Teemo - Trinh Sát Nkhô hanh Nhứa là vị tướng mạo Tốc Chiến được các người chơi ưu tiên sử dụng nhiều vì vẻ ngoài đáng yêu cùng những tài năng gây giận dữ rất nhiều cho kẻ thù. Sẽ khôn xiết giận dữ Khi yêu cầu đổi đầu với Teemo vào trận đấu

Hôm nay mình xin gửi đến chúng ta bài viết gợi ý lối chơi lên đồTeemoTốc Chiến cùng bảng Ngọc hỗ trợ đến Teemo, thiết bị chuẩn của cao thủ kèm đồ vật trường đoản cú tăng cỗ khả năng và phép bổ trợ, bộ combo Teemokhắc chế mới nhất vào game LMHT Tốc Chiến.

Bạn đang xem: Cách chơi teemo mùa 11

*

1.Bộ tài năng của Teemo

*

Nội trên - Chiến Trực rỡ Du Kích

Nếu Teemo đứng yên ổn không hành vi hoặc không biến thành tác động, cậu đã trsinh hoạt cần vô hình dung vĩnh viễn. Nếu nghỉ ngơi vào những vết bụi cỏ, Teemo rất có thể bảo trì vô hình Lúc di chuyển. Sau khi mất vô hình, Teemo thừa nhận yếu tố bất thần tăng tốc độ tiến công trong 3 giây.

*

Phi Tiêu Mù

Làm mờ tầm nhìn của đối phương bằng một chất độc hại cực mạnh khỏe, gây cạnh bên thương lên mục tiêu mặt khác khiến nạn nhân bị mù vào thời hạn hiệu lực.

*

Chạy Lẹ

Nội tại: Teemo dấn thêm vận tốc dịch rời còn nếu không dìm liền kề thương thơm tự tướng địch hoặc trụ trong 5 giây.

Kích hoạt: Nhân song vận tốc di chuyển của hắn vào 3 giây và không trở nên vô hiệu hóa hóa bởi gần kề tmùi hương vào thời hạn kia.

*

Bắn Độc

Mỗi đòn tấn công của Teemo vẫn có tác dụng phương châm bị lây truyền độc, tạo tiếp giáp thương khởi điểm, cùng tiếp giáp thương từng giây vào 4 giây.

*

Chiêu cuối - Bẫy Độc Noxus

Quăng mồi nhử ở phần mong muốn, bả này trường đoản cú tàng hình sau đó 1 giây, nếu như Teemo ném nhẹm vào một trong những bẫy khác, nó đang nảy thêm 1 khoảng cách nữa.. Nếu kẻ địch giẫm đề xuất bả thì nó sẽ phát nổ đầu độc toàn bộ kẻ thù bao bọc có tác dụng mở ra, làm chậm rãi vận tốc dịch chuyển và gây gần kề tmùi hương phnghiền lên bọn chúng vào 4 giây.

2.Thứ tự tăng điểm kĩ năng đến Teemo

Teemo gồm 2 biện pháp tăng điểm kĩ năng cơ phiên bản sau:

Cách 1:đó là biện pháp sử dụng nhiều cho TeemoTop/Mid/đi Rừng với máy tự tăng điểm khả năng này nhằmtăng thêm về tối nhiều gần kề tmùi hương tự độc theo thời gian.

*

Bắn Độcđang là năng lực đề nghị ưu tiên nâng trước tiên mang đến Teemo, để đưa gần kề tmùi hương ngày càng tăng theo thời gian từ các vố đánh của cậu. Tiếp theo đã làPhi Tiêu Mùgóp Teemo hoàn toàn có thể farm lính cùng cấu rỉa trung bình xa tốt nhất, không chỉ có vậy cũng mang lại lượng sức mạnh kha khá phệ kèm cảm giác làm mù kim chỉ nam nữa.Chạy Lẹchỉ cần mang 1 điều làm việc level 3 với đã cộng cuối cùng. Chiêu cuốiBẫy Độc Noxusnâng theo như đúng cấp độ cho Teemo.

Cách 2:thường sử dụng choTeemohỗ trợ nhằm mục đích tăng khả năng cấu rỉa từ bỏ xa gây khó chịu mang đến kẻ địch.

