Bảng ngọc bổ trợ Yone mùa 11 Top, Mid, Rừng tăng 300% sức khỏe ✅. Cách lên vật dụng Yone theo cỗ thứ new mạnh mẽ nhất theo từng tình huống. Video full bộ cụ thể. Cách chơi Yone theo phiên bản vá mới nhất trên Kicvì chưng.

Bạn đang xem: Bảng ngọc mới mùa 8


*

*


Bảng ngọc Yone MID cùng với Win 86.95% với Pick 48%

*

       

       

*

*

*

       

*

Bảng ngọc Yone Top với Win 51.1% với Piông xã 41%

*

       

       

*

*
       

*
       

       

*


Trang bị Yone Mid bao gồm Xác Suất chiến hạ tối đa hiện nay nay

*

Lissandra


Anh em vẫn muốn biết Kindred mùa 11 cách tăng bảng ngọc với lên vật dụng mới nhất như thế nào không.

Cách khắc chế Yone mùa 11
*

Bảng ngọc này có thể vận dụng cho cả địa chỉ đi Top và đi rừng, Mid. Nếu đi Top chúng ta lấy 6 sát nhé. Và đi Mid thì bạn đem 8 Kháng Phxay nhé.

Bảng ngọc này tương xứng lối nghịch táo khuyết bạo đam mê săn mồi ngon nhỏng AD. Nếu nhuyễn tay rồi thì bảng ngọc này là mạnh nhật đến Yone.

Bảng ngọc Yone tương xứng cho những người new đùa hoặc gặp mặt kèo đi đường khó:

Chuẩn xác: Chinch phục + Đắc win + Huyền thoại tốc độ đánh + Nhát chém nhẹm ân huệKiên định: Giáp cốt + Lan Tràn + 10% vận tốc tấn công + 16 phòng phép

Áp dụng khá giỏi mang lại con đường giữa xuất xắc phải gặp gỡ pháp sư nặng nề nhằn

*

Bảng ngọc Yone có tác dụng giáp thủ:

Áp đảo: Mưa tìm + Vị ngày tiết + Poro cảnh giới + Thợ săn tsay mê lamChuẩn xác: Huyền thoại tốc độ đánh + Nhát chém nhẹm ơn huệ + 10% vận tốc tiến công + 9 Sức mạnh dạn ham mê ứng + 6 Giáp

*

Đây là bảng ngọc tăng thêm vận tốc tiến công kinh khủng với 123% tốc độ được tăng thêm. Đi kèm cùng với nó là kĩ năng hồi ngày tiết lành mạnh và tích cực. Khá giống như với bí quyết lên mưa tìm của Kai"sa vồ thiệt nkhô nóng cho tới nhỏ mồi như một trinh sát xong nkhô hanh hạ gục gọn gàng.

Vị trí của Yone

Đường bên trên là tướng mạo tay ngắn lại bao gồm W đề xuất đây là địa chỉ phù hợp nhấtMid mặt đường giữa vẫn là con đường có Tỷ Lệ nghịch và chiến thắng tối đa giành riêng cho YoneRừng bao gồm 2 khả năng gây gần kề thương đa mục tiêu suy ra dọn rừng nkhô nóng. Yone còn đóng vai trò là sát thủ được cho nên việc gank nhờ vào Xuất hồn E là tương đối dễ.

Phép bổ trợ Yone

Tốc biếnThiêu đốtDịch chuyển

Cách lên trang bị Yone

*

*

Cách lên thiết bị Yone cơ bản

*

Cách lên đồ Yone hạn chế lại AP thừa mạnh

*

Cách lên đồ Yone chống lại AD quá mạnh

Khởi đầu cùng với tìm doran + bình tiết nhỏng phần lớn đấu sĩ không giống.

Giày thì bạn cũng có thể chọn theo trường hợp chạm chán AD giàu kinh nghiệm thì Giày Ninja. trái lại trường hợp là AP thì lên giầy Tdiệt Ngân. Và ví như gặp gỡ tay mơ các bạn có tương đối nhiều đất dụng võ thì không có giày nào cân xứng hơn là giày phẫn nộ đem về nhiều phen chí mạng rộng.

Vô cực tìm + Ma vũ song kiếm: Chỉ 2 món đồ gồm tức thì 100% liền kề thương thơm chí mạng. Với Ma vũ song kiếm như một sản phẩm bảo đảm khi chúng ta còn 30% máu tất cả ngay lập tức lớp liền kề Chịu ngay cạnh tmùi hương nắm các bạn từ bỏ 240 - 600 dame.

