Tháng Ba 3, 2020Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận bên trên Vi mùa 11: Bảng ngọc, phương pháp lên vật dụng mang lại Vi MỚI làm cho lại

Guide Vi mùa 11 chuẩn chỉnh tuyệt nhất, cùng với bdkhtravinch.vn gợi ý lối chơi với phương pháp lên vật dụng cho tướng mạo Vi đi rừng trong LOL. Cùng phần đa bảng ngọc hỗ trợ, full bộ và điểm mạnh của Vi trong thời điểm giải 11 này nhằm anh em tham khảo leo Rank LMHT.Quý khách hàng sẽ xem: Bảng ngọc bổ trợ đi rừng mùa 11 mới nhất

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ đến ViPhxay bổ trợ ViCách lên vật dụng đến tướng tá ViBảng nâng phương pháp theo cấp cho mang đến tướng ViĐiểm khỏe khoắn với yếu đuối của Vi

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Vi

Với mọi ai yêu mếm đấu sĩ này, thì nên chăm chú mang đến bảng ngọc Vi trong thời điểm giải mới này bởi vì các viên ngọc tái tổng hợp có không ít chuyển đổi cùng update mới. Một số bảng ngọc hỗ trợ mang đến Vi đi rừng, cơ mà bacgiangview.com học hỏi nhằm mục đích hỗ trợ cho bạn bè gồm sự gạn lọc lúc chơi vị tướng tá này.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ đi rừng mùa 11 mới nhất

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Vi đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Chinch Phục: Với những bạn bè đùa Vi, tuyệt đặc điểm của một binh sĩ thì viên ngọc này hỗ trợ cho Vi tích dồn 2 > 5 SMTU với sau thời điểm tích trữ đủ 1gấp đôi vẫn nhận ra 9% hồi ngày tiết dựa vào gần kề tmùi hương năng lực tạo ra.Đắc Thắng: Tsi mê gia làm gục, Vi cảm nhận 12% máu với 20 rubi miễn giá thành.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Vi gồm thêm 5% vận tốc tấn công.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Gây gần kề thương lên địch thủ bên dưới 40% tiết, Vi tạo thêm 5% > 8% gần kề thương.

Nhánh phụ

Thu Thập Nhãn Cầu: Vi tích lũy những cầu mắt để nhận ra SMTU.Thợ Snạp năng lượng Tàn Nhẫn: Vi đạt được 5 vận tốc dịch rời kế bên giao đấu.

Xem qua các bảng ngọc bổ trợ cho Vel’Koz bạo gan nhất

Bảng ngọc hỗ trợ cho Vi đi Mid

Áp Đảo + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Sốc Điện: Với 3 đòn đánh năng lực lên Vi, nhận thấy giáp tmùi hương mê thích ứng trường đoản cú 30 > 180 gần kề tmùi hương.Tác Động Bất Chợt: Vi thực hiện lướt dấn 7 gần kề lực và 6 xuyên ổn phòng phxay.

Nhánh phụ

Thời Điểm Hoàn Hảo: Vi dành được đồng hồ đeo tay ngưng ứ đọng miễn tầm giá.Thấu Thị Vũ Trụ: Vi nhận 5% hồi chiêu, khả năng, trang bị…

Các mẹo kìm hãm Vi xuất xắc duy nhất mang lại anh em

Bảng ngọc bổ trợ cho Vi đi Rừng

Áp Đảo + Chuẩn Xác


*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Vi gây 3 đòn tấn công lên tướng mạo, Vi dìm 110% tốc độ tấn công.

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Vi tsi mê gia làm gục, dìm 20% hồi tích điện.

Phnghiền hỗ trợ Vi

Tùy vào cụ thể từng địa điểm đi đường, cơ mà bạn cũng có thể lựa chọn mang lại Vi phần đa phép bổ trợ theo nhắc nhở như sau:

Đi Rừng

Tốc biến + trừng pphân tử.


*

Đi Mid

Tốc biến + nung nấu.


*

Đi Top

Tốc thay đổi + dịch rời.


Chúng ta phần nhiều biết, Vi là binh sĩ giáp lá cà thường đi đường trên với phxay hỗ trợ tốc biến đổi + di chuyển để tạo ra sức tác động của bản thân trong số tính huống giao tranh. Còn ví như làm việc khu vực rừng, thì trừng phạt sẽ sửa chữa thay thế cho di chuyển.

Cách lên vật đến tướng Vi

Về cơ bạn dạng thì các tài năng của Vi, gây những về gần kề tmùi hương thứ lý hỗ trợ cho cô thiếu phụ này hơi say mê hợp với những lắp thêm khiến giáp tmùi hương trang bị lý + ngay cạnh + những món thứ gần kề lực.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Vi đi Rừng


Trang bị bắt đầu Vi đi Top


Trang bị chính


Trang bị tham khảo thêm


Hoặc


Cách lên thứ Vi đi Rừng

Vi là một trong đấu sĩ giáp lá cà, họ thường thấy cô phụ nữ này mở ra ngơi nghỉ Khu Vực rừng là chính với lối nghịch vô cùng táo bị cắn bạo.

Cách lên vật Vi STVL + Giáp + chống chịu


Tsay đắm khảo thêm


Hoặc


Cách lên đồ Vi đi Top, Mid

khi đi mặt đường bên trên Top tuyệt Mid, thì các món trang bị của tướng Vi cũng dựa vào khá nhiều vào tình huống giao đấu và tướng tuyên chiến đối đầu.

Cách lên đồ dùng đến Vi với STVL + Chống Chịu đựng lúc đi con đường bên trên Top giỏi Mid

Bảng nâng giải pháp theo cấp mang đến tướng tá Vi

Với các địa điểm đi đường không giống nhau, fan đùa có thể tìm hiểu thêm qua những phương pháp nâng chiêu trò theo cung cấp cho Vi như sau:

Cách 1: Thứ đọng từ bỏ nâng kỹ năng Vi max Q -> E -> W: sử dụng Vi đi Rừng.


Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng Vi max E -> Q -> W: sử dụng Vi đi Top.


Điểm bạo gan và yếu đuối của Vi

Điểm mạnh

Bá đạo.Cực kì bá đạo.Đnóng phát bị tiêu diệt luôn.Bắt lẻ cực mạnh bạo.Xử lý dragon, Baron các thể nhiều loại vào chớp đôi mắt.

Điểm yếu

Trang bị vượt tốn kém.Chỉ tương thích cho người tất cả nội trên ẩn: May Mắn, không thích hợp cho người gồm nội trên ẩn: Nbọn họ.Máu giấy, dễ dàng bốc tương đối trong giao tranh.

Hướng dẫn cách chơi tướng Vi

khi áp dụng Vi ở phần đi con đường Rừng, thì phần nhiều bạn nên lên Level 3 nkhô giòn tuyệt nhất để có đủ cỗ 3 khả năng nhằm mục đích Gank kết quả ngơi nghỉ những khu vực mặt đường.Trong giao đấu, tướng Vi là quân sĩ đối chọi phương châm + hơi mỏng tanh cơm trắng đề xuất phần lớn người yêu cầu dồn tài năng vào xạ thủ xuất xắc AP đối thủ cùng với tài năng R của mình.

Xem thêm: Download Tải Game Ninja Huyền Thoại Ninja, Game Ninja Huyền Thoại

Video nghịch Vi

Mạnh mẽ vào Việc đi đường, thích hợp hợp với số đông trang bị trong đợt giải mới làm cho tướng Vi vào mùa 11 này khôn cùng phù hợp đến đồng đội leo Rank.


Bài viết mới