Tháng Mười Một 25, 2020Tháng Mười Hai 30, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Fizz mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ với bí quyết lên vật cho Fizz

Hướng dẫn cách chơi tướng Fizz mùa 11, cùng với biện pháp lên sản phẩm công nghệ phép màu và xulặng chống phnghiền đi Mid táo bạo. Bảng ngọc hỗ trợ Fizz, bộ combo, tương khắc và chế ngự cùng Build Fizz Guide những sản phẩm gần kề thương cho tướng mạo Fizz đi Rừng, Top mạnh mẽ nhất 2021.quý khách hàng đang xem: Cách lên đồ, tăng bảng hỗ trợ fizz đi mid, top, rừng mùa 11

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho FizzBảng nâng chiêu trò theo cấp đến FizzPhxay hỗ trợ mang đến FizzCách lên trang bị mang đến tướng FizzĐiểm táo tợn cùng yếu ớt của FizzHình nền, Skin tướng mạo Fizz

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Fizz

Bảng ngọc Fizz mùa 8 tiên tiến nhất, với phần nhiều bảng ngọc bổ trợ mang lại Fizz Lúc đi Mid, Rừng phép thuật vượt trội nhất mang lại anh em tham khảo. Với rất nhiều viên ngọc tái tổ hợp cho Fizz khi đi đường, nhằm mục đích giúp Fizz đẩy mạnh giỏi sức khỏe của bản thân mình lúc leo rank lol.

Bạn đang xem: Cách lên đồ fizz đi rừng

Bảng ngọc Fizz Mid

Áp hòn đảo + Chuẩn xác


*

Nhánh chính

Sốc Điện: Với đòn đánh trang bị 3, vào 3 giây gây thêm SM ưa thích ứng.Vị Máu: Hồi ngày tiết khi khiến gần cạnh thương lên kẻ thù.Tác Động Bất Chợt: Có được 7 tiếp giáp lực + 6 xuim kháng phnghiền mang đến Fizz khi sử dụng tài năng.Thu Thập Nhãn Cầu: Tham mê gia làm gục kẻ thù, dấn được 1.2 SMCK + 2 SMPT cho Fizz.Thợ Săn Tmê mệt Lam: Hồi huyết mang đến Fizz, bởi 1 phần cạnh bên tmùi hương khả năng gây ra.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Hạ gục địch thủ, hồi tức thì 12% ngày tiết + trăng tròn xoàn.Hiện Diện Trí Tuệ: Tđắm say gia hạ gục địch thủ, Fizz được hồi máu + năng lượng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng cảm giác mang đến Fizz trong giao đấu.Nhát Chỉm Ân Huệ: Với những địch thủ dưới 40% tiết, Fizz gây thêm 8% tiếp giáp thương lên đối thủ.

Các bảng ngọc bổ trợ mang lại Elise tiên tiến nhất mùa này

Bảng ngọc Fizz AP

Áp hòn đảo + Cảm hứng


*

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Theo thời hạn, nhận thấy bánh quy hồi ngày tiết + năng lượng.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời gian hồi tài năng, thứ, chiêu cuối mang lại Fizz.Thuốc Thời Gian: Dùng bình thuốc, banh quy hồi ngay 30% tiết cho Fizz.

Bảng ngọc Fizz mùa 11

Áp hòn đảo + Pháp thuật


*

Nhánh phụ

Tập Trung Tuyệt Đối: Trên 70% máu, Fizz dấn ngay được 18 CMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Các kỹ năng đánh liên tiếp của Fizz, sẽ gây thiêu đốt tạo tiếp giáp thương thơm lên kẻ thù.

Với hầu như bảng ngọc tổ hợp mang lại Fizz trong đợt giải này, hồ hết fan rất có thể tham khảo qua nhằm đẩy mạnh giỏi sức mạnh của pháp sư này Lúc đi đường.

Bảng nâng chiêu trò theo cấp cho đến Fizz

Nhằm tăng năng lực nhảy đầm múa, né các chiêu thức của những kẻ địch thì chúng ta đề xuất tuân thủ bài toán tăng phương pháp mang lại Fizz theo vật dụng trường đoản cú Max: E > W > Q.


*

Phép hỗ trợ mang đến Fizz

Ngoài vị trí đường thân, trong đợt giải này các bạn sẽ thấy Fizz táo bạo tại đoạn đi Top cùng Rừng cùng với những phnghiền hỗ trợ.


*

Với xu hướng chủ yếu về tiến công, các chiêu bài của Fizz mạnh khỏe về vấn đề xong đối thủ nên phnghiền hỗ trợ nấu nung + tốc biến là phù hợp tốt nhất so với Fizz Lúc đi Mid.

Cách lên đồ dùng đến tướng Fizz

Để dị ứng sức khỏe, hạ gục kẻ địch lập cập nên bọn họ đề xuất triệu tập vào các đồ vật phép thuật + xuyên ổn chống phép là chủ yếu.

Đồng thời, trong giao tranh tổng cũng giống như Fiddlesticks chúng ta bắt buộc chú ý đến trang bị bảo đảm an toàn như đồng hồ mèo tốt dây chuyền sản xuất chữ thập.

Xem thêm: Bản Mod/ Hack Ngọc Clash Of Clans 14, Game Clash Of Clans V7

Hay khi đi Top, cùng với các sản phẩm công nghệ gần kề thương thơm thì để ý cho hút ít máu + trang bị bảo đảm lúc đối đầu với Fiora tốt Darius ở con đường bên trên.