Cách 1: Mở Google.com.vn với search tự khóa cf68 gg. Để dễ dàng và đơn giản rộng các bạn nhấn vào nút ít mặt dưới

*
*

Code game VIP. dành riêng cho các bạn sẽ được hiện ra. Copy và với vào game kích hoạt dấn phần thưởng trọn nào.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ fiora


Fiora là một trong trong những vị tướng tá tốt nhất có thể nghỉ ngơi con đường bên trên và rất có thể gây ra hàng đụn sát thương khi áp dụng đúng chuẩn. Còn được nghe biết cùng với cái thương hiệu Gr& Duelist, Fiora thiết lập mọi dụng cụ nhằm quá qua cùng hạn chế lại phần đông những vị tướng. Với gần như bước dịch rời nhanh khô nhứa cùng gần cạnh thương thơm bị tiêu diệt người, Fiorađang trở thành một trong số những tay song đáng sợ độc nhất ở Valoran. Fiora nổi tiếng về sức khỏe với trí hợp lý cũng như vận tốc của một tay tìm thxay xanh lịch sử một thời. Cùng bacgiangview.com tìm hiểu thêm về nhân đồ gia dụng với thủ pháp thực hiện sức khỏe của cô ấy nhằm thành công nhé


Nội dung bài viết


Kỹ năng và lối nghịch của fiora

Fiora là ai?

Fioralà một trong trong số những binh sĩ tốt độc nhất vô nhị với kinh sợ duy nhất sống Valoran, khét tiếng với kiểu cách cộc lốc và chất xám giảo quyệt, thực hiện tkhô nóng tìm thép xanh nổi tiếng. Cô có mặt vào mái ấm gia đình Laurent Gianh Giá ngơi nghỉ quốc gia Demacia. Fioraluôn nỗ lực nhắm tới sự tuyệt đối vào phần nhiều Việc, ko xúc phạm cho danh dự của cô ấy ấy tốt của mái ấm gia đình cô ấy. Nhưng ngay từ lúc còn nhỏ dại, Fiorađang mặc kệ toàn bộ các mong muốn đặt vào cô, cô buộc anh trai mình đề nghị dạy mang đến cô gần như bài học kín về phong thái sử dụng thanh khô tìm.

Lúc cô ấy mập lên và một số trong những vấn đề bao gồm trị lúc trở nên một quý tộc bắt đầu có tác dụng ảnh hưởng cho tiếng tăm của mái ấm gia đình cô ấy, Fiora sẽ tiếp quản lí gia đình của cô ý ấy — tức thì trước lúc một vụ bê bối gần như là hủy diệt chúng ta. Mặc dù khét tiếng của House Laurent đã bị giảm sút, tuy vậy Gr& Duelist đã bẻ gãy đa số cố gắng nỗ lực của cô ấy ấy để khôi phục danh dự của mái ấm gia đình cô ấy và đem về sự phú quý mà họ từng tất cả. Giờ đây, Fiorabài bản chuyển gia đình trsinh hoạt về đúng vị trí của họ làm việc Demacia theo cách của cô ấy.

Kỹ năng cùng lối đùa của fiora

Fiora là 1 tướng tá khỏe khoắn cùng là một trong giữa những tướng mạo tốt nhất có thể mang đến lối nghịch Đường bên trên. Cô ấy tất cả một bộ sản phẩm tương đối dễ dàng và đơn giản nhưng lại tất cả nai lưng kĩ năng cao, đòi hỏi sự suy nghĩ điều tỉ mỷ để tận dụng buổi tối nhiều lối nghịch của mình. Fioralà toàn bộ về định vị, tiến công kẻ thù ở những địa chỉ “trọng điểm” và Khi thành công xuất sắc, các bạn sẽ hoàn toàn có thể phá hủy nhiều kẻ thù cùng với vận tốc ấn tượng.

Dưới đó là tầm nhìn sâu hơn về các kỹ năng với kỹ năng của Fiora:

Duelist’s Dance

Duelist’s Dance là đòn tiến công bđộ ẩm sinch hoặc thụ động của Fiora.Nó cho phép Fioraxác minh Vitals của bất kỳ tướng tá địch nào bên cạnh đó, đánh dấu một vòm bao phủ chúng. Vitals vẫn mất 0,5 giây nhằm khẳng định đơn vị chức năng kẻ thù và thường lâu dài trong 15 giây. Sau Lúc ít nhất một Vital được kích hoạt hoặc không còn thời hạn, Fioravẫn tìm kiếm thấy một Vital new bên trên phương châm của cô ấy. Nó cũng hồi tiết mang lại Fioravới tăng đến cô ấy vận tốc dịch chuyển sút dần dần trong một,75 giây.

