Bảng ngọc Jhin mùa 11 cùng phương pháp lên thiết bị Jhin guide những thứ cách chơi Jhin build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ jhin mùa 7

Bạn đã xem: Bảng ngọc jhin mùa 7


*

Bảng Ngọc Jhin

Bảng ngọc Jhin mùa 11 vẫn cập nhật mặt hàng tuần theo phiên phiên bản mới nhất - Nghệ Sĩ Tử Thần.


*

*

*

*

Jhin Nghệ Sĩ Tử Thần sẽ đã từng gây nên nóng 1 thời với rất nhiều vạc bắn tay đầy mạnh mẽ cùng hàng tấn liền kề thương của hắn. Sở hữu bộ tài năng đa dụng, khả năng đi con đường khỏe mạnh, và góp phần trong giao tranh bằng nhiều cách thức ngơi nghỉ những địa chỉ, Jhin biến đổi một tay súng bắn tỉa với những vố tiến công chí mạng quyết liệt.

Dù thời khắc hiện tại hiện giờ đang bị out meta nhưng Jhin vẫn là chủng loại Xạ thủ luôn được yêu thích cùng thực hiện không hề ít sống những bậc rank khác nhau.

Tốc biến + Hồi máu: là 2 phnghiền bổ trợ quan trọng duy nhất đến Jhin xạ thủ.

 

Điểm mạnh dạn với yếu ớt Jhin

Điểm mạnh:

- Sát thương thơm khôn cùng lớn nhờ vào nội tại

- Sở khả năng trung bình tiến công xa đối với các AD không giống -> cấu rỉa địch thủ xuất sắc.

- Khả năng lau chùi và vệ sinh lính nhanh.

- Khả năng dồn gần kề thương thơm cực to từ trên đầu cho tới cuối trận

- Khả năng mở giao đấu từ xa hơi tốt cùng với chiêu cuối và kỹ năng choáng -> đó là lơi cố gắng vượt trội của Jhin


 

Điểm yếu:

- Chỉ gồm 4 viên đạn.

- Độ cơ hễ kém, không tồn tại khả năng bỏ trốn.

- Cực mỏng mảnh manh (ít máu).

- Cần Sp với bè cánh bảo kê tốt, giả dụ bị tướng tá trinh sát áp giáp được dễ dẫn đến bốc tương đối trong tích tắc.

 

Bảng kĩ năng Jhin

Thđọng từ nâng kĩ năng Jhin max: Q -> W -> E:


Lời thì thầm R: Nội trên này chất nhận được Jhin khiến một lượng giáp tmùi hương béo bởi việc sử dụng những năng lực xen thân những đòn đánh hay. Phát phun lắp thêm 4 của Jhin cùng với lượng chí mạng lớn có tác dụng khiến damge mạnh mẽ nhất, vì vậy hãy sử dụng một biện pháp phải chăng nhằm hoàn toàn có thể đánh gục kim chỉ nam. Lựu đạn nhảy đầm múa Q: Đây là kĩ năng giúp Jhin có thể farm last hit bộ đội hơi giỏi sau các vố tấn công hay. ngoại giả những cú nảy của lưu đạn sẽ giúp Jhin hoàn toàn có thể cấu ngày tiết thuận lợi địch thủ với một khoảng cách bình an. Hãy thực hiện tài năng Q trước lúc bắn vạc phun sản phẩm công nghệ 4, bởi nó khiến thêm 35% cùng với mỗi lần nảy khi làm gục mục tiêu. Nét vẽ bị tiêu diệt chóc W: Đây là tài năng có chức năng khống chế nhất của Jhin, giúp Jhin khả năng bắt lẻ mục tiêu ngơi nghỉ tầm xa, hoặc msinh hoạt giao tranh. Cạm mồi nhử nghệ thuật E: Là một kỹ năng rất có lợi nhiều chức năng của Jhin, nó hoàn toàn có thể được đặt vào những vết bụi cỏ như một cái đôi mắt góp điều hành và kiểm soát và lấy tầm quan sát phòng ngừa đều trộn đi gank của đối thủ, hoặc cũng có thể đặt E làm việc những vị trí quan trọng đặc biệt bên trên bạn dạng đồ nhằm xay góc địch thủ, vì Khi đang giẫm nên khả năng này, phương châm sẽ ảnh hưởng làm cho lờ đờ không ít. Sân khấu tử thần R: Là uy tín lẻ tẻ của Jhin, là kĩ năng tốt sử dụng nhằm mnghỉ ngơi giao tranh, bắt lẻ kẻ địch hoặc hạ gục mọi kim chỉ nam rẻ tiết đã trốn chạy. Kỹ năng này còn có khoảng thực hiện hơi xa, chính vì thế bạn cũng có thể dùng để xay góc đối thủ, hỗ trợ đàn lao lên tấn công.

