Fiora vẫn luôn là cái brand name tương đối bạo dạn làm việc khoanh vùng đường trên vào Liên Minh Huyền Thoại lol, cô nữ giới tải cỗ giải pháp có chức năng khiến ngay cạnh tmùi hương cực bạo gan và phục sinh tốt, có thể đi con đường và solo tay đôi cùng với bất kỳ vị tướng tá nào. Đặc biệt về late game với bộ lắp thêm tương đối đầy đủ Fiora có thể tiễn địch thủ lên bảng điểm số một cách dễ ợt dù có là đấu sỹ tanker trâu trườn đi nữa.

Bạn đang xem:

Fiora không chỉ là xuất hiện các trong tiến công xếp thứ hạng leo rank mà cô bạn nữ còn được áp dụng vào cả thi đấu bài bản, đính thêm cùng với các gamer tên tuổi lừng danh như: Smeb, MaRin…

Tốc biến chuyển Dịch gửi 2 phnghiền bổ trợ chuẩn chỉnh độc nhất mang đến Fiora Top. Nó giúp cho Fiora hoàn toàn có thể tạo nên chợt trở nên Một trong những pha điều đình Khi đi đường hoặc giao đấu giữa – cuối trận.

Điểm mạnh bạo với yếu ớt Fiora

Điểm mạnh:

Snghỉ ngơi hữu cỗ kĩ năng bao gồm gần cạnh tmùi hương vô cùng lớnFiora gồm độ cơ động cao, và có thể né năng lực đối phương tốtSức dũng mạnh tăng tiến dần theo thời hạn về cuối trận siêu bạo gan lúc vẫn rất đầy đủ trang bịKhả năng đè cổ đường xay đường đối phương, lăn uống cầu tuyết to gan lớn mật Khi giành được chút lợi thế.Là 1 trong những tướng tá đẩy lẻ rất tốt, hoàn toàn có thể Solo Q ngẫu nhiên đối phương nào.Khả năng gank team cực tốt, dễ nạp năng lượng PentakillKhắc chế những tướng tá mặt đường trên

Điểm yếu:

Fiora yên cầu người nghịch phải gồm kỹ năng tốt, nhằm rất có thể phát huy không còn hiệu quả của cô bạn nữ.Trong giao đấu đề nghị chắt lọc thời gian phù hợp để xả thân với chiêu cuối Đại Thử TháchĐầu trận Fiora tương đối yếu hèn ước ao manh.

Bảng kỹ năng Fiora

Thđọng từ bỏ nâng năng lực Fiora max Q -> E -> W:

*

Lao Tới (Q): là kỹ năng gây gần kề tmùi hương thiết yếu của Fiora, để cấu rỉa đối phương tương tự như farm bộ đội khoảng xa, cho nên nên cùng về tối đa trước tiên, nhất là phối kết hợp nó để kích hoạt nội trên Vũ Điệu Kiếm Sư, Fiora hoàn toàn có thể tạo lượng damge không hề nhỏ. Tiếp theo đang là Nhất Kiếm Nhị Dụng (E): vừa mang đến Fiora kĩ năng có tác dụng chậm rãi mục tiêu cũng tương tự đòn tiến công chí mạng, siêu hữu dụng mang đến việc hội đàm phương pháp cùng với đối thủ, Ngoài ra nó cũng có công dụng reset đòn đánh thường để Fiora rất có thể dồn gần kề tmùi hương nhanh khô rộng. Cuối thuộc là Phản Đòn (W): kĩ năng này giúp Fiora rất có thể chặn tất cả gần kề tmùi hương và hiệu ứng khống chế từ đối phương, nó khôn cùng quan trọng cùng làm cho phần đa pha lật kèo không tưởng mang lại cô người vợ. Chiêu cuối Đại Thử Thách (R) cộng theo đúng cấp độ mang đến Fiora.

Nội tại: Vũ Điệu Kiếm Sư

Fiora thử thách đều Tướng địch bên cạnh tránh được chiêu tìm của cô ấy. Cô ta đã cho thấy một phía để search cách tấn công vào đối thủ từ phía kia. Nếu cô ta hoàn toàn có thể chấm dứt thử thách của riêng mình, cô ta đã nhận thấy một lợi thế nhỏ tuổi và đã cho thấy một hướng new.

Lao Tới – Q

Fiora lao tới trước với chỉm một kẻ địch lân cận, khiến gần kề tmùi hương vật lí với các hiệu ứng bên trên đòn tiến công.Fiora lao tới trước cùng chỉm một kẻ thù sát bên, gây giáp tmùi hương thiết bị lí với tạo ra những hiệu ứng bên trên đòn tiến công. Đòn tấn công này ưu tiên các Điểm Yếu với hồ hết mục tiêu phải chăng huyết.Nếu kĩ năng này trúng một địch thủ, 60% thời hạn hồi chiêu của nó được hoàn trả.

Phản Đòn – W

Fiora chặn đứng toàn bộ giáp tmùi hương và các hiệu ứng kiềm chế dấn vào trong một khoảng thời gian nlắp, rồi đâm về 1 phía. Cú đâm này đã làm đủng đỉnh tướng địch trước tiên trúng chiêu, hoặc làm cho choáng bọn chúng nếu nlỗi Fiora đã chặn được một hiệu ứng khống chế cứng bằng tài năng này.Fiora chặn đứng toàn thể liền kề tmùi hương và các hiệu ứng chế ước thừa nhận vào vào 0.75 giây tiếp theo với đâm về phía chỉ định và hướng dẫn.Cú đâm này gây gần kề thương thơm phnghiền lên tướng mạo địch đầu tiên với làm cho lờ đờ vận tốc di chuyển tương tự như tốc độ đánh của bọn chúng đi 50% trong 1.5 giây.Nếu Fiora chặn đứng được một cảm giác kiềm chế cứng. Phản Đòn vẫn làm cho choáng cụ do có tác dụng chậm chạp.

