Tháng Hai 14, 2021Tháng Ba 2, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Pantheon mùa 11: Bảng ngọc cùng phương pháp lên thứ Pantheon LOL bắt đầu nhất

Guide Pantheon mùa 11, bacgiangview.com đã giải đáp lối chơi cùng bảng ngọc hỗ trợ cho Pantheon đi rừng vượt trội nhất. Cùng bí quyết Combo, bí quyết lên vật dụng ngay cạnh lực, tiếp giáp thương mang đến Pantheon đi Support, Top chuẩn tuyệt nhất để leo rank LOL.

Bạn đang xem: Cách lên đồ và bảng ngọc pantheon mùa 11

Đang xem: Cách chơi pantheon rung

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ đến PantheonPhxay hỗ trợ đến PantheonHướng dẫn biện pháp lên thứ PantheonBảng nâng phương pháp theo cung cấp mang lại PantheonĐiểm khỏe khoắn cùng yếu ớt của PantheonHình nền, Skin PantheonCách nghịch tướng mạo Pantheon


Mục lục

1 Bảng ngọc bổ trợ mang đến Pantheon2 Phép hỗ trợ mang đến Pantheon3 Hướng dẫn giải pháp lên đồ vật Pantheon4 Bảng nâng phương pháp theo cấp cho đến Pantheon5 Điểm mạnh khỏe với yếu đuối của Pantheon7 Hình nền, Skin Pantheon8 Cách chơi tướng tá Pantheon

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Pantheon

Những bảng ngọc Pantheon mùa giải mới, mà đồng đội hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua khi bao gồm ý muốn áp dụng quân sĩ này sống đa số địa chỉ đi mặt đường khác nhau. Với những bảng ngọc hỗ trợ mang lại Pantheon đi Top, được bacgiangview.com xem tư vấn nhằm anh em tìm hiểu thêm học hỏi.

Bảng ngọc Pantheon đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Đa số lúc đùa Pantheon, thì anh em game thủ tiếp tục chắt lọc viên ngọc này Lúc đi mặt đường cùng với vị tướng mạo này. khi nó hỗ trợ cho Pantheon tích dần chinh phục, để sở hữu được SMTU và Lúc tích đầy đủ SMTU giúp cho binh sĩ này hồi 15% huyết dựa vào sát tmùi hương gây nên.Hiện Diện Trí Tuệ: Tyêu thích gia làm gục, Pantheon hồi 20% ngày tiết hay nội năng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Pantheon nhấn 5% phòng cảm giác.Nhát Chỉm Ân Huệ: Đối thủ bên dưới 40% huyết, Pantheon khiến thêm 8% giáp tmùi hương lên đối phương.

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: Sau Lúc Pantheon phá 1 mắt của đối phương, vị trí kia mọc lên 1 đôi mắt thây ma đồng mình.Thợ Săn uống Tàn Nhẫn: Pantheon dành được 5 tốc độ di chuyển quanh đó giao tranh.

Tmê say khảo qua bảng ngọc hỗ trợ Ornn mới nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ Pantheon đi Rừng

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Tốc Biến Ma Thuật: Pantheon dìm 1 tốc biến đổi ma thuật Khi đợi phép tốc thay đổi chính hồi lại.Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy hồi tiết và tích điện miễn phí.Thuốc Thời Gian: khi Pantheon hồi ngày tiết cùng tích điện thì nhấn thêm được 1/2.

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Pantheon đi SP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi dùng 4 năng lực trúng đối phương, Pantheon nhận được 20% > 40% vận tốc di chuyển và 75% phòng hiệu ứng.Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phép bổ trợ, tốc độ dịch rời Pantheon được tăng thêm.Mau Lẹ: Các cảm giác tăng tốc độ cho Pantheon tạo thêm 7%.Tập Trung Tuyệt Đối: Lúc Pantheon bên trên 70% tiết, nhận 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Pantheon khiến thêm, 15 > 35 cạnh bên tmùi hương nhờ vào kỹ năng nấu nung.Tbỏ Thượng Phiêu: Pantheon tăng tốc sinh sống bên bờ sông.

Những bảng ngọc hỗ trợ đi Top mang lại Pantheon, anh em hoàn toàn có thể coi và áp dụng những bảng ngọc làm việc hầu hết địa điểm phù hợp tương xứng đến binh sĩ này Khi leo Rank lol.

Phnghiền bổ trợ cho Pantheon

Với hầu như địa chỉ đi con đường bắt đầu, những chúng ta có thể tham khảo qua các phnghiền hỗ trợ mang lại Pantheon làm sao để cho say mê hợp với từng địa chỉ duy nhất.

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc đổi mới + nung nấu.

*

Đi Top

Tốc đổi thay + dịch rời.

