bacgiangview.com khuyên bảo lối chơi lên vật dụng Volibear top mùa 10. Cách chọn bảng ngọc bổ trợ volibear và bảng ngọc tái tổ hợp Volibear đi top – đường trên – đi rừng – đi Sp hỗ trợ phù hợp nhất mang lại từng vị trí vào Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol. Volibear vào LMHT là vị tướng tá binh sĩ tương đối mạnh khỏe trên địa chỉ top hoặc rừng. Cách lên thứ Volibear xuất xắc bảng ngọc Volibear nhờ vào không hề ít vào vị tướng mạo đối đối vị trí kia.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ volibear top mạnh

*


*

*

*

*

*


Bảng ngọc Volibear Rừng: Tỉ lệ Win 53.92% và Ban/Pick 24.45%

*

*

*

*

*


Trang bị Top gồm tỷ lệ chiến thắng tối đa hiện nay

*
*
*

Trang bị lên AP

*
*
*

Lên trang bị Malphite đi Rừng

*
*
*


*

Brand


*

Swain


MỤC LỤC

I. Bảng Ngọc Bổ Trợ Volibear Mới Mùa 10III. Điểm mạnh khỏe cùng yếu hèn của Volibear được làm lại.IV. Cách nâng kỹ năng VolibearV. Hướng dẫn cách chơi VolibearVI. Hướng dẫn lên đồ vật Volibear

I. Bảng Ngọc Bổ Trợ Volibear Mới Mùa 10

 Volibear mới được làm lại với bộ khả năng toàn thể mới. Nếu người dùng lên đồ và chọn đúng Ngọc bổ trợ Volibear mùa 10 thì chắc chắn hắn sẽ là 1 nhỏ quái thú dù Top, rừng tuyệt là Sp hỗ trợ. 

*

1. Bảng ngọc Volibear Top, Rừng, SP

Dưới phía trên là 4 bảng ngọc Volibear Top giỏi nhất. 4 bảng ngọc bổ trợ gấu này chia nhỏ ra làm 2 dạng:

Bảng bổ trợ Volibear Tank: Bạn đề xuất chọn nhánh kiên định + Cảm ứng. Bảng này phù hợp ai thích dạng trâu bò đồng thời khiến sát thương mãi mãi theo thời gian.Bảng ngọc bổ trợ Volibear Dame sát thương: Dành cho ai thích sát thương, carry.
*
Bảng ngọc Volibear dame sát tmùi hương sẵn sàng tấn công.
*
Bảng ngọc bổ trợ Volibear Top Tank
*
Bảng ngọc bổ trợ Top Tank gây sát thương
*
Bảng ngọc bổ trợ volibear Kiên Định + Chuẩn Xác

Bảng ngọc Volibear Đi Rừng

Nếu Volibear đi rừng thì người mua hàng hoàn toàn có thể sử dụng bảng bổ trợ volibear đi top như mục trên. Tuy nhiên, với phong cách thích săn uống người thì bảng Thú săn mồi này là lựa chọn hoàn hảo đến chú gấu chó Volibear.

*
Bảng ngọc Volibear Đi Rừng Mạnh

II. Phnghiền bổ trợ cho Volibear

*
+
*
+
*

Tốc biến + Dịch chuyển/Trừng phạt: Đây là bộ phép bổ trợ cơ bản dành mang đến Volibear ở vị trí đường trên/Top.

Nếu Volibear đi Rừng sẽ là Trừng phạt.

III. Điểm bạo gan cùng yếu của Volibear được làm lại.

1. Điểm mạnh/ Ưu điểm

Lối đùa khá solo giảnRất trâu bò, sống càng lâu thì càng quẩy đội hình địch mạnh.Khả năng tay đôi 1vs1 khỏe (CC khống chế nhiều – dame tank cũng khổng lồ – hồi phục tốt,…)Chiêu cuối có kỹ năng vô hiệu hóa trụ. Nên có khả năng gank tank trụ cực mạnh.lúc đã mạnh thì rất lao vào ko sợ để quẩy nát đội hình đối phương.

2. Nhược điểm/ Điểm yếu

Bộ tài năng Volibear mới mặc dù 1-1 giản nhưng mà để sử dụng 1 cách hiệu quả thì rất cần tư duy, thời gian làm quen thuộc để phối hợp với nhauNếu quý khách chọn Volibear đi rừng thì có lẽ so với những vị tướng khác thì hắn dọn quái rất chậm.Kém cơ độngKỹ năng chạy trốn hơi tù. Nếu đi Top mà bị gank tỉ lệ lên bảng cực cao giai đoạn đầu.Do trâu đề xuất rất dẫn đến sinc ảo tưởng tank trụ khi có chiêu cuối (bởi chiêu cuối vô hiệu hóa đươc trụ.)

IV. Cách nâng năng lực Volibear

Nâng kỹ năng mang lại Volibear thì người mua hàng nâng như dưới hình:

Ưu tiên nâng Full: W -> Q -> R

*
Bảng – Cách nâng tài năng Volibear đúng chuẩn.

