Teemo - Trinch Sát Nkhô nóng Nhứa là vị tướng Tốc Chiến được những bạn ưu tiên sử dụng những vày vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu cùng các kĩ năng khiến giận dữ không ít cho địch thủ. Sẽ khôn cùng tức giận Khi phải đổi đầu cùng với Teemo vào trận đấu

Hôm nay bản thân xin được gửi đến chúng ta bài viết lí giải lối chơi lên đồTeemoTốc Chiến cùng bảng Ngọc bổ trợ đến Teemo, thứ chuẩn của cao thủ kèm đồ vật từ tăng cỗ tài năng và phnghiền hỗ trợ, combo Teemotương khắc mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ teemo mùa 7

quý khách đã xem: Bảng hỗ trợ teemo mùa 7Bạn đã xem: Cách lên trang bị teemo mùa 7


*

*

Nội trên - Chiến Tnhãi ranh Du Kích

Nếu Teemo đứng yên không hành vi hoặc không bị ảnh hưởng tác động, cậu đã trsinh hoạt phải vô hình vĩnh viễn. Nếu sống vào lớp bụi cỏ, Teemo có thể duy trì vô hình Khi dịch chuyển. Sau khi mất vô hình, Teemo nhận nguyên tố bất ngờ tăng tốc độ tiến công trong 3 giây.


*

Phi Tiêu Mù

Làm mờ tầm chú ý của đối phương bởi một độc hại rất to gan lớn mật, gây gần cạnh thương thơm lên mục tiêu mặt khác khiến cho nàn nhân bị mù trong thời gian hiệu lực hiện hành.


*

Chạy Lẹ

Nội tại: Teemo nhận thêm tốc độ dịch chuyển còn nếu như không dấn ngay cạnh tmùi hương từ bỏ tướng địch hoặc trụ vào 5 giây.

Kích hoạt: Nhân song vận tốc dịch rời của hắn vào 3 giây và không biến thành vô hiệu hóa bởi cạnh bên tmùi hương trong thời gian đó.


*

Bắn Độc

Mỗi đòn đánh của Teemo đang có tác dụng mục tiêu bị truyền nhiễm độc, khiến gần kề thương khởi điểm, và cạnh bên thương thơm mỗi giây vào 4 giây.

Chiêu cuối - Bẫy Độc Noxus

Quăng bả ở vị trí mong muốn, bả này trường đoản cú tàng hình sau một giây, nếu như Teemo ném vào trong 1 bả khác, nó đã nảy thêm một khoảng cách nữa.. Nếu đối thủ giẫm đề nghị bẫy thì nó vẫn tiếng nổ lớn đầu độc tất cả đối phương bao phủ có tác dụng xuất hiện, làm cho chậm rãi tốc độ dịch rời và gây tiếp giáp thương thơm phxay lên bọn chúng trong 4 giây.

2.Thđọng tự tăng điểm năng lực cho Teemo

Teemo bao gồm 2 cách tăng điểm khả năng cơ phiên bản sau:

Cách 1:đây là phương pháp thực hiện nhiều mang lại TeemoTop/Mid/đi Rừng với sản phẩm công nghệ tự tăng điểm khả năng này nhằmngày càng tăng tối nhiều gần cạnh tmùi hương từ độc theo thời hạn.

Bắn Độcsẽ là kỹ năng đề nghị ưu tiên nâng đầu tiên đến Teemo, để lấy gần cạnh tmùi hương ngày càng tăng theo thời hạn từ các vố đánh của cậu. Tiếp theo sẽ làPhi Tiêu Mùgiúp Teemo hoàn toàn có thể farm quân nhân với cấu rỉa trung bình xa cực tốt, hơn nữa cũng mang đến lượng sức khỏe kha khá phệ kèm cảm giác làm cho mù mục tiêu nữa.Chạy Lẹchỉ việc đem một điểm nghỉ ngơi level 3 và đang cộng ở đầu cuối. Chiêu cuốiBẫy Độc Noxusnâng theo như đúng cấp độ cho Teemo.

Cách 2:thường thực hiện choTeemocung cấp nhằm mục tiêu tăng năng lực cấu rỉa trường đoản cú xa khiến khó tính đến địch thủ.

3.Phnghiền hỗ trợ choTeemo

Tốc biếnthiêu đốtđang là việc chắt lọc tuyệt đối hoàn hảo để Teemo đẩy mạnh hết khả năng trinh thám của mình. Với cỗ kĩ năng cung ứng vấn đề phục kích, đuổi giết đối thủ và cấu rỉa ngày tiết thì Việc gồm thêm tốc biến với nung nấu đang càng có tác dụng phần lớn khả năng này của Teemo tạo giận dữ mang lại kẻ địch không chỉ có vậy.

