Dr. Mundo mùa 11 top tướng mạo thuần đỡ đòn Khu Vực mặt đường trên, lối chơi Mundo ở mức độ đơn giản dễ dàng và thuận lợi tiếp cận mà lại khả năng hồi sinh với lượng gần cạnh tmùi hương gây nên là khôn cùng tuyệt hảo đặc biệt quan trọng Lúc vào tinh thần không nhiều ngày tiết. Cộng bảng ngọc Munbởi Quyền năng bạt tử bổ trợ thêm nhánh chống Chịu đựng góp Munbởi rất có thể đi mặt đường giỏi hơn, phương pháp lên đồ vật Munvày chủ yếu đang là hầu hết vật dụng tanker, về cuối game Munvày vẫn là tường ngăn thành vững chắc cho cả team có thể càn quét quy củ kẻ thù.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ mundo mùa 6


*
*
*

*
*


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
Kai"Sa

Cách lên vật Mundo

trang bị lúc đầu cho Dr. Mundo

*
*

 

thiết bị chính của Mundo

Cách lên vật Mundo

tìm hiểu thêm một trong những giải pháp lên trang bị Dr. Munvày top gồm:


tùy theo thực trạng trận chiến, đối phương trên đường cùng chuần của địch nhưng chọn lọc giầy. Nếu chúng ta chạm chán một đấu sĩ sát thương thứ lí đtrần mặt đường thì lên sớm giày Ninja là sự lựa chọn phù hợp. Còn nếu đội địch có nhiều kỹ năng chế ước thì bạn nên lên giày tbỏ ngân

Munbởi đã trsinh sống đề xuất gần như là bất tử với bí quyết lên thứ này. Trường đúng theo Mundo đi con đường với đông đảo tướng gồm lượng liền kề tmùi hương thiết bị lý to gan như: Jayce, Yasuo.., hoặc Xạ thủ đối phương sẽ xanh: Giáp tua sẽ là món thứ tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang đến Munbởi - để gia công tiêu giảm sức mạnh với độ hổ bảo của chúng.

 


Phép hỗ trợ Mundo

*
*

Tốc biến + Dịch chuyển: là 2 phxay bổ trợ cực tốt cho Dr Munvị Top. Hình như Dịch Chuyển còn làm các bạn cung ứng đồng chí sống những con đường khác hoặc tsay mê gia giao đấu Lúc đã đẩy lẻ. Trừng phạt đang sử dụng mang đến Dr Munvì chưng đi Rừng.

 


Bảng khả năng Mundo

sản phẩm từ tăng bảng năng lực cho Munbởi vì Top max Q -> E ->W:

*

bảng Munvị đi Rừng max E -> Q -> W:

*

 

Nội tại - Điên Thì Cđọng Đi

Munvị được miễn truyền nhiễm hiệu ứng bất tỉnh tiếp theo lên bạn dạng thân, mất một lượng huyết vẫn có và khiến cho một lọ hóa chất văng ra sát đó.

Mundo rất có thể nhặt lọ hóa chất, để được hồi tiết cùng giảm hồi chiêu của nội trên. Kẻ địch cũng hoàn toàn có thể giẫm lên lọ hóa chất nhằm tàn phá nó.

Munbởi vì cũng khá được tăng hồi phục dựa vào lượng ngày tiết về tối nhiều.

=> Với nội trên này giúp Munvì rất có thể tương khắc được hiệu ứng chế ước cứng, đặc trưng trong quá trình đi đường, câu hỏi gank Munvày vẫn không thể đơn giản dễ dàng nữa. Dường như nó góp nâng cấp tài năng tay song của Munbởi.

 

Cưa Nhiễm Khuẩn - Q

Munvì chưng nỉm ra một cái cưa tay lây lan khuẩn, tạo tiếp giáp thương phép theo Xác Suất huyết so với đối thủ trước tiên trúng đề xuất và có tác dụng chậm chạp bọn chúng.