*

Vốn dĩ là 1 trong những binh sĩ mặt đường trên, mặc dù rằng Pantheon là vị tướng mạo tất cả các năng lực hoàn thành kẻ địch kinh sợ độc nhất nên phnghiền hỗ trợ tốc vươn lên là + nấu nung là khá say đắm phù hợp với vị tướng này.

Hướng dẫn biện pháp lên vật Pantheon

Vốn là một trong những đái sĩ chủ yếu về gần cạnh tmùi hương vật lý, buộc phải các sản phẩm công nghệ của Pantheon thiên về gần cạnh lực + giáp thương mặc dầu vị tướng tá này đi ngẫu nhiên địa điểm nào sinh hoạt mùa giải này. Cũng khá như là với các thiết bị mang lại Ngộ Không, hay Nocturne làm việc mùa 11 này Lúc đi đường.

Trang bị khởi đầu

Trang bị ktương đối đầu Pantheon đi Rừng

*

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Top, Mid

*

Trang bị ktương đối đầu Pantheon đi Support

*

Lên giầy mang lại Pantheon

*

Trang bị chính

Pantheon đi SP

*

Pantheon đi Top

*

Pantheon đi Rừng

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên trang bị Pantheon đi Top, Mid

Pantheon là quân sĩ con đường solo, tuy nhiên khi tập luyện vị tướng tá này bản thân thường hướng các lắp thêm của con cờ này ưu tiền về lối chơi tiến công máu lửa với phong cách OneShot.

Cách lên đồ gia dụng Pantheon giáp lực + STVL Khi đi Top, mid khỏe khoắn nhất

*

Hay

*

Cách lên đồ vật Pantheon đi Rừng

Hay lúc áp dụng Pantheon đi rừng, thì các vật dụng đến vị tướng này không khác gì mấy đối với Khi đi Top.

Lên sản phẩm Pantheon đi rừng khỏe khoắn nhất

*

Tsay mê khảo thêm

*

Cách lên đồ gia dụng Pantheon đi Support

Lúc lựa chọn Pantheon đi SP, thì riêng rẽ bản thân vẫn sử dụng các thứ gậy STVL giỏi liền kề lực mạnh nhất cho binh sĩ này.

*

Tyêu thích khảo thêm khi chơi Pantheon với những trang bị bên dưới

*

Bảng nâng chiêu thức theo cung cấp mang lại Pantheon

Vói những địa chỉ đi đường khác nhau, tuy vậy số đông ai nghịch Pantheon thì rất có thể tìm hiểu thêm qua bí quyết nâng giải pháp theo đồ vật trường đoản cú Pantheon max: Q -> E -> W đấy là biện pháp sử dụng nhiều.

*

Khiên Ttách Giáng (W): Kỹ năng làm choáng của Pantheon để cố định kim chỉ nam, nâng tối nhiều sau cuối.Tiến Công Vũ Bão (E): Kỹ năng giúp Pantheon bảo vệ rất tốt chống đầy đủ kỹ năng bên cạnh đó khiến gần kề thương trả lại, nâng về tối đa thứ 2.Chiêu cuối Ttránh Sập (R) mang đúng cấp độ.

Nội trên – Chiến Ý

Sau khi tiến công hay hoặc áp dụng tài năng 5 lần, năng lực tiếp theo sau của Pantheon (Q, W, E) sẽ được cường hóa thêm.

Ngọn gàng Giáo Sao Băng – Q

Nhấp: Pantheon chọc thương theo hướng chỉ định và hướng dẫn và gây cạnh bên thương thứ lý theo đường trực tiếp. Hồi một nửa hồi chiêu của Ngọn Giáo Sao BăngNhấn giữ: Pantheon nỉm tmùi hương theo đường trực tiếp phía bé chỏ con chuột với khiến sát thương thơm trang bị lý đến đối thủ trước tiên cùng giảm 1/2 tiếp giáp thương cùng với các phương châm vùng sau. Gây 155/240/325/410/495 (+200% sức khỏe đả kích cơ bản) cùng với địch thủ bên dưới 25% tiết.Cường Hóa: Kẻ địch trúng chiêu đã Chịu thêm ngay cạnh thương (theo cấp cho độ) (+100% sức mạnh công kích cơ bản) cạnh bên thương thơm thứ lý cùng bị làm chậm chạp 25% vào 2s

Khiên Ttránh Giáng – W

Pantheon khiêu vũ tới mục tiêu, khiến cho bọn chúng chịu đựng gần cạnh thương thơm phxay với bị choáng 1s.Cường Hóa: Pantheon vẫn tấn công thường xuyên 3 đòn tấn công thường sau thời điểm làm cho choáng địch thủ, gây tổng cộng 135% gần kề thương đồ lý