4.Bảng ngọc bổ trợ choTeemo Tốc Chiến

Sốc ĐiệnRa đòn trúng 1 tướng bởi 3 đòn đánh hoặc tài năng cá biệt trong vòng 3 giây khiến thêm tiếp giáp thương phù hợp ứng. Điểm ngọc này góp Teemo dồn gần cạnh thương thơm mạnh hơn.
Tàn BạoNhận7 giáp thương thơm đồ gia dụng lý2% xuyên giáphoặc14 gần cạnh tmùi hương phép2% xuim kháng phép(say đắm ứng). Thêm lượng giáp thương thơm choTeemocó thể gây được đầy đủ sự tức giận với gần kề tmùi hương cần thiết.
Lữ Khách Tinch LinhNhận50 huyết về tối đa20% kháng làm chậm. Tăng mức độ kháng chịu với phòng cảm giác nhằm tăng khả năng sống sót củaTeemotrước đông đảo pha gank tương tự như trước số đông trộn dồn gần kề thương thơm của team địch.
Dải Băng Năng LượngĐánh trúng 1 tướng địch bằng kĩ năng hoặc đòn tiến công cường hóa sẽ tăng dài lâu năng lượng buổi tối nhiều của Teemo lên 30, buổi tối đa là 300 năng lượng.

Hoặc:

Quyền Năng Bất DiệtCứ đọng sau 4 giây trong trận đánh, đòn tiến công tiếp sau lên tướng mạo sẽ được tăng cường dựa vào lượng ngày tiết buổi tối đa của người sử dụng, hồi máu cùng tăng dài lâu huyết về tối đa. Điểm ngọc này để giúp đỡ đến bài toán trao đổi chiêu thức sinh sống đầu trậnTeemoluôn luôn đã có được lợi thế.
Tàn BạoNhận7 gần kề thương trang bị lý2% xuyên giáphoặc14 ngay cạnh tmùi hương phép2% xulặng kháng phép(mê say ứng). Thêm lượng giáp thương choTeemocó thể tạo được đầy đủ sự tức giận cùng liền kề thương cần thiết.
Lữ Khách Tinh LinhNhận50 máu về tối đa20% chống làm chậm. Tăng sức chống Chịu và kháng hiệu ứng để tăng tài năng tồn tại củaTeemotrước phần nhiều pha gank tương tự như trước gần như pha dồn giáp thương của team địch.
Thợ Săn uống - Thiên TàiNhân2,5% bớt thời hạn hồi chiêu. Tướng độc nhất vô nhị đánh gục giảm1,5% thời hạn hồi chiêu. Giảm thời gian hồi chiêu hỗ trợ cho việc rải nấm tạo độ khó tính củaTeemosẽ tiến hành tăng mức độ hiệu quả với tức giận hơn khi nào hết.

5.Cách lên đồ dùng Teemo Tốc Chiến

Giày Phàm Ăn: Là thứ gia tăng vận tốc nhảy tuyệt nhất trongLiên Minh Tốc Chiến. Món thứ này không những giúp người chủ sở hữu tăng thêm vận tốc dịch rời mà còn làm fan tải bao gồm thêm8%hút ít tiết vật dụng lý và8%hút máu phép màu.

Ngọc Vô Cực: Kỹ năng của tướng tá tạo thêm20%tiếp giáp tmùi hương lên kẻ địch dưới35%tiết. Gia tăng thêm khả năng kết liễu đối thủ choTeemo.

Mũ Phù Tdiệt Rabadon: Tăng sức khỏe phép màu lên40%. Một lượng gần kề thương cực lớn đến từMũ Phù Thủysẽ giúpTeemocarry tốt hơn.

Trượng Hư Vô:+70sức khỏe phép màu,+40%xuim chống phxay. Cuối trận, xuyên kháng phxay mang đến từTrượng Hư Vôsẽ giúpTeemovề tối ưu được lượng liền kề tmùi hương mà vị tướng mạo này hoàn toàn có thể tạo ra.

Dịch Chuyển: Một sản phẩm tình huống nếu bạn bao gồm ý muốn set up phần đông trộn gank bất ngờ tốt di chuyển nhằm ăn phương châm bự cùng bọn.

Các sự sàng lọc lên thứ sửa chữa thay thế đến Teemo theo tình huống:

Quỷ Thỏng Morello: Tăng thêm ngày tiết vá sức mạnh phép màu, xuyên ổn gần cạnh phép đến Teemo, ngoại giả Nguyền rủa gây vết thương thơm sâu lên tướng mạo địch vào 3 giây.

Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: Một sản phẩm đem lại không ít giảm thời hạn hồi chiêu, giúp choTeemohoàn toàn có thể đặt bả thường xuyên, chế tạo các sự khó tính mang lại team địch.

Trượng pha lê Rylai:Băng giá bán -Gây tiếp giáp thương thơm bằng khả năng có tác dụng chậm rì rì kẻ thù đi20%trong 1 giây. Việc tất cả sản phẩm này khiến cho kẻ thù cực kỳ tức giận nếu phải truy sát bạn vày tài năng làm lờ lững thường xuyên tới từ các cái nnóng của bạn.

6.Cách nghịch Teemo Tốc Chiến

Combo Teemo

Đánh thường>Chiêu 1>Đánh thường

Sử dụng các đòn đánh đánh hay cấu rỉa kẻ địch, nếu đối thủ mong muốn trao đổi trở lại, sử dụngChiêu 1làm cho mù địch thủ và dứt Bàn bạc.

Chiêu 2>Chiêu cuối>Chiêu 1>Đánh thường

Nên kết hợp xuất sắc cho những giao tranh dài với nhằm truy sát quân địch. Lúc quân địch trúng đề xuất bả độc chịu ngay cạnh tmùi hương phép với làm chậm rãi trong 4 giây thì chiêu 1 cùng những đòn đánh tấn công thường xuyên củaTeemocàng trsinh hoạt yêu cầu dễ dãi thực hiện rộng.

Đầu trận là quá trình tương đối khỏe mạnh củaTeemo. Với sải tay nhiều năm cùng nội tại gây độc tức giận, chúng ta có thể tiếp tục cấu rỉa cùng áp lực nặng nề lên đối phương khiến việc đi lane của người sử dụng trsinh sống yêu cầu dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, khi chúng ta đẩy mặt đường khá cao thì đang lộ ra nhược điểm củaTeemo. Không gồm chiêu thức chạy trốn như thế nào vượt tác dụng, trường hợp bị gank sớm và bị gank tiếp tục,Teemosẽ rất thọt và cực nhọc rất có thể gượng gạo lại.

khi đi con đường với những tướng cận chiến, hãy áp dụng điểm mạnh về tầm tấn công của người sử dụng để cấu rỉa và quấy phá kẻ địch.

Sngơi nghỉ hữu vận tốc dịch chuyển cao đề xuất Teemo rất linh thiêng hoạt vào câu hỏi hòn đảo con đường. Liên tục đảo lối đi gank mang ưu thế cũng giống như cung ứng bạn hữu. Quý khách hàng rất có thể vào sâu trong rừng đối phương với thực hiện rải các cái nấm độc của doanh nghiệp sống số đông địa chỉ chủ đạo. Vấn đề này để giúp các bạn vừa có thể kiểm soát điều hành vị trí địch và cấu được một lượng ngày tiết tương đối trước phần đa trộn giao tranh.

Đặt càng các bả độc bao phủ phiên bản đồ gia dụng độc nhất vô nhị có thể. Chúng sẽ trinh sát khoảng nhìn với tạo tiếp giáp tmùi hương giả dụ đối phương đi vào bọn chúng.

Tàng hình sát bẫy độc mà Teemo sẽ đặt với tiếp đến nhắm vào tướng đang giẫm đề xuất bả để thuận tiện hạ gục.

Nanh Nashor là vật phđộ ẩm cốt yếu của Teemo. Nó mang đến cho Teemo không ít bớt thời gian hồi chiêu và gần kề thương thơm, khiến Teemo trở thành một tai hại to.

Giao tranh ma tổng chưa phải là cầm mạnh của Teemo, vấn đề bạn đẩy lẻ đang là 1 trong những áp lực nặng nề cực to góp team mình rất có thể kiểm soát cuộc chiến dễ dàng hơn.

Xem thêm: Khảm Đá Hồn Cho Đào Hoa Vltk Mobile Từ Az, Hướng Dẫn Chơi Đào Hoa Vltk Mobile Từ Az

7.Điểm mạnh bạo cùng điểm yếu Teemo

8.Cách tương khắc và chế ngự Teemo Tốc Chiến

Trên trên đây lả nội dung bài viết share về bảng Ngọc hỗ trợ choTeemo cùng cách lên đồ dùng củaTeemo cũng như giải pháp chơiTeemo Tốc Chiến nhằm chúng ta tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng mạo Teemotrên đấu trường công lý nhé.