*

3.Phép bổ trợ choTeemo

*
*

Tốc biếnthiêu đốtsẽ là sự việc chắt lọc hoàn hảo để Teemo đẩy mạnh không còn tài năng do thám của mình. Với bộ kĩ năng cung ứng việc phục kích, truy đuổi địch thủ với cấu rỉa ngày tiết thì câu hỏi tất cả thêm tốc đổi thay cùng thiêu đốt sẽ càng làm phần lớn năng lực này của Teemo khiến khó chịu đến địch thủ hơn thế nữa.

4.Bảng ngọc bổ trợ choTeemo Tốc Chiến

*
Sốc ĐiệnRa đòn trúng 1 tướng tá bằng 3 đòn tiến công hoặc kỹ năng lẻ tẻ trong khoảng 3 giây gây thêm tiếp giáp tmùi hương thích hợp ứng. Điểm ngọc này góp Teemo dồn cạnh bên thương bạo gan hơn.
Tàn BạoNhận7 gần cạnh tmùi hương vật dụng lý2% xuyên ổn giáphoặc14 cạnh bên tmùi hương phép2% xuim chống phép(say đắm ứng). Thêm lượng gần kề thương choTeemorất có thể khiến được đủ sự khó tính với cạnh bên thương thơm cần thiết.
Lữ Khách Tinh LinhNhận50 huyết tối đa20% phòng có tác dụng chậm. Tăng sức chống chịu cùng phòng cảm giác để tăng khả năng sinh tồn củaTeemotrước rất nhiều trộn gank cũng như trước hầu hết pha dồn liền kề thương của team địch.
*
Dải Băng Năng LượngĐánh trúng 1 tướng địch bởi tài năng hoặc đòn đánh cường điệu hóa đang tăng dài lâu năng lượng về tối đa của Teemo lên 30, tối đa là 300 năng lượng.

Hoặc:

*
Quyền Năng Bất DiệtCứ đọng sau 4 giây trong cuộc chiến, đòn tiến công tiếp theo sau lên tướng sẽ được bức tốc dựa vào lượng huyết tối nhiều của người tiêu dùng, hồi máu cùng tăng vĩnh viễn máu về tối nhiều. Điểm ngọc này sẽ giúp đỡ mang lại câu hỏi trao đổi phương pháp sinh hoạt đầu trậnTeemoluôn luôn đã đạt được điểm mạnh.
Tàn BạoNhận7 gần cạnh thương thiết bị lý2% xuim giáphoặc14 liền kề thương thơm phép2% xuim phòng phép(phù hợp ứng). Thêm lượng liền kề thương thơm choTeemorất có thể tạo được đầy đủ sự khó tính với gần kề tmùi hương cần thiết.
Lữ Khách Tinch LinhNhận50 máu về tối đa20% kháng có tác dụng chậm. Tăng mức độ phòng Chịu đựng và kháng hiệu ứng để tăng năng lực tồn tại củaTeemotrước đông đảo pha gank cũng tương tự trước phần lớn pha dồn ngay cạnh thương thơm của team địch.
*
Thợ Snạp năng lượng - Thiên TàiNhân2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng nhất hạ gục giảm1,5% thời hạn hồi chiêu. Giảm thời hạn hồi chiêu hỗ trợ cho bài toán rải nnóng tạo độ tức giận củaTeemosẽ được tăng cường mức độ hiệu quả với giận dữ rộng bao giờ hết.

5.Cách lên đồ vật Teemo Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*

Mặt Nạ Đọa ĐầyLiandry: Gây thêm2%tiếp giáp tmùi hương mỗi giây Lúc giao đấu cùng với tướng, giới hạn ở10%sau5giây. Gây cạnh bên thương thơm bằng kĩ năng sẽ nung nấu 1% lượng máu buổi tối nhiều của kẻ thù vào 3 giây. Sát tmùi hương này tăng gấp hai nếu bọn chúng bị có tác dụng lừ đừ hoặc không cử động.

Nanh Nashor:50%tốc độ tiến công,70sức mạnh phép màu với thêm liền kề tmùi hương phép thuật bên trên từng đòn tấn công sẽ giúpTeemothả diều cực kỳ tức giận và solo khỏe khoắn vào tiến trình đầu game.

Giày Phàm Ăn: Là thứ ngày càng tăng tốc độ bật độc nhất vô nhị trongLiên Minch Tốc Chiến. Món vật này không chỉ là giúp người chủ gia tăng tốc độ di chuyển nhưng mà còn làm tín đồ tải tất cả thêm8%hút ngày tiết thiết bị lý và8%hút ngày tiết phép thuật.

Ngọc Vô Cực: Kỹ năng của tướng mạo khiến thêm20%ngay cạnh thương thơm lên địch thủ dưới35%tiết. Gia tăng thêm khả năng kết liễu kẻ địch choTeemo.

