Chúng tôi vẫn phối kết hợp ngọc với bảng hỗ trợ lại thành một hệ thống nhất quán, được cho phép mình thích ứng với tùy đổi thay phong cách chơi của bản thân ngay trong Chọn Tướng. Ngọc Tái Tổ Hợp tập trung sức mạnh của tiến độ trước trận vào một trong những team chọn lựa cụ thể, chỗ từng sàng lọc đều phải có tầm đặc biệt quan trọng cao hơn nữa. Cả 60 ngọc mới hồ hết miễn giá tiền.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ thông dụng nhất

Ấn vào hình hình ảnh mặt dưới giúp thấy các ngọc mạnh mẽ nhất - Ngọc Siêu Cấp - trong mỗi Hệ.


Ngọc Tái Tổ Hợp giúp cho bạn siêng biệt hóa năng lực của tướng mạo. Xem demo một Jhin đầy lo liệu, một Hecarlặng nhanh khô rộng ngựa, với một Leomãng cầu ôm bom cảm tử này nhé!


Trong thời điểm đợi mang đến Tiền Mùa Giải, sử dụng chế độ sau để thử nghiệm các hướng xây đắp. Nếu mong mỏi bước đầu, cứ lựa chọn Hệ thiết yếu với Hệ phú, tiếp đến chọn ngọc thôi!


*

Thay bởi vì tìm kiếm được IP.. sau mỗi trận, các bạn sẽ nhận thấy một rương đang mlàm việc khóa mỗi lần lên cung cấp. Hộp bảo vật đựng Mhình ảnh Tướng với Tinc Hoa Lam, với nếu như bạn đạt phần đa mốc Lever đặc biệt quan trọng, bạn sẽ cảm nhận phần thưởng quan trọng đặc biệt không kém nhỏng Đá Quý hoặc Biểu Cảm hi hữu.


*

Để liên kết những chuyển đổi bên trên, Shop chúng tôi sẽ tạo mối contact thân lên cấp cho với báu vật bằng cách phù hợp duy nhất IP cùng Tinh Hoa Lam. Tinch Hoa Lam "mới" phụ trách mọi công dụng của IPhường với Tinc Hoa Lam "cũ", như sản xuất bảo bối hay sở hữu tướng mạo trong Cửa Hàng.

Xem thêm: Tải Ảnh Free Fire Đẹp Nhất 2021 ❤️ 1001 Ảnh Nền Ff Chất, Tổng Hợp Hình Ảnh Game Free Fire Đẹp Nhất


*
*
*
*

quý khách hàng vẫn giành không ít thời gian bên trên Đấu Trường Công Lý. Thể hiện nay sự già đời của khách hàng bởi Biểu Cảm quan trọng nào! Bạn càng đùa những thì Biểu Cảm càng đẹp.