Bảng ngọc Zed mùa 11 cùng biện pháp lên thiết bị Zed guide những thứ cách chơi Zed build ngọc hỗ trợ bắt đầu chuẩn chỉnh vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi zed mới nhất


*
Bảng ngọc Zed Mid

Zed Sốc Điện -> Vị máu -> Thu thập chiến tích -> Thợ sbữa ăn thượng


*
Bảng hỗ trợ Zed Top

Xem tướng tá tương khắc và chế ngự Zed – Chúa Tể Bóng Tối cùng bảng hỗ trợ Ziggs mùa 11 Chuim Gia Chất Nổ tại đây.

Phép bổ trợ Zed

*
 + 
*

Zed là một trong tướng tá được không hề ít tín đồ nghịch yêu dấu nhỏng Faker, không chỉ vị thi công bề ngoài đậm màu một trinh sát Ninja Hơn nữa vày lối chơi phân nhẵn thoắt con ẩn thnhãi nhép hiện nay, bộ combo trở thành ảo khiến cho kẻ thù cực nhọc phán đân oán thuộc lượng gần kề thương mập gây nên, phần nhiều điều này sẽ phát triển thành Zed trở thành một giữa những sát thủ số 1 trên đấu trường chuyên nghiệp hóa.

Dù thế, Zed cũng là một tướng mạo tất cả độ thạo cực nhọc khá cao cùng rất cần phải luyện tập tường tận trước lúc đem vào leo rank xếp thứ hạng.

Tốc đổi mới + Thiêu đốt: không thể không có mang đến Zed Mid, góp Zed tăng tài năng đè con đường Solo Q địch thủ.

Tốc đổi thay + Dịch chuyển: 2 thiết bị cần thiết mang lại Zed đi Top, Dịch chuyển để giúp đỡ Zed hoàn toàn có thể hỗ trợ bè lũ nghỉ ngơi các đường khác một phương pháp xuất sắc rộng. Nếu bạn có nhu cầu thô ngày tiết cùng với kẻ thù cũng đều có chũm sàng lọc Thiêu đốt.

Điểm khỏe mạnh cùng yếu Zed

Điểm mạnh:

– Đậm hóa học gần kề thủ: Bộ tài năng nhiều chức năng Combo ưa nhìn, ngoài mặt cool ngầu, được không ít gamer yêu thương thích

– Khả năng farm quân nhân an toàn: Phi Tiêu Sắc Lẻm(Q) tất cả thời gian hồi chiêu tốt, vì vậy thực hiện nó nhằm farm lính ở phần đa quá trình đầu trận tốt nhất. Bên cạnh đó, với khoảng thực hiện tương đối xa, Zed có thể cấu ngày tiết đối thủ rất tốt, nhất là phần đông pháp sư mỏng mảnh manh. Trong trường hòa hợp bị ép vào trụ, Zed vẫn có thể farm dễ dàng với nội trên Khinh Thường Kẻ Yếu.

– Độ cơ đụng cao: Trong trường hòa hợp đẩy lính cao, Zed vẫn chưa phải lo rừng kẻ thù gank. Chỉ dễ dàng và đơn giản là sử dụng full bộ Phân Thân Bóng Tối (W) > Tái kích hoạt W > Đường Kiếm Bóng Tối (E) để triển khai chậm kẻ thù cùng lui về an toàn

– Truy xua đuổi, hạ gục kẻ thù nhanh: cùng với Rìu Đen khi tiến công đối phương cùng kích hoạt Kiếm Ma Youmuu, khiến các kim chỉ nam khó rất có thể chạy thoát ra khỏi Chúa Tể Bóng Đêm.

– Dễ dàng né những kĩ năng định hướng: Zed là một vị tướng mạo tất cả độ biến hóa cực kì cao cùng với các cái nhẵn của mình, cùng lượng vận tốc cộng thêm từ bỏ lối chơi lựa chọn điểm chủ công Xung Kích Bão Tố hoàn toàn có thể gia tăng sự “ảo diệu” kia. lúc lao vào địch thủ và gây giáp thương thơm, lượng tốc độ này sẽ giúp đỡ đến Zed né được hồ hết năng lực kim chỉ nan nhằm mục tiêu vào bản thân xuất sắc rộng, để tối nhiều hóa lượng sát thương gây nên.

– Nổi ám ảnh của những Xạ thủ: nếu như không có Sp và bảo kê xuất sắc Zed vẫn tiễn AD lên bảng điểm số chỉ với cùng một Combo vào chốc lát

Điểm yếu:

– Sát thương đầu trận bị giảm

– Đòi hỏi người đùa có kỹ năng cao, với năng lực dịch rời bộ combo tốt.

Bảng kĩ năng Zed

Thứ trường đoản cú nâng tài năng Zed được thực hiện nhiều max Q -> E -> W:

*
Phi Tiêu Sắc Lẻm Q: là năng lực cấu máu, farm bộ đội cũng tương tự khiến ngay cạnh thương thơm bao gồm của Zed, cho nên yêu cầu nâng buổi tối đa kĩ năng này càng sớm càng giỏi. Đường Kiếm Bóng Tối E: là kĩ năng khiến gần kề thương những thứ hai, vẫn nên nâng buổi tối nhiều tiếp theo. Phân Thân Bóng Tối W: nâng một điểm ở vị trí 2, kế tiếp tăng sau cùng. Dấu Ấn Tử Thần R: nâng theo đúng cấp cho độ

Nội tại: Khinc Thường Kẻ Yếu

Các đòn đánh thường của Zed lên những đơn vị chức năng bên dưới một nửa máu sẽ gây ra thêm 6-10% chỉ số tiết tối đa của nạn nhân thành Sát thương Phxay. Hiệu ứng này chỉ rất có thể xảy ra mỗi 10 giây một lượt bên trên thuộc mục tiêu.

