Azir là hoàng đế của Shurima tự một thời đại bóng gió, một kẻ kiêu hãnh đứng bên trên đỉnh của sự việc bạt tử. Thói ngạo mạn đang khiến ngài bị làm phản với ngay cạnh hại đúng thời xung khắc đắc win độc nhất,sản phẩm thiên niên kỷ sau, ngài đang tái sinch thành Thể Thăng Hoa đầy sức khỏe. khi đô thị bị chôn vùi trỗi dậy trường đoản cú lòng mèo, Azir tìm kiếm cách phục sinh Shurima thịnh trị trước đó.Trong game Azir là 1 trong vị hoàng đế có thể đâm thủng đều ngăn cản về sức khỏe bởi vì kia đó là nhà vua của sa mạc Shurima.Bạn vẫn xem: Bảng hỗ trợ azir của faker

Giới thiệu Azir mùa 11 mới nhất

NỘI DUNG CHÍNHCách đùa Azir vị trí đi Mid nlỗi FakerPhép bổ trợ Azir khôn xiết mạnh chúng ta cần phải biết.

Bạn đang xem: Bảng ngọc azir faker mùa 6

Azir là một vị tướng mạo vô cùng được phần nhiều fan ưa thích với tin sử dụng tứ Khi mới được trình làng cho đến ngày hôm này bởi vì cỗ tài năng của azir quá nhiều chức năng đẩy bộ đội tốt dàn xếp phương pháp rất ngon cùng cực nhọc bị rừng đối phương gank chết vậy đề xuất Azir siêu rất được quan tâm ngơi nghỉ trong rank cùng tương tự như trong những giải đấu liên minh lịch sử một thời.


*

Kỹ năng Azir mùa 11

Di Sản của Shurima

Azir có thể triệu hồi chiếc Đĩa Mặt Ttránh trường đoản cú đụn đổ nát của một trụ địch hoặc liên minh.

Cát Càn Quét

*

Azir lệnh mang lại toàn bộ Vệ Sĩ Cát lao về hướng đang lựa chọn. Vệ Sĩ Cát gây gần kề tmùi hương phnghiền lên toàn bộ kim chỉ nam chúng lướt qua với gây cảm giác làm chậm trong một giây.

Nếu bị trúng chiêu bởi vì nhiều Vệ Sĩ Cát sẽ không chịu đựng thêm cạnh bên tmùi hương.

Trỗi Dậy!

*

Azir triệu hồi ra một Vệ Sĩ Cát với sử dụng nó đó nhỏng một lý lẽ nhằm tiến công các kẻ thù trong tầm tiến công của quân bộ đội. Những đòn tiến công này sẽ gây ra gần kề thương phxay lên đối thủ theo con đường thẳng. Trỗi Dậy! Cũng tăng tốc độ tiến công nội tại mang lại Azir cùng các Vệ Sĩ Cát

Kích hoạt: Azir triệu hồi một Vệ Sĩ Cát trong 10 giây. Lúc Azir tiến công kẻ địch trong vòng của Vệ Sĩ, anh ta đã tiến công hộ Azir, tạo (+) liền kề thương phnghiền lên mục tiêu. Những kẻ địch khác bị trúng phát đâm của binh sĩ chịu đựng % sát thương thơm.

Azir có thể tàng trữ về tối nhiều Vệ Sĩ Cát một thời điểm. Một Vệ Sĩ mới đang sẵn sàng sau từng giây.

Nếu những Vệ Sĩ Cát tiến công cùng một mục tiêu thì các Vệ Sĩ sau chỉ gây 25% gần kề tmùi hương so với Vệ Sĩ trước tiên. Vệ Sĩ Cát rất có thể tấn công kim chỉ nam không tính trung bình tiến công cơ bạn dạng của Azir.Vệ Sĩ Cát loại bỏ trường hợp đứng thừa xa Azir.Vệ Sĩ Cát biến mất nhanh cấp nhiều lúc đứng ngay sát trụ địch.

Cát Lưu Động

*

Nếu Azir đâm trúng một tướng mạo địch, ngài kết thúc lướt với ngay lập tức lập tức sẵn sàng một Binh Sĩ Cát mới.

Phân Chia Thiên Hạ

*

Azir triệu hồi ra hầu hết vệ sĩ cát của mình để gia công tường chắn đến Azir mặt khác khiến cạnh bên thương thơm với đẩy lùi tướng mạo địch trúng phải

Azir triệu hồi tường ngăn liền kề sĩ xông cho tới trước, đẩy lùi kẻ địch cùng khiến 150/250/450 (+) cạnh bên thương thơm phép. Giáp sĩ vĩnh cửu như một bức tường chắn vào 3 giây.

Azir và đồng minh rất có thể tự do di chuyển hẳn qua Phân Chia Thiên Hạ.

Phân Chia Thiên Hạ không ảnh hưởng cùng với đòn tiến công hoặc tài năng của Azir.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng của Azir trong tay Faker

Đây là giải pháp tăng điểm tài năng tiên tiến nhất của Faker hầu hết bạn có thể tìm hiểu thêm qua nhé.

Bảng bổ trợ Azir mid của quỷ vương Faker

Mình sẽ tham khảo qua không ít bảng bổ trợ của Azir trải qua nhiều game thủ không giống nhau cơ mà bản thân thấy bảng bổ trợ của faker là phù hợp cùng với Azir nếu các bạn chưa chắc chắn thì các chúng ta cũng có thể tham khảo qua thuộc bản thân nhé.

Cách đùa Azir vị trí đi Mid nlỗi Faker

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu, họ phải chơi 1 cách lờ lững cùng bình an. Vì giai đoạn đầu trận Azir cực kì yếu đuối trong việc đàm phán chiêu trò vậy nên họ chú trọng Việc đẩy lính càng nhanh càng giỏi với hạn chế bị rừng địch thủ gank chết.

Giai đoạn giữa game:

Đến tiến trình này Azir dần dần mạnh dạn lên rồi giai đoạn giữa các bạn dịch chuyển cùng team tạo thành gần như cuộc đánh nhỏ tuổi lẻ mang lợi thế cùng kiểm soát phương châm ăn trụ cùng lấy điểm mạnh thông qua đó từ từ giảng bí quyết số tiền.

Xem thêm: Tải Game Pokemon Đại Chiến Về Máy, Download Game Pokemon Đại Chiến/3

Giai đoạn cuối:

Đến quy trình tiến độ cuối game, thì Azir rất là là 1 trong quyền lực bởi vì, đủ đồ gia dụng bạn chỉ cần một đội hình băng cỗ vào cùng có một hàng phòng chịu được khó khăn mạnh để Azir có thể tự tin xả gần cạnh thương thơm lên đội hình kẻ thù cùng rất vệc bao gồm phân loại trần giới yêu cầu phần đa tướng tá đối địch nặng nề xả thân với tiếp cận được Azir.

Cách lên đồ Azir mới ra của Faker

Giai đoạn đầu:


Hướng dẫn bộ combo Azir ONE HIT ONE KILL

Đây là phía dẫn cực kỳ combo của FAKERW + E + Q + R đẩy lùiW + Q + E + Q + R