Còn trường hợp bạn thích phối hợp Vô rất tìm với Dao điện Statikk: 120 cạnh bên thương thơm phxay với 40% tốc độ tiến công không tệ với 1 trinh sát.

Vũ điệu tử thần + Giáp thiên thần + Huyết Kiếm tăng sức bền vững khi bạn múa kiếm trong số trộn combat Khi đề nghị hứng Chịu cả tấn gần kề tmùi hương.

Móng vuốt Sterak cũng là sự sàng lọc ko tồi đối với một tướng đánh giáp lá cà với 400 ngày tiết cộng thêm với hàng loạt nội trên tạo thành gần kề và phòng phép vào thời tương khắc đặc trưng đã là cứu vãn cánh tách bị tiêu diệt dtrọng điểm mặt đường.

Lời khuyên những ông cứ đọng lên đồ kháng Chịu đựng mang lại mạnh bạo cùng cân xứng với lối tiến công lnạp năng lượng xả của Yone. Đoạt mệnh kết thúc dòng tắt nắng thì để gia công gì.

Một nhắc nhở lên vật nếu như các ông định đùa tank Yone: Móng vuốt Sterak + Giáp thiên thần + Búa băng + sát lửa + Khiên băng Randuin + Giáp trọng tâm linch hoặc Giáp liệt sĩ. Lên thiết bị nlỗi này thì sáng sủa mà nói mày tấn công hộ tao loại đã ngứa ngáy khó chịu giết thịt lắm đây này.

Nếu đi rừng thì lên phù phnghiền Huyết đao nhé.

Bảng kĩ năng Yone

*

*
Đạo Của Kẻ Săn - WAY OF THE HUNTER (Nội tại): lúc tấn công Yone vẫn thực hiện thứu tự 2 thanh khô kiếm của chính mình hệt như cú đnóng nhì tay của Sett. Đòn đánh trước tiên bắt đầu là thanh kiếm thông thường và sẽ gây thêm sát thương thơm phxay nghỉ ngơi tkhô hanh loài kiến sót lại - Quỷ Kiếm red color tiết. Tỷ lệ chí mạng tăng gấp đôi giống như Yasuo. Yone đã linch hoạt hơn vào lối lên thiết bị lại khiến kẻ thù ăn hành Khi đề xuất tuyên chiến đối đầu đặc biệt quá trình late game. Giai đoạn xanh tốt nhất của Yone.

*

*
Tử Kiếm - MORTAL STEEL(Q): Đây là skill khiến cạnh bên tmùi hương chủ yếu của Yone. Đâm kiếm về phía trước tạo ngay cạnh thương thơm đồ lý và cùng dồn tụ bão nếu như trúng địch.

Hãy lưu giữ bắt buộc tung ra trúng địch phân phát đâm thiết bị trong tầm 6s còn nếu không sẽ không đầy đủ điểm Tụ Bão. Đạt 2 cùng dồn Tụ Bão Yone hoàn toàn có thể lướt về phía đằng trước tạo ra luồng gió hất tung kẻ địch trúng kĩ năng. Kỹ năng này đang ngắt hoạt hình họa tấn công hay khi kích hoạt.

*

*
Trảm Hồn - SPIRIT CLEAVE (W): Yone chỉm tìm Quỷ về phía đằng trước theo như hình vòng cung tạo ra giáp thương thơm phnghiền theo xác suất máu về tối đa của mục tiêu và cảm nhận một lá chắn tạm thời.

Chém trúng càng các lớp lá chắn đang càng to. Đến phía trên bạn sẽ thấy skill này rất có thể tùy đổi thay vào không hề ít trường hợp. Tạo áp lực đè nén lên dàn tank địch chặn đòn phía trước hoặc trường đoản cú bảo vệ phiên bản thân khi bị quây bắt lẻ.

*

*
Xuất Hồn - SOUL UNBOUND (E): Xuất hồn như bác sỹ Doctor Strange vào Marvel tăng 10% - 30% vận tốc dịch chuyển và còn lại thể xác ngơi nghỉ vùng phía đằng sau.

Lúc hết tính năng Yone đang trở lại thể xác cùng khiến thêm 25% tổng lượng gần kề thương dựa vào lượng gần kề thương gây ra Lúc nghỉ ngơi trong dạng linc hồn. Nhận định như thể sản phẩm biến chuyển ảnh, và đó cũng là chiêu dùng làm giết hại những AD và APhường của địch.

Đồng thời thoái lui khi máu rẻ bằng cách tái kích hoạt.