Phi Tiêu Sắc Lẻm – Q

Zed cùng phân thân trơn buổi tối xoáy kiếm về phía đằng trước, tạo gần cạnh tmùi hương lên các đơn vị chức năng bị kĩ năng bay chiếu thẳng qua.

Zed và trơn ném phi tiêu, mỗi chiếc gây nên giáp thương đồ lý mang lại đối phương thứ nhất nó pngóng qua, và tiếp giáp tmùi hương đồ gia dụng lý cho mỗi kẻ địch sau đó.

đa phần phi tiêu trúng và một kẻ thù đã chỉ khiến 75% liền kề thương so với phi tiêu trước.

Phân Thân Bóng Tối – W

Phân thân của Zed lướt tới trước rồi lặng vị trong 4 giây, nó thể bắt trước những kỹ năng hắn tung ra. Zed có thể tái kích hoạt năng lực để thay đổi địa điểm cùng với phân thân.

Nội tại: Mỗi Khi Zed cùng láng tiến công một đối phương bởi và một khả năng, Zed hồi lại nội năng. Nội năng chỉ hoàn toàn có thể được hồi một đợt mọi khi tung chiêu.

Kích hoạt: Phân thân của Zed lướt cho tới trước rồi im vị vào 4.5 giây.

Tái kích hoạt Phân Thân Bóng Tối vẫn khiến Zed thay đổi vị trí cùng với phân thân.

Đường Kiếm Bóng Tối – E

Zed thuộc phân thân xoáy lưỡi tìm, bắn ra một luồng sóng năng lượng hắc ám. Sóng tìm xoáy của phân thân gây cảm giác làm cho lờ đờ.

Zed cùng phân thân tung tìm, tạo ngay cạnh thương trang bị lí lên địch thủ bên cạnh.

Mỗi tướng mạo địch trúng phải Đường Kiếm Bóng Tối của Zed đang khiến cho thời gian hồi chiêu của Phân Thân Bóng Tối sụt giảm 2 giây.

Những nạn nhân trúng đề nghị Đường Kiếm Bóng Tối của phân thân có khả năng sẽ bị làm lừ đừ đi trong một.5 giây. Kẻ địch trúng cần những Đường Kiếm Bóng Tối sẽ bị làm cho chậm chạp nhưng ko Chịu đựng thêm cạnh bên tmùi hương.

Chiêu cuối – Dấu Ấn Tử Thần

Zed để lại một cái trơn sau sườn lưng rồi lướt cho tới tướng kim chỉ nam, tự khắc lốt ấn tử thần lên nàn nhân. Sau 3 giây, vết ấn đang kích nổ, tạo một số xác suất tiếp giáp thương thơm Zed sẽ gây ra Khi dấu ấn còn trong thời gian hiệu lực thực thi. Nếu tướng mạo địch bị tiêu diệt dưới tác dụng của Dấu Ấn Tử Thần, Zed hoàn toàn có thể ăn cắp một phần Sức khỏe mạnh Công kích của nàn nhân.

Zed còn lại một phân thân vùng phía đằng sau vào 6 giây. Tái kích hoạt Dấu Ẩn Tử Thần khiến Zed đổi địa điểm với phân thân.

Cách lên đồ dùng Zed

Các máy thuở đầu mang lại Zed

*

Kiếm dài và Bình máu là bộ sản phẩm công nghệ mở đầu được bạn chơi yêu mếm với áp dụng những của Zed làm việc con đường trên cũng giống như Mid

Lên giày đến Zed.

*
 > 
*
 > 
*

Zed đi Mid hay tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với mọi tướng tá Pháp sư AP chính vì vậy Giày Tbỏ Ngân là việc chắt lọc hàng đầu của Zed. Nếu các bạn đi Top với kẻ thù là tướng tá cạnh bên tmùi hương thiết bị lý thì lên Giày Ninja đã là sự việc gạn lọc phù hợp để tăng năng lực đi đường và kháng chịu tốt hơn. Còn nếu còn muốn hòn đảo gank những kiếm mạng với cung cấp anh em thì nên lựa chọn Giày Cơ Động.

Trang bị chủ yếu Zed

cỗ 3 Sát lực dành riêng cho Zed

*
 +  + 

hoặc

*
 +  + 

Các trang bị tùy chọn Zed

*
 
*
 
*

Cách lên thứ Zed Mid/ top

Kiếm Ma Youmuu + Dạ Kiếm Draktharr: bộ 3 Sát lực cơ phiên bản cùng quan trọng mang đến Zed, góp tăng tối đa năng lực cấu rỉa cũng như dồn tiếp giáp thương làm gục mục tiêu.

Vì đi Mid hay tuyên chiến đối đầu cùng với đông đảo tướng tá pháp sư ap có năng lực kiềm chế, nên: Chùy sợi cùng Đao tbỏ ngân sẽ là bộ lắp thêm tốt nhất có thể dành riêng cho Zed, vừa tăng kỹ năng tay đôi vừa phòng vấn đề bị chế ước dồn damge mạnh mẽ.

Xem thêm: Chơi Game Candy Crush Saga Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất, Candy Crush Saga

Trường đúng theo Zed đi mặt đường cùng với hầu hết tướng mạo tanker trâu, có công dụng phục sinh giỏi như Cho’gath, Mundo… yêu cầu lựa chọn lựa thêm trang bị xuim liền kề để tăng tác dụng cho đông đảo trộn cấu rỉa cũng tương tự dồn damge của Zed.