Ezreal mùa 12 là 1 trong những mẫu AD khá dễ chơi, nhưng lại khó khăn nhằm đạt hiệu quả cao, bởi bộ chiêu trò của Ezreal toàn kĩ năng triết lý, cho nên vì vậy đề xuất độ chuẩn xác mới phát huy buổi tối đa sức khỏe của chàng trai. Với khả năng cấu rỉa khoảng xa, bảng ngọc Ezreal và phương pháp lên thứ Ezreal đã triệu tập vào làm chậm rì rì từ bỏ các pha ra đòn đánh cùng gia tăng sức mạnh khiến cho kẻ thù cực kì tức giận. Nhờ độ cơ hễ cao tự Dịch đưa cổ học tập, cách chơi Ezreal đang luôn dữ thế chủ động ép con đường kẻ địch, ngoài ra còn một lối đánh Ezreal APhường mid cũng khá được các người sử dụng.

Bạn đang xem: Top 10 bảng bổ trợ cho ezreal ap mid mới nhất 2021


Cách lên thứ Ezreal:


*
*
*

*
*


Bảng ngọc Ezreal:


*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
Urgot
*
Nidalee
*
Zilean
*
Renekton

Bảng Ngọc Ezreal


Bảng ngọc Ezreal - sử dụng các nhất cập nhật theo phiên phiên bản mớiEzreal -> Hiện diện trí tuệ -> Hút ít ngày tiết -> Nhát chém nhẹm đậc ân Chinh Phục


Xem tướng tá chế ngự Ezreal – Nhà Thám Hiểm cùng bảng hỗ trợ Urgot mùa 12 trên phía trên.


Cách lên đồ vật Ezreal

trang bị ban sơ cho Ezreal

*
*

 

thứ chủ yếu của Ezreal

Cách lên đồ gia dụng Ezreal

xem thêm một vài biện pháp lên thứ Ezreal AD gồm:


 

hoặc lên đồ Ezreal:


 

lên đồ Ezreal AP:


Giày Knhì Sáng Ioniađây cũng là một trong những sự chắt lọc áp dụng các mang lại Ezreal, nó góp Ez có thêm % Hồi Chiêu tiện lợi mang lại bài toán cấu rỉa máu với dọn bộ đội.

lắp thêm chấn phái của Ezreal, cùng với ngay cạnh thương tỉ lệ thành phần thuận theo số tích điện buổi tối nhiều, vừa thêm tốc tấn công cùng năng lực hồi sinh xuất sắc, khi kích hoạt lên mục tiêu.

một thứ thấp tuy vậy lại rất là tương xứng cùng mang đến hiệu quả cao cho Ezreal, nó góp tăng tối đa kĩ năng cấu rỉa từ xa và thả diều phương châm tốt nhất cho Ez lúc kết hợp với Phát phun thần túng. Với kỹ năng làm chậm trễ diện rộng trường đoản cú, đang không tồn tại đối thủ làm sao rất có thể chạy bay được Khi đã trở nên trúng kỹ năng của Ez.

bộ đồ vật bảo đảm bình an tuyệt vời và hoàn hảo nhất trước đa số năng lực khống chế và sốc damge, Ezreal có thể tự bảo vệ phiên bản thân mà không buộc phải cho tới bọn, đang rất là cạnh tranh bị làm gục trong giao tranh, vì vậy chúng ta cũng có thể thỏa mái spam năng lực cấu rỉa địch thủ.

cùng với sản phẩm này đang đưa về không ít năng lượng cùng sẽ giúp cường hóa được nhiêu chỉ số của nội tại, tha hồ mà spam skill, bên cạnh đó cũng gia tăng thêm lượng SMPT tương đối lớn mang đến Ez nữa => vượt tác dụng còn gì nữa. Ezreal trở đề xuất trẻ khỏe rộng cùng với lối lên vật full AP.. Đây cũng chính là biện pháp lên vật dụng hay sử dụng đến Ez đi Mid mặt đường thân. Khả năng gây gần kề thương thơm lên tướng địch cùng trụ cũng mạnh bạo không hề thua kém phần AD đâu đấy.

 


Phép bổ trợ Ezreal

*
*

Tốc biến + Hồi máu: vẫn chính là 2 phép hỗ trợ ưu tiên số 1 mang lại AD cùng với Ezreal cũng như vậy, Trừng pphân tử đang sử dụng đến Ez đi Rừng, nhiều lúc Ez đi Mid cũng rất có thể mang Trừng phạt. Ezreal có Xu thế kéo huyết đối thủ trường đoản cú xa trước lúc dấn thân tấn công, vì thế đông đảo vị tướng mạo Sp có khả năng cấu rỉa sẽ phù hợp với Ezreal như: Sona, Karma, Morgana...

 


Bảng năng lực Ezreal

Có 2 cách nâng tài năng cho những người nghịch Ezreal là: Ezreal AD và Ezreal AP.

