Jhin mùa 11 AD vẫn từng tạo ra nóng 1 thời cùng với cách chơi phần đa phạt phun tay đầy mạnh mẽ sản phẩm tấn gần kề thương thơm của Nghệ sĩ tử thần. Slàm việc hữu bộ năng lực đa dụng, kĩ năng đi đường khỏe khoắn, và góp sức vào giao tranh bằng rất nhiều cách thức ngơi nghỉ nhiều địa điểm, Jhin đổi mới một tay súng bắn tỉa cùng với những đòn đánh chí mạng quyết liệt. Để tối đa sức mạnh bảng ngọc Jhin vẫn tạo thêm sát tmùi hương cùng dồn cùng cách lên đồ vật Jhin bao gồm những sản phẩm công nghệ tất cả Phần Trăm chí mạng oneshot cao.

Bạn đang xem: Bảng ngọc jhin mùa 8


*

*

*

*

*

Cách lên thiết bị Jhin

vật dụng lúc đầu cho Jhin

*
*

 

sản phẩm bao gồm của Jhin

*
*
*

Cách lên vật Jhin

xem thêm một số biện pháp lên thiết bị Jhin AD chí mạng gồm:


Jhin thường sẽ có 2 lối lên đồ dùng chính là: tùy thuộc vào tình trạng của từng trận đấu nhưng chúng ta có thể chọn lựa cách cân xứng tuyệt nhất.

1. Sát lực: khả năng tăng tiến sức mạnh rất mau chóng, ví như được team bảo kê tốt -> Jhin có thể phun cả team cùng xong cuộc chiến trong thời gian nđính.

2. Chí mạng: những pha ra đòn đánh hay rất chất - tất cả Khi chí mạng cho tới 1000 AD gần kề tmùi hương.

Đại Bác Liên Thanh + Vô cực: cặp đôi cấp thiết tách bóc rồi đến Jhin -> với 3 sản phẩm bên trên lượng gần kề thương thơm chí mạng của Jhin vẫn cực kì quyết liệt rồi.

Giáp cục cưng + Đao thủy ngân: vẫn 2 sản phẩm bảo kê độ bình yên hoàn hảo mang đến Jhin vừa chống bị trinh sát kẻ thù dồn damge vừa phòng pháp môn sư rất nhiều xuất sắc, nhằm rất có thể thỏa mái cùng với những phát phun chí mạng của mình

hoặc Jhin 1 hit bốc hơi. Trường hơp đối phương có tướng vị tanker huyết trâu, phục hồi cao => hãy lên trang bị xuim giáp để đông đảo phát bắn của Jhin thêm công dụng.

*

 

Jhin sát lực hiện thời không còn rất được ưa chuộng các như trước cơ, mặc dù vậy lượng gần kề tmùi hương nhưng nó tạo ra cũng không hề chiến bại kém ngẫu nhiên AD như thế nào đâu đấy.

*

 


Phép hỗ trợ Jhin

*
*

Dù thời điểm hiện nay tại hiện giờ đang bị out meta nhưng Jhin vẫn luôn là chủng loại Xạ thủ luôn luôn được yêu chuộng và sử dụng rất nhiều sinh sống những bậc rank khác nhau. Tốc biến + Hồi máu: là 2 phép hỗ trợ quan trọng tuyệt nhất mang đến Jhin xạ thủ.

 


Bảng kĩ năng Jhin

trang bị tự tăng bảng tài năng đến Jhin max Q -> W ->E:

