Akali là 1 trong trong số những sát thủ khó tính hàng đầu lúc đề xuất tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh vào Liên Minch Huyền Thoại, với cỗ kĩ năng rất là cơ đụng, cô có thể cất cánh nhẩy vào quẩy thân team địch cùng rút về một cách an ninh. Vậy tiếp sau đây mời chúng ta xem thêm bài viết lối chơi Akli mùa 11 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc với phương pháp lên thứ Akali (2021) của Shop chúng tôi.

Bạn đang xem: Bảng ngọc akali mùa 8

Đang xem: Cách đùa akali mùa 8

*

Mục lục

1 Cách cộng bảng ngọc Akali mùa 113 Cách cùng năng lực Akali mùa 116 Cách bộ combo Akali hiệu quả7 Cách nghịch Akali mùa 118 Lúc làm sao phải lựa chọn đùa Akali

Cách cộng bảng ngọc Akali mùa 11

Bảng ngọc Akali khô huyết cùng với Chinh Phục

*

Lựa lựa chọn Ngọc Siêu Cấp tuyệt vời độc nhất vô nhị đến Akali chính là Chinc Phục nghỉ ngơi hệ Chuẩn Xác. Với tài năng Phi Đao Năm Cánh (Q) hồi chiêu cực kỳ nhanh hao, tài năng Pđợi Phi Tiêu (E) rất có thể cần sử dụng gấp đôi cùng các vố đánh hay đánh giáp lá cà, Akali tích có thể tích các điểm Chinch Phục lên về tối đa 10 cộng dồn dễ dàng, góp tăng một lượng phệ giáp tmùi hương phép và hồi sinh.

Còn 3 viên ngọc nhỏ làm việc hệ Chuẩn Xác bạn nên chọn lựa là:

Hiện Diện Trí Tuệ góp tăng nội năng buổi tối nhiều cùng hồi sinh nội năng lúc tđắm đuối gia làm gục, hết sức quan trọng vì Akali cần tương đối nhiều nội năng nhằm rất có thể quẩy giữa chuần kẻ địch. Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng giúp tăng lên một lượng Kháng Hiệu Ứng Lúc tmê mệt gia làm gục, sẽ rất toang nếu bạn cố kỉnh Akali mà bị dính CC thân vòng tay yêu thương thương thơm của 5 thằng team địch. Nhát Chém nhẹm Ân Huệ giúp tăng sát thương thơm lên tướng địch tốt ngày tiết, hết sức tương xứng cho một chủng loại tướng sát thủ như Akali.

Tiếp theo mặt hệ ngọc prúc bạn nên chọn lựa 2 viên bé dại ngơi nghỉ hệ Áp Đảo là:

Vị Máu góp hồi một lượng huyết nhỏ tuổi khi khiến ngay cạnh tmùi hương lên tướng mạo địch, vì quy trình đi đường Akali tay nđính rất dễ dàng bị đối phương rỉa tiết. Thợ Săn uống Tđắm đuối Lam góp nhận thêm lâu dài tài năng hồi ngày tiết theo tiếp giáp thương thơm năng lực gây nên Khi tsay mê gia đánh gục.

Bảng ngọc Akali phục hồi cùng với Cách Chân Thần Tốc

*

Lúc các bạn chạm mặt bắt buộc một kèo nặng nề, đối thủ là hầu hết tướng to gan lớn mật đầu game và cấu ngày tiết nhức như Lucian, LeBlanc, Renekton,… các bạn sẽ cần thiết xả thân solo khô máu có lợi được. Vì cố hãy cân nhắc chắt lọc Ngọc Siêu Cấp là Bước Chân Thần Tốc cụ mang đến Chinch Phục, nó sẽ giúp đỡ bạn tất cả thêm kĩ năng phục sinh cùng tốc độ dịch rời để vượt qua quy trình tiến độ đi đường khó khăn.

Còn các viên ngọc nhỏ các bạn sàng lọc tương tự như bảng ngọc bên trên.

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ bạn hãy chọn 2 viên nhỏ ngơi nghỉ hệ Kiên Định là:

Ngọn gàng Gió Thđọng Hai giúp hồi một lượng huyết đã mất khi Chịu gần cạnh thương thơm từ bỏ tướng địch. Lan Tràn giúp tăng máu vĩnh viễn khi có bộ đội cùng quái ác chết sát chúng ta.

Phxay hỗ trợ cho Akali

(#1) Tốc Biến + Thiêu Đốt

*

(#2) Tốc Biến + Dịch Chuyển

*

Tốc Biến là phxay bổ trợ vô cùng đặc biệt quan trọng khi thi đấu Akali. Quý Khách sẽ cần nó để tránh các trộn gank sớm của rừng kẻ thù lúc chưa có được cấp độ 6, với quan trọng rộng là để tự tin hơn Lúc dấn thân team địch bắt những kim chỉ nam đặc trưng.

