Mục lục

Bảng ngọc hỗ trợ cho ViBảng tăng cấp khả năng đến tướng tá ViTriệu hồi sư ViCách ăn diện của Tướng ViĐiểm bạo gan cùng điểm yếu của Vi

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Phần 11 tốt nhất có thể hãy thêm bảng ngọc bổ trợ Vi với nâng tài năng kỹ năng nhằm đạt công dụng tốt nhất có thể lúc Đi Rừng trong năm 2021. Build Vi Hướng dẫn giải pháp lên thiết bị, Tank + cạnh bên thương thơm mạnh mẽ nhất mang lại Vi lúc đi Top Mid đi trong LMHT Huyền thoại.

Bạn đang xem: Vi mùa 12: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ vi mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Vi

Đối với số đông ai yêu quý đấu sĩ này, hãy chăm chú bảng ngọc Vi Trong mùa giải new này vị những viên ngọc tái tổng hợp có nhiều biến đổi cùng cập nhật mới. Một số ngọc bổ trợ đến Vi đi rừng mà lại Thaotruong.com học hỏi giúp các bạn gồm sự gạn lọc khi chơi vị tướng này.

Bảng ngọc bổ trợ cho Vi đi Top

Chính xác + Chế ngự

*

Chi nhánh chính

Chinh phục: Với những người dân đồng đội nghịch Vi, xuất xắc tính năng của một đấu sĩ, viên ngọc này góp Vi tích trữ 2> 5 SMTU với sau khoản thời gian tích tụ 1gấp đôi đã nhận ra 9% hồi tiết dựa vào gần kề thương năng lực.Chiến thắng: Tham gia đánh gục, Vi cảm nhận 12% huyết và 20 quà miễn giá tiền.Chụ giải: Tốc độ tấn công: Vi có thêm 5% tốc độ đánh.Chém An Huệ: Gây tiếp giáp tmùi hương đến kẻ thù bên dưới 40% huyết, Vi gây thêm 5% liền kề thương> 8% tiếp giáp tmùi hương.

Nhánh phụ

Thu thập nhãn cầu: Vi tích lũy cầu mắt nhằm nhận SMTU.Thợ săn tàn nhẫn: Vi được tăng 5 tốc độ dịch chuyển ko kể giao tranh.

Xem qua phần đông bảng ngọc bổ trợ mang lại Vel’Koz bạo dạn nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Vi đi Mid

Chế ngự + Truyền cảm hứng

Chi nhánh chính

Điện giật: Với 3 năng lực tấn công Vi, nhận gần kề tmùi hương đam mê ứng trường đoản cú 30> 180 gần cạnh thương thơm.Tác đụng thốt nhiên ngột: Vi thực hiện lướt tăng 7 tiếp giáp thương cùng 6 xulặng phòng phép.

Nhánh phụ

Thời gian hoàn hảo: Vi được miễn phí tổn đồng hồ đeo tay đo nước ngưng.Thẩm Thị vũ: Vi dìm 5% thời hạn hồi chiêu, tài năng, vật dụng …

Lời khulặng truy cập Vi tốt nhất mang lại bạn

Bảng ngọc bổ trợ cho Vi Đi Rừng

Chế ngự + Chính xác

Chi nhánh chính

Sword Rain: Vi gây 3 đòn đánh lên tướng tá, Vi thừa nhận 110% vận tốc đánh.

Nhánh phụ

Sự hiện hữu của trí tuệ: Vi tyêu thích gia làm thịt chóc, dấn 20% hồi mamãng cầu.

Với bảng ngọc hỗ trợ đi rừng Riêng Vi, bạn bè mếm mộ vị tướng tá quân sĩ cơ hễ này rất có thể tham khảo để có cho mình gần như sự sàng lọc thích hợp nhất khi leo Rank Lol mùa này.

Bảng upgrade khả năng mang lại tướng Vi

Với các địa chỉ đi con đường khác biệt, tín đồ nghịch hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các phương pháp sau để upgrade kĩ năng của Vi:

Cách 1: Thđọng từ bỏ tăng ngày một nhiều các năng lực Vi max Q -> E -> W: áp dụng Vi đi rừng.