*

Lời thì thầm R: Nội trên này chất nhận được Jhin khiến một lượng liền kề tmùi hương bự bởi Việc áp dụng những kỹ năng xen giữa các pha ra đòn đánh hay. Phát phun trang bị 4 của Jhin với lượng chí mạng lớn có chức năng gây damge mạnh mẽ nhất, cho nên hãy sử dụng một cách hợp lý và phải chăng nhằm hoàn toàn có thể đánh gục kim chỉ nam. Lựu đạn nhảy múa Q: Đây là năng lực giúp Jhin hoàn toàn có thể farm last hit bộ đội khá tốt sau những đòn đánh hay. ngoại giả những cú nảy của giữ đạn để giúp Jhin có thể cấu ngày tiết tiện lợi kẻ địch với một khoảng cách bình an. Hãy thực hiện kĩ năng Q trước khi bắn vạc phun đồ vật 4, bởi nó tạo thêm 35% cùng với các lần nảy Lúc hạ gục phương châm. Nét vẽ chết chóc W: Đây là năng lực có tác dụng chế ước độc nhất vô nhị của Jhin, giúp Jhin tài năng bắt lẻ mục tiêu làm việc khoảng xa, hoặc msinh hoạt giao tranh. Cạm mồi nhử nghệ thuật E: Là một tài năng siêu hữu dụng nhiều chức năng của Jhin, nó rất có thể được đặt vào những vết bụi cỏ như một chiếc đôi mắt giúp kiểm soát và điều hành và lấy khoảng nhìn phòng ngừa đầy đủ pha đi gank của đối phương, hoặc cũng hoàn toàn có thể đặt E ngơi nghỉ các vị trí đặc trưng bên trên phiên bản đồ nhằm nghiền góc đối phương, vày Lúc đang giẫm đề nghị kỹ năng này, mục tiêu sẽ ảnh hưởng làm cho chậm rãi không hề ít. Sân khấu tử thần R: Là uy tín đơn nhất của Jhin, là khả năng tốt thực hiện để mlàm việc giao đấu, bắt lẻ kẻ thù hoặc hạ gục hồ hết phương châm phải chăng ngày tiết đã trốn chạy. Kỹ năng này còn có trung bình thực hiện tương đối xa, vì vậy chúng ta có thể dùng để ép góc đối phương, cung cấp đàn lao lên tiến công.

Nội trên - Lời Thì Thầm

Khẩu đại chưng di động của Jhin, Lời Thì Thầm, là 1 lao lý gây liền kề thương thơm cực đại cùng với độ chính xác cao. Nó bắn theo một tốc độ tiến công cố định còn chỉ chứa được tứ viên đạn. Viên đạn ở đầu cuối, với theo ma thuật hắc ám, chí mạng và gây liền kề tmùi hương cộng thêm.

 

Lựu Đạn Nhảy Múa - Q

Jhin ném một bọc đạn vào một địch thủ. Nó rất có thể nảy về tối đa bốn phương châm và tăng lên gần kề tmùi hương một lượt hạ gục được một đơn vị.

Jhin ném nhẹm một bọc đạn vào kim chỉ nam tạo gần kề thương thiết bị lý trước lúc nảy thanh lịch phương châm lân cận.

Bọc đạn có thể trúng về tối nhiều 4 mục tiêu. Mỗi khi đánh gục một đơn vị, gần cạnh tmùi hương của bọc đạn đã tăng lên 35%.

 

Nét Vẽ Ckhông còn Chóc - W

Jhin giương súng lên bắn ra một phân phát đạn với khoảng rất xa. Nó chiếu thẳng qua quân nhân với quái ác, nhưng dừng lại nghỉ ngơi tướng địch thứ nhất va yêu cầu. Nếu mục tiêu vừa bị tấn công vày liên minh của Jhin, dính bả hoa sen hoặc gần cạnh thương tự Jhin, chúng sẽ ảnh hưởng trói.

Jhin bắn ra một phát súng tầm xa dừng lại sinh hoạt tướng mạo địch trước tiên trúng phải, gây liền kề thương đồ dùng lý, với 75% lượng ngay cạnh thương đó lên quân nhân cùng quỷ quái trên phố.

Nếu Nét Vẽ Chết Chóc trúng yêu cầu một tướng tá giẫm đề xuất Bẫy Hoa Sen, hoặc dính ngay cạnh tmùi hương trường đoản cú Jhin và liên minh trong khoảng 4 giây vừa qua, hắn sẽ bị trói vào vài ba giây và Jhin được tăng tốc độ di chuyển như lúc chí mạng.

 

Cạm Bẫy Nghệ Thuật - E

Jhin đặt một bẫy hoa sen kích hoạt Khi bị giẫm lên. Nó làm chậm rì rì đối thủ bao bọc trước khi khiến giáp tmùi hương trong một vụ nổ của rất nhiều cánh hoa.