Phép bổ trợ lắp thêm cặp đôi suy nghĩ gạn lọc giữa:

Thiêu Đốt để tăng gần kề tmùi hương kết liễu kim chỉ nam giỏi hơn, đặc biệt quan trọng Thiêu Đốt khôn xiết tác dụng với những tướng có chức năng hồi tiết to gan nlỗi Swain, Vlardimir, Dr. Munvày,… Dịch Chuyển trường hợp bạn có nhu cầu nghịch Akali Theo phong cách bè lũ hơn, Akali với cỗ khả năng cơ đụng cực kỳ tác dụng với phần nhiều trộn Dịch Chuyển đem về lợi thế đến team bản thân.

Cách lên trang bị Akali mùa 11

Cách lên đồ gia dụng Akali chuẩn

*

Cách lên thứ Akali sốc gần kề thương

*

Trang bị trường hợp đến Akali

*

Cách cùng tài năng Akali mùa 11

Bảng trang bị trường đoản cú cùng điểm kĩ năng mang đến Akali

*

quý khách cộng từng khả năng của Akali đem một điểm rồi tiếp nối cộng max theo đồ vật tự Phi Đao Năm Cánh (Q) > Pngóng Phi Tiêu (E) > Bom Khói (W). Chiêu cuối Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) bạn đem đúng theo cấp độ 6, 11, 16.

Bạn nâng cấp buổi tối đa tài năng Phi Đao Năm Cách (Q) trước tiên vì nó là mối cung cấp gần kề thương chính để dọn quân nhân với giao tranh của Akali. hơn nữa, khi đạt cấp độ buổi tối đa, Phi Đao Năm Cánh (Q) còn tạo thêm 25% ngay cạnh thương lên quân nhân với quái rừng.

Tiếp theo là tài năng Pđợi Phi Tiêu (E) để đeo bám theo mục tiêu, hoặc sử dụng chạy bay thân cũng khá tác dụng, bởi vì nó có thể giúp Akali quá qua tường.

Bạn nâng cấp về tối đa khả năng Bom Khói (W) sau cùng, bởi vì năng lực này chỉ dễ dàng để đưa cảm giác ẩn thân, hồi nội năng cùng tăng tốc độ dịch rời.

Sở tài năng của Akali

*
*
*
*
*

Ưu và điểm yếu kém của Akali

*

Các mẹo khi chơi Akali

*

1. quý khách hoàn toàn có thể sử dụng chiêu cuối Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) trên đường cất cánh của chiêu Pngóng Phi Tiêu (E) nhằm thay đổi phía. Rất hữu dụng vào combat tổng khi bạn vờ vịt cần sử dụng Phóng Phi Tiêu (E) vào tuyến đường đầu team địch rồi bất ngờ đột ngột sử dụng Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) thanh lịch những mục tiêu nòng cốt phía đằng sau.

2. Đối cùng với phần đa tường ngăn mỏng tanh thì tài năng Pngóng Phi Tiêu (E) hoàn toàn có thể thừa qua, còn với tường dày chỉ có thể sử dụng chiêu cuối Sát Chiêu Hoàn Hảo (R).

3. Nếu có thể, hãy kêu gọi người quen biết nhịn nhường Bùa Xanh cho mình nhằm hồi nội năng nkhô giòn hơn 70%. Sở năng lực của Akali khôn xiết tốn nội năng đề xuất các bạn sẽ đề nghị tính toán áp dụng phù hợp.

4. khi được ẩn thân vào Bom Khói (W) thì Akali cấp thiết bị chỉ định và hướng dẫn bởi vì bất kỳ kĩ năng hay đòn tấn công nào, của cả các pha ra đòn đánh trường đoản cú trụ. Vì vậy, bạn có thể tự tín rộng lúc cầm cố Akali băng trụ đánh gục kẻ địch.

5. Tuy hoàn toàn có thể ẩn bản thân trong Bom Khói (W) thì Akali vẫn rất có thể bị dán các kỹ năng AOE, vậy nên hãy xem xét né chúng.

6. Bọn rất có thể sử dụng kỹ năng Pđợi Phi Tiêu (E) lần 1 vào một trong những vị trí của Bom Khói (W), tiếp nối kích hoạt Pđợi Phi Tiêu (E) lần 2 để lao đến địa điểm kia.

7. Chiêu cuối Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) lần 2 tạo các gần cạnh thương hơn lần 1 không hề ít, quan trọng cùng với phần đông kim chỉ nam càng phải chăng tiết vẫn càng đau. Vì vậy, hãy áp dụng vào cuối combo để kết liễu kim chỉ nam.

