Yasuo là vị tướng được yếu thích nhất nhì vào cộng động game thủ đùa Liên minch huyền thoại Việt Nam và cả thế giới. Độ cơ động cao, sát tmùi hương lớn, lối đùa vô cùng biến ảo khôn lường là những điểm hình mẫu của hắn. Để đùa được Yasuo thì cần đồi hỏi phải có kĩ năng cao. khi vào tay một người nghịch đẳng cấp thì Yasuo đơn giản là ko thể ngăn cản nhưng mà nếu được sử dụng bởi một tay nghiệp dư thì lại là thảm thọa. Để tìm hiểu sâu hơn về lối đùa của Yasuo, mời các bạn cùng đến với bài viêt sau của Hướng dẫn gamer.

Bạn đang xem: Cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho ys

Đang xem: Cách lên đồ dùng yasuo mùa 9

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

gợi ý tăng skill cho Yasuo mùa 9 2019

Hướng dẫn phương pháp combat skill mang lại Yasuo mùa 9

Điều quan liêu trọng là người tiêu dùng phải hất tung được đối pmùi hương để có thể sử dụng Trăn trối (R). Thường thì vào các pha giao tranh người chơi buộc phải tạo lốc bằng việc sử dụng chiêu Q 2 lần vào kẻ địch đứng gần hoặc lính nếu có, sau đó sử dụng E lướt vào hất tung chủ lực đối phương thơm hoặc đứng ngoài tung lốc vào để hất tung được kẻ địch-> đánh thường-> Trăn uống trối (R). Ngay Lúc kẻ địch rơi xuống thì dùng Q dứt điểm kẻ địch. Nhìn chung để chơi Yasuo người mua cần thời gian tập luyện kĩ càng.

Giới thiệu về tướng mạo Yasuo

lúc còn bé dại, Yasuo hay tin vào điều những người dân vào làng phao về mình: trường hòa hợp tốt nhất, sự sống thọ của anh ấy là sơ ý của thần linh; ngôi trường đúng theo xấu duy nhất, anh là sai lầm không thể cứu vớt vãn.

Lời đồn như thế nào cũng có một phần thực sự. Mẹ anh là một trong góa prúc 1 mình nuôi nấng đàn ông thì tín đồ bọn ông lẽ ra đã là cha Yasuo phi vào đời bà như cơn gió rét thu. Và, lúc mùa đông tủ tnóng màn lạnh lẽo lên mái ấm gia đình bé dại ấy, ông cũng đi mất.

Dù anh trai Yasuo, Yone, bao gồm mọi điều Yasuo ko có—kính trọng, cảnh giác, lý trí—cả nhị lại quan trọng bóc tách tránh. Yone liên tục bảo đảm an toàn Yasuo khỏi bè bạn trẻ giỏi trêu chọc. Song, bù lại cho việc thiếu kiên trì, Yasuo lại có quyết trọng điểm sắt đá. lúc Yone vào học ngôi trường dạy dỗ tìm nổi tiếng vào xã, Yasuo đi theo, mong chờ bên ngoài dưới cơn mưa mùa, cho tới thời điểm những sư prúc Chịu đựng chiến bại với mnghỉ ngơi cổng.

Trước sự tức giận của các đồng môn, Yasuo trình bày được kĩ năng thiên bđộ ẩm, với biến hóa đồ đệ nhất xuyên suốt nhiều nạm hệ say đắm được sự chú ý của Đại Sư Souma, fan sau cuối sở hữu phong hay kỹ huyền thoại. Ông già thấy rõ tiềm năng của Yasuo, cơ mà dạy bảo anh học trò ngỗ nghịch này sẽ không khác gì kềm chế cơn gió xoáy cả. Yone năn nỉ em trai gạt sang chảnh và kiêu sa quý phái bên, anh đưa đến Yasuo một hạt phong, bài học buổi tối cao về sự khiêm dường. Sáng ngày tiếp theo, Yasuo chấp nhận có tác dụng môn sinch, và vệ sĩ riêng, cho Souma.

Khi tin quân Noxus xâm lược truyền mang lại trường, không ít người dân thấy sục sôi trước trận đấu béo tròn sinh hoạt Placidium xứ Navori, và hào hứng muốn tòng quân. Yasuo ước mơ góp lưỡi kiếm của bản thân mình cho đại nghĩa, tuy thế mặc dù cho các đồng môn vẫn ra trận hết, anh vẫn bị bắt sinh hoạt lại đảm bảo an toàn những trưởng lão.