Munbởi sẽ được hồi huyết giả dụ nỉm cưa tay trúng mục tiêu

 

Sốc Điện Tim - W

Mundo tự sốc điện phiên bản thân trong vài giây với khiến gần kề thương thơm phép với kẻ địch xung quanh. Một phần gần kề thương Munvì chưng thừa nhận vào sẽ được gửi hóa thành ngày tiết xám.

khi hết thời hạn, Mundo giải pđợi một luồng sóng điện, khiến liền kề thương mang lại kẻ địch bao quanh và hồi lại lượng huyết xám(giảm sút ví như chỉ tất cả quân nhân cùng tai ác rừng trúng chiêu).

Munbởi rất có thể dữ thế chủ động kích hoạt W lần nhì để ngừng cảm giác mau chóng.

=> Với Sốc Điện Tyên ổn - Munbởi vì có công dụng khô máu cùng độ trâu bò khá ổn định làm việc giai đoạn đầu game, trước khi hắn gồm thêm sản phẩm công nghệ với chiêu cuối, bên cạnh đó kĩ năng này cũng là nguyên lý giúp Munbởi hoàn toàn có thể tạo bất thần trong giao đấu nhờ kỹ năng phục sinh tự tiết xám.

 

Đập Bầm Dập - E

Nội tại: Munbởi dấn thêm SMCK, tăng lên dựa vào lượng tiết đã hết.

Kích hoạt: Munbởi vì nện kẻ địch bằng túi cứu giúp thương của mình, tạo gần kề thương thơm dựa trên lượng ngày tiết đã hết của hắn. Nếu mục tiêu bị đánh gục, chúng đang văng đi, tạo giáp thương thơm tối tgọi với đa số đối thủ chạm nên.

 

Chiêu cuối - Suýt Quá Liều

Munvì trường đoản cú bơm một hòa hợp Hóa chất vào bạn dạng thân, hồi sinh ngay lập tức lập tức một lượng tiết dựa trên máu đã mất. Sau đó Munbởi liên tục hồi sinh một lượng huyết về tối nhiều theo thời gian, đôi khi nhấn thêm tốc độ dịch chuyển và SMCK.

 


Điểm táo tợn với yếu hèn Mundo

Điểm mạnh

Một trong những tướng mạo đỡ đòn chắc chắn nhất

Không sử dụng Mana

Có tài năng giảm hiểu ứng khống chế

Kĩ năng bao gồm thời hạn hồi ngắn

Dr.Munvị là một trong những vị tướng mạo Chịu đựng đòn đi đường trên thường xuyên rất hấp dẫn được chọn Lúc chạm chán quy củ địch gồm 2 pháp sư (làm việc mặt đường thân cùng mặt đường trên). Lí bởi là Dr.Munvày rất có thể lên mau chóng Giáp Tâm Linch, một vật dụng vô cùng đặc biệt với vị tướng mạo này.

Điểm yếu

Phụ trực thuộc vào đồ đạc hơi nhiều

Yếu vào đầu trận đấu

Kỹ năng Q phải áp dụng chính xác

Bị khắc chế vì năng lực tạo vết thương thơm sâu

Munbởi là vị tướng mạo hơi yếu đuối ban sơ trận chiến, dẫu vậy lúc sẽ bao gồm từ 2 đến 3 món thứ vật dụng rất cần thiết, Munvì chưng sẽ có tác dụng phòng chịu khủng khiếp trong lúc đã lùa xạ thủ địch. Một Dr.Munbởi vì về cuối trận luôn có khả năng hút ít mặt hàng tấn gần cạnh thương thơm với chạy quanh “quẩy” toàn bộ quy củ cơ mà ko bị tiêu diệt, độc nhất là lúc quy củ không/không nhiều tất cả gần kề tmùi hương theo Tỷ Lệ tiết và thiếu cảm giác vệt thường xuyên sâu.

Xem thêm: Bảng Ngọc Masteryi Mùa 11 Và Cách Chơi Master Yi Ap, Cách Chơi Master Yi Tốc Chiến

 


Cách nghịch Mundo

Cách nghịch Dr Munbởi vì đi Top đường bên trên rất dạn dĩ cùng với Aatrox của Cao thủ leo rank EU.