Tháng Mười Một 19, 2020Tháng Mười Hai 31, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Master Yi mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ cùng phương pháp lên vật cho Master Yi

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Master Yi mùa 11, cùng với giải pháp đi Rừng như Cowsep cùng với thứ tốc độ tiến công, gần kề thương thơm + hút ít huyết. Bảng ngọc hỗ trợ Master Yi, sản phẩm công nghệ, Combo cùng Build Master Yi Guide giải pháp lên trang bị mang lại Master Yi Top, Mid làm sao để cho vượt trội nhất theo hướng dẫn của những cao thủ bên trên quả đât cùng giải pháp kìm hãm vị tướng này tốt nhất khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh.quý khách hàng sẽ xem: Bảng hỗ trợ yi cowsep

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Master YiBảng nâng phương pháp theo cung cấp cho Master YiPhnghiền bổ trợ Master YiCách lên đồ dùng đến tướng Master YiĐiểm bạo gan cùng yếu đuối của Master YiHình nền, Skin Master YiCách đùa tướng tá Master Yi

Bảng ngọc hỗ trợ cho Master Yi

Trong mùa giải bắt đầu này, gần như bảng ngọc Master Yi có không ít biến hóa đi cùng đông đảo phiên phiên bản mà đông đảo tín đồ hoàn toàn có thể xem thêm qua lúc tập luyện vị tướng này. Một số bảng ngọc hỗ trợ đến Master Yi đi rừng, nhưng mà đồng đội có thể cần sử dụng khi leo Rank cùng với sát thủ này.

Bạn đang xem: Yi mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ master yi rừng

Bảng ngọc bổ trợ cho Master Yi đi Top

Chuẩn Xác + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Chinc Phục: Đối với lối chơi Master Yi cơ mà họ thường bắt gặp, với 2 kĩ năng tạo liền kề thương liên tục lên kẻ địch hỗ trợ cho vị tướng mạo này tích dần dần đoạt được cùng SMTU. khi đoạt được cùng dồn đạt buổi tối nhiều, hồi máu 15% bên trên gần kề tmùi hương kĩ năng tạo ra.Đắc Thắng: Master Yi tmê mệt gia làm gục kẻ địch, hồi 20% máu với đôi mươi đá quý.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Master Yi dìm thêm 3% vận tốc đánh.Nhát Chỉm Ân Huệ: Đối thủ bên dưới 40% ngày tiết, Master Yi gây thêm 85 tiếp giáp thương lên địch thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi Master Yi sử dụng phép bổ trợ, vị tướng này được tăng tốc độ di chuyển vào 2 giây.Mau Lẹ: Các cảm giác tăng tốc độ của Master Yi tăng 7% + 1% tốc độ dịch chuyển.Tdiệt Thượng Phiêu: Master Yi đạt được 25 tốc độ dịch chuyển + 18 SMCK + 30 SMPT Lúc làm việc trên sông.

Các bảng ngọc bổ trợ mang đến Maokai mới nhất mùa 11 bắt buộc xem qua

Bảng ngọc mang lại Master Yi đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Huyền Thoại: Hút Máu: Master Yi dìm 0.6% hút ít tiết.Chốt Chặn Cuối Cùng: Đối thủ bên dưới 60% huyết, Master Yi khiến thêm 5% > 11% gần kề thương thơm lên kẻ địch.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: Sau khi Master Yi dùng lượt (khả năng R), dìm thêm được 7 giáp lực + 6 Xuyên phòng phép.Thợ Snạp năng lượng Tsay đắm Lam: Master Yi thừa nhận được một.5 > 2.5% hồi huyết theo khả năng.

Với các bảng ngọc Rừng mang lại Master Yi, đầy đủ bạn bè đi con đường chuyên được dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua khi thi đấu vị tướng mạo này để đem lại kết quả tối đa.

Bảng nâng phương pháp theo cấp mang đến Master Yi

Tuy đi không hề ít vị trí khác biệt, nhưng lại để chơi giỏi vị tướng tá này chúng ta nên tham khảo qua vấn đề nâng phương pháp theo cung cấp đến Master Yi theo máy trường đoản cú nâng kỹ năng Master Yi max Q -> E -> W.