8. Akali rất có thể full bộ Phi Đao Năm Cánh (Q) + Tốc Biến cùng Phóng Phi Tiêu (E) + Tốc Biến, nó cũng giống như nlỗi combo Nộ Long Cước (R) + Tốc Biến của Lee Sin vậy. Nếu chúng ta thực hiện Q hoặc E và tức thì chớp nhoáng Tốc Biến kế tiếp, kỹ năng sẽ bay đi trên điểm mà bạn tốc phát triển thành tới chứ không hẳn địa điểm trước kia. Mẹo này đang khiến cho kẻ địch bao gồm ít thời hạn phản nghịch ứng rộng so với Việc chúng ta áp dụng Tốc Biến trước rồi bắt đầu xả chiêu ra.

Cách combo Akali hiệu quả

*

Combo #1: (Q) + Đánh thường

Đây là combo cơ phiên bản thực hiện vào giai đoạn đi con đường của Akali để thương lượng giải pháp cùng với đối thủ. Quý khách hàng chỉ cần dùng Phi Đao Năm Cánh (Q), đi bộ đi lùi đem nội tại Dấu Ấn Sát Thủ

*

(P), sau cuối quay trở về vã kẻ địch 1 loại rồi xẻ. điều đặc biệt tác dụng để thả diều những tướng mạo địch tay ngắn thêm.

Combo #2: (Q) + (E)

Vì vấn đề ghlặng được kĩ năng Pchờ Phi Tiêu (E) đúng là rất đặc biệt quan trọng nhằm Akali rất có thể đu bám theo phương châm. Vì vậy hãy cần sử dụng tài năng Phi Đao Năm Cánh (Q) để triển khai chậm trễ tướng mạo địch trước.

Combo #Full Damage: (R1) + (Q) + (E1) + (E2) + (Q) + Đánh thường xuyên + (W) + (Q) + (R2)

Đây là bộ combo khiến tiếp giáp thương thơm tối nhiều cho 1 mục tiêu của Akali. Rất phù hợp lúc đặt chúng ta solo 1vs1 Lúc đi mặt đường hay bắt những mục tiêu đặc biệt nlỗi AD, AP team địch. Cách thực buổi giao lưu của full bộ này là, đầu tiên sử dụng R1 để tiếp cận mục tiêu, bồi thêm một vạc Q, sử dụng E1 lui về mang nội trên rồi E2 quay trở lại phương châm, lại sử dụng Q cùng tiến công thường xuyên, tiếp theo dùng W hồi nội năng bồi thêm phát Q nữa, ở đầu cuối chấm dứt điểm kim chỉ nam bằng R2.

Cách chơi Akali mùa 11

*

Giai đoạn đi đường

Là một trinh sát giáp lá cà, tiến trình đi đường rất có thể sẽ tương đối khó khăn cùng với Akali. Vì vậy ở phần lớn cấp độ trước tiên, bạn hãy tập trung vào việc last hit quân bộ đội bởi những đòn đánh tấn công tay cùng kỹ năng Phi Đao Năm Cánh (Q) để sớm giành được hầu hết lắp thêm cần thiết, đừng rét đầu mà lao vào khô huyết cùng với địch thủ sinh sống thời đặc điểm đó. Và bạn cũng không nên sử dụng tài năng Bom Khói (W) cùng Pđợi Phi Tiêu (E) bừa kho bãi, 2 khả năng này khôn cùng quan trọng để thoát ra khỏi đông đảo pha rừng bị rừng team địch hòn đảo ra gank.

*

Tới khi chúng ta đạt được cung cấp 6 và đã có được một số trong những lắp thêm, ví như mhình ảnh Súng Hextech. Lúc bấy giờ bạn đã sở hữu thể suy nghĩ mang lại cthị xã solo làm gục thẳng đối thủ thuộc đường. Hoặc với sự cơ cồn tuyệt đối hoàn hảo của Akali, các bạn sàng lọc đi với rừng team chúng ta xâm lược lịch sự rừng đối thủ xuất xắc hòn đảo sang trọng đường không giống để chế tác ưu thế mang lại bè phái cũng thường rất hiệu quả.

Giai đoạn thân game

Giai đoạn giữa game sau khi chúng ta chấm dứt hoàn thành vật dụng Khủng thứ nhất là Kiếm Súng Hextech, trên đây chính là thời điểm chúng ta có thể msinh hoạt Chat All lên mà lại gáy “Thằng làm sao vào đó tao cân hết”. Đừng bỏ dở thời khắc xoàn này, chúng ta nên chuyển qua sản phẩm Máy Quét Oracle đi kiểm soát và điều hành lại khoảng chú ý trên sông với thật tích cực đảo con đường, nghiền giao đấu lấy ưu thế đến vây cánh, đặc biệt là con đường bên dưới tất cả Rồng và triệu tập đa số người rộng.