Cuộc thôn tính biến thành chiến tranh. Cuối thuộc, vào một đêm mưa khoảng tã, tiếng trống hành binh của Noxus vang tới từ thung lũng bên cạnh đó. Yasuo tránh địa điểm, tin cậy một phương pháp ngốc ncội rằng mình có thể luân phiên đưa cục diện.

Nhưng chẳng có cuộc đấu nào—chỉ gồm một nghĩa trang hàng ngàn thi hài Noxus với Ionia. Có lắp thêm gì đấy kinh điển với phi thoải mái và tự nhiên vẫn diễn ra trên đây, thiết bị gì đó mà ko một lưỡi tìm đơn côi như thế nào vừa sức ngăn chặn. Dường như cả vùng đất đã biết thành nó làm ô uế.

Choàng tỉnh giấc, Yasuo trở lại ngôi trường cùng bị các môn sinc còn sót lại bao vây. Đại Sư Souma đang bị tiêu diệt, cùng Yasuo thấy bản thân không chỉ bị kết tội không hoàn thành trách nhiệm, ngoài ra tội gần kề nhân nữa. Anh nhận ra thủ phạm thật sự sẽ không thể bị trừng phạt ví như mình ko mau cngóng hành vi, phải đã mnghỉ ngơi mặt đường máu trốn thoát, dù biết thế càng xác minh tội danh của bản thân mình.

Giờ anh là kẻ trốn chạy xe trên mảnh đất Ionia rã hoang vì chưng chiến tranh, tìm kiếm ngẫu nhiên mai mối làm sao dẫn anh tới nơi thủ phạm. Trong lúc đó, anh vẫn bị gần như cộng đồng săn đuổi, dồn vào đông đảo cuộc chiến sinh tử. Đây là loại giá anh sẵn lòng trả, cho tới Lúc tín đồ anh sợ hãi tốt nhất ra tay—anh trai Yone của anh.

Trận đấu của mình diễn ra đầy danh dự. khi nhị lưỡi tìm gặp mặt nhau, Yone quan yếu chống lại và, chỉ bởi một đường tìm, Yasuo đang hạ anh trai bản thân.

Anh cầu xin tha thứ, nhưng trong cơn hấp ân hận Yone đã bảo phong hay kỹ tạo ra tử vong mang đến Đại Sư Souma, và Yasuo là bạn nhất biết điều ấy. Rồi anh ta nhắm đôi mắt trước khi kịp nói thêm ngẫu nhiên điều gì.

Chẳng còn sư prúc tuyệt bằng hữu, Yasuo long dong qua mọi ngọn núi, chìm ngập trong cơn say cho quên nỗi đau và mất mát, nhỏng một tkhô cứng kiếm không hề vỏ. Giữa cảnh tuyết white, anh gặp mặt Taliyah, một phù thủy đá trường đoản cú Shurima đang chạy trốn quân Noxus. Ở cô nhỏ xíu, Yasuo thấy một học tập trò kỳ lạ kỳ, cùng sống anh, một tín đồ thầy còn kỳ quái hơn nữa. Anh chỉ dạy đến cô cách áp dụng thế lực của bản thân.

Thế giới trào lên tin đồn thổi về sự trỗi dậy của một nhà vua thần thánh nghỉ ngơi Shurima. Yasuo với Taliyah chia ly, anh tặng cô nhỏ nhắn hạt phong giá trị của mình, ở đầu cuối cũng đã học tập được bài học kinh nghiệm đặc trưng ấy. khi cô nhỏ xíu trsinh hoạt về sa mạc quê nhà, Yasuo khởi hành về buôn bản, quyết trung khu sửa chữa hầu như sai lạc của mình…

Bên trong bốn tường ngăn đá của hội sảnh, tử vong của Trưởng lão Souma được chứng thực chỉ là một tai nạn đáng tiếc, vị kẻ lưu lại đày Noxus mang tên Riven tạo ra—và vì điều ấy cơ mà cô khôn xiết hối hận. Tuy nhưng, Yasuo vẫn bắt buộc tha sản phẩm công nghệ đến chắt lọc rời vứt vị trí, cùng tệ hơn, chính chọn lọc kia sau cùng vẫn dẫn cho chết choc của Yone.

Xem thêm: Mv Nhạc Liên Quân Mobile Điêu Thuyền Mùa 19 Mèo Công Nghệ, Điêu Thuyền Mùa 19 Mèo Công Nghệ

Tới tận hiện giờ, Yasuo vẫn lãng du khắp Ionia, mặc cảm lỗi lầm của anh ý là thứ tốt nhất kìm giữ ngọn gàng gió tự do thoải mái.


Previous: Cách Ckhá Online Minecraft Pe Với Quý khách hàng Bè Trên Điện Thoại, Cách Tđê mê Gia Một Thế Giới Của Minecraft