*

*
Đoạt Mệnh - FATE SEALED (R): Vận mức độ tung ra cú chỉm chí mạng về vùng phía đằng trước. Sau kia dịch chuyển ra vùng phía đằng sau tướng mạo địch hất tung. Đây cũng sẽ là skill bên trong khối hệ thống ám sát những đồng đội tiết giấy. Và không hổ danh là anh trai của Yasuo à thì lại hất tung ấy mà

Thứ đọng trường đoản cú nâng tài năng đến Yone: 

quý khách nâng max Q Tử tìm trước tiên nhằm tạo thành độ khó tính trong quy trình tiến độ đi mặt đường. Tiếp cho là E cùng W cuối cùng là R. Cụ thể các bạn cùng tài năng theo bảng sau:

*

Cách đùa Yone

Trước tiên những ông buộc phải hiểu Yone - Kẻ Về Từ Cõi Chết vừa là 1 trong tướng mạo đấu sĩ vừa là một trong những tướng trinh sát. Tức là Yone vừa tất cả sát thương thơm dồn một muc tiêu vừa gồm gần cạnh thương thơm thăng tiến theo thời hạn.

Trong khi là hóa học tướng mang đến thốt nhiên vươn lên là cực cao trong giao tranh tổng. Ssống hữu lượng gần cạnh thương thơm ổn định lại rất là các bài bác nhằm tẩu thoát.

Tưởng tượng nhỏng này nhé Yone chỉ câu hỏi lựa chọn địa chỉ tự xa khu vực combat Xuất hồn rồi xả thân vòng vâgiống hệt như một vị thần ăn uống dứt xuôi hoặc bị đập mang đến tóe ngày tiết lại chạy về huề cả làng. 

Cụ thể với 3 con bài để chạy thôn 1 là lần kích hoạt của Tử kiếm, 2 là chiêu cuối Đoạt mệnh cùng 3 là flash.

Ngoài vận tốc ra chiêu Q , và thời gian hồi chiều Q tỉ lệ với tốc độ tấn công ra thì vận tốc xuất chiêu W và thời hạn hồi chiêu W cũng shop cùng với tốc độ đánh.

Thêm nữa khoảng Q dạng thường(Q.1,Q2) của Yone thua trận Q của Yasuo 25 đơn vị , tuy thế tầm lốc (Q3) của Yone lại rộng Yasuo 50 đơn vị.

Sự biệt lập giữa cao thủ biết lối chơi Yone cùng kê là các ông đề xuất luôn tích nội trên Tụ Bão trước khi định có tác dụng bất cứ một hành động gì. Từ hổ báo ăn giết, mngơi nghỉ combat cùng thậm chí là là chạy trốn.

R Sett có thể cancel đường lướt của Yone nha, sát tmùi hương trê tuyến phố lướt thì vẫn đang còn.

Đòn tấn công thường thứ 2 trường đoản cú nội trên của Yone mang đến 4 điểm Chinc Phục.

Định hướng lên trang bị đó là lên vận tốc đánh. Vì Yone không tốn mamãng cầu Khi sử dụng skill nên việc hồi nhanh hao skill sẽ là lợi thế nhằm chúng ta spam skill cấu rỉa tiết liên tiếp.

Có tận 2 kĩ năng để farm quân nhân cho nên việc lau chùi và vệ sinh lính vô cùng nkhô hanh. Đánh thường xuyên mỗi lính vài ba loại đến rẻ ngày tiết rồi dùng Tử tìm chọc khe. Việc tập last hit bởi Tử tìm còn đưa về điểm mạnh kích hoạt tài năng Tụ bão nhanh khô khiến áp lực đè nén không nhỏ dại cho đối thủ luôn luôn buộc phải ngừa các pha lao mang lại bất thần của Yone.

Với các con quân nhân tay lâu năm thì không gì đẹp hẳn lên là Trảm hồn.

Yone theo mình nhận xét là 1 trong tướng mạo cực nhọc thâu tóm vị trí nếu như ko CC được ngay từ đầu. Combat càng loàn gom tướng mạo địch dồn 1 địa chỉ thì Đoạt mệnh vẫn đạt tác dụng tối nhiều khi có thể chém ngay tức thì 1 thời gian vài ba e sẽ lơ ngơ. Gom các em đấy lại mang đến anh Malphite tốt thằng em Yasuo vét nốt thì không còn gì bằng.

Đánh càng nkhô hanh tốc độ hồi Q cũng càng nhanh phải chúng ta ko đề xuất lên đồ gia dụng bớt hồi chiêu.

