Guides bảng ngọc Katarina mùa 12 mid hỗ trợ dồn gần kề thương thơm hạ gục phương châm hối hả, phối hợp với phương pháp lên đồ dùng Katarina cỗ lắp thêm max damage AP chỉ việc full full bộ Katarimãng cầu sẽ tiễn kẻ địch lên bảng điểm số. Cách nghịch Katarina một sát thủ đường giữa, điều quan trọng đặc biệt tốt nhất là Katarimãng cầu phải lựa chọn được địa chỉ cùng ra vào giao tranh một phương pháp hợp lí, tuy nhiên năng lực cất cánh nhảy, độ cơ hễ cao tuy nhiên cô nữ giới lại rất là hại cảm giác khống chế cứng nhé.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ katarina của faker


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kỹ năng Katarina

Q › E › W

Phxay hỗ trợ Katarina

*
*

Katarina Đai tên lửa Hextech, Giày pháp sư, Nanh Nashor, Đồng hồ cat Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng lỗi vô.


Cách lên đồ dùng Katarina

đồ vật thuở đầu cho Katarina

*
*

 

thiết bị bao gồm của Katarina

*
*
*

Cách lên đồ vật Katarina

tìm hiểu thêm một số trong những giải pháp lên trang bị Katarimãng cầu mid gồm:


đây là bộ thiết bị Katarina sát thủ con đường thân, mặt đường bên trên dễ dàng ăn Pentakills chuẩn chỉnh với mạnh nhất full AP..

ngôi trường vừa lòng Katarimãng cầu đề xuất đi con đường với tướng mạo tay dài, khả năng cấu rỉa mạnh dạn hoặc nhiều cảm giác chế ước như: Xerath, Ekko, Syndra.., hoặc Katarimãng cầu bị thua thảm thiệt hơn kẻ thù, sản phẩm => vẫn là máy tương đối cân xứng đến cô thanh nữ kia.

 


Phép hỗ trợ Katarina

*

Là một pháp sư dễ ăn Pentakill hàng đầu trong LMHT, bởi vì vậy Tốc biến + Thiêu đốt: 2 phép bửa trợ luôn luôn phải có giành riêng cho một Katarina trinh sát.

 


Bảng kĩ năng Katarina

sản phẩm trường đoản cú tăng bảng khả năng mang lại Katarina max Q -> E ->W:

*

Phi Dao(Q) là năng lực trung bình xa, vừa giúp Katarina farm lính vừa dùng làm cấu rỉa máu của địch thủ cực kỳ kết quả, do thế yêu cầu ưu tiên tăng tối nhiều đầu tiên. Tiếp theo đó là Ám Sát(E), nó giúp Katarimãng cầu trlàm việc nên cơ đụng hơn Một trong những trường hợp dàn xếp giải pháp cũng giống như tiếp cận với hạ cạnh bên đối phương. Chiêu Tung Hứng(W) chỉ việc rước 1 điểm sống cấp độ 3, giúp Katarina tăng lên vận tốc dịch chuyển với vẫn cộng sau cuối. Chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), đó là uy tín của Katarimãng cầu, nó góp cô có chức năng xóa khỏi team địch vào mau lẹ, hãy nâng ngay lúc rất có thể.

Nội trên - Tsay đắm Lam

Mỗi khi 1 tướng mạo địch vừa bị Katarimãng cầu khiến gần kề thương trong 3 giây bị tiêu diệt, hồi chiêu các tài năng của cô ý được giảm 15 giây.

Nếu Katarina nhặt Phi Dao, cô cần sử dụng nó chém qua tất cả đối thủ bao quanh, gây sát thương phép.

 

Phi Dao - Q

Katarimãng cầu ném nhẹm Phi Dao vào phương châm, nảy sang đối thủ bao quanh trước khi cắm xuống đất.

Katarina ném nhẹm Phi Dao, tạo liền kề thương phnghiền lên phương châm cùng 2 đối phương xung quanh. Phi Dao găm lại cùng bề mặt khu đất vùng phía đằng sau phương châm chủ yếu.

 

Tung Hứng - W

Katarina được tăng vận tốc dịch rời, ném Phi Dao lên không phía bên trên đầu cô.

Katarimãng cầu nỉm Phi Dao lên không cùng dấn thêm Tốc độ Di chuyển sút dần dần trong 1.25 giây.

 

Ám Sát - E

Katarina cất cánh mang đến khu vực phương châm, tấn công bọn chúng nếu là kẻ thù, nếu không thì tiến công kẻ thù gần nhất.

Trong chớp đôi mắt, Katarina bay tới kim chỉ nam đồng minh, đối thủ, hoặc Phi Dao. Nếu sẽ là đối phương, Katarimãng cầu khiến giáp tmùi hương phnghiền - còn nếu không cô tấn công đối thủ sớm nhất trong khoảng.

Nhặt một Phi Dao sút hồi chiêu Ám Sát đi 60 giây.