Cái Chết Hoàn Mỹ - khi Jhin hạ gục một tướng địch, một Bẫy Hoa Sen vẫn dâng lên xung quanh tử thi bọn chúng.

Jhin đặt Bẫy Hoa Sen tàng hình tại địa chỉ hướng dẫn và chỉ định tồn tại trong 2 phút ít cùng kích hoạt Khi bị giẫm bắt buộc, làm cho mở ra đối thủ bên cạnh đó vào 4 giây.

Bẫy tạo nên một vùng làm chậm phần đông đồ vật trong các số đó đi 35% cùng tiếng nổ lớn sau 2 giây, tạo ngay cạnh thương thơm phép (65% ngay cạnh thương tiếp theo sau với gần kề thương thơm lên lính/quái).

Jhin tạo thành một cạm bẫy mới mỗi giây cùng rất có thể duy trì 2 mồi nhử một cơ hội.

Cái Chết Hoàn Mỹ - lúc Jhin hạ gục kẻ địch, một Bẫy Hoa Sen đang có mặt với phát nổ trên địa điểm chúng xẻ xuống.

 

Chiêu cuối - Sân Khấu Tử Thần

Jhin tập trung sức mạnh, đổi khác Lời Thì Thầm thành khẩu đại chưng vác vai. Hắn rất có thể bắn ra 4 phân phát súng với tầm rất xa xuyên thẳng qua bộ đội cùng quái ác nhưng mà tạm dừng sống tướng tá địch đầu tiên va yêu cầu. Lời Thì Thầm làm chậm với tạo giáp thương thơm cộng thêm lên đối phương trúng phải. Viên đạn thứ 4 được sản xuất tuyệt vời nhất, khôn cùng mạnh mẽ, và chắc chắn đã chí mạng.

Jhin thiết lập cấu hình địa điểm với tập trung niềm tin, được cho phép hắn phun 4 phạt súng sinh hoạt tầm cực xa theo như hình nón trước khía cạnh. Phát súng tạm dừng làm việc tướng tá địch trước tiên trúng phải, làm cho chậm rì rì nạn nhân đi 80% trong 0.5 giây với gây cạnh bên thương vật lý, tăng 2.5% cùng với từng 1% ngày tiết đã mất của mục tiêu tối nhiều (+). Phát súng sản phẩm công nghệ tư chí mạng với % cạnh bên thương thơm.

 


Điểm táo bạo và yếu Jhin

Điểm mạnh

- Sát thương vô cùng Khủng phụ thuộc nội tại

- Bộ khả năng khoảng tiến công xa so với các AD khác -> cấu rỉa đối phương giỏi.

- Khả năng lau chùi và vệ sinh lính nkhô giòn.

- Khả năng dồn gần kề thương cực to từ trên đầu cho tới cuối trận

- Khả năng msinh hoạt giao đấu từ bỏ xa tương đối giỏi cùng với chiêu cuối và kỹ năng choáng -> đây là lơi gắng vượt trội của Jhin.

Điểm yếu

- Chỉ tất cả 4 viên đạn.

- Độ cơ rượu cồn kỉm, không có khả năng bỏ trốn.

- Cực mỏng tanh manh (không nhiều máu).

- Cần Sp và đồng đội bảo kê giỏi, giả dụ bị tướng mạo trinh sát áp gần kề được dễ dẫn đến bốc tương đối trong giây lát.

Xem thêm: Cách Xóa Nhật Ký Trên Facebook Của Bạn, Cách Xóa Nhật Ký Hoạt Động Của Bạn Trên Facebook

 


Cách chơi Jhin

Cách nghịch Jhin chí mạng ?

Khi trận đấu khả năng sẽ kéo dài

Lúc các bạn farm hòa hoặc kém nhẹm con đường đối với đối thủ

Đối thủ có nhiều tướng mạo hoàn toàn có thể lao vào chúng ta mà chẳng thể hạ gục chúng ta ngay lập tức mau chóng. 

Video cách chơi Jhin AD full chí mạng cực mạnh cân team của thách đấu rank Hàn xếp thứ hạng vs Ezreal.