*

Pmùi hương pháp 2: Thứ đọng từ bỏ tăng đột biến những kĩ năng Vi max E -> Q -> W: sử dụng Vi đi đầu.

Triệu hồi sư Vi

Tùy theo địa điểm của con đường nhưng bạn có thể lựa chọn mang đến Vi đông đảo phép hỗ trợ sau:

Đi rừng

Thần tốc + trừng pphân tử.

Đi giữa

Tốc độ + ghi.

Đi đầu

Tốc độ + di chuyển.

*

Chúng ta số đông biết, Vi là một trong những đấu sĩ cận chiến thường xuyên đi con đường bên trên cùng với những buff tốc biến chuyển + dịch rời để phát huy trung bình tác động của mình trong những tình huống giao đấu. Nếu làm việc Khu Vực rừng, thì trừng phạt vẫn thay thế dịch rời.

Cách ăn diện của Tướng Vi

Về cơ bản, những năng lực khiến các giáp thương thơm đồ dùng lý của Vi khiến cho cô thanh nữ này khá tương xứng cùng với những lắp thêm gần cạnh thương thiết bị lý + ngay cạnh + chí mạng.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Vi đi rừng

Thiết bị khởi cồn Vi đi đầu

*

Công rứa thiết yếu

Thiết bị tìm hiểu thêm thêm

Hoặc là

Cách lên đồ Vi đi Rừng

Vi là 1 binh sĩ cận chiến, bọn họ thường nhìn thấy cô thiếu nữ này xuất hiện thêm ở Khu Vực rừng cùng với lối đùa vô cùng hổ báo.

Cách phát hành Vi STVL + Giáp + kháng

Tìm hiểu thêm

Hoặc là

Cách ăn diện từ Vi mang lại Top, Mid

Khi đi Top tuyệt Mid, thiết bị của vị tướng mạo Vi cũng phụ thuộc vào không ít vào trường hợp giao tranh cùng tướng tá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh.

Cách lên vật dụng mang đến Vi với STVL + Chống Chịu ở đường trên hoặc Đường giữa

Phù tbỏ chiến binh: Nếu bạn là một trong fan chơi hiếu chiến, món đồ đi rừng này trong Clash of Clash sẽ rất phù hợp. Nó tạo sát tmùi hương, bớt thời hạn hồi chiêu cũng tương tự áp dụng Trừng Phạt lên tướng tá địch gây tiếp giáp tmùi hương thiệt cùng khuếch đại gần kề thương của Vi lên địch thủ. Nếu ko, Sorcerer Warrior bên dưới dạng Sword of Legkết thúc là một trong lựa chọn ko tồi.Tam Hợp Kiếm: Vi là tướng tận dụng cực tốt những chỉ số nhưng mà Tam Hợp Kiếm mang về. Cô ấy hoàn toàn có thể kích hoạt nội tại của Tbỏ tìm một giải pháp dễ ợt, và tốc độ tiến công thêm vào đó của cô ấy ấy hoạt động tốt cùng với đòn tiến công Armor Smash. Trong khi, 20% giảm thời gian hồi chiêu cũng tốt nhất có thể nhằm Vi rất có thể hồi chiêu cuối nhanh khô hơn.Giày thủy ngân: Nếu bạn không muốn bị tác động không ít vày đông đảo cảm giác khống chế đám đông với ngay cạnh thương thơm phxay tới từ đối phương thì trên đây đã là mẫu mã giầy bạn có nhu cầu lên vật dụng. Ngoài ra, Giày Ninja cũng hoàn toàn có thể được chắt lọc trong ngôi trường vừa lòng đối thủ có nhiều sát thương thơm đồ dùng lý trong đội hình.Malmortius: Một sự chọn lựa hoàn hảo nhất Lúc đối đầu cùng với chuần nhiều sát thương phnghiền. Kháng phxay góp Vi có chức năng kháng chịu đựng xuất sắc rộng với nội tại Bảo Hiểm Phép Thuật, tuy nhiên mặt khác kỹ năng xuyên ổn ngay cạnh cũng tương tự tiếp giáp thương từ bỏ mặt hàng này cũng bắt buộc xem thường.Móng vuốt của Sterak: Đây đang là thứ phẩm bạn muốn tạo ra trường hợp quân địch có rất nhiều năng lực khiến giáp tmùi hương cho bạn tại thời điểm sạc. Lượng máu cộng thêm cũng giống như bị động để giúp Vi sinh tồn tốt rộng Lúc bị tích năng lượng điện. Nhưng xem xét nhỏ là đừng thực hiện đồng thời cả lắp thêm Warped với Claw nếu như bạn không thích mất bị động của 1 trong 2 món này.Giáp Liệt sĩ: Đây là một trong vật dụng phẩm phòng thủ, nhưng lượng liền kề thương thơm và vận tốc dịch chuyển nhưng nó mang về rất có thể cực kỳ bổ ích trong số tình huống dịch rời và câu đường.Kiếm ma Youmuu: Nếu không chọn mọi viên ngọc bớt thời gian hồi chiêu thì đây vẫn là sản phẩm công nghệ cần thiết để sở hữu 40% chỉ số này. Lượng xulặng gần cạnh, liền kề thương thơm với bị động chủ động khiến Kiếm Ma phát triển thành mặt hàng lăn uống cầu tuyết tốt nhất.Draktharr Draktharr: Trong yếu tố hoàn cảnh chúng ta bị đối phương dẫn trước tương đối nhiều, cùng ao ước Vi vào tay biến đổi một sát thủ thực thú cùng với bộ combo hoàn toàn có thể khiến cho kẻ thù lên bảng tính sổ thì phía trên đã là đồ vật rất cần được lên. Lượng xuyên ổn tiếp giáp, bị động với sát thương thơm tự Dạ Kiếm là vô số.Giáp thiên thần: Một đồ vật để bảo vệ tính mạng của con người của công ty vào trường hợp gấp rút mà quan trọng tiêu diệt kẻ thù. Bên cạnh đó, lượng phòng phép cũng như giáp đến từ mặt hàng này là hơi đáng chú ý.

