Hàng tá lời khen của NHM LPL dành cho team tuyển JDG sau khoản thời gian chúng ta vượt qua WBG cùng với tỉ số 3-2 sinh hoạt tđọng kết LPL Mùa Xuân 2022.

Bạn đang xem: Bảng ngọc garen mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

Chiều 31/3, JDG vẫn bao gồm thành công kịch tính trước WBG cùng với tỉ số 3-2, qua đó đi tiếp vào Vòng 4 – chỗ bước đầu áp dụng thể thức Double Elimination (Nhánh Thắng – Nhánh Thua). Chứng con kiến chiến thắng vất vả của Kanavi và những vây cánh, xã hội fan LPL đang bao hàm comment bao phủ cuộc đấu này. Dưới đấy là phần nhiều phản hồi tiêu biểu.

*
Trái với cái thương hiệu của cậu ta (ON), cậu ta ko để lại ấn tượng gì trong trận đấuTên anh ấy là OFF chứ chưa phải ONMissing đang có ván đấu vật dụng 5 ấy tượng. Cậu ấy không bao giờ tđuổi (miss) giải pháp của mìnhJDG là nhóm khỏe khoắn hơn nhìn thấy, nhưng lại nhóm tuyển lựa chọn mặt phía nhóm xanh luôn luôn giành được điểm mạnh phệ (Overpowered)Thực ra JDG vẫn rất có thể giành thành công Khi chọn nhóm đỏ, nhưng mà chúng ta lại làm cho Huanfeng lựa chọn Zeri vào cả 2 ván đấuTại sao lại là Aatrox?Ngoài Angel cùng SofM, đầy đủ tuyển thủ còn sót lại của WBG hồ hết chơi ngu vào trận chiến cùng với JDGTheShy nguy hiểm chọn lọc Aatrox và nó là 1 trong những bé tướng tá vô bổ. Trong khi Angel liên tục bị “quây” bởi 2-3 thành viên bên phía JDG nhưng ko được cung ứng. Tạ ơn trời vày đội này sẽ không thể đi MSI, đây là hồ hết lời trọng điểm can của một fan hâm mộ TheShyNhững thử nghiệm trong ván đấu sản phẩm 5 của WBG thực thụ bao gồm vấn đề. Nhưng cũng đề nghị bằng lòng Yagao và Kanavi sẽ phối kết hợp kết hợp ăn ý sống ván đấu này.WBG sẽ cố gắng rất là rồi, bọn họ vẫn làm cho rộng đều gì mà lại phần đông người mong chờ. JDG là 1 team tuyển chọn mạnh bạo, chỉ cần 369 chơi xuất sắc thôi.Yagao thực thụ bị Đánh Giá tốt. Anh ấy chưa hẳn Rookie, cũng không phải Knight cơ mà anh ấy luôn duy trì được phong thái siêu định hình. Zoe của anh ấy ấy nằm trong mặt hàng sang trọng nhất cầm cố giớiV5 với TES còn tất yêu đánh bại được JDG đấy chứHãy lưu giữ phản hồi của tớ, T1 sẽ bị JDG đánh bại tại MSI 2022.

Xem thêm: Truyện Tranh Vui Liên Minh Huyền Thoại P, Truyen Tranh Lol 18

*

Có thể thấy, nhiều phần các cộng đồng mạng Trung Hoa phần nhiều đặt ý thức vào JDG sau những màn trình diễn của họ trong vòng thời hạn vừa rồi. Thế nhưng mà cũng không ít sự nhớ tiếc nuối giành riêng cho SofM cùng những lũ sau khi để chiến bại ngay cạnh nút 2-3.

(Nguồn: motgame.vn/sau-chien-thang-truoc-wbg-jdg-duoc-dan-mang-lpl-tung-ho-co-the-thang-t1.game)