Hướng dẫn bảng ngọc Katarimãng cầu mùa 11 với biện pháp lên thứ Katarina bắt đầu, các sản phẩm công nghệ lối chơi Katarimãng cầu build ngọc hỗ trợ chuẩn vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Katarina dtcl: cách chơi katarina mùa 6 học viện

Quý khách hàng đang xem: Bang bo tro kata thiết lập 6


*

*

*

*

*

 + 

Là một pháp sư dễ ăn Pentakill hàng đầu vào LMHT, vày vậy Tốc biến + Thiêu đốt: 2 phép ngã trợ không thể thiếu dành riêng cho một Katarimãng cầu sát thủ.

 

Điểm khỏe khoắn cùng yếu đuối Katarina

Điểm mạnh:

Katarimãng cầu là 1 trinh sát hàng đầu vào LOL, với khả năng lau chùi và vệ sinh mặt trận ăn uống Pentakill rất cao cùng với nội tại Tđam mê Lam.

Khả năng dồn gần cạnh thương diện rộng lên nhiều phương châm cực kì bạo gan, nhất là trong những giao đấu.

Katarina khôn xiết cơ động nhờ vào vào Ám Sát(E) với Tung Hứng(W), bắt lẻ mục tiêu cũng khá hiệu quả.

Có năng lực gánh team cực tốt, hoàn toàn có thể biến đổi chũm trận trong giao đấu.

Điểm yếu:

Dù vậy Katarimãng cầu lại không cài bất kỳ năng lực khống chế làm sao, cùng cô bạn nữ cũng rất sợ cảm giác kiềm chế cứng nữa.

Katarimãng cầu cũng rất mỏng manh, và sức khỏe của cô dựa vào tương đối nhiều vào những lắp thêm.

 

Bảng năng lực Katarina

Thđọng tự nâng kỹ năng Katarina max: Q -> E -> W.


Phi Dao(Q) là khả năng khoảng xa, vừa góp Katarimãng cầu farm bộ đội vừa dùng để cấu rỉa huyết của đối phương cực kỳ kết quả, vì vậy buộc phải ưu tiên tăng buổi tối đa trước tiên. Tiếp theo đó là Ám Sát(E), nó giúp Katarimãng cầu trsinh hoạt bắt buộc cơ đụng hơn Một trong những tình huống thương lượng phương pháp tương tự như tiếp cận cùng hạ gần kề đối phương. Chiêu Tung Hứng(W) chỉ việc lấy 1 điểm nghỉ ngơi level 3, giúp Katarina tăng lên vận tốc dịch rời và vẫn cùng sau cùng. Chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), đây là thương hiệu của Katarina, nó giúp cô có công dụng xóa khỏi team địch trong mau lẹ, hãy nâng ngay khi rất có thể.

Nội trên - Tđắm say Lam

Mỗi lúc 1 tướng tá địch vừa bị Katarimãng cầu khiến ngay cạnh tmùi hương trong 3 giây chết, hồi chiêu những kỹ năng của cô được giảm 15 giây.

Nếu Katarimãng cầu nhặt Phi Dao, cô sử dụng nó chỉm qua tất cả kẻ thù bao quanh, gây sát tmùi hương phxay.

Phi Dao - Q

Katarina ném nhẹm Phi Dao vào mục tiêu, nảy sang kẻ địch bao bọc trước khi cắm xuống đất.

Katarimãng cầu nỉm Phi Dao, tạo ngay cạnh tmùi hương phxay lên phương châm cùng 2 địch thủ bao bọc. Phi Dao găm lại cùng bề mặt đất vùng sau phương châm chủ yếu.

Tung Hứng - W

Katarina được tăng tốc độ dịch chuyển, ném Phi Dao lên không phía bên trên đầu cô.

Katarimãng cầu nỉm Phi Dao lên ko cùng thừa nhận thêm Tốc độ Di gửi giảm dần trong 1.25 giây.

Ám Sát - E

Katarina bay mang đến địa điểm phương châm, tấn công bọn chúng trường hợp là kẻ địch, nếu như không thì tấn công kẻ thù sớm nhất.

Trong chớp mắt, Katarimãng cầu bay tới mục tiêu liên minh, kẻ thù, hoặc Phi Dao. Nếu đó là kẻ thù, Katarina tạo liền kề thương phxay - còn nếu như không cô tấn công địch thủ gần nhất trong vòng.

Chiêu cuối - Bông Sen Tử Thần

Katarimãng cầu biến đổi một cơn lốc phi dao, gây gần kề thương phnghiền cực to trong những khi vận sức vào bố tướng tá địch sớm nhất.

Katarina biến thành một cơn bão, ném nhẹm thường xuyên phi dao vào tía tướng tá địch sớm nhất, khiến sát thương phxay từng phi dao. Tổng cộng trong 2.5 giây lên mỗi mục tiêu: sát thương thơm phxay.