Nhất Kiếm Nhị Dụng – E

Fiora được tăng tốc độ đánh đến nhị đòn tiếp theo sau. Đòn tấn công thứ nhất vẫn làm chậm chạp kim chỉ nam, còn đòn tiến công trang bị hai sẽ gây chí mạng.Fiora được tăng 50% vận tốc tấn công vào nhì đòn đánh tiếp theo. Đòn tiến công trước tiên thiết yếu gây chí mạng, tuy vậy làm chậm trễ 30% trong 1 giây. Đòn tấn công vật dụng nhì sẽ chắc hẳn rằng khiến chí mạng % gần cạnh thương.

Chiêu cuối – Đại Thử Thách

Fiora vun ra tổng thể tứ Điểm Yếu bên trên một tướng tá địch chỉ địch cùng tăng tốc độ dịch chuyển khi ngơi nghỉ ngay sát hắn. Nếu Fiora tấn công trúng cả 4 Điểm Yếu hoặc nếu như kim chỉ nam bị đánh gục sau khi cô ta vẫn đánh trúng ít nhất một điểm, Fiora cùng đồng minh của cô vào phạm vi được hồi ngày tiết vào vài ba giây tiếp theo.Fiora vun ra tổng thể bốn Điểm Yếu trên một tướng địch, có khả năng tạo thêm% huyết tối đa thành gần kề thương thơm chuẩn. Thêm vào kia, Fiora cũng nhận lượng vận tốc dịch chuyển tăng lên từ Vũ Điệu Kiếm Sư (%) Lúc ngơi nghỉ sát phương châm.Nếu Fiora tiến công trúng cả 4 Điểm Yếu trong 8 giây hoặc ví như kim chỉ nam bị đánh gục sau khoản thời gian cô sẽ đánh trúng tối thiểu một Điểm Yếu, Fiora với đồng minh của cô ý trong khu vực tác động được hồi 80/110/140 (+) máu từng giây vào 2 mang lại 5 giây, tỷ lệ cùng với số Điểm Yếu bị đánh trúng.

Cách lên thiết bị Fiora Top mùa 6

Trang bị ban đầu mang đến Fiora

*
+
*
/
*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 thiết bị bắt đầu tốt cho Fiora góp cô thiếu nữ trsinh hoạt đề nghị mạnh bạo hơn vào tiến độ đi đường

Lên giày mang lại Fiora.

*
>
*
>
*

Giày Ninja: là sự lựa chọn tương xứng mang lại Fiora đi Top vày cô phái nữ thường đề nghị đối đầu với phần đông tướng tá có lượng liền kề thương trang bị lý nhiều

Trang bị chủ yếu mang đến Fiora

bộ 3 mang lại Fiora Top

*
+
*
+
*

là 2 trang bị cần thiết đặc trưng cùng với Fiora, cho nên vì thế bắt buộc lên nhanh nhất có thể. Nó vừa góp tăng gần kề tmùi hương, năng lực hút ít máu hồi sinh, farm quân nhân nhanh hao đẩy đường lẹ, giảm thời gian hồi chiêu… đồng thời giúp cô thanh nữ hoàn toàn có thể liên tiếp kích hoạt nội tại tăng thêm gần cạnh thương thơm trên những vố đánh.

Fiora cài đặt kỹ năng gây damge cực đại, mặc dù sức kháng chịu đựng phòng vệ của cô ấy người vợ rất ít, không dừng lại ở đó là tướng đánh giáp lá cà Fiora liên tục cần dấn thân vào giao tranh combat nhằm rất có thể gây tối nhiều liền kề tmùi hương. Vì vậy Giáp thiên thần với kỹ năng hồi sinh + tiếp giáp thương thơm đã khôn cùng phù hợp đến cô đàn bà.

Các thứ tùy lựa chọn Fiora

*
*
*
*
*

Tđắm say khảo một trong những cách lên thiết bị mang lại Fiora cùng với cỗ 6 trang bị khá đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ dùng Fiora Top mùa 6 táo tợn nhất

Với lượng giáp thương thơm cũng như tài năng phục sinh cực xịn của chính mình, cuối game Fiora hoàn toàn có thể solo với phần lớn những tướng tá cơ mà không hề yêu cầu quan ngại.

Nếu Fiora đi mặt đường với tướng Pháp sư hoặc đối thủ có nhiều cảm giác khống chế như: Zoe, Leona… hãy lên thứ Khnạp năng lượng giải mã nhằm bảo đảm an toàn rộng cho cô thiếu nữ.

Xem thêm: Tổng Hợp Phím Tắt Vào Bios Sony Vaio, Làm Thế Nào Để Truy Cập Vào Bios Của Máy Tính

Cách lên đồ vật Fiora đi Top mặt đường trên chuẩn cùng to gan lớn mật nhất:

hoặc

Tam đúng theo tìm cũng là một trong những sự lựa chọn hay cùng với dành riêng cho Fiora với tương đối nhiều chỉ số thêm vào đó.