Mũ Phù Tbỏ Rabadon: Tăng sức mạnh phép màu lên40%. Một lượng liền kề thương thơm cực lớn đến từMũ Phù Thủysẽ giúpTeemocarry tốt hơn.

Trượng Hư Vô:+70sức khỏe phép màu,+40%xuyên chống phnghiền. Cuối trận, xuyên phòng phxay đến từTrượng Hư Vôvẫn giúpTeemobuổi tối ưu được lượng cạnh bên thương thơm cơ mà vị tướng mạo này có thể gây ra.

Dịch Chuyển: Một mặt hàng tình huống nếu khách hàng gồm ý định set up gần như trộn gank bất ngờ tuyệt dịch chuyển để nạp năng lượng kim chỉ nam to thuộc bằng hữu.

Các sự lựa chọn lên trang bị sửa chữa mang lại Teemo theo tình huống:

*
*
*

Quỷ Thỏng Morello: Tăng thêm ngày tiết vá sức mạnh phép màu, xulặng liền kề phnghiền mang lại Teemo, ngoài ra Nguyền rủa gây lốt thương sâu lên tướng mạo địch vào 3 giây.

Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: Một món đồ mang lại không hề ít giảm thời gian hồi chiêu, giúp choTeemohoàn toàn có thể đặt bẫy thường xuyên, tạo nhiều sự khó tính mang đến team địch.

Trượng pha lê Rylai:Băng giá -Gây gần kề thương bởi tài năng làm đủng đỉnh kẻ thù đi20%trong một giây. Việc bao gồm món đồ này khiến đối phương hết sức giận dữ ví như buộc phải đuổi giết bạn bởi tài năng làm lờ đờ tiếp tục tới từ những chiếc nấm của người tiêu dùng.

6.Cách đùa Teemo Tốc Chiến

*

Combo Teemo

Đánh thường>Chiêu 1>Đánh thường

Sử dụng các pha ra đòn tiến công thường xuyên cấu rỉa kẻ thù, nếu đối thủ ao ước thảo luận ngược trở lại, sử dụngChiêu 1có tác dụng mù địch thủ và xong thương lượng.

Chiêu 2>Chiêu cuối>Chiêu 1>Đánh thường

Nên kết hợp giỏi cho các giao đấu lâu năm với nhằm truy sát quân địch. lúc kẻ thù trúng đề nghị mồi nhử độc Chịu ngay cạnh tmùi hương phép và làm cho lờ đờ trong 4 giây thì chiêu 1 với những vố đánh thường xuyên củaTeemocàng trngơi nghỉ buộc phải dễ dàng áp dụng rộng.

Đầu trận là tiến độ tương đối bạo gan củaTeemo. Với sải tay nhiều năm cùng nội tại gây độc giận dữ, chúng ta có thể liên tục cấu rỉa và áp lực lên kẻ thù khiến cho bài toán đi lane của người sử dụng trlàm việc nên thuận tiện hơn.

Tuy nhiên, khi chúng ta đẩy đường tương đối cao thì đã lòi ra nhược điểm củaTeemo. Không tất cả chiêu bài chạy trốn làm sao vượt kết quả, trường hợp bị gank mau chóng với bị gank thường xuyên,Teemosẽ khá thọt cùng cạnh tranh có thể gượng gạo lại.

Khi đi đường cùng với những tướng cận chiến, hãy thực hiện lợi thế về khoảng đánh của người tiêu dùng để cấu rỉa với quấy rối kẻ địch.

Ssinh sống hữu vận tốc dịch chuyển cao đề xuất Teemo linh thiêng hoạt trong bài toán hòn đảo đường. Liên tục đảo lối đi gank lấy lợi thế cũng giống như hỗ trợ bầy. quý khách hàng có thể vào sâu trong rừng đối phương và thực hiện rải những chiếc nấm độc của doanh nghiệp sinh hoạt mọi địa điểm chính yếu. Điều này sẽ giúp chúng ta vừa có thể kiểm soát và điều hành địa chỉ địch và cấu được một lượng máu tương đối trước phần đông pha giao đấu.

*

Đặt càng các bẫy độc bao bọc bản vật duy nhất rất có thể. Chúng đã trinh thám trung bình chú ý cùng tạo gần cạnh tmùi hương trường hợp kẻ địch lấn sân vào bọn chúng.

