Ahri mùa 12, một pháp môn sư đường giữa cực kỳ mạnh khỏe cùng cơ rượu cồn nhìn trong suốt quá trình diễn ra trận đấu nhưng mà bằng hữu game thủ rất là hâm mộ. Với bộ kĩ năng cơ hễ, Ahri vừa có tác dụng khiến tiếp giáp thương với làm choáng đối thủ trong một khoảng tầm thời hạn dài. Lúc kết hợp bí quyết lên đồ Ahri, thiên các về gần như sản phẩm sốc sát thương phép cùng xulặng kháng phnghiền hỗ trợ cho vị tướng tá này tiễn bất kỳ đối phương nào lên bảng đếm số cơ mà không kịp ú ớ gì.

Bạn đang xem: Ahri mùa 12: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ ahri đi đường giữa mới nhất 2022

điều đặc biệt hơn, làm việc mùa giải này bảng ngọc bổ trợ Ahri có rất nhiều sự chuyển đổi lớn nhưng mà bằng hữu game thủ rất có thể tham khảo qua nội dung bài viết này của bacgiangview.com nhằm áp dụng khi leo Rank nhé.


Phxay hỗ trợ Ahri tính theo % Phần Trăm chiến thắng

*
*


Chọn máy mở màn mang lại Ahri

*
*


Bảng ngọc hỗ trợ Ahri

*


Cách lên trang bị đến Ahri Phần Trăm win cao

*


Nâng khả năng mang lại Ahri

*


Tđam mê khảo các thiết bị đến Ahri
Giày mang đến Ahri
Tướng nhưng mà Ahri tất cả Tỷ Lệ đối đầu chiến thắng trên 50%
Tướng tuyên chiến và cạnh tranh của Ahri phần trăm thắng lợi dưới 50%
Ahri Build mùa 12 mạnh dạn nhất

Nội dung chính


Bảng ngọc hỗ trợ Ahri

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Ahri: Áp hòn đảo + Pháp thuật, đó là nhánh ngọc được khá nhiều người tiêu dùng lúc thi đấu Ahri.

*

Phxay bổ trợ Ahri

*

Tốc bến + Thiêu đốt: Vì Ahri rất dễ dàng bị Gank, trước lên Level 6 thì tốc vươn lên là cực kì đề xuất đến pháp sư này nhằm tẩu thoát ra khỏi những tình huống bị Gank mau chóng.

Thứ đọng tự nâng kĩ năng Ahri

*

Khi chơi Ahri, bản thân thường nâng theo: Q > E > W là thiết yếu.

Cách lên đồ vật Ahri

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị kế tiếp

*

Trang bị tùy chọn tăng SMPT

*

Giày

*

Trang bị về cuối game

*

Hoặc

*

Tmê say khảo thêm

*

Vốn dĩ Ahri là một chủng loại pháp môn sư khôn cùng cơ rượu cồn, đề nghị mình vẫn triệu tập buổi tối nhiều vào những thiết bị tăng SMPT nhằm tận dụng nguồn gần kề thương thơm vô độ của cô ý bạn nữ này.

Lúc kết hợp chiêu cuối, Ahri có thể xử lý lập tức địch thủ hay chúng ta lựa chọn lối đùa an toàn cùng với đồng hồ cát.

Kỹ năng Ahri

*

Mị Lực Của Vastaya

Ssinh hoạt hữu nét xin xắn mê hoặc lòng tín đồ, Hồ Ly Chín Đuôi có công dụng tăng tốc độ sau khi sử dụng khả năng trúng cùng một tướng địch nhị lần trngơi nghỉ lên.

*

Quả Cầu Ma Thuật

Ahri phóng ra một quả cầu ma thuật, gây gần kề thương thơm phnghiền trê tuyến phố bay đi và khiến cạnh bên thương chuẩn trê tuyến phố nó quay trở về với cô. Sau khi sử dụng phnghiền trúng, quả cầu hồi máu mang lại Hồ Ly Chín Đuôi.

*

Ngọn Lửa Hồ Ly

Hồ Ly Chín Đuôi pđợi say mê yêu thuật hình ngọn lửa, chúng tự khoá kim chỉ nam và tiến công mọi địch thủ kề bên, ưu tiên phần đa kim chỉ nam trúng kĩ năng Hôn Gió.

*

Hôn Gió

Kỹ năng khiến cho mị lực của Hồ Ly Chín Đuôi, nụ hôn gió tạo sát thương thơm với hấp dẫn đối thủ trúng đề xuất, khiến cho bọn chúng dịch chuyển về phía vị tướng mạo này, đồng thời sau khoản thời gian trúng khả năng hôn gió, đối phương chịu thêm 20% gần kề thương từ bỏ các kỹ năng khác.

*

Phi Hồ

Kỹ năng mang đến sự cơ đụng cho Hồ Ly Chín Đuôi, cô cô gái lướt theo phía hướng đẫn cùng pngóng ra những luồng phép màu tạo gần kề tmùi hương lên kẻ địch bên gần đó, Ahri có chức năng Phi Hồ liên tục bố lần trong 10 giây.

Khắc chế Ahri

Nếu đồng đội bạn, hy vọng tương khắc và chế ngự Ahri kết quả thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua những chia sẻ bên dưới.

Ahri bạo gan hơn

*

Ahri yếu hơn

*

Hướng dẫn lối chơi Ahri

Kỹ năng E của Ahri, gây choáng lên đối phương nên đông đảo bạn có thể tận dụng nhằm tẩu thoát tốt phối kết hợp kỹ năng R nhằm đánh gục kẻ thù.Các khả năng của Ahri hơi tốn năng lượng, bắt buộc các bạn hãy tiết kiệm chi phí chiêu thức buổi tối đa tốt nhất hoàn toàn có thể.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Cho Pantheon Top, Cách Lên Đồ Cho Pantheon Mùa 11

Cách chơi Ahri của cao thủ Hàn Quốc

Học thực hiện năng lực Ahri thuần thục

Với đông đảo reviews sơ bộ về Ahri mùa 12 này, bacgiangview.com cho rằng đấy là một mẫu mã tướng mạo khá tương thích cho các bạn áp dụng để leo Rank ở mùa giải này kia nhé.