Cách 1: máy từ bỏ tăng bảng khả năng cho Ezreal AD max Q -> E ->W:

*

Ezreal đã tăng tối nhiều kỹ năng Q – Phát Bắn Thần Bí – trước tiên vày đấy là kỹ năng giúp Ezreal kéo tiết địch thủ cũng giống như nạp năng lượng quân nhân từ xa. Kỹ năng E được nâng ngơi nghỉ cấp 2 cùng nâng tối nhiều Lúc đạt cấp 13. Kỹ năng W nâng một điểm sống cấp 4 và tối nhiều cuối cùng. Chiêu cuối rước đúng các Lever 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E ->Q:

*

Phát Bắn Thần Bí (Q) đã chỉ được tăng một điểm để ăn lính dễ dàng hơn. Kĩ năng được ưu tiên nhất sẽ là Tinc Hoa Tuôn Chảy (W) với kĩ năng khiến sát thương phxay bên trên một con đường thẳng hơi bạo dạn. Dịch Chuyển Cổ Học (E) cũng được nâng về tối nhiều tiếp theo sau sau Tinch Hoa Tuôn Chảy vày kỹ năng này còn có tỉ lệ thành phần lên đến 75% chỉ số sức mạnh phép màu.

Nội trên - Pháp Lực Gia Tăng

Mỗi kĩ năng trúng mục tiêu của tăng cho Ezreal 10% vận tốc tiến công trong 6 giây, cùng dồn buổi tối đa 5 lần (+một nửa tốc độ đánh).

Phát Bắn Thần Bí - Q

Áp dụng tất cả các hiệu ứng bên trên đòn tấn công.

Nếu Phát Bắn Thần Bí trúng đích, những kỹ năng của Ezreal được giảm sút 1,5 giây thời gian hồi chiêu hiện nay.

Tinc Hoa Tuôn Chảy - W

Ezreal phun ra một quả cầu tia nắng, đánh dấu tướng mạo địch hoặc mục tiêu trước tiên trúng đề nghị.

Đòn đánh hay hoặc khả năng tiếp sau của Ezreal lên mục tiêu này đang kích nổ lốt ấn, gây 75/120/165/210/255 (+60% sức khỏe công kích cộng thêm)(+40% sức mạnh phnghiền thuật) gần kề thương phép.

Nếu kích nổ vết ấn bởi một khả năng, Ezreal sẽ được trả lại năng lượng tiêu tốn của khả năng đó + 60 năng lượng

Dịch Chuyển Cổ Học - E

Ezreal dịch chuyển liền mang đến một địa điểm bên gần đó, bên cạnh đó phun ra một tia năng lượng gây 80/130/180/230/280 (+50% sức khỏe đả kích cộng thêm)(+75% sức khỏe phxay thuật) cạnh bên thương thơm phnghiền.

Tia tích điện tự Dịch Chuyển Cổ Học vẫn ưu tiên bắn vào kim chỉ nam dính vết ấn Tinc Hoa Tuôn Chảy (W) bên gần đó.

Chiêu cuối - Cung Ánh Sáng

Ezreal vận sức một giây rồi phun ra một vòng cung ánh nắng rất dạn dĩ, gây 350/500/650 (+100% sức khỏe đả kích cùng thêm)(+90% sức mạnh phnghiền thuật) gần kề tmùi hương phxay lên tất cả mục tiêu trúng phải

Sát thương thơm Cung Ánh Sáng giảm đi 10% sau từng phương châm trúng yêu cầu, xuống dần nấc rẻ tốt nhất là 30% tiếp giáp thương thơm nơi bắt đầu.

 


Điểm mạnh dạn với yếu ớt Ezreal

Điểm mạnh

Ezreal là 1 trong những Một trong những xạ thủ gồm kỹ năng thả diều xuất sắc, độ cơ rượu cồn cao và có thể lên đồ theo rất nhiều phía không giống nhau -> là chủng loại xạ thủ đa dụng

Khả năng farm last lính giỏi dựa vào cỗ năng lực.

Do bao gồm độ cơ đụng cao Ezreal khôn cùng nặng nề bị tóm gọn với hạ gục

Khả năng cấu rỉa cực kỳ khó chịu, quan trọng khi lên Găng tay băng giá.

Tăng tiến sức mạnh nhanh hao cùng với bảng ngọc hỗ trợ mới

Phù hợp các vị trí không giống nhau như: AD, đi Rừng hoặc Mid

Điểm yếu

Sở chiêu trò định hướng nên hưởng thụ người nghịch cần có độ đúng đắn.

Không có công dụng sốc damge dồn ngay cạnh thương to gan như một vài AD khác, yêu cầu học lối đùa di chuyển thả diều nhiều

Sử dụng kỹ năng tốn không ít tích điện.

 


Cách nghịch Ezreal

Ezreal hơi yếu hèn cho tới khi có những vật dụng cần thiết, chính vì thế quy trình đầu trận đề nghị chơi bình an tập trung vào những chỉ số farm lính

Hãy để ý câu hỏi phân bố tích điện với Ezreal một phương pháp vừa lòng lý

Găng tay băng sẽ là tuyển lựa tốt mang lại Ezreal trong phần đa trân đấu, và chỉ nên lên Tam hòa hợp tìm khi chúng ta dẫn trước địch thủ, hoặc có khả năng farm quá trội. 

Giữa game là quy trình vượt trội nhất của Ezreal, với phần đông Phát bắn thần túng bấn cực thốn, phương châm nặng nề có thể chạy bay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Cấu Hình Iphone 6, Cài Đặt Hoặc Xóa Các Hồ Sơ Cấu Hình Trên Iphone

 

Video lối chơi Ezeral AD xạ thủ với Miss Fortune - Challenger Replays

Sức táo tợn Ezreal ko hoàn toàn thất bại kém bất cứ vị tướng tá nào lúc đi con đường, điều quan trọng là bạn phải áp dụng những kĩ năng trúng mục tiêu thật xuất sắc.