Đột kích

Lunge để Fioralao đi vào một khoảng cách nđính thêm theo hướng mục tiêu, kế tiếp cô ta đang đâm một đơn vị chức năng kẻ thù sát gần đó. lúc các bạn phun trúng đối thủ thành công xuất sắc, nó đã bớt 60% thời hạn hồi chiêu của kỹ năng này. Kỹ năng này tạo ngay cạnh tmùi hương vật dụng lý đôi khi gây hiệu ứng trên đòn đánh và ưu tiên Sinch lực – và tướng tá địch.

Riposte

Kỹ năng này là vị trí Fiorachuẩn bị tấn công lưỡi kiếm của cô ấy về hướng phương châm trong những khi miễn lây nhiễm với gần cạnh tmùi hương không hẳn tháp pháo cùng đã đạt được kỹ năng kiểm soát đám đông với miễn lây lan ngay cạnh thương. Tuy nhiên, trong thời hạn này, Fiorasẽ bất động đậy. Fioravẫn đâm tìm về phía trước sau khoản thời gian ở bốn cố gắng, tạo cạnh bên thương phép lên đối thủ bên trên một mặt đường trực tiếp.

Tướng địch đầu tiên bám nên đòn này bị làm cho chậm rãi và kia liệt trong một.5 giây. Nếu Fiorané được cảm giác bất động đậy, Riposte vẫn có tác dụng choáng cầm do có tác dụng lờ lững.

Bladework

Bladework là một đòn tấn công chủ động mang lại cho Fiora hai đòn tấn công cơ bản tiếp nối trong vòng 14 giây, cộng thêm 175 tầm tiến công và tăng 1/2 vận tốc đánh. Tuy nhiên, đòn tiến công cơ bản đầu tiên của Fiora thiết yếu tiến công chí mạng, nhưng lại nó có thể có tác dụng chậm chạp phương châm đi 30% trong một giây. Trong khi đó, đòn tấn công máy nhị luôn được đảm bảo an toàn gây ra một đòn chí mạng nhằm bức tốc gần cạnh thương thơm. Kỹ năng này đặt lại cỗ đếm thời gian tự động hóa tấn công của Fiora.

Thử thách lớn

Nội tại: Gr& Challenge vẫn tăng lên một đợt nữa tốc độ di chuyển hiện nay gồm của Duelist’s Dance khi Fiorasống sát kẻ thù.

Kích hoạt: khi được kích hoạt, Fiora vẫn thách thức một tướng tá địch mục tiêu vào 8 giây, làm cho khá nổi bật tư Vitals của bọn chúng, tạo nên một Khu Vực bao bọc chúng. Mặc dù có hiệu lực thực thi hiện hành, Duelist’s Dance không xác định được Vitals new bên trên mục tiêu của cô ý ấy.

Nếu Fiorabắn trúng tối thiểu một Sinch vật dụng trước lúc phương châm chết hoặc nếu như Fiorabắn trúng tất cả Sinch lực, cô ấy sẽ tạo nên ra Vùng Chiến win. Trong khu vực này, toàn bộ các tướng tá liên minh hoàn toàn có thể được hồi huyết vào 2 cho 5 giây tùy thuộc vào số lượng Vitals Fiorađã bắn trúng.

Các mẹo và thủ thuật

Fiora là 1 trong những trong những vị tướng mạo dễ dàng cài đặt xuống nhất trong Liên Minh Huyền Thoại để áp dụng. Tuy nhiên, lối đùa của cô ấy nên nhiều kiến ​​thức với tài năng tiến hành vĩ mô hơn, tức là bạn phải phối hợp với nhóm của bản thân nhằm giành thắng lợi. Dưới đây là những mẹo với thủ pháp để giúp các bạn chơi Fioranhư một bạn chăm nghiệp:

Nhờ Fiora Duelist Dance, cô ấy thừa trội trong những thanh toán giao dịch lập cập. Sử dụng sự tăng thêm này để tấn công Vital và thoát ra bên ngoài nhưng mà không xẩy ra tổn định thương thơm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Window Defender Win 7, Hướng Dẫn Tắt, Bật Windows Defender Trong Win 7

FioraGrvà Challenge được cho phép cô ấy hạ gục rất nhiều đơn vị địch thô bạo một cách dễ ợt cùng hồi phục trường hợp thành công xuất sắc.Lúc Fiora đi thừa xa khỏi tướng địch, Vitals đã mất tích và bọn chúng sẽ không còn mở ra nếu đối thủ không bắt gặp cô ấy.Quý Khách rất có thể thực hiện Fiora’s Riposte mid-lunge, chất nhận được cô ấy ngăn các cảm giác của phản có tác dụng choáng — kỹ năng bất động nlỗi Jinx’s Flame Chompers.Nếu chúng ta dịch rời đủ xa, Fiorarất có thể buộc Vitals phải xuất hiện thêm sinh hoạt hầu như vị trí dễ dãi mang đến cô ta và ngược trở lại cùng với đơn vị địch.

Fiora Gameplay