Hướng dẫn lối chơi tướng Ezreal mùa 11, với cách lên lắp thêm gần cạnh tmùi hương, hút ít máu, chí mạng cùng với phương châm xạ thủ Lúc đi Bot. Bảng ngọc hỗ trợ Ezreal, biện pháp khắc chế, Combo cùng Build Ezreal Guide những món đồ phép màu mang lại Ezreal đi Rừng, Mid vượt trội nhất năm 2021.

Bạn đang xem: Cách chơi đội hình nhà phát minh thuật sư dtcl mùa 6


Mục lục

1 Bảng ngọc bổ trợ mang lại Ezreal mùa 112 Bảng nâng chiêu bài theo cung cấp mang lại Ezreal mùa 113 Phxay hỗ trợ mang đến Ezreal4 Cách lên thiết bị cho tướng mạo Ezreal8 Hình nền, Skin tướng Ezreal

Bảng ngọc hỗ trợ đến Ezreal mùa 11

Bảng ngọc Ezreal AD, AP mạnh nhất, số đông viên ngọc thích hợp mang lại xạ thủ này Lúc đi đường Bot giỏi Mid nhằm bạn bè tìm hiểu thêm. Một số bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp đến tướng mạo Ezreal Rừng, Top chuẩn tuyệt nhất của những cao thủ bên trên nhân loại để gần như fan chọn lọc.

Bảng ngọc Ezreal AD

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Ckhông còn Người: Sau 1.5 giây Khi gây liền kề tmùi hương lên đối thủ, Ezreal được tăng từ 40 > 110% tốc độ tiến công với ví như gây ngay cạnh thương liên tiếp thì thời giang tăng vận tốc tiến công lên đến 6 giây.Chinh Phục: Có 69% số người đã lựa chọn viên ngọc này mang đến Ezreal, vị với các đòn tiến công thường hay kĩ năng vào 6 giây 2 chinh phục sẽ tiến hành cộng dồn cùng sức khỏe phù hợp ứng của Ezreal sẽ tiến hành tăng thêm đáng kể.Hiện Diện Trí Tuệ: Tmê man gia đánh gục địch thủ, Ezreal đã nhận được 20% năng lượng giỏi nội năng.Huyền Thoại: Hút Máu: Giúp Ezreal phục sinh huyết đáng chú ý.Nhát Chỉm Ân Huệ: Đối thủ của Ezreal, khi dưới 40% ngày tiết sẽ ảnh hưởng những kỹ năng tạo ra + thêm 8% sát tmùi hương.Đốn Hạ: Dựa trên lượng máu buổi tối đa của phiên bản thân, thừa nhận thêm trường đoản cú 5 > 12% lượng sát thương thơm.

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Có được một bánh quy nhằm hồi huyết + năng lượng miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Nhận được bớt thời hạn hồi chiêu năng lực, trang bị…

Mẹo nâng cấp bảng ngọc bổ trợ cho Dr. Mundo chuẩn chỉnh nhất

Bảng ngọc Ezreal AP

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Mỗi năng lực đánh trúng đối thủ, Ezreal được cộng 25 năng lượng cùng buổi tối nhiều là 250.Thăng Tiến Sức Mạnh: Sau khi đạt cấp cho 10 Ezreal dìm 10% hồi chiêu.

Với rất nhiều bảng ngọc bổ trợ Ezreal, đều bạn rất có thể search cho khách hàng một bảng ngọc say mê hợp với từng vị trí đi con đường và lối chơi tướng mạo Ezreal để hoàn toàn có thể leo Rank LMHT rất tốt nhé.

Bảng nâng chiêu trò theo cấp mang đến Ezreal mùa 11

Ngoài địa điểm xạ thủ, thì những chúng ta có thể nghịch Ezreal làm việc rất nhiều địa chỉ Rừng, Mid bởi vì nỗ lực hãy nâng chiêu thức mang đến Ezreal theo.

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W, mang đến Ezreal AD và AP.

Ezreal sẽ tăng buổi tối đa năng lực Q – Phát Bắn Thần Bí – trước tiên vì chưng đó là khả năng góp Ezreal kéo máu đối thủ cũng tương tự ăn uống lính trường đoản cú xa. Kỹ năng E được nâng làm việc cấp cho 2 cùng nâng buổi tối đa Lúc đạt cấp cho 13. Kỹ năng W nâng một điểm làm việc cấp 4 và buổi tối nhiều sau cuối. Chiêu cuối lấy đúng những cấp độ 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q, mang đến Ezreal đi Rừng.