*

Tuyệt Kĩ Alpha (Q): là kĩ năng chất nhận được Master Yi làm rất nhiều điều, bao gồm tiếp cận kẻ địch tuyệt để né phần lớn kỹ năng mà người ta khiến ra phía bên ngoài việc tạo gần kề thương thơm, nên sẽ được nâng buổi tối nhiều trước tiên.Võ Thuật Wuju (E): góp vị kiếm sư này gây ra thêm liền kề thương thơm chuẩn chỉnh, cần sẽ được nâng tối đa thiết bị nhì.Tthánh thiện (W): sẽ là chiêu trò được nâng tối đa sau cuối.Chiến Binh Sơn Cước (R) tăng hợp cấp cho độ

Nội tại: Chỉm đôi

Mỗi đòn tiến công thường xuyên thiết bị 4 thường xuyên, Master Yi đang chém nhẹm hai yếu. Nhát chỉm sản phẩm công nghệ hai tạo một nửa ngay cạnh thương.

Q: Tuyệt kĩ Alpha

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công buổi tối nhiều 4 mục tiêu, khiến 25 (+60) tiếp giáp thương thơm trang bị lí lên từng địch thủ với tăng thêm 75 cạnh bên tmùi hương lên lính và tai ác, đôi khi trlàm việc đề xuất thiết yếu bị lựa chọn có tác dụng mục tiêu.Tuyệt kĩ Alpha có thể chí mạng, khiến thêm 36 gần cạnh thương thứ lí. Các đòn đánh thường sút thời hạn hồi của Tuyệt kĩ Altrộn đi 1 giây.

W: Thiền

Master Yi niệm crúc, hồi 30 huyết mỗi giây trong 4 giây. Số lượng ngày tiết hồi được tăng lên 1% theo mỗi 1% ngày tiết Master Yi đã hết đi.khi đang niệm chụ, Master Yi thừa nhận sút sát thương thơm đi một nửa. Con số này bị giảm phân nửa đối với cạnh bên thương tự trụ.

E: Võ thuật Wuju

Kích hoạt: Kích hoạt: Các đòn tấn công thường xuyên gây thêm 14 gần kề tmùi hương chuẩn chỉnh vào 5 giây. lúc Võ thuật Wuju đã trong thời hạn hồi, hiệu ứng nội trên đã mất tác dụng

R: Chiến binch tô cước

Nội tại: Hạ gục hoặc cung cấp sút hồi chiêu sót lại các năng lực cơ bạn dạng của Master Yi đi 70%.Kích hoạt: Tăng 25% vận tốc di chuyển, 30% tốc độ tấn công, với miễn nhiễm làm chậm trong 7 giây. lúc kích hoạt, gạ gục hoặc cung cấp kéo dãn dài thời hạn chức năng của Chiên binh đánh cước thêm 7 giây.

Phép bổ trợ Master Yi

Với rất nhiều địa chỉ đi mặt đường khác nhau, chính vì vắt những bạn cũng có thể chọn cho khách hàng một phxay bổ trợ đến Master Yi phụ thuộc vào vị trí đi con đường nhỏng sau:

Đi Rừng

Tốc biến chuyển + trừng pphân tử.


*

*

Vốn dĩ là 1 đấu sĩ, chủ yếu về lối chơi truy nã cạnh bên là bao gồm cũng như hoạt động đa phần vào khoanh vùng rừng yêu cầu phxay hỗ trợ tốc vươn lên là + trừng pphân tử là tương thích độc nhất mang đến vị tướng tá này.

Nếu họ lựa chọn Master Yi đi Top, Mid thì mình nghĩ rằng phép dịch chuyển là tối ưu hóa độc nhất mang đến quân bài này đi ở 2 địa chỉ này.

Xem thêm: Tải Game Xếp Kẹo Ngọt Miễn Phí, Game Xếp Kẹo Ngọt Online

Cách lên thiết bị mang lại tướng Master Yi

Theo kinh nghiệm đùa Master Yi của chính mình, thì Lúc lên đồ vật đến Master Yi thì chú ý đến vận tốc tiến công + hút ít máu + gần kề để tăng kĩ năng tay song của vị tướng này Lúc Solo. Hay các bạn, rất có thể tham khảo qua thiết bị cho Kog’Maw tốt Kayle để áp dụng mang đến Master Yi.