Cách nghịch Lee Sin Tốc Chiến phổ cập duy nhất là đi Rừng. Tuy “mù” cơ mà kỹ năng “tìm mẫm” của anh ấy linh thiêng hoạt. Rừng là Quanh Vùng chuyển động tối ưu tuyệt nhất của anh ý. Một số ngôi trường hòa hợp hoàn toàn có thể lựa chọn Lee Sin để đi con đường Baron cơ mà tốt nhất vẫn luôn là đi rừng. Hãy thuộc bacgiangview.com tò mò kỹ rộng lối chơi Lee Sin Tốc Chiến: Lên thứ, bảng ngọc, bổ trợ, tài năng.

Bạn đang xem: Bảng ngọc leesin tốc chiến

*
Cách chơi Lee Sin Tốc Chiến

Cách lên đồ Lee Sin Tốc Chiến

Kiếm Ma Youmuu: Trang bị đầu trận giành cho Lee Sin Tốc Chiến chính là Kiếm Ma Youmuu. Anh sẽ tiến hành tăng tức thì 50 Công đồ gia dụng lý, 10% Giảm hồi chiêu với 10 Xuyên ổn liền kề. Việc di chuyển liên tiếp trong rừng của anh ý vẫn cùng dồn momentum. Anh được nhận thêm 50 tốc độ di chuyển khi điểm đó đạt 100 đơn vị chức năng. Các điểm cộng dồn sẽ gây gần cạnh thương thơm phxay tương xứng cùng tăng 25% Tốc độ Đánh vào 4 giây. Nhưng ví như bị kiềm chế, đặc điểm này sẽ bị mất.

Tam vừa lòng kiếm: Với giải pháp lên đồ Lee Sin Tốc Chiến này, anh vẫn nhận được cả tấn chỉ số như 200 Máu buổi tối đa, 20 Công đồ gia dụng lý, 40% Tốc độ tấn công, 300 Năng lượng tối đa, 20% Giảm hồi chiêu, 5% Tốc độ dịch chuyển. Hình như, phụ thuộc vào nội trên kiếm phép, đòn đánh thường xuyên của anh sau thời điểm sử dụng kỹ năng vẫn tăng 200% sát thương vật lý. Đồng thời, vận tốc di chuyển của anh ấy cũng rất được tăng 20 đơn vị vào 2 giây lúc tiến công hay. Nếu mục tiêu bị hạ gục, anh được nhận 60 vận tốc dịch rời.

Giày Thủy Ngân: Trang bị này để giúp đỡ vận tốc di chuyển của anh tăng lên 40 đơn vị chức năng. Dường như, anh cũng khá được tạo thêm 10 Kháng phép. Các hiệu ứng kiềm chế áp dụng lên Lee Sin Tốc Chiến được sút 30% thời gian hiệu lực hiện hành. Trang bị này cũng hoàn toàn có thể được kích hoạt dữ thế chủ động. khi kia, anh sẽ tiến hành tăng 15% tốc độ dịch rời vào 3 giây. Hiệu ứng này đang mất Khi tất cả giao tranh.

Giáp Thiên Thần: Đây là vật dụng giúp Lee Sin Tốc Chiến tăng thêm mức độ chống Chịu đựng vào giao đấu. Và nếu như gồm tử vong, anh vẫn được hồi phục sau 4 giây. Đồng thời, tiết sẽ tiến hành hồi lại 1/2 và 30% năng lượng. Các chỉ số khác ví như 45 Công đồ gia dụng lý, 40 Giáp cũng rất được tăng lên.

Lời Nhắc Tử Vong: Với Lời Nhắc Tử Vong, khả năng xulặng phá gần cạnh của Lee Sin Tốc Chiến sẽ được tạo thêm đáng kể. Nó sẽ xuyên 35% tiếp giáp của kẻ địch. Đồng thời, anh vẫn được +45 Công vật lý. Trong vòng 5 giây, kẻ địch bị anh tấn công vẫn đề xuất Chịu cảm giác lốt thương sâu.

Khiên Băng Randuin: Trang bị sau cuối giành cho Lee Sin Tốc Chiến chính là Khiên Băng Randuin. Anh vẫn được trao 400 Máu tối đa cùng 50 Giáp. Trang bị này để giúp anh chống đỡ 15% gần cạnh tmùi hương tự các vố chí mạng. Và ví như bị kẻ địch “hành hung”, nó đang làm cho giảm 15% Tốc độ đánh của rất nhiều kẻ địch ra đòn trong 1.5 giây.

*
Cách lên trang bị Lee Sin Tốc Chiến

Cách lựa chọn bảng ngọc Lee Sin Tốc Chiến

Chinc phục: Bằng sự “manh động” của bản thân, chắc chắn rằng Chinch Phục buộc phải là ngọc bao gồm giành riêng cho Lee Sin. Nếu đánh trúng kẻ thù, anh được cùng dồn điểm để tăng thêm 2 – 6 Công đồ gia dụng lý vào 8 giây. Lượng liền kề thương được tăng thành 10% khi hoàn tất cùng dồn.

