quý khách hàng đã xem: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Ctương đối Azir Mùa 8, Cách Chơi, Tìm Hiểu Azir Mùa 9 Tại bacgiangview.com

Tháng Mười Một 27, 2020Tháng Mười Hai 31, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Azir mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và giải pháp lên trang bị cho Azir

*
*
*
*

Với khả năng dồn, sốc gần kề thương thơm của Azir thì phép bổ trợ nấu nung hơi mê thích phù hợp với vị tướng mạo này Lúc đi đường giữa nhằm mục tiêu buổi tối ưu hóa sức khỏe của Azir.

Bạn đang xem: Bảng ngọc azir mùa 8

Hướng dẫn cách chơi Aurelion Sol đi Mid mùa này

Cách lên vật cho Azir

Là một pháp môn sư chủ yếu về tốc độ tiến công, bởi vì nắm khi lên đồ dùng mang đến Azir các bạn nên chú ý cho các đồ vật ưu tiền về vận tốc tấn công + phép màu + xuyên chống phxay.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu mang đến Azir đi Mid

Trang bị giầy cho Azir

Trang bị phép thuật mang lại Azir

Tsay mê khảo thêm

Lên đồ Azir đi Mid

Azir là một trong những trong các không nhiều pháp sư, thiên về tốc độ đánh với năng lực khiến gần kề tmùi hương cực kì to gan về giai đoạn cuối game. Đa số đa số ai thường đùa Azir, thì Nanh Nashor dường như là lắp thêm trấn phái đến pháp môn sư này Khi đi con đường thân.


See also Bảng Ngọc Quillen Mùa 19: Cách Lên Đồ Quillen Đi Rừng Mùa 12

Trang bị đi mid chuẩn duy nhất đến Azir các cao thủ hay dùng

Tmê mẩn khảo thêm

Điểm khỏe khoắn cùng yếu ớt của Azir

Điểm mạnh

Khả năng cấu rỉa giỏi, có thể đi đường khá khỏe mạnh với các vị tướng khácKỹ năng gồm tầm áp dụng xaLượng sát thương thơm rất có thể tạo ra nghỉ ngơi cuối trận đấu là lớnĐẩy mặt đường tốt nhất có thể, đẩy trụ cực kì nkhô cứng so với các pháp môn sư khác

Điểm yếu

Khả năng phòng chịu kémChiêu cuối cần được tập dượt để hoàn toàn có thể sử dụng tốtKhông dễ nhằm quản lý được vị vua này

Cách tương khắc Azir

Kĩ năng trước tiên cơ mà Azir sẽ phải nâng là Trỗi Dậy! Ở cấp độ 1, Azir cùng các Binc Sĩ Cát của hắn rất kém nhẹm cơ hễ. Tại Lever 2, Azir thường thì sẽ nâng tài năng Cát Càn Quét. Hắn không có chiêu bài nhằm quăng quật chạy cho tới Khi đạt Lever 3. Hãy gank Azir trường đoản cú mau chóng nhằm hoàn toàn có thể lăn cầu tuyết ngơi nghỉ mặt đường.Cát Lưu Động của Azir tất cả thời gian hồi chiêu hơi thọ. Nếu hắn vừa thực hiện nó, hãy tận dụng tối đa cơ hội này chiêu bài quăng quật chạy độc nhất vô nhị của Azir đang vào thời hạn hồi. Cẩn thận vấn đề Azir hoàn toàn có thể lướt vào bạn. Lá chắn của Azir có thể đảm bảo hắn nhiều hơn nữa là bạn suy nghĩ.Đừng giao đấu cùng với Azir với đồng đội của hắn cạnh bên gò đổ nát của các dòng trụ. Mnghỉ ngơi giao đấu thấy lúc Đĩa Mặt Ttránh của Azir còn vẫn cực kỳ tốt máu, hoặc Khi nó vẫn mất tích. Đĩa Mặt Ttránh chỉ mãi sau trong một phút, và đề xuất 3 phút ít đề Azir hồi lại tài năng.Azir đề nghị di chuyển lại sát các bạn thì mới hoàn toàn có thể sử dụng kết quả Phân Chia Thiên Hạ. Nếu các bạn thấy hắn bất thần lướt vào quá sâu, bạn có thể đân oán được rằng Azir sắp tới áp dụng Phân Chia Thiên Hạ.


See also Xem Cách Ckhá Bowling Chuẩn Nhất, Hướng Dẫn Cách Cầm Banh Bowling Chuẩn Nhất

Các biện pháp tương khắc và chế ngự Azir chuẩn độc nhất mùa này

Để giảm bớt, tương khắc và chế ngự Azir thì đông đảo người đề xuất để ý mang lại những điểm yếu kém của vị tướng mạo này khi đi mặt đường tuyệt tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với con bài này.

Hình nền, Skin Azir

Azir Ngọc Đế – Đinch dậu

Azir Thần Mộ

SKT T1 Azir

Hướng dẫn cách chơi tướng mạo Azir

Giai đoạn đầu game là ttương đối điểm để các bạn, tập trung Farm bỏ trên những món trang bị quan trọng để tăng thêm sức mạnh mang lại vị tướng này khi đi đường. Cấu ngày tiết là điểm mạnh của Azir, vì chưng vốn khả năng của pháp môn sư này ở tầm xa nên việc cấu rỉa ngày tiết đối phương là vấn đề + xứng đáng chăm chú khi đi con đường.Khả năng tẩu bay cực kỳ việt, nhờ việc phối hợp của cục khả năng của Azir bắt buộc đông đảo bạn đề xuất để ý dùng để tiến công tốt tẩu bay trong những trường hợp bị Gank trường đoản cú địch thủ.Trang bị là cái cơ mà chúng ta phải chú ý mang lại lúc chơi pháp môn sư này, chính vì vậy hãy tàng trữ thật nhiều máy nhằm đẩy mạnh buổi tối nhiều sức mạnh của vị tướng mạo này.

Hướng dẫn cách chơi Azir, dịch chuyển cùng những trộn bộ combo của vị tướng mạo này cùng với phần đông cao thủ bậc nhất bên trên quả đât.

Xem thêm: Slteam Game Lậu Mobile Bách Chiến Vô Song Lậu Việt Hóa Free 50K Vàng/Ngày Open 6

Với năng lực cấu rỉa tốt, dũng mạnh về tiến trình cuối game thì Azir gần như là con bài rất to gan mang đến đội hình chuyên late về cưới game.


Post navigation


Previous: Tải trò chơi Ai Là Triệu Prúc Miễn Phí Cho Điện Thoại, Tải Game Ai Là Triệu Phú Offline Cho Máy Tính
Next: Cách Ctương đối Avatar Nông Trại Trên Máy Tính? Hướng Dẫn Ckhá Avatar