Bảng ngọc Master Yi mùa 11 cùng phương pháp lên đồ vật Master Yi guide những máy cách chơi Master Yi build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc yi mùa 11

Quý khách hàng đang xem: Ngọc bổ trợ master yi


*

Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi mùa 11 vẫn update hàng tuần theo phiên phiên bản tiên tiến nhất - Kiếm Sư Wuju.


*

*

*

*

Xem tướng tá kìm hãm Master Yi – Kiếm Sư Wuju cùng bảng hỗ trợ Miss Fortune mùa 11 Thợ Snạp năng lượng Tiền Ttận hưởng tại đây.

Phnghiền hỗ trợ Master Yi


Nhắc tới Master Yi là chúng ta nghĩ về tức thì tới Cowsep - một Một trong những fan chơi Master Yi tuyệt đỉnh cao thế giới với rất nhiều màn băng trụ nạp năng lượng Pentakill đầy tuyệt hảo.

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ gần như là mặc định với phần đông những vị tướng tá vào Liên Minc Huyền Thoại do khả năng chạy trốn cũng như tinh giảm khoảng cách cơ mà Tốc Biến cung ứng là cực kì cực hiếm. Trừng phạt: Bạn hẳn yêu cầu là một "khôn xiết nhân" nếu như nlỗi rất có thể đi rừng một biện pháp hiệu quả mà ko buộc phải phép bổ trợ này.

Tăng tốc: Cũng có một vài trường hợp lúc Master Yi phù hợp cùng với phxay bổ trợ này, nhằm hoàn toàn có thể tăng thêm năng lực tiếp cận đối thủ. Dịch chuyển: dùng đến Yi đi Top.

 

Điểm khỏe khoắn và yếu hèn Master Yi

Điểm mạnh:

- Khả năng farm dọn tai ác nkhô cứng tốt.

- Khả năng tay song thân và cuối trận rất tốt.

- Dễ lăn cầu tuyết Lúc giành được lợi thế

- Là tướng có khả năng Đẩy lẻ rất tốt

- Rất dễ ăn được PentaKill

Điểm yếu:

- Phụ thuộc vào đồ vật và Lever và hay kỹ Alpha

- Dễ khắc chế và kìm hãm bới hồ hết hiệu ứng kiềm chế.

 

Bảng kĩ năng Master Yi

Thứ từ bỏ nâng tài năng Master Yi max Q -> E -> W:


Tuyệt Kĩ Altrộn Q: là kỹ năng được cho phép Master Yi có tác dụng tương đối nhiều điều, bao hàm tiếp cận đối phương giỏi để tránh đông đảo khả năng mà người ta khiến ra phía bên ngoài việc gây giáp thương, buộc phải sẽ được nâng tối nhiều thứ nhất. Võ Thuật Wuju E: giúp vị tìm sư này tạo ra thêm giáp tmùi hương chuẩn, đề xuất sẽ được nâng buổi tối đa thiết bị nhị. Tnhân từ W: vẫn là phương pháp được nâng tối đa sau cuối. Chiến Binh Sơn Cước R của Master Yi tăng hòa hợp cấp độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một vài lần tung kiếm, Master Yi vẫn chém nhẹm song.

Tuyệt Kĩ Alpha - Q

Master Yi bay chiếu qua mặt trận với vận tốc lóa mắt, khiến tiếp giáp tmùi hương vật lí lên đều đơn vị chức năng trên phố bay bên cạnh đó trngơi nghỉ đề xuất cấp thiết bị xác định. Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, đôi khi gây thêm gần kề tmùi hương đồ lí lên bộ đội cùng quỷ quái. Các đòn tấn công thường bớt thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Altrộn.

Master Yi lướt trên chiến trường tiến công buổi tối nhiều 4 mục tiêu, tạo tiếp giáp thương đồ gia dụng lí lên từng kẻ thù với tăng lên gần kề tmùi hương lên bộ đội và quái ác, đôi khi trngơi nghỉ phải quan trọng bị lựa chọn làm cho mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, khiến thêm tiếp giáp thương đồ lí. Các đòn tấn công hay sút thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Altrộn đi 1 giây.

Tthánh thiện - W

Master Yi nhập thiền, hồi Máu với giảm gần cạnh tmùi hương gánh Chịu đựng trong giây khắc. Trong khi, Master Yi vẫn thừa nhận cùng dồn Chỉm Đôi với dừng thời gian tác dụng còn sót lại của Kiếm Thuật Wuju cùng Chiến Binc Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

Master Yi nhập thiền hậu, hồi Máu từng giây trong 4 giây. Hồi huyết tăng 1% cùng với từng 1% Máu đã không còn của Master Yi.

Khi nhập thiền khô, Master Yi giảm giáp thương thơm gánh Chịu đựng đi. Con số này giảm một nửa cùng với cạnh bên thương thơm từ trụ.