Vừa có sức mạnh đả kích vừa gồm sức khỏe phép thuật lại thực hiện nội năng lên bài toán lên trang bị là cực kì đa dạng mẫu mã.

Nếu sử dụng Trảm Hồn W trúng các tướng địch thì xác suất gần kề ảo càng cao. Lựa góc cơ mà bật nhé.

Nếu vẫn biết Hit & Run thì nên biết Cancel Animation - hủy động tác vượt trường đoản cú Q thì đang tạo ra những ngay cạnh tmùi hương rộng vào thời gian ngắn thêm.

Bộ bộ combo của Yone:

Combo 1: W -> Q -> AA -> Q -> AA -> Q

Chulặng áp dụng khi đi con đường, đầu tiên mang cho doanh nghiệp lớp giáp ảo từ W kế tiếp sử dụng bộ đội để cộng dồn điểm Tụ Bão từ Q cùng với 2 điểm mạnh sẵn tất cả chúng ta cũng có thể nghịch sòng phòng cùng với bất kể tướng tá làm sao Lúc solo đối kháng.

Combo 2: E -> R -> Q -> W -> Q -> AA -> Q

Đây có lẽ là full bộ dành riêng cho một sát thủ Yone. Tiếp cận phương châm cùng với tốc độ buổi tối đa E và hốt nhiên biến lao tới cùng với R hất tung với dồn tướng địch bị chém nó vào thông thường 1 khu vực. Lưu ý là thao tác tay yêu cầu nkhô giòn và đang lúc láo loàn new đạt tác dụng buổi tối đa ví như không bị chục cái CC vào khía cạnh thì còn còn chưa kịp nhập hồn đã bị cả team chửi ngốc.

*

Combo này xuất hồn tạo điểm lui mang đến an toàn

*

Tạo tiếp giáp nhằm hữu dụng trọng giao tranh

*

Và ngược lại

Điểm táo bạo & yếu Yone

Điểm mạnh:

khi Xuất hồn tốc độ của Yone tăng 10% kĩ năng tiếp cận AD lập cập. Không chỉ vậy Khi quay lại Yone còn gây nên lượng gần kề thương thơm tương tự lượng tiết đã hết.

Nhờ nội trên Đạo Của Kẻ Săn ở đòn đánh thường xuyên thứ hai sẽ tăng gấp hai Tỷ Lệ chí mạng. Nên nếu như bạn định lên đồ dùng Yone theo phe phái 100% chí mạng thì chỉ cần 2 sản phẩm Vô Cực Kiếm và Ma Vũ Song Kiếm hoặc Dao Điện là sẽ đầy đủ ngay lập tức cho khách hàng 100% chí mạng và không nhất thiết phải tải thêm đồ vật tăng chí mạng nữa.

Vì là anh trại của Yasuo mà lại những ông thì biết rồi đó Yasuo ham mê hất tung đề nghị ông anh Tặng Ngay mang đến ông em hẳn 2 tài năng hất tung nhé. "Mày còn không Trăn Trối được nữa thì tao chịu." Với 2 chiêu cuối của 2 thằng này vẫn tạo cho bộ Wombo Combo quẩy nát rank Việt. À thì cũng rất có thể 2 bạn bè chẳng khi nào được gặp gỡ nhau giả dụ bị cấm chọn.

Sử dụng Trảm Hồn đầu tiên để lấy mang đến phiên bản thân một tờ gần kề cùng vững vàng xoàn quấy phá quy củ địch nhé.

Điểm yếu:

Nếu chọn không đúng địa điểm trước lúc Xuất hồn. Sẽ có vài nhỏ sói đói chỉ việc triệu tập vị trí bản thể đợi bạn hết hạn sử dung là tiệc tùng xác giết thịt ngay. 

Nếu cả team sẽ yếu đuối không có kháng chịu đựng cơ mà bạn lên thuần gần cạnh thương thì vẫn muốn làm trinh sát cũng không được Lúc bị bốc khá còn nhanh rộng toàn quốc vẫn sôi. 

tin tức tướng Yone:

Máu: 550 - 1995

Khả năng hồi phục 7,5 - đôi mươi,5

Giáp 28 - 85,9

Tốc độ dịch chuyển 345

Sát thương: 60 -111

Phạm vi tiến công 175

Bán kính nghịch 65

Yone là anh trai của Yasuo được trình làng trọng sự kiện "Hoa Linc Lục Địa" cùng với nghệ danh "kẻ về từ bỏ cõi chết". Yone đọc nhầm Yasuo là kẻ sẽ giết thịt đại sự Souma nên sẽ truy sát em trai bản thân. Tuy nhiên lúc đấu tìm sẽ bị tiêu diệt bên dưới lưỡi tìm của Yasuo.