Tàng hình ngay sát bẫy độc nhưng Teemo đã đặt và tiếp đến nhắm vào tướng mạo đang giẫm bắt buộc bả để dễ ợt làm gục.

Nanh Nashor là đồ vật phẩm cơ bản của Teemo. Nó mang đến đến Teemo không ít bớt thời gian hồi chiêu và giáp thương, khiến Teemo đổi thay một tác hại lớn.

Giao tma lanh tổng không phải là thay mạnh mẽ của Teemo, câu hỏi chúng ta đẩy lẻ đã là một trong áp lực nặng nề cực lớn góp team mình rất có thể kiểm soát và điều hành cuộc đấu tiện lợi rộng.

7.Điểm bạo phổi với nhược điểm Teemo

Điểm mạnh:

Với cỗ kĩ năng cung cấp việc trinh sát nhưnội trên - Chiến tnhóc con du kích, chiêu- Chạy lẹ, Teemo có lẽ là 1 trong những trong số những tướng tá đẩy lẻ xuất sắc trong game.Chiêu cuối- Bẫy độc Noxustạo ức chế không hề ít cho kẻ thù lúc luôn luôn đem về cảm giác ko an ninh lúc đi vòng lòng bản thiết bị. Chỉ còn một ít máu và giẫm cần bom của Teemo,... cả, giác khôn xiết ức chế.Nếu Teemo là cung ứng, Teemo sẽ là 1 trong tướng mạo khắc chế và kìm hãm giỏi so với những xạ thủ cận chiến, nhất là mọi tướng tá khó khăn farm. Đầu trận Teemo trọn vẹn chiếm phần ưu nắm nếu như bao hàm cuộc giao đấu sớm sinh sống khoanh vùng mặt đường dưới.Teemo có độ nhiều chức năng cao, rất có thể phụ trách nhiều địa điểm vào game nlỗi đi Top, Mid, Rừng, Hỗ trợ, Xạ thủ full tốc tiến công,..

Điểm yếu:

Teemo là vị tướng tuyệt đối lúc dùng để bắt lẻ đối thủ, tuy nhiên Teemo không phát huy được không ít tác dụng trong giao đấu bạn bè.Bẫy của Teemo tạo tức giận cho kẻ thù, dẫu vậy nếu gặp nhóm địch có nhiều sản phẩm công nghệ dò bả với biết phương pháp dẫn dắt bộ đội giẫm bẫy thì chiêu này không thực sự sự phát huy chức năng.Tuy thiết lập tốc độ dịch rời cao nhưngTeemokhông tồn tại ngẫu nhiên phương pháp khống chế cứng nào. Đây vẫn là một trong những điểm trừ trường hợp lấy so sánh cùng với các vị tướng tá mặt đường trên không giống.Lượng máu củaTeemolà tương đối mỏng manh và yếu khiến choTeemoluôn luôn được chọn làm mục tiêu hủy hoại thứ nhất của nhóm địch.

8.Cách tương khắc và chế ngự Teemo Tốc Chiến

*

Teemo rất có thể không tsi mê gia giao tranh tập thể bởi vì Teemo ko có lợi ráng trong những trận giao tranh đó. Txuất xắc vào đó, Teemo hoàn toàn có thể tách ra đẩy lẻ và cố gắng bắt phương châm sinh sống các đường bên. Hãy cử những tướng tá chế ngự nhằm bắt lẻ lại Teemo.Teemo sẽ đặt bả độc bao bọc mục tiêu cùng trong các khu vực giao thông cao. Tránh đi đến bất kể chỗ nào mà lại Teemo đang đi đến vào thời gian ngay sát nhưng mà không có sản phẩm quét hoặc mắt kiểm soát và điều hành.Teemo sẽ đặt mồi nhử nghỉ ngơi các mép đường để chúng ta giẫm cần, bởi vì vậy lúc đi đường hãy nhằm quân nhân đi trước nhằm dò bẫy giùm chúng ta.Lên lắp thêm quét để rất có thể quét nnóng củaTeemo, tiêu giảm phần làm sao độ giận dữ của hắn ta.

Xem thêm: Stt Tâm Trạng, Những Stt Về Tình Yêu Buồn Của Con Gái Lay Động Lòng Người

Trên trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ choTeemo cùng giải pháp lên đồ gia dụng củaTeemo tương tự như phương pháp chơiTeemo Tốc Chiến nhằm chúng ta tham khảo. Chúc chúng ta leo rank tốt cùng với vị tướng Teemobên trên đấu trường công lý nhé.