Nội tại - Lời Thì Thầm

Khẩu đại chưng cầm tay của Jhin, Lời Thì Thầm, là 1 trong lao lý gây tiếp giáp thương cực đại với độ chính xác cao. Nó bắn theo một tốc độ tấn công cố định và thắt chặt và chỉ còn cất được tư viên đạn. Viên đạn sau cùng, có theo ma thuật hắc ám, chí mạng và gây gần kề tmùi hương thêm vào đó.

 

Lựu Đạn Nhảy Múa - Q

Jhin nỉm một quấn đạn vào trong 1 đối phương. Nó rất có thể nảy tối nhiều tư kim chỉ nam với tăng lên tiếp giáp thương một lượt hạ gục được một đơn vị.

 

Nét Vẽ Ckhông còn Chóc - W

Jhin giương súng lên phun ra một phát đạn cùng với trung bình cực xa. Nó xuyên qua quân nhân cùng tai quái, tuy nhiên dừng lại ngơi nghỉ tướng mạo địch thứ nhất chạm bắt buộc. Nếu kim chỉ nam vừa bị tấn công do đồng minh của Jhin, bám mồi nhử hoa sen hoặc sát thương từ Jhin, bọn chúng sẽ bị trói.

Nếu Nét Vẽ Chết Chóc trúng nên một tướng tá giẫm bắt buộc Bẫy Hoa Sen, hoặc bám gần kề tmùi hương từ Jhin cùng liên minh trong khoảng 4 giây vừa qua, hắn sẽ ảnh hưởng trói vào 0.75/1/1.25/1.5/1.75 giây với Jhin được tăng tốc độ dịch chuyển nhỏng Lúc chí mạng.

 

Cạm Bẫy Nghệ Thuật - E

Jhin đặt một bẫy hoa sen kích hoạt lúc bị giẫm lên. Nó làm chậm chạp đối thủ xung quanh trước lúc tạo gần kề tmùi hương trong một vụ nổ của rất nhiều cánh hoa.

Cái Ckhông còn Hoàn Mỹ - lúc Jhin làm gục một tướng mạo địch, một Bẫy Hoa Sen vẫn nở rộ xung quanh thi hài chúng.

Jhin đặt Bẫy Hoa Sen tàng hình trên vị trí chỉ định và hướng dẫn sống thọ vào 2 phút ít cùng kích hoạt Khi bị giẫm đề nghị, làm xuất hiện thêm địch thủ gần đó vào 4 giây.

Jhin tạo nên một cạm mồi nhử mới mỗi giây với rất có thể duy trì 2 bả một thời điểm.

Cái Ckhông còn Hoàn Mỹ - khi Jhin làm gục đối phương, một Bẫy Hoa Sen sẽ có mặt với phát nổ tại địa điểm bọn chúng ngã xuống.

 

Chiêu cuối - Sân Khấu Tử Thần

Jhin triệu tập sức mạnh, chuyển đổi Lời Thì Thầm thành khẩu đại bác bỏ vác vai. Hắn hoàn toàn có thể phun ra 4 phát súng cùng với khoảng rất xa chiếu thẳng qua lính với quái nhưng lại tạm dừng sinh hoạt tướng địch trước tiên đụng đề nghị. Lời Thì Thầm làm chậm chạp với gây liền kề thương thơm cộng thêm lên địch thủ trúng đề xuất. Viên đạn vật dụng 4 được sản xuất tuyệt đối, cực kì mạnh khỏe, cùng chắc hẳn rằng đã chí mạng.

Jhin thiết lập cấu hình địa điểm cùng tập trung lòng tin, có thể chấp nhận được hắn bắn 4 phát súng ở khoảng rất xa theo hình nón trước khía cạnh. Phát súng dừng lại ở tướng tá địch trước tiên trúng buộc phải, có tác dụng chậm nạn nhân đi 80% trong 0.5 giây cùng khiến 50/125/200 (+) sát thương thơm thứ lý, tăng 2.5% với từng 1% ngày tiết đã mất của kim chỉ nam (tối đa (+)). Phát súng thứ bốn chí mạng với % ngay cạnh thương thơm.

Xem thêm: Nạp Thẻ Liên Quân Viettel - Tổng Hợp Cách Nạp Quân Huy Qua Các Nhà Mạng

 

Cách lên đồ gia dụng Jhin

Các vật dụng ban sơ mang đến Jhin


Kiếm Doran và Bình máu là 2 đồ vật mở màn được fan nghịch hâm mộ cùng sử dụng các đến Jhin

Lên giày mang đến Jhin


Cách lên đồ vật Jhin AD

Đại Bác Liên Thanh khô + Vô cực: bộ đôi cần thiết tách rồi mang đến Jhin -> với 3 vật dụng bên trên lượng sát thương thơm chí mạng của Jhin đang cực kì kinh khủng rồi.

Giáp cục cưng + Đao tdiệt ngân: sẽ 2 vật dụng bảo kê độ an ninh hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang đến Jhin vừa phòng bị sát thủ địch thủ dồn damge vừa chống pháp sư mọi giỏi, nhằm rất có thể thỏa mái cùng với số đông vạc phun chí mạng của mình