ trợ Tryndamere vượt trội nhất mùa này

Phnghiền bổ trợ Twisted Fate

*

Tốc biến đổi + Thiêu đốt: Với thiêu đốt, nó sẽ giúp đỡ đến Twisted Fate rõ ràng hóa lượng ngay cạnh thương thơm lên đối thủ một phương pháp đáng chú ý hơn.

Thứ từ nâng năng lực Twisted Fate

*

Lúc nghịch Twisted Fate, đông đảo bạn có thể áp dụng phương pháp nâng khả năng theo cấp nhỏng bacgiangview.com xuất xắc dùng: E > W > Q

Cách lên thứ Twisted Fate

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Cách lên vật Twisted Fate AP như Faker đi Mid

*

Hoặc

*

Cách Build vật dụng Twisted Fate AD đi mặt đường dưới

*

Tsi mê khảo thêm

*

Cách lên thiết bị mang lại Twisted Fate đi cung ứng công dụng nhất

*

Hay

*

Với Twisted Fate, thì bacgiangview.com Cảm Xúc rằng đó là một mẫu pháp sư tất cả pha trộn một chút gì đó của xạ thủ. Điển hình, là các bạn hoàn toàn có thể sử dụng vị tướng mạo này như một xạ thủ nghỉ ngơi mặt đường dưới cùng với những sản phẩm chủ yếu về vận tốc tấn công + Chí mạng + STVL cực kì mạnh khỏe đấy nhé.Cò trường hợp, những bạn có nhu cầu nghịch Twisted Fate theo phong thái của một pháp môn sư mặt đường giữ thì cũng đề nghị có một sản phẩm công nghệ thiên về vận tốc tấn công lúc họ Build máy đến vị tướng mạo này.

Xem qua biện pháp lên vật Trundle vượt trội nhất mùa này

Kỹ năng Twisted Fate

*

Nội Tại – Gian Lận

Mỗi lúc phá hủy một đơn vị chức năng, Thần Bài có tác dụng dìm thêm từ là một mang lại 6 vàng.

*

Kỹ năng – Phi bài

Thần Bài phóng ra 3 lá bài bác băy theo như hình nón, gây ngay cạnh tmùi hương phép lên rất nhiều địch thủ mà nó bay qua.

*

Kỹ năng – Chọn bài

Thần Bài lựa chọn ra một lá bài bác yêu thuật trong cỗ bài bác của mình. Bài Xanh giúp khiến thêm gần kề thương phép cùng hồi tích điện cho hắn. Bài Vàng khiến tiếp giáp thương phxay cùng làm cho choáng mục tiêu. Bài đỏ gây ngay cạnh thương phnghiền và có tác dụng chậm rãi đối phương.

*

Kỹ năng – Tráo Bài

Nội trên kỹ năng này giúp đòn đánh thường lắp thêm 4 của Thần Bài gây ngay cạnh thương thơm phnghiền, bên cạnh đó, vận tốc tiến công của hắn cũng khá được tăng thêm.

*

Kỹ năng – Định Mệnh

Thần Bài đoán thù trước số phận kẻ địch, phạt hiện đối phương trên toàn bản vật với hắn có công dụng di chuyển đến bất kỳ địa chỉ nào bên trên phiên bản vật dụng trong tầm 1,5 giây.

Khắc chế Twisted Fate

Twisted Fate bạo dạn hơn

*

Twisted Fate yếu hèn hơn

*

Xem qua biện pháp kìm hãm Twisted Fate tác dụng nhất

Cách đùa Twisted Fate

Để nghịch xuất sắc Twisted Fate, thì phần đa fan rất cần phải biết:

Lúc vẫn qua ngưỡng cấp độ 6, tận dụng kĩ năng R của bản thân nhằm mục đích hỗ trợ trong những tình huống giao tranh bổ ích mang lại Team mình.Dường như, năng lực dịch rời của pháp sư này cũng khá tuyệt hảo đấy nhé. Với lá bài bác quà, phần nhiều người có thể làm choáng được kẻ địch cho nên hãy tận dụng cực tốt kỹ năng này để có thể bắt được các phương châm đặc trưng của kẻ địch làm cho bàn giẫm đến những trộn giao đấu có ích đến người quen biết của bản thân mình.

Xem thêm: Có Ai Chỉ Giúp Mình Cách Tạo Thêm Bảng Ngọc Bổ Trợ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Mùa 12 Mới Nhất

Twisted Fate Monatge: Các trộn cách xử lý Twisted Fate hay nhất

Xem video clip số đông trộn giải pháp xử lý Twisted Fate của Faker

Học cách chơi, combo Twisted Fate hiệu quả

Với hầu hết lí giải lối chơi Twisted Fate, với đầy đủ ai yêu dấu mẫu tướng pháp sư cơ rượu cồn này rất có thể coi cùng áp dụng các chỉ dẫn ngơi nghỉ bên trên của bacgiangview.com để leo Rank LOL mùa này tác dụng tốt nhất.