Jinx là một xạ thủ hơi trọn vẹn vào tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Vừa có nhiều cạnh bên thương, vừa tất cả trung bình tấn công xa, lại có cả hiệu ứng làm cho lừ đừ, cảm giác trói chân,… có chăng thiếu thốn sót độc nhất của cô ý cô bé chỉ là nhị “đĩa xôi” ko được đầy đặn mang đến lắm cơ mà thôi. Sau trên đây, mời bạn cho với bài viết hướng dẫn cách chơi Jinx mùa 12 toàn tập tự A-Z, bảng ngọc Jinx cùng phương pháp lên vật Jinx (2022) của chúng tôi.

Bạn đang xem: Bảng ngọc jinx mùa 8 chuẩn xác có tỉ lệ thắng cao nhất

*


Cách cùng bảng ngọc Jinx mùa 12

*


*

*

*

*

Nếu bạn tự tín đang không biến thành kẻ địch chèn ép vào tiến độ đi con đường, bạn nên chọn lựa Ngọc Siêu Cấp mang đến Jinx là Nhịp Độ Chết Người (ngơi nghỉ hệ Chuẩn Xác) để về tối ưu hóa được lượng gần kề tmùi hương gây nên. Ngọc Siêu Cấp này đích thực hoàn hảo đối với Jinx bởi cô cô bé là mẫu tướng xạ thủ thuần bắn hay, Tức là vận tốc tiến công càng cao thì cô phụ nữ càng nhấn được rất nhiều ích lợi từ nó trên tất cả cỗ máy của chính bản thân mình.

Cách thức buổi giao lưu của Nhịp Độ Ckhông còn Người là sau khi bạn khiến tiếp giáp tmùi hương lên tướng mạo địch, thì 1,5 giây tiếp nối, bạn nhấn thêm 40 – 110% (dựa trên cấp cho độ) vận tốc tấn công và quá giới hạn vận tốc đánh của bạn được tăng lên trong 3 giây. Tấn công tướng mạo Khi hiệu ứng đã hoạt động đã kéo dãn dài thời gian lên tới mức 6 giây. Việc tăng lên vận tốc tiến công này rất có thể giúp bạn cấu rỉa địch thủ trong làn con đường, đẩy đợt quân nhân nhanh rộng, có công dụng kết liễu đối thủ tốt rộng, tạo ra được không ít DPS (Damage per second) rộng trong combat,…v…v…

Còn 3 viên ngọc nhỏ tuổi bạn nên lựa chọn là:

Hiện Diện Trí Tuệ là tốt nhất có thể do bạn sẽ tận dụng tối đa được nó buổi tối đa! Lúc tạo gần kề thương thơm lên kẻ địch, các bạn sẽ được hồi tích điện 1,2 – 8,8 (dựa vào cấp cho độ) tích điện từng giây vào 4 giây và cũng hồi phục 15% năng lượng tối nhiều Lúc hạ gục tướng mạo. Như vậy rất tốt mang lại quá trình đi con đường của người sử dụng vì bạn sẽ áp dụng những pha ra đòn tấn công auto tầm xa tiếp tục duy nhất hoàn toàn có thể nhằm điều đình chiêu thức nếu như kẻ thù bị bắt, tuy vậy, Tráo Hàng! (Q) sinh sống dạng súng pchờ lựu tiêu hao năng lượng tương đối đề xuất Hiện Diện Trí Tuệ để giúp giảm bớt vụ việc tích điện này.

Mặc cho dù Huyền Thoại: Tốc độ đánh dường như giỏi với 1 mẫu mã xạ thủ như Jinx, nhưng lại tại thời điểm này, cô con gái đã có tương đối nhiều tốc độ tấn công hơn nút có thể xử lý và lại thiếu thốn kĩ năng sinh tồn, vị vậy, đã tới khi Huyền Thoại: Hút ít huyết được lộ diện. Nó cho chính mình 9% hút ít huyết Khi tích đầy đủ cộng dồn, lượng hút ít ngày tiết kia để giúp đỡ duy trì đến thanh khô tiết các bạn luôn dồi dào.

Phải cho tới khoảng 95% vào tất cả những vị tướng đã có khá nhiều huyết tối nhiều hơn Jinx, cho nên vì thế, dễ hiểu là Đốn Hạ thường xuyên xuyền được tín đồ chơi sàng lọc. Nó có thể chấp nhận được bạn gây ngay cạnh thương lên tướng tá tăng tự 5% – 15% tùy thuộc vào lượng huyết buổi tối đa của bọn chúng. Nó phân chia Tỷ Lệ tuyến đường tính với rất nhiều quân thù bao gồm lượng huyết về tối nhiều nhiều hơn thế các bạn tự 10% – 100%. Điều này là tuyệt vời nhất mang lại Jinx do cô người vợ không tải các lắp thêm HPhường hoặc lấy chúng bởi bảng ngọc. Đốn Hạ là 1 trong những “hóa học tăng cường gần cạnh thương” miễn tổn phí.

Tiếp theo, mặt hệ ngọc prúc bạn nên lấy là Pháp Thuật với 2 viên ngọc nhỏ tuổi là:

Điểm yếu ớt tuyệt nhất của Jinx là quy trình tiến độ đi con đường đầu game của cô ấy thanh nữ, bởi vậy, viên ngọc Vị Máu đang tại chỗ này để giúp đỡ cô thanh nữ trụ vững rộng để quá qua quá trình đầu khó khăn. Gây gần cạnh thương thơm lên một địch thủ hồi cho mình 18 – 35 tiết (dựa vào cấp độ) (+ 20% AD cùng thêm).

Xem thêm: Tóm Tắt Phàm Nhân Tu Tiên Tập 1, Tóm Tắt Phàm Nhân Tu Tiên

Thợ Snạp năng lượng Tđắm say Lam có thể ví tương tự như nhỏng cái huyết. Nó cung cấp cho bạn vẻ ngoài hút ít máu toàn phần – Có nghĩa là bạn phục hồi dựa theo ngẫu nhiên thiệt sợ nào các bạn tạo ra mặc dù chính là trải qua những pha ra đòn tiến công tự động hóa, khả năng, tiếp giáp thương đồ gia dụng lý hoặc gần kề thương phép thuật,… quý khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận buổi tối nhiều 6% hút ít tiết toàn phần nghỉ ngơi 5 điểm cộng dồn với các bạn dìm được 1 điểm cộng dồn cho từng tướng mạo tốt nhất bạn hạ gục! Tóm lại, nó sẽ giúp đỡ gia hạn khả năng sống sót của người tiêu dùng.