 

Chiêu cuối - Bông Sen Tử Thần

Katarimãng cầu vươn lên là một cơn sốt phi dao, tạo gần cạnh thương phép cực lớn trong khi vận sức vào bố tướng tá địch sớm nhất.

Katarina trở thành một cơn bão, ném nhẹm liên tục phi dao vào ba tướng địch gần nhất, khiến gần kề tmùi hương phép mỗi phi dao. Tổng cộng vào 2.5 giây lên từng mục tiêu: gần kề thương phxay.

Gây Vết Thương Sâu lên tất cả đối phương trúng yêu cầu, bớt hồi máu cùng hồi phục của bọn chúng đi 40%.

 


Điểm táo tợn với yếu hèn Katarina

Điểm mạnh

Katarina là một trong những sát thủ bậc nhất vào LOL, cùng với tài năng lau chùi và vệ sinh mặt trận ăn Pentakill rất cao với nội tại Tđắm đuối Lam.

Khả năng dồn sát thương diện rộng lớn lên các mục tiêu cực kỳ khỏe mạnh, đặc biệt là trong những giao tranh.

Katarina hết sức cơ rượu cồn nhờ vào Ám Sát(E) và Tung Hứng(W), bắt lẻ mục tiêu cũng rất hiệu quả.

Có khả năng gánh team rất tốt, có thể đổi khác cố gắng trận trong giao tranh.

Điểm yếu

Tuy nhưng Katarina lại không sở hữu bất kỳ tài năng kiềm chế như thế nào, và cô thanh nữ cũng rất sợ hãi cảm giác khống chế cứng nữa.

Katarina cũng khá mỏng tanh manh, cùng sức mạnh của cô ý nhờ vào tương đối nhiều vào những sản phẩm công nghệ.

 


Cách chơi Katarina

Thđọng tạo nên Katarina đổi mới một bộ máy diệt trừ Pentakill tới từ nội tại Tmê mệt Lam của cô bạn nữ này, mọi khi tạo gần kề thương hạ gục một phương châm, thời gian hồi của bộ năng lực Katarina sẽ tiến hành giảm sút 15s.

Với chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), Katarimãng cầu bắt buộc khoảng tầm 3 điểm hạ gục để rất có thể kích hoạt hồi chiêu lại ngay lập tức nhanh chóng.

Phi Dao(Q) nếu Katarimãng cầu hoàn toàn có thể nhặt lại được dao cô sẽ gây ra gần cạnh thương hỗn hợp ra bao bọc, đó là nguyên do khiến cho cô nữ hơi đam mê hợp với món máy Kiếm súng Hextech và cũng là mặt hàng đầu tiên cần phải lên.

Vị trí Phi Dao(Q) của Katarina găm xuống khu đất đang luôn là vùng sau lưng mục tiêu đầu tiên trúng nên cùng với khoảng cách khoảng chừng 350 và đối diện cùng với địa chỉ đứng của cô chị em. Đây cũng chính là chiêu bài cấu rỉa và ăn uống quân nhân hơi công dụng ngay từ đầu trận, cho tiến trình giao tranh Phi Dao(Q) có thể giúp đỡ bạn xả thân đội hình team địch cùng hồi chiêu Ám Sát(E) tức thì mau chóng.

Trong mọi tình huống đi gank chúng ta cũng có thể sử dụng Tung Hứng(W), để thừa qua một trong những tường ngăn dễ ợt, ở một số trong những kho bãi tai ác khăng khăng, phối hợp combo Q + E => đã khiến cho Katarina vượt qua tường vô cùng hữu dụng.

Thời gian hồi của Ám Sát(E) rất có thể tinh giảm khi chúng ta dùng vào địa điểm bao gồm dao găm, làm việc Lever cuối là sút tới 96% => khiến Katarina có thể ra vào giao đấu một bí quyết khôn xiết nhanh khô. Ám Sát(E) cũng reset các pha ra đòn tiến công hay, buộc phải các bạn hãy ghi nhớ tấn công tay mọi khi kích hoạt Ám Sát(E) nhé, hơn thế Ám Sát(E) rất có thể thực hiện vào phần nhiều hầu như thứ bên trên bản đồ vật, ko kể đôi mắt nhé.

 

combo Katarina

Combo Katarimãng cầu đi đường:

Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh thường => Tung Hứng(W) => Ám Sát(E) => Đánh thường => Ám Sát(E) => Đánh thường xuyên.

Bạn có thể nhặt 2 dao và một lúc để sốc damge, hoặc nhằm dành 1 dao remix chiêu Ám Sát(E), tiếp nối rút về.

Xem thêm: Headphone Nhà Mình Cắm Vào Pc Không Nhận Mic Tai Nghe Trên Win 10

 

Combo Katarimãng cầu giao đấu cùng bắt lẻ:

Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh thường xuyên => Tung Hứng(W) => Kích hoạt Kiếm súng Hextech => chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R) => Thiêu đốt => Ám Sát(E - ví như cần đuổi giết mục tiêu).

*

 

Video lối chơi Katarimãng cầu Mid con đường thân full APhường. xếp hạng rank cùng với Tristana - Challenger Replays