*

Phép bổ trợ mang lại Ezreal

Vốn dĩ là 1 trong xạ thủ thuần túy, tuy nhiên bài toán đẩy mạnh tài năng táo tợn ở cả hai vị trí mới là Rừng cùng Mid chính vì cầm chúng ta hãy chọn tức thì một phxay hỗ trợ phù hợp nhằm trtuấn kiệt cùng Ezreal mùa 11 này nhé.

Đi Bot

Tốc vươn lên là + hồi ngày tiết.

*

Đi Mid

Tốc phát triển thành + nấu nung.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng pphân tử.

*

Vốn là một trong xạ thủ cơ động, Ezreal khá đa năng với nhiều địa chỉ đi mặt đường khác nhau mà lại đối với vai trò là một trong AD đường dưới thì phép bổ trợ hồi ngày tiết là phù hợp tuyệt nhất đối vị tướng tá này.

Cách lên đồ cho tướng tá Ezreal

Ngoài vị trí là một trong những xạ thủ, những chúng ta có thể chăm nom mang lại các thiết bị tăng hồi tích điện + làm chậm rãi + bớt thời gian hồi chiêu. Đồng thời, kết phù hợp với đa số vật dụng gần kề lực nhằm mục đích chấm dứt kẻ địch một giải pháp nkhô cứng nhất.

Ở địa chỉ là 1 trong những pháp môn sư, để mắt đến các sản phẩm hồi năng lượng + sức khỏe phép màu + xuim chống phxay nlỗi trang bị đến Ekko này cũng rất hợp với Ezreal.

Trang bị khởi đầu mang đến Ezreal mùa 11

Trang bị mở đầu Ezreal đi Bot

*

Trang bị khởi đầu Ezreal đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Ezreal đi Mid

*

Lên giày đến Ezreal

*

Trang bị chính

Ezreal AD

*

Ezreal Rừng

*

Ezreal AP

*

Trang bị tùy chọn

Ezreal STVL

*

Ezreal đi Mid

*

Cách lên vật dụng Ezreal đi Bot

Ezreal là vị tướng tá có công dụng lên những món thiết bị phối hợp giữa: phép thuật + ngay cạnh tmùi hương new có khả năng đẩy mạnh không còn sức khỏe của vị tướng mạo này.

Build sản phẩm công nghệ đi Bot góp Ezreal thả diều xuất sắc với bao tay tay băng giá

*

Tđắm say khảo

*

Cách lên đồ vật Ezreal đi Rừng

Bộ thiết bị giúp cho Ezreal OneShot xuất sắc nhất

*

Cách lên đồ Ezreal đi Mid

lúc đi con đường cùng với kẻ thù có Sát tmùi hương đồ dùng lý táo bạo như: Zed, Talon…=> yêu cầu lên Đồng hồ nước cát, hoặc cùng với những tướng tá Pháp sư bao gồm hiệu ứng kiềm chế với sốc damge các như: Leblanc, Zoe, Syndra…=> hãy lên Dây chuyền chữ thập, nhằm có thể 1 phần tương khắc lại kẻ thù cùng đảm bảo mang lại Ezreal được an toàn rộng trong câu hỏi tạo cạnh bên thương.

*

Cách lên đồ Ezreal APhường thông dụng được sử dụng nhiều với gần như mạnh nhất của Ezreal trong các trận đấu.

*

Lựa chọn: Kiếm súng – giúp Ezreal tăng tài năng phục hồi vào tiến trình đi con đường, cũng giống như câu hỏi cấu rỉa nhưng truy sát mục tiêu được tốt rộng.

