Nidalee mùa 11: Cách lên đồ dùng và bảng ngọc Nidalee Rừng Sốc Điện. Phân tích lối chơi Nidalee bao hàm full bộ nào, cách tấn công ra làm sao. Tướng chế ngự Nidalee tại Kicvày.

Bạn đang xem: Bảng ngọc nidalee mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất


*

*


       

       

       


Bảng ngọc Nidalee Thu Thập Hắc Ám Rừng với Win 47.90% cùng Piông xã 14.84%

       

       

       


Trang bị có xác suất chiến hạ cao nhất hiện nay

*

Bảng ngọc Nidalee mùa 11 đi rừng nuốm Áp đảo:

Thu thập hắc ám bao gồm tác động ảnh hưởng béo vào thời gian cuối game cùng giỏi hơn những đối với sốc điện . Tăng gần cạnh thương thơm với kĩ năng 1 loại phóng lao rất có thể mang được bên trên 70% máu địch nhiều lúc là chết luôn.

Tác đụng tự nhiên địa chỉ của doanh nghiệp thường là gank từ bỏ vào rừng, những vết bụi với 7 liền kề lực 6 xuyên ổn chống phép thì còn gì bằng

Thu thập cầu mắt liên tiếp gank bot thì vấn đề hạ được ít nhất 1 tướng mạo ngọc này sẽ tiến hành kích hoạt và đã là tiền đề nhằm kill nốt địch sót lại. Và sẽ hựu dụng về cuối Khi tiếp tục combat tổng.

Thợ snạp năng lượng tham lam hồi tiết 1,5-2% gần cạnh thương thơm tạo ra. Chắc mỗi cú pngóng lao bạn sẽ chắc chắn rộng nhằm hóa thành rạng hổ lao vào kẻ địch

*
Cách chân màu nhiệm tiết kiệm được 300 vàng, cơ mà Nidalee cũng biến thành không bắt buộc đến giầy tức thì vì chưng kỹ năng tăng tốc độ những lần đi vào lớp bụi cậy. Rành tiền nhưng thao tác khác

*
Thấu thị dải ngân hà bớt 5% đủ trang bị, đồng nghĩa tương quan các thời cơ để spam skill hơn

Tấn công

Linh hoạt

Phòng thủ

Cách lên thiết bị Nidalee

*

Rựa thợ săndung dịch tái sử dụng vẫn là 2 món vật dụng cho người đi rừng không thể không có.

Có một sự thực là Nidalee rất đáng để sợ hãi với phần lớn pha phi lao bị tiêu diệt người. Để spam được phi lao yêu cầu bạn bắt buộc mua thiệt các đồ vật bớt thời hạn hồi chiêu. Dó đó món đồ tiếp theo khuyên nghị bạn lên đồ giày khai sáng Ionia 

*
.

Phù phép: thần vọng 

*
ko kể 80 SMPT còn hỗ trợ 10% sút hồi chiêu vừa đi rừng hiệu quả với có thể chấp nhận được Nidalee đấu tay đôi cùng với ngẫu nhiên đối phương nào.

*
Song kiếm tai ương thêm 7% tốc độ di chuyển 10% sút hồi chiêu. Sau 1 đòn đánh thường xuyên các bạn sẽ được cộng tới 75 STVL với một nửa SMPT. Món trang bị thỏa mãn nhu cầu được tất cả nhu yếu của Nidalee

Cách chơi Nidalee

Sở combo

*

Đầu trận

Nidalee tiến trình đầu trận rất bạo gan chúng ta cũng có thể dọn không còn 1 vòng rừng với tốc độ tróng mặt nhưng không tốn rất nhiều huyết lẫn mana.

Cách đi dùng skill khi đi rừng: skill vồ W sinh sống bãi chlặng, sói. Dùng phi lao Q nhắm vào bùa lợi xanh hoặc đỏ trước khi vả không còn quỷ quái chỉ việc căn chẩn do trung bình phi lao sẽ khá xa. Và phi lao càng xa lượng liền kề thương đã càng phệ.

Sau Khi dọn dứt chúng ta cũng có thể đi gank tiếp tục ngay khi bao gồm 3 skill cần thiết.

Giữa game

Kiểm rà tầm nhìn bởi mồi nhử rập, hãy đặt bả sinh hoạt vết mờ do bụi rất nhiều địa điểm bạn chuẩn bị gank. Một khi địch dính bả hoặc phi lao hãy dồn toàn thể gần kề tmùi hương vày thời điểm kia Nidalee vượt trội nhất.

Máu ít với yếu đuối hơn những tướng rừng không giống. Nếu không có thể vị trí tướng rừng địch hãy dùng phi lao nhằm bình chọn bụi. Đừng để Rengar dancing ra từ bụi bạn chắc chắn rằng đã thua thảm ko solo được đâu.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Lee Sin Đi Rừng Mùa 6, Bảng Bổ Trợ Leesin Rừng Mùa 6

Chỉ mạnh bạo ở đầu cùng giữa game đề xuất bạn hãy kết thúc ván đấu ở cả hai quá trình này nếu như không về cuối có khả năng sẽ bị bật lại.

Cuối game

Chẳng thể hổ báo chỉ còn đóng vai trò cấu rỉa ngày tiết team địch từ bỏ xa trong những pha combat. Để ý bè lũ ai không còn huyết thì hồi mang lại họ

Vị trí của Nidalee

Đi rừng

Phnghiền bổ trợ Nidalee

*

Tốc phát triển thành với trừng phạt

Điểm to gan và yếu đuối Nidalee

Điểm mạnh: 

Là một tướng tá tự phục trang đã tạo nên đấy là một tướng mạo đi rừng rất nhanh