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju góp tăng Sát tmùi hương Vật lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp gây thêm gần cạnh thương chuẩn chỉnh cùng với những đòn đánh thường, nhưng mà lượng cộng thêm nội trên đã bị loại bỏ quăng quật trong thời điểm tạm thời sau khoản thời gian hiệu ứng xong.

Nội tại: Tăng 10% Sát tmùi hương Vật lí.

Kích hoạt: Các đòn đánh hay khiến thêm ngay cạnh thương thơm chuẩn chỉnh vào 5 giây. Khi Võ Thuật Wuju vẫn trong thời hạn hồi, hiệu ứng nội tại sẽ mất tính năng.

Chiêu cuối - Chiến Binch Sơn Cước

Master Yi di chuyển với sự linch hoạt vô suy bì, trong thời điểm tạm thời tăng Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh tương tự như được miễn truyền nhiễm có tác dụng lừ đừ. lúc kích hoạt, hạ gục hoặc cung ứng kéo dãn thời hạn công dụng của Chiến Binch Sơn Cước. Nội tại sút hồi chiêu của các năng lực khác Khi đánh gục hoặc cung ứng.

Nội tại: Hạ gục hoặc hỗ trợ bớt hồi chiêu còn sót lại những tài năng cơ bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng vận tốc dịch chuyển, tốc độ đánh, với miễn truyền nhiễm có tác dụng lờ lững vào 7 giây. khi kích hoạt, làm gục hoặc hỗ trợ kéo dài thời gian tính năng của Chiến Binch Sơn Cước thêm 7 giây.

 

Cách lên đồ Master Yi

Trang bị ban đầu mang đến Yi đi Rừng


Rựa Thợ Săn: Vì Master Yi ko bắt buộc năng lực hồi tích điện đến từ Bùa Thợ Săn uống bắt buộc phía trên vẫn là đồ vật mở đầu hợp lý. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm kĩ năng hồi sinh ngơi nghỉ đầu trận tương tự như đưa về một chút công dụng về mặt gớm tế

Lên giầy mang lại Master Yi.


Cách lên thứ Master Yi đi Rừng

Vì Master Yi là tướng trinh sát, máu khá yếu ớt và dễ dẫn đến hạ gục nếu dính cảm giác tài năng chế ước cứng, vì thế về cuối game bạn nên lên mang lại Yi từ là một cho 2 sản phẩm thiên phía phòng thủ nhé. Nó để giúp đỡ Yi trở nên khỏe khoắn an toàn hơn trong số pha giao đấu tầm nã gần kề hủy hoại địch thủ.

Cung cấp cho lượng vận tốc đánh thuộc tiếp giáp thương thơm theo % huyết, đấy là thứ ngừng đầu tiên khi chơi vị kiếm sư đi Rừng.

Gươm của Vô Danh: Với liền kề thương theo % ngày tiết, tốc tiến công và nội tại kích hoạt cực kỳ tương xứng cùng với Kiếm Sư Wuju, nó rất có thể hạ tất cả hầu hết vị tướng tanker kháng Chịu tốt nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tiến công lẫn che chở toàn diện, giúp cho Master Yi không trở nên dồn damge bốc hơi ngay lập tức nhanh chóng.

Giáp liệt sĩ: Trang bị hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến Master Yi, một món đồ yêu dấu có cả công lẫn thủ, có thể tận dụng tối đa được tối nhiều nội trên của sản phẩm Giáp Liệt Sĩ. Lượng sát cùng tiết đem lại đang gia tăng độ cứng cáp đến Kiếm Sư Wuju, phối kết hợp thuộc nội trên đang giúp Yi truy đuổi đối phương tiễn địch thủ lên bảng vào nháy máy. Giáp liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 máy khá cân xứng cùng với Master Yi.

Xem thêm: Top 7 Xạ Thủ Mạnh Nhất Lmht Mùa 11 Meta 11 Meta 11, Bảng Xếp Hạng Tướng Xạ Thủ Adc Trong Lmht Mùa 11

Master Yi + Đao Tím => Sau Lúc được Riot sửa đổi nội trên bắt đầu Đao Tím trở thành 1 món trang bị cực kỳ bá đạo dành riêng cho các tướng mạo giáp lá cà nhất là đấu sỹ, với Master Yi là 1 trong Một trong những tướng tá được lợi các độc nhất vô nhị từ bỏ món thứ này => Đây là cách lên thứ mạnh nhất đến Master Yi đi Rừng sống phiên bạn dạng update new - kĩ năng cân nặng team cực cao. 

Ma vũ song kiếm: Nội tại giảm giáp thương dìm vào, tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công cùng phần trăm chí mạng là hầu như chỉ số hoàn hảo nhất cho Master Yi, có tác dụng tăng Xác Suất chiến thắng kỹ năng solo tay song của Yi.