Vọng Âm Của Luden: Có nhiều người bảo rằng thiết bị này sẽ không phù hợp với Ezreal lắm, vì Phát Bắn Thần Bí thì ko kích hoạt được Nội Tại Vọng Âm. Tuy nhiên với phần lớn pha lao lên dồn gần cạnh thương đối phương thì tất cả thêm Vọng Âm Của Luden sẽ giúp Ezreal tất cả một lượng tiếp giáp tmùi hương tốt hơn. Ngoài ra, sản phẩm công nghệ này còn tăng vận tốc di chuyển nhằm Ezreal rất có thể di chuyển với lựa góc tấn công kẻ thù giỏi rộng.Song Kiếm Tai Ương: Gia tăng thêm 10% sút thời hạn hồi chiêu, cũng như cho Ezreal năng lực cấu máu địch bằng Phát Bắn Thần Bí xuất sắc hơn không ít.Mũ Phù Tbỏ Rabadon: Lên trang bị này để có thêm cả đụn sức mạnh phép màu, khôn xiết phù hợp thuộc vị tướng mạo gồm 4 chiêu thức phần đông tỉ trọng cùng với chỉ số nàgiống hệt như Ezreal.Giày Khai Sáng Ionia: Lên xong những thứ sống bên trên, Ezreal đang thiếu 10% hồi chiêu và không gì bổ sung cập nhật vừa thấp vừa phù hợp bằng song giày này.Trượng Hư Vô: Một lắp thêm không thể không có sống quy trình tiến độ cuối trận Khi kẻ thù sẽ có khá nhiều phòng phép.Sách Chiêu Hồn Mejai: Nếu như thừa xanh thì nên lên ngay thứ này từ sớm để lăn cầu tuyết kẻ thù. Với tầm tấn công xa cùng năng lực dồn giáp thương bất thần của Ezreal thì anh ta sẽ khá cực nhọc để bị hạ gục phải không thật lo bị mất điểm cùng dồnĐồng Hồ Cát Zhonya: Đi Đường Giữa cùng với gã Zed nhưng mà không tồn tại món thiết bị này vào fan thì trong giao đấu kiên cố không được nghịch luôn. Tuy nhiên, Đồng Hồ Cát bao gồm 10% giảm thời gian hồi chiêu đề nghị ghi nhớ sửa chữa Giày Knhì Sáng bởi một món khác như Giày Pháp Sư.Gậy Đầu Lâu: Cũng tương tự như như Đồng Hồ Cát, cơ mà dùng để giảm sức khỏe của Pháp Sư mặt địch. Và máy này cũng đều có 10% sút thời gian hồi chiêu, phải cũng nhớ đổi giầy khác.Kiếm Súng Hextech: Trang bị này cho tất cả gần kề tmùi hương thiết bị lí và sức khỏe phép màu.

Điểm bạo phổi và yếu ớt của Ezreal

Cách khắc chế và kìm hãm tướng tá Ezreal

Tập luyện vào Ezreal nếu hắn thực hiện Dịch Chuyển Cổ Học nhằm bay vào giao đấu.Đứng vùng sau rất nhiều con bộ đội để né kĩ năng Phát Bắn Thần Bí.Chiêu cuối của Ezreal là một trong kĩ năng diện rộng, vì thế đừng đứng ngay sát nhau ngơi nghỉ đa số địa hình thanh mảnh.Khả năng kết liễu lính dưới trụ của Ezreal khá kỉm. Hãy đẩy quân nhân lên cao nhằm xay hắn bắt buộc farm dưới trụ.

Để chế ngự Ezreal, mọi người có thể tham khảo qua những điểm bên trên để tránh sức khỏe của vị tướng mạo này.

Cách Combo Ezreal

Combo cấu huyết trường đoản cú xa: W + Q.Combo dồn giáp thương thơm + tiếp cận: W + E + Q.

Hình nền, Skin tướng tá Ezreal

Ezreal Vệ Binc Tinc Tú

*

Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

*

Ezreal Thanh Lịch

*

Ezreal Tiền Đạo

*

Ezreal Át Bích

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Ezreal

Ezreal là một trong những vị tướng phụ thuộc tương đối nhiều vào những sản phẩm, đề nghị đầu game chúng ta hãy nỗ lực tập trung Farm các nhất hoàn toàn có thể để đạt hầu hết món thiết bị quan trọng.Các kỹ năng của Ezreal tốn khá nhiều tích điện, chính vì thế các bạn hãy sử dụng các Combo của xạ thủ này thiệt chính xác với Khi thiệt cần thiết.Cuối game Ezreal là vị tướng mạo, có công dụng thả diều và dồn tiếp giáp tmùi hương đế nấc kinh ngạc cũng chính vì cầm chúng ta hãy đẩy mạnh không còn sức khỏe của vị tướng tá này.

Video giải đáp lối chơi Ezreal mùa 11

Với gần như trộn Combo, di chuyển cùng pha xử trí tuyệt của những cao thủ game thủ trên thế giới.

Xem thêm: Tải Opera Mini : Trình Duyệt Web An Toàn, Bảo Mật, Opera: Lướt Web Nhanh, Bảo Mật 17+

Phát huy tốt sức khỏe cùng với các địa điểm bắt đầu, bởi vì gắng tướng tá Ezreal trong đợt 11 này là một trong những Một trong những vị tướng tá xứng đáng chờ đón độc nhất. Một đợt nữa, bacgiangview.com cảm ơn các bạn đã dành thời gian mang lại nội dung bài viết.