Tiến Công Vũ Bão – E

Pantheon vẫn giơ khiên lên ngăn theo một phía trong 1.5s cùng miễn nhiệm hầu hết gần kề thương thơm trường đoản cú hướng kia đôi khi chọc thương thơm khiến (+100% gần kề thương thứ lý) ngay cạnh tmùi hương trang bị lý thường xuyên theo như hình nón. Cú chọc ở đầu cuối sẽ gây nên tiếp giáp tmùi hương vật lý (+11/2 sức khỏe đả kích cơ bản).Cường Hóa: Thời gian kích hoạt (E) vẫn tăng lên 2.5s với gây (+167% tổng sức khỏe công kích) trong thời gian ngăn đòn.Vẫn được kích hoạt gần kề hay đòn chọc tập cuối cùng trường hợp diệt (E) mau chóng.Pantheon bị làm chậm chạp 50% nếu di chuyển về vùng sau hoặc lịch sự nhị bênSát thương vào bộ đội bị sút 50%Sát tmùi hương vào quái nhỏ tuổi bị bớt 33%

Chiêu cuối – Ttránh Sập

Pantheon dancing lên rồi lao cho tới vị trí hướng đẫn sau đó 1 thời hạn niệm cùng khiến 300/500/700 (+một nửa Sức bạo phổi phnghiền thuật) cạnh bên thương thơm phxay trên 1 con đường trực tiếp.Sát tmùi hương sụt giảm một nửa ngơi nghỉ bên cạnh rìa.Sau Lúc dancing xuống thì Pantheon sẽ sở hữu đầy đủ cùng dồn nội tại tức thì mau chóng.

Điểm to gan lớn mật với yếu của Pantheon

Điểm mạnh

Trâu trườn từ bỏ chỉ số cơ phiên bản tương tự như kĩ năngKhả năng phòng chịu đựng tốthầu hết kiềm chế cứngMở giao đấu tốtGây áp lực đè nén lúc đi con đường tốt

Điểm yếu

Bị khắc chế vị một số trong những vị tướngÍt có công dụng bảo vệ xạ thủĐầu cuộc đấu khá yếuKhông gồm khả năng chạy trốnDễ bị thả diềuCách nghịch hơi liều lĩnh

Cách full bộ Pantheon

Combo cơ bản của Pantheon là cần sử dụng Khiên Ttránh Giáng (W) để tiếp cận với có tác dụng choáng > tiến công hay kết phù hợp với Ngọn gàng Giáo Sao Băng (Q) > Tiến Công Vũ Bão (E) để “xỉa” nát mặt kẻ thù tương tự như ngăn cạnh bên tmùi hương trả lại.Kết đúng theo Khiên Ttách Giáng (W) với Kiếm Ma Youmuu cùng Tốc Biến nhằm tiếp cận và dồn gần kề thương thơm kẻ thù thiệt nkhô giòn, khiến chúng không kịp trnghỉ ngơi tay.

Hình nền, Skin Pantheon

Pantheon Chiến Binh Thép

*

Pantheon Đồ Long

*

Cách chơi tướng mạo Pantheon

Giai đoạn đầu game

Khi nghịch Pantheon sinh hoạt đường bên trên Top xuất xắc Mid, thì phía trên đang là một trong những sự tuyển lựa đầy tuyệt đối danh mang lại đầy đủ bạn do quân sĩ này hơi khỏe khoắn ở tiến độ đầu game.

Giai đoạn thân game

Trong khi đi mặt đường, năng lực R của Pantheon cực kì nguy khốn vày khả năng cung cấp giao đấu của binh sĩ này cực kỳ linch hoạt và nhậy bén.Đây là lúc tín đồ chơi Pantheon, tổ chức triển khai gank bởi vì năng lực kiềm chế cứng kẻ địch với làm choáng kẻ thù để tạo thành những thốt nhiên đổi mới, ưu thế Khi tổ chức triển khai gank.

Giai đoạn cuối game

Càng về cuối game, một con Pantheon Full giáp Lực giỏi gần kề thượng đồ lý cực kì phạm nhân cùng yếu hèn dần về cuối game nhưng đặc biệt là vào giao đấu tổng.Có vắt, sử dụng chiêu cuối phải chăng với dồn gần kề thương thơm vào những kim chỉ nam khả dĩ cùng dễ dàng làm gục tốt nhất.

Xem thêm: Bắn Cá Long Vương - Tai Game Cuoc Chien Cau Vong Hack

Video đùa Pantheon

Với lối đi con đường đa dạng chủng loại, tín đồ chơi có thể thấy được một Pantheon vào mùa giải thiết bị 11 này khỏe khoắn với có chức năng phát huy xuất sắc sức mạnh sinh hoạt số đông địa điểm.