Ngộ Không mùa 23, với loại tên gọi Tề Thiên Đại Thánh một trong số những quân sĩ có công dụng đi rừng với Gank cực kỳ giỏi được tương đối nhiều bằng hữu gamer yêu thích. Với những tài năng của Ngộ Không, đa số thiên về kỹ năng hoàn thành solo kim chỉ nam cực kì tốt và không dừng lại ở đó là các đòn Combo có thể tiễn trực tiếp kẻ địch lên bảng đếm số mà lại ko làm được gì.

Bạn đang xem: Bảng ngọc ngộ không đi rừng

Hôm nay, bacgiangview.com xin chia sẻ đến hồ hết tín đồ các bảng ngọc, phù hiệu đến tướng Ngộ Không và lối chơi, lên đồ gần cạnh thương thơm to gan lớn mật nhất khi leo Rank trong thời điểm này.


Điểm mạnh mẽ cùng yếu của Ngộ Không

Điểm mạnh

Khả năng dồn giáp thương đối kháng phương châm khôn xiết tuyệt đối.Kỹ năng tàng hình của Ngộ Không hỗ trợ cho những trộn gank gian nguy rộng.Hiệu ứng làm choáng, gây gần kề thương thơm trên diện rộng lớn rất là giỏi.

Điểm yếu

Có lượng huyết nhã nhặn.lúc xả thân giao đấu rất khó để thoát ra.

Phép hỗ trợ mang lại Ngộ Không

khi chơi Ngộ Không, thì rất nhiều tín đồ hoàn toàn có thể sử dụng Trừng trị khi đi rừng tốt Bộc phá để rất có thể chấm dứt điểm đối phương tốt rộng Lúc đi Top.


Bảng ngọc mang đến Ngộ Không

Ngọc đỏ: 10 viên Xác Suất chí mạng.Ngọc tím: 10 viên xác suất chí mạng / tiết tối đa.Ngọc xanh: 10 viên công vật dụng lý / xuyên gần kề.

Chia sẻ: Bảng ngọc Payna new có tác dụng lại

*

Với bảng ngọc bên trên, nó vẫn buổi tối ưu hóa sức khỏe mang lại Ngộ không cùng với các điểm công trang bị lýxulặng giáp và Phần Trăm chí mạng. Cùng cùng với sẽ là, việc gồm thêm điểm cùng ngày tiết tối đa nhằm bù đắp mang đến nhược điểm của vị Tề thiên đại thánh này.

Phù hiệu mang lại Ngộ Không

Phù hiệu chính: Vực lếu láo mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.Phù hiệu phụ: Tháp quang quẻ minch, tăng ST, chí mạng.

*


Với những điểm sinh hoạt nhánh Vực láo lếu mang như lướt tăng STtăng ST và Ma tính chất nhận được Ngộ không rất có thể bộ combo chiêu gấp đôi nhờ vào năng lực tụt dốc mạnh hồi chiêu 1 cùng 2 từ bỏ phù hiệu này.

Nhánh phụ Tháp quang minh cũng đều có thể tăng ST và chí mạng mang đến vị tướng mạo này.

Cách nâng chiêu thức mang đến Ngộ không

Với chiêu 2 là năng lực gây tiếp giáp thương thơm của Ngộ ko, phải đa số bạn buộc phải nâng tối nhiều vào khả năng này và tiếp nối là Chiêu 1, 3.

*

Cách lên thứ cho Ngộ không

Cách lên trang bị Full Sát thương thơm, chí mạng đến Ngộ ko đi Top

Tsay đắm khảo: Cách lên đồ vật Maloch mạnh nhất

*

Cách lên đồ vật đến Ngộ ko đi rừng Full giáp thương

*

Cách lên sản phẩm công nghệ đến Ngộ ko đi rừng có tác dụng kháng chịu tốt

*

Với đa số món thiết bị bên trên, họ dễ dàng thấy rằng Ngộ ko có tác dụng dồn sát thương thơm cực kỳ tốt và hoàn toàn có thể tiễn địch thủ lên bảng đếm số chỉ với 1 cỗ Combo tốt nhất.

Kỹ năng của Ngộ không

*

Vô Địch Thiên Hạ : Mỗi lần Ngộ Không tung một phương pháp, đòn đánh thường tiếp theo sau của hắn được cường hóa tạo 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công đồ gia dụng lý) liền kề thương thơm thứ lý, đôi khi khiến cho hắn chớp nhoáng áp tiếp giáp kim chỉ nam. điều đặc biệt Ngộ Không download sẵn 15% phần trăm chí mạng.

*

Phân Thân Thuật : Ngộ Không mau chóng tiến vào tinh thần tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong một giây.

*

Cân Đẩu Vân : Ngộ Không cường điệu hóa phiên bản thân giúp tăng giáp vật dụng lý thuộc sát phnghiền trong 3 giây, rồi lướt về vùng phía đằng trước chuẩn bị đại chiến 500 hiệp.

*

Gậy Như Ý : Ngộ Không vung gậy tiến công kẻ thù xung quanh, khiến cạnh bên thương thiết bị lý với có tác dụng choáng đối phương 1 giây. Ngộ Không hoàn toàn có thể kích hoạt phương pháp một đợt tiếp nhữa trong 5 giây để có thể giải trừ Hiệu ứng tụt giảm của bạn dạng thân cùng tàng hình, gia tăng tốc chạy 40% trong 1 giây.

Tướng liên minh với tương khắc và chế ngự Ngộ không

Tướng đồng minh

Đối cùng với Ngộ Không, thì phần lớn tín đồ đề nghị chọn đều tướng mạo có tác dụng khống chế cứng, trói làm cho binh sĩ này dấn thân nhằm gây tiếp giáp thương lên đối một cách về tối ưu duy nhất.

Tướng xung khắc chế

Để khắc chế và kìm hãm được Ngộ Không, thì đầy đủ người phải tìm kiếm đông đảo tướng mạo có tác dụng bắt bị tiêu diệt Khi hắn ta dấn thân nhằm full bộ.

Hướng dẫn lối chơi Ngộ Không

Để sử dụng xuất sắc vị tướng mạo Ngộ Không này, thì hầu hết tín đồ cần được biết:

khi đi rừng, làm việc quy trình tiến độ đầu tận dụng nguồn giáp tmùi hương mập của đấu sĩ này số đông bạn buộc phải dọn nhanh hao phần rừng của mình cùng áp dụng tài năng tàng hình nhằm tổ chức gank sớm làm việc những địa điểm mặt đường khác như Mid, Bot.Trong Lúc Gank, hãy chọn kim chỉ nam dễ ăn uống, mỏng mảnh huyết để tiến hành bộ Combo tiễn đối phương lên bảng đếm số nkhô nóng nhất để đưa lợi thế cho team của bản thân mình.lúc tổ chức giao tranh tổng, nên lựa chọn đúng kim chỉ nam và thời khắc để dấn thân giao đấu nhằm mục đích đem về lợi thế tốt nhất rất có thể.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Lệnh Trong Cs 1.1, Tổng Hợp 1001+ Lệnh Half Life 1

Với mọi share trên của bacgiangview.com, bản thân hi vọng rằng đầy đủ fan rất có thể áp dụng nhằm nghịch, lên đồ và vận dụng đều bảng ngọc, phù hiệu cho vị tướng Ngộ Không một biện pháp công dụng tuyệt nhất trong Liên Quân Mobile.