*

khi cộng được tối nhiều kỹ năng Phi Đao Năm Cánh (Q) ở Lever 9, nó sẽ gây nên thêm 25% gần kề thương thơm lên quân bộ đội với tai quái rừng. Vì vậy, Akali có thể dọn một lần quân nhân trên tuyến đường rất nkhô hanh cùng tma lanh thủ vào rừng ăn uống nốt bãi chim hoặc bến bãi sói giả dụ bè bạn không phải mang lại.

Giai đoạn cuối game

Vào tiến độ cuối game, cả team địch hay vẫn triệu tập đi cùng mọi người trong nhà đề xuất Akali khôn xiết khó khăn nhằm triển khai gần như pha bắt lẻ ưa thích của bản thân nữa. Để giao tranh tổng hiệu quả tốt nhất, bạn nên áp dụng Dịch Chuyển hoặc là di chuyển vòng ra phía sau team địch, Lúc giao đấu nổ ra chúng ta bất ngờ lướt vào bắt đem những kim chỉ nam đặc biệt.

Và bạn nên ghi nhớ, tiến độ cuối game thì thời hạn lên bảng đã rất rất lâu, có một sai lầm nhỏ dại thôi rất có thể khiến các bạn buộc phải trả giá bằng cố gắng của cả trận đấu. Vì nắm, lắp thêm Đồng Hồ Cát Zhonya là rất cần thiết nhằm bạn cũng có thể sống sót xuất sắc hơn trong giao đấu.

*

Trong ngôi trường vừa lòng team các bạn cảm giác giao tranh tổng cần yếu lại được cùng với chuần đối phương, có thể dùng giải pháp phân tách 4 1 nhằm Akali cơ động đi đẩy đường lẻ khôn xiết kết quả.

Lúc làm sao buộc phải chọn lựa đùa Akali

*

Chúng tôi đã liệt ra list 5 tướng mạo hoàn toàn có thể gây trở ngại cho Akali thuộc 5 tướng mạo có thể kết hợp xuất sắc cùng với cô. Bạn xem xét phía trên chỉ với list khinh suất, trọn vẹn chỉ có tích chất tìm hiểu thêm.

Gây nặng nề khăn

*

Akali là sát thủ đánh giáp lá cà phải sẽ khá kỵ kĩ năng Kiên Lửa (E) thuộc chiêu cuối “Triệu Hồi: Tibbers”, bé gấu nó vả cùng đốt bao quanh cực kỳ nhức, thiệt sự là FA luôn hết sức thiệt thòi.

Tương trường đoản cú cùng với Galio cũng thế, Akali cơ mà xả thân là rất giản đơn bám phải thúc dục tự kĩ năng Lá Chắn Durvà (W), khó tính hơn là chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế (R) sẽ bảo kê được phần lớn phương châm đặc biệt mà Akali mong bắt.

Anivia cùng với khả năng phòng ngự gần như vô giới hạn trong Liên Minh Huyền Thoại, Akali tay nlắp đi đẩy nhưng gặp Anivia nó thủ bên thì coi nhỏng ngoài đụng vào được trụ.

Một chủng loại tướng rất có thể gank nhanh chóng siêu trẻ trung và tràn đầy năng lượng nlỗi Hecarlặng thì toàn bộ những tướng mạo tay ngắn thêm phần đa hại chứ không hề riêng biệt gì Akali. Trường đúng theo xấu cơ mà bị Hecaryên ổn camp thì sẽ tương đối khó khăn mang đến Akali vượt qua được giai đoạn đi mặt đường đầu game.

Và ở đầu cuối, các bạn sẽ chẳng ao ước cầm cố Akali dồn combo sát hại ngẫu nhiên ai thấy lúc bản mặt của thằng Kayle đứng cạnh đâu. Một loại Bất Tử Hộ Thân (R) thôi là cục bộ coi như công ly.

Phối hận thích hợp tốt

*

Akali sẽ phối hợp xuất sắc với những bạn hữu có khả năng càn lướt mạnh khỏe với có tương đối nhiều hiệu ứng khống chế diện rộng, nhằm hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái lao vào thân team địch cơ mà quẩy mang lại không còn mình, ví như Maokai, Alistar xuất xắc thanh hao niên cha có tác dụng lớn JarvanIV.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Cho Nidalee Đấu Trường Chân Lý, Đồ Nidalee Đấu Trường Chân Lý

Và Akali cũng tương đối ham mê hồ hết vị tướng sát thủ nlỗi Kha’Zix, Rengar để cất cánh vào phối hợp làm gục hối hả các kim chỉ nam đặc biệt.