Gây Vết Thương Sâu lên toàn bộ địch thủ trúng đề xuất, bớt hồi máu với phục hồi của bọn chúng đi 40%.

 

Cách lên đồ gia dụng Katarina

Trang bị thiết yếu cho Katarina

Sở 3 lắp thêm chính của Katarina Mid


Tđê mê khảo một vài cách lên đồ mang đến Katarina với cỗ 6 đồ vật đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Katarina Mid

=> Đây là bộ đồ vật Katarina trinh sát đường giữa, con đường trên dễ dàng ăn uống Pentakills chuẩn chỉnh với vượt trội nhất full APhường gồm: Kiếm súng Hextech + Quỷ thư Morello + Đồng hồ mèo + Trượng hỏng vô + Mũ phù thủy Rabadon.

Trường đúng theo Katarina bắt buộc đi đường với tướng tay nhiều năm, kỹ năng cấu rỉa bạo gan hoặc những cảm giác khống chế như: Xerath, Ekko, Syndra.., hoặc Katarimãng cầu bị thua thảm thiệt hơn địch thủ, mặt hàng => đã là máy khá phù hợp cho cô phụ nữ đó.

Nếu bạn đang thừa xanh xao và lấn lướt kẻ địch, hoàn toàn có thể chọn lọc => để đẩy mạnh sức mạnh sớm, tăng tài năng snowball ván đấu.

 

Cách chơi Katarina

Thđọng khiến cho Katarina đổi mới một bộ máy hủy diệt Pentakill tới từ nội tại Tsay mê Lam của cô ý nàng này, mọi khi khiến cạnh bên thương thơm hạ gục một mục tiêu, thời gian hồi của cục kĩ năng Katarina sẽ tiến hành giảm xuống 15s.

Với chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), Katarimãng cầu yêu cầu khoảng 3 điểm làm gục để rất có thể kích hoạt hồi chiêu lại ngay lập tức.

Phi Dao(Q) nếu như Katarimãng cầu rất có thể nhặt lại được dao cô sẽ gây ra gần cạnh tmùi hương tất cả hổn hợp ra bao quanh, đây là nguyên do khiến cô cô gái tương đối say đắm hợp với món vật dụng Kiếm súng Hextech cùng cũng là mặt hàng trước tiên rất cần được lên.

Vị trí Phi Dao(Q) của Katarimãng cầu găm xuống khu đất sẽ luôn luôn là vùng sau sườn lưng phương châm đầu tiên trúng đề nghị cùng với khoảng cách khoảng tầm 350 cùng đối lập cùng với địa chỉ đứng của cô ý người vợ. Đây cũng là chiêu bài cấu rỉa cùng nạp năng lượng bộ đội khá tác dụng ngay lập tức từ đầu trận, đến tiến trình giao tranh Phi Dao(Q) rất có thể giúp cho bạn xả thân quy củ team địch và hồi chiêu Ám Sát(E) ngay mau chóng.

Trong đông đảo tình huống đi gank chúng ta cũng có thể sử dụng Tung Hứng(W), nhằm thừa qua một số trong những bức tường thuận lợi, ở một số trong những bến bãi quái cố định, kết hợp combo Q + E => vẫn khiến Katarimãng cầu thừa qua tường rất có lợi.

Thời gian hồi của Ám Sát(E) rất có thể tinh giảm khi bạn cần sử dụng vào nơi bao gồm dao găm, sống Lever cuối là bớt cho tới 96% => khiến cho Katarimãng cầu rất có thể ra vào giao tranh một bí quyết khôn xiết nhanh. Ám Sát(E) cũng remix các vố tiến công thường, yêu cầu các bạn hãy lưu giữ đánh tay mỗi lúc kích hoạt Ám Sát(E) nhé, hơn thế Ám Sát(E) hoàn toàn có thể thực hiện vào hầu hết đều sản phẩm bên trên bạn dạng đồ vật, quanh đó mắt nhé.

 

Các bộ combo của Katarian

Combo Katarina đi đường:

Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh thường => Tung Hứng(W) => Ám Sát(E) => Đánh thường xuyên => Ám Sát(E) => Đánh thường xuyên.

Bạn có thể nhặt 2 dao cùng một thời điểm nhằm sốc damge, hoặc nhằm dành 1 dao rephối chiêu Ám Sát(E), tiếp đến rút ít về.

 

Combo Katarina giao đấu và bắt lẻ:

Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh hay => Tung Hứng(W) => Kích hoạt Kiếm súng Hextech => chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R) => Thiêu đốt => Ám Sát(E - ví như bắt buộc đuổi giết mục tiêu).

Xem thêm: Cách Đổi Tên Facebook Chưa Tới 60 Ngày Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Khi Chưa Đủ 60 Ngày


 

 

Hướng dẫn cách chơi Combo Katarimãng cầu - Pháp sư thích hợp khách số 1 trong Liên Minch Huyền Thoại.