Bộ kỹ năng Volibear làm lại

Bạn coi tại đây: Volibear Làm Lại 10.11: Kỹ Năng Mới Volibear Rework

V. Hướng dẫn lối chơi Volibear

Volibear Đi Rừng

Lúc được làm lại thì khả năng (Q) Sấm Động giúp Volibear gank đầu game rất hay và chiêu cuối R (tank trụ) của Volibear giúp hắn gank cực kỳ hiệu quả nhờ tài năng tank trụ.Nếu khách hàng đi rừng thì lựa chọn bảng ngọc bổ trợ Volibear cũng khá quan tiền trọng. Ví dụ: bảng ngọc Dư Chấn giúp người dùng có kỹ năng gank nhiều hơn nữa hoặc Chinch Phục nhằm trường hợp combat tổng, trao đổi skill vs rừng đối phương.Lưu ý: Có thể chọn nhánh phụ là Phxay Thuật để có thêm vận tốc dịch chuyển.lúc nghịch Volibear rừng thì người mua hàng giữ ý chọn trang bị Rựa Thợ Snạp năng lượng dựa trên với Nội tại Volibear để clear quái nkhô giòn hơn (bởi nó giúp tạo thêm 35 giáp chữ tín ứng đòn tấn công lên quái).

*

Trang bị khuim dùng: Phù Phxay Quỷ Lửa – Truy Tung bởi trang này giúp Volibear gank giỏi + khả năng chống chịu ổn để khiến sát thương nhiều và làm choáng kẻ địch từ kỹ năng (Q).

Volibear Đường Trên

Nếu bạn cầm Volibear đi Top – đường trên thì đề nghị nâng 2 khả năng (W) Điên Cuồng Cắn Xé cùng (E) Gọi Bão trước để tăng khả năng trao đổi chiêu. Nên nhớ khả năng (W) của gấu chó Volibear là 1 trong kĩ năng giúp hắn trụ mặt đường tốt bởi kĩ năng hồi phục + tạo sát thương thơm.Ngoài bảng ngọc Volibear là Kiên Định thì bảng Chinch Phục cũng khá mạnh.Về late game thì Volibear thường có vai trò lớn bởi khả năng chống chịu chính + tạo CC khống chế giúp đồng đội gây sát thương mạnh mẽ hơn.Có một ngoại lệ đó là khách hàng hầu hết có thể lên 1,2 món dame + máu để giúp tối đa hóa sát tmùi hương giúp đi đường và Combat tổng giỏi hơn.

VI. Hướng dẫn lên thiết bị Volibear

Tổng quan liêu lên trang bị Volibear Top – Rừng

Với giày thì thường chúng ta ưu tiên chọn:

Giày thủy ngân : Team địch nhiều CC khống chế, làm chậm.Giày Ninja: Team địch dame vật lý nhiều ở rừng, top, mid,…
*
Tổng quan tiền lên đồ cho Volibear Top – rừng

Cách lên vật dụng Volibear Top – Đường trên

Đi với Top thiên về sát thương vật lý: Sở vật dụng Volibear đi Top mặt đường trên trâu với khỏe duy nhất gồm: Giáp lửa + Giáp liệt sĩ + Giáp trung ương linh + Rìu đại mãng xà + Giáp huyết.

Volibear Top với sát tmùi hương pháp thuật: Nếu top team địch là những bị tướng này thì giày thủy ngân + Giáp trọng tâm linc là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Team địch nhiều sát thương thơm vật lý + Chí mạng: Trường hợp địch thủ có tương đối nhiều tướng tá sát thủ, Xạ thủ thì Giáp tua + Khiên băng (giảm dame từ chí mạng cực tốt)

Cách lên thứ Volibear đi Rừng

Lên đồ Volibear đi Rừng thì nguyên ổn tắc ưu tiên hàng đầu sẽ là Tank + 1 đồ dame máu. Ở đây có 2 combo đến khách hàng chọn:

hoặc

Trường hợp chúng ta muốn thử sức bán tank thì có thể lên thử Tam Hợp Kiếm lượng sát thương thơm gây nên sẽ cực kỳ đáng chú ý:

Cách lên thứ Volibear Sp Hỗ trợ

Sở máy Volibear Supports cung ứng buff + vài món giáp nếu giàu:

*
*

Hoặc full bộ đồ thế này cũng oke.

*

Cách lên thiết bị Volibear Dame Sát thương

Đối với những vị tướng trâu bò như Volibear thì nhiều khi người nghịch thích lên đồ sát thương thơm để thoải mái quẩy với team địch.

Tuy nhiên lên đồ Volibear sát tmùi hương thì kỹ năng chống chịu cực kém – người dùng cần giữ ý tuy vậy bù lại kỹ năng solo thì gần nhỏng vô đối.

Cách lên đồ volibear dame thì người tiêu dùng tmê mẩn khảo nhỏng sau:

Lên đồ Volibear sát tmùi hương bán tank: Ưu điểm giúp vừa chống chịu + sát tmùi hương ổn định

*
*

Lên thiết bị Volibear thuần sát thướng chí mạng: Cứ 1 vả là thằng Ad, AP nó gần chết. tuy vậy nếu người dùng xanh thì hãy lên đồ này mang đến vui không bị đồng đội Report nhé bởi đồ nhỏng này không biết nghịch thì nó cực yếu.

*
*
*
*

Trên đó là bỏ ra tiết tất cả: Bảng ngọc bổ trợ Volibear Top Tank – bảng ngọc Volibear dame sát thương – lối chơi Volibear – biện pháp lên đồ gia dụng Volibear mạnh mang lại khách hàng tsay mê khảo có thể gank team rất lực.

Xem thêm: Xác Định Các Cặp Đấu Và Lịch Thi Đấu Khu Vực Đại Chiến Lpl, Lịch Thi Đấu Khu

Bên cạnh đó nếu bạn cảm thấy còn cách lên thứ hay được dùng bảng Ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho Volibear mùa 10 nào khác mà hiệu quả rộng thì góp ý cho chúng tôi bằng cách để lại bình luận xuống bên dưới nhé.