Quán quân: Với cách lựa chọn bảng ngọc Lee Sin Tốc Chiến này, anh sẽ được tăng thêm 10% gần kề tmùi hương lên tướng. Tuy nhiên, nó sẽ ảnh hưởng thiếu tính 5% mỗi khi anh bị đánh gục.

Thợ snạp năng lượng khổng lồ: lúc chọn Thợ săn uống to con là ngọc phụ, Lee Sin sẽ được tăng thêm đôi mươi ngày tiết. Nếu hạ gục đối phương, anh sẽ được nhận trăng tròn ngày tiết buổi tối đa cùng 4% phòng cảm giác.

Chủ mưu: Ngọc prúc cuối cùng giành cho Lee Sin đó là Chủ mưu. Lúc đó, nó sẽ giúp anh tạo thêm 10% gần cạnh thương thơm chuẩn lên mục tiêu lớn và công trình. Lúc hạ gục, anh sẽ sở hữu được thêm 100 vàng cùng 500 kinh nghiệm.

*
Cách lựa chọn bảng ngọc Lee Sin Tốc Chiến

Thđọng trường đoản cú tăng kỹ năng Lee Sin Tốc Chiến

Nội trên – Loạn đả: Lee Sin sẽ tiến hành tăng speed đánh với hồi lại năng lượng từng 2 đòn tiến công tiếp theo sau sau thời điểm thực hiện chiêu trò.

Chiêu 1 – Sóng âm + Vô hình ảnh cước:

Sóng âm: Lee Sin pngóng ra một dải sóng âm về 1 phía xác minh. Kẻ địch trúng đề nghị đã đề nghị Chịu liền kề tmùi hương đồ dùng lý và bị lưu lại. Lúc đó, Lee có thể kích hoạt chiêu 1 đợt nữa nhằm kích hoạt Vô hình họa cước (không quá 3 giây).Vô ảnh cước: khi được kích hoạt, Lee Sin lao cho tới phương châm đã ghi lại trước bởi sóng âm. Kẻ địch đã cần Chịu đựng tiếp giáp tmùi hương vật lý tương đương số huyết đã không còn.

Chiêu 2 – Hộ thể + Kiên định:

Hộ thể: Anh lướt tới kim chỉ nam được xác định. Nếu đó là liên minh, cả 2 vẫn được nhận 1 lớp gần kề hấp thụ tiếp giáp tmùi hương trong 2 giây. Thời gian hồi chiêu Hộ Thể sút 1 giây với mỗi đòn tiến công. Sau ddos, không thực sự 3 giây, anh có thể kích hoạt Kiên định.Kiên định: Lee Sin Tốc Chiến sẽ tiến hành tăng thêm gần cạnh tmùi hương phxay đến đòn công tiếp theo sau. Đồng thời, anh cũng nhận thấy 40% hút ngày tiết với hút máu phxay.

Chiêu 3 – Địa chấn + dư chấn:

Địa chấn: Lee Sin Tốc Chiến dậm táo bạo xuống đất với gây nên một cơn động đất trên Quanh Vùng đó. Kẻ địch Chịu đựng tác động vẫn cần chịu ngay cạnh tmùi hương phnghiền và bị ghi lại.Dư chấn: Kẻ địch bị đánh dấu do địa chấn để giúp đỡ Lee Sin rất có thể kích hoạt Dư chấn. Anh đã làm đối thủ bị sút tốc độ dịch rời trong tầm 4 giây.

Chiêu cuối – Nộ Long cước: Lee Sin Tốc Chiến áp gần kề kẻ địch và tung Nộ Long cước. Kẻ địch trúng chiêu có khả năng sẽ bị văng về phía hướng đẫn. Đồng thời, hắn cũng cần Chịu thêm cạnh bên thương đồ lý. Các kim chỉ nam bị Lee Sin đá văng vào cũng bị hất lên ko trung trong một giây. Chúng cũng trở nên buộc phải chịu ngay cạnh thương thiết bị lý bởi 150 (150 + 200% công thiết bị lý cộng thêm) + 12% Máu tối nhiều của phương châm lúc đầu.

Xem thêm: #1 Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Đi Rừng Mùa 11 Mới Chuẩn Nhất, Cách Chơi Viego Mùa 11

*
Thđọng tự tăng năng lực Lee Sin Tốc Chiến

Phxay Bổ Trợ Lee Sin Tốc Chiến

Vì sở trường đi rừng yêu cầu Phép Bổ Trợ Lee Sin Tốc Chiến chắc hẳn rằng buộc phải là Tốc Biến cùng Trừng Pphân tử.

Lời kết

Trên trên đây, mình đã trình làng tới các bạn cách chơi Lee Sin Tốc Chiến Tốc Chiến hợp lí độc nhất vô nhị. Trong đó, tôi đã nêu rõ giải pháp lên thiết bị Lee Sin Tốc Chiến, những máy từ bỏ tăng kĩ năng, phnghiền hỗ trợ của anh ý thế nào cho hợp lý và phải chăng. Hi vọng sau bài xích này, các các bạn sẽ phát triển thành MVP. Và nhớ khoe với bản thân bên trên team Tốc Chiến bằng lòng trên FB nhé!