Câu hỏi:

Yone sẽ tiến hành trình làng Khi nào?

Ra mắt xác nhận phiên bạn dạng 10.16 đầu tháng 8/20trăng tròn.

Các giờ hét của Yone?

IGEI TON! với KURO"SAGOL!

In life, he was Yone—half-brother of Yasuo, & renowned student of his village"s sword school. But upon his death at the hands of his brother, he found himself hunted by a malevolent entity of the spirit realm, và was forced to lớn slay it with its own sword. Now, cursed khổng lồ wear its demonic mask upon his face, Yone tirelessly hunts all such creatures in order to underst& what he has become.

https://na.leagueoflegends.com/en-us/champions/yone/

Theo trưởng đội xây đắp Mark Yetter đến lúc này Yone vẫn là hình mẫu lphát minh về việc cân bằng của Riot.

Yone - Good (so far) - As you’ve sầu likely seen, we recently nerfed Yone in patch 10.17. This is an expected part of the process & we’re happy so far with how cthua thảm Yone has been khổng lồ our targets so far. Time will tell if we need khổng lồ vày more, but we’re generally seeing healthy patterns from Yone with the counterplay we intended (fair counterplay can be challenging lớn design correctly for the assassin class).

https://mãng cầu.leagueoflegends.com/en-us/news/dev/quick-gameplay-thoughts-august-21/

Các tướng mạo thuộc làn đường chế ngự Yone

Jayce

Các tướng mạo bao gồm hiệu ứng CC những vẫn chế ngự tướng tá Yone như:

MorganaLuxAhri

Yone sẽ to gan hơn khi đi cùng các tướng tá sau:

PantheonLux

Yone đang yếu hơn lúc đi thuộc những tướng tá sau:

AzirSyndraLeblancRyza

Thông tin bên lề về Yone:

"They look at me và see only the mask. I look at them & see only their fears." 

Yone là anh trai Yasuo bao gồm sư prúc là bậc thầy về áp dụng gió Souma. Chiến tranh đến Yone với nhiều đệ tử ngăn chặn lại quân Noxus. Yasuo sống lại đảm bảo an toàn Elder Souma tuy nhiên Khi Yone quay lại đại sư Souma đã bị tiêu diệt với vệt thương từ phong ấn.

Yone xua theo cùng bại dưới tay Yasuo. Tuy nhiên lúc ở trái đất chết Yone sẽ giành được lưỡi kiếm Azakana. Và cùng bề mặt anh lộ diện khía cạnh nạ quỷ lúc hồi phục. Từ kia anh chăm đi tìm kiếm quỷ với đến bọn nó ăn uống hành.

Câu hỏi về Yone:

Bảng ngọc mạnh nhất đến Yone?

Chính là ngọc Chinc phục. Với một tướng cận chiến câu hỏi tăng Dame cùng 15% hồi ngày tiết từ ngọc này là rất là cần thiết.

Cách lên trang bị mang lại Yone vắt nào tương xứng cùng với nội tại nhất?

Vô Cực Kiếm và Ma Vũ Song Kiếm cửa hàng với nội trên Đạo Của Kẻ Snạp năng lượng sẽ có ngay lập tức 100% chí mạng. Búa Băng với Khiên Băng Randuin sẽ là Meta bắt đầu được trọng dụng.

Lúc Xuất hồn Yone bao gồm cần sử dụng được Đoạt mệnh không?

Có. Vẫn cần sử dụng được nhỏng hay nhé.

khi Xuất hồn Yone gồm dùng phnghiền dịch rời được không?

Có luôn nhé.

Xem thêm: Hệ Thống Mật Thư Hay Có Đáp Án, Hướng Dẫn Mật Thư, Thcs Lê Quý Đôn

Vị trí tốt nhất có thể mang lại Yone?

Xếp theo trang bị từ tự cao xuống thấp: Top (đường trên) - Rừng - Hỗ trợ - Mid - Xạ thủ

Video lối chơi Yone:

Hi vọng cùng với bài viết lý giải biện pháp lên bảng ngọc Yone hồi máu từ bỏ những vị trí. Và về tối ưu giải pháp lên đồ đạt 100% Phần Trăm chí mạng cũng giống như tăng speed tấn công bớt hồi chiêu. Đi kèm cùng với những cách chơi combo Yone tại bacgiangview.com bạn sẽ thực nắm vững sức mạnh của Yone với dễ dàng dang leo rank.