Điểm táo tợn và điểm yếu kém của Vi

Sức mạnh

Quyền lãnh đạo.Cực kỳ bá đạo.Một cú đấm giết mổ chết.Bắt lẻ cực táo bạo.Đối phó với rồng, các thể nhiều loại baron trong chớp đôi mắt.

Yếu đuối

Thiết bị thừa đắt.Chỉ hợp với người có ẩn: May mắn, không hợp với người dân có ẩn: Đen.Máu giấy, dễ bốc hơi trong những cuộc giao đấu.

Phản Vi

Vi’s Blasting Strike có thể bị ngắt quãng vì câm / root / stun / knock / knoông chồng.Không giao đấu kéo dãn dài với Vi vị Cú Đấm Giáp của Vi phá vỡ vạc Giáp của kim chỉ nam, gây thêm giáp thương cùng tăng vận tốc tiến công.Cú Đập Tối Hậu của Vi có thể bị cách quãng vì các hiệu ứng kiểm soát điều hành chỗ đông người.lúc đi mặt đường với Vi, đừng che khuất quân nhân, cũng chớ review rẻ gần kề thương thơm diện rộng của cô ấy ta với Cú Đnóng Xuim Thấu. Vi không nhất thiết phải đợi mang đến khi bạn xuống tốt để kết liễu bạn. Đừng thay đổi chiêu với Vi khi Giáp Nổ của cô ý ấy sẽ chuẩn bị.

Chú ý mang đến điểm hạn chế lại tướng Vi, nhằm mục đích tiêu giảm sức mạnh và khoảng ảnh hưởng của binh sĩ Khi đi con đường.

Cách chơi Tướng Vi

khi áp dụng Vi ở trong phần đi rừng, đông đảo bạn buộc phải lên Cấp 3 càng nkhô giòn càng tốt để có đủ cỗ 3 kỹ năng để Gank sinh sống lane công dụng.Trong giao tranh, Tướng Vi là tướng hơi mỏng tanh + solo mục tiêu nên những tín đồ đề xuất dồn năng lực vào ADC hoặc AP đối thủ bằng năng lực R.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Axe Dota 2 Vị Trí Disable, Durable, Jungler

Mạnh mẽ Lúc đi con đường, tương thích máy trong mùa giải bắt đầu Tướng Vi mùa 11 Điều này hết